TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT?

Bà Đầm Xòe.

Đến lúc này thật khó có thể biết chính xác đại tướng Phùng Quang Thanh, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam: còn sống hay đã chết.

Nguồn tin bảo đã chết,cũng có nhiều dự liệu để tin.

Báo chí lề đảng nhà nước đưa tin khảng định tướng Thanh vẫn còn sống và đã về Hà Nội cũng rất mập mờ, hoàn toàn không có dữ liệu tin cậy nào để tin rằng tướng Thanh vẫn còn sống.

Tại sao lại như vậy?

thanh

Thực tế, đến lúc này tướng quân họ Phùng, dù đang ở đâu thì cũng đang trong cảnh: Sống mà như chết; Chết mà như sống? Điều này đã được lãnh đạo tối chóp bu tính toán và đã soạn kịch bản trước khi tướng Thanh ở vào thế: Sống mà như chết; Chết mà như sống. Kịch bản này được lãnh đạo chóp bu soạn trước khi Tổng Lú đi Mỹ.

Tướng Thanh phải chết vì tướng Thanh quá thân Tàu và ngoan ngoãn vâng lệnh Tàu làm bất kỳ những gì Tàu Cộng yêu cầu. Tàu Cộng Thường Vạn Toàn, Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng của Tàu Công, đã chỉ thị cho Quang Thanh phải nhanh chóng tào phản, phải tiêu diệt cho kỳ được phe nhóm đang hướng đất nước xoay trục thân phương Tây. Cái bình gồm – China – đựng trong một cái hộp do đích thân Thường Vạn Toàn mò sang Việt Nam tặng Quang Thanh là chỉ lệnh của Tàu Cộng. Tổng Lú cũng biết điều này. Lo sợ trước truyền thống không còn tác dụng thì đập chết của Tàu Cộng nên không chấp nhận cho họ Phùng tào phản và đồng ý với phe xoay trục phải vô hiệu hóa Quang Thanh, Chí Vịnh.

Thế là Quang Thanh mất tích; tướng Vịnh lặn mất tăm;  Chính ủy và Tư lệnh Quân khu Thủ đô phải về vườn.

Việc tào phản của tướng quân họ Phùng đã thất bại.

Đây là lý do để tướng quân họ Phùng phải chết.

Sau cuộc tào phản không thành, Tàu Cộng sợ phe phái thân Tàu sẽ bị tiêu diệt đến tận gốc rễ nên liền cử phó thủ tướng Tàu Cộng Cao Lệ lập tức có mặt ở Việt Nam để ngăn chặn. Cao Lệ vỗ vào mặt lãnh đạo Việt Nam rằng, nếu Việt Nam diệt tướng Thanh cùng phe nhóm một lòng, một dạ với nước Tàu thì Trung Quốc sẽ động binh trả đũa Việt Nam. Người Campuchia gây rối tại biên giới Việt – Cam ở Long An vừa qua là con tốt thí, là lời cảnh báo, là thể hiện quyết tâm của Tàu Cộng rằng Người Trung Quốc nói là làm và đã làm.

Xo sát tại biên giới Việt - Cam

Xo sát tại biên giới Việt – Cam

Đây là lý do để tướng Thanh không thể chết.

Nhưng nếu để tướng Thanh sống, tức là có bằng chứng rõ ràng, không ai có thế chối cải được thì chính trị ở trong nước rất có thể sẽ không yên bình. Các tướng lĩnh thuộc tay chân của họ Phùng còn nhản nhản trong quân đội, nếu biết tướng Thanh còn sống, họ sẽ lại tiếp tục nuôi mộng tào phản ở hai hướng: một, sẽ sử dụng lực lượng quân đội phản loạn tức thì; hai: sẽ phản loạn từ từ bằng cách ém được nhiều cá thế tham gia nhân sự Đại hội ĐCSVN lần thứ XII – Một kịch bản tào phản từ từ.

Đây là lý do mà tướng quân Họ Phùng phải chết.

Sự nhập nhèm về sống, chết của tướng Thanh hiện đang lên xuống, gần xa theo trục chính trị này.

Như vậy, cuộc đấu còn, mất của phe phái trên thượng tầng hiện vẫn đang diễn ra quyết liệt. Tất nhiên phe phái thân Tàu Cộng đã bị lộ mặt, kiểu gì cũng bị diệt; phe phái xoay trục thân phươ ng Tây bước đầu thắng thế và sẽ còn thắng tiếp trong tương lai rất gần.

Các bạn hãy chờ xem.

22 phản hồi to “TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT?”

 1. ĐMCS Says:

  Theo tin tức từ ban đầu là PQThanh đã bị ám sát tại Pháp, sau đó được tin là PQT đi bán muối (chết toi). Trong lúc dầu sôi lửa bỏng nầy, chính quyền cs Việt Nam đương nhiên phải điều đình với Chính Phủ Pháp là dành ưu tiên cho PQT một miếng đất nơi nghĩa trang nào đó tại Pháp để chôn cái xác PQT, bởi vì nếu đưa PQT về mai táng tại VN thì hỏng, rách việc đấy các bác ạ, các bác có đồng ý không???? Còn chuyến về nầy là một sự dối trá, trá hình, đánh lận con đen của phe cánh thân Tàu muốn níu kéo để có thời giờ chuẩn bị tháo chạy và tránh quân đội ngã lòng trở cờ phản Đảng. Nếu sự thật PQThanh chưa chết thì bọn thân Tàu đã tiếp đón và tung tin ầm ĩ lên rồi.

 2. Người đưa tin Says:

  Tui vẫn tin là không có Thanh giả nào hết. Căn cứ vào sự kiện là tất cả các hình ảnh PQT đều là hình cũ (2012, 2013) mà các báo đảng đã gian trá đăng kèm vào câu chuyện PQT về VN, tui cho rằng loạt hình đón PQT cũng là những hình chụp cũ (người nào đó) từ sự kiện nào khác và ghép vào việc đón PQT. Bởi vì như vậy sẽ giản dị, dễ làm và an toàn hơn nhiều so với việc người giả mạo. Còn sao biết là ảnh cũ thì cô Nguyễn Thùy Trang, một người chuyên đưa tin khá chính xác về các lãnh đạo Đảng CSVN, đã dùng phần mềm máy tính của phòng lab khoa học hình sự Mỹ phân tích và chứng minh đã chụp từ 2012. Ý tui là thực sự không có chuyến bay nào đưa ông Thanh nào về VN ngày 25 tháng 7 hết và dĩ nhiên cũng thực sự chả có chuyện đón rước gì ráo, chỉ là báo Đảng tự dàn dựng ghép hình mạo tin thôi.

  • Người đưa tin Says:

   À quên, bổ sung thêm. Tấm hình chụp ông Thanh cho thấy khi cốp xe mở ra để cho va-li vào mới là chuyện lạ: cốp xe(cửa hậu) mở toang mà vẫn nhìn thấy… BẢNG SỐ QUÂN ĐỘI ĐỎ CHÓI nằm gần ngay giữa thân xe???? Háhá, thế hóa ra bảng số xe nằm phía trong xe à???háhá… Các bác xem kỹ lại hình rồi xác nhận xem có bị PHOTOSHOP không???? Lòi cái đuôi ra rồi Phùng Trư Thanh ơi.

 3. Đnh Thắng Says:

  Gửi Badamxoe và các bạn. Qua chuyện tướng Thanh vừa rồi, theo tui , chúng ta chỉ biết có một điều rất chắc chắn như đinh đóng cột là, đại đa số người dân đều mong cho nó chết và chết theo nó là cả bọn chóp bu Cs ở Ba Đình. Còn xin nhấn mạnh không hề có chuyện phe nào đó ” xoay trục” thân phương tây cả. Bọn chúng cắn xé nhau trước đại hội 12 của chúng nó là điều quá dễ hiểu. Tất cả chúng nó đều coi tàu như cha đẻ. Việc thằng Trọng nú hay thằng 3X có biểu hiện này khác với Mỹ chỉ là những động tác tình thế đáp ứng những hoàn cảnh thực tế tạm thời trước mắt thôi.

 4. Mr.gia Says:

  Cứ coi nó là một con lợn bị dịch toi.mong sao còn nhiều con sẽ toi nữa nhất là con lợn lang lú lẫn láo lấm lét

 5. Nhuận Says:

  Việc lúc thì tin tướng Thanh chết ,lúc thì vẫn sống là kịch bản đang diễn của phe thâm MỸ ,đưa tin tướng Thanh chết để xem kẻ nào lo ,tin tướng Thanh sống lại để xem kẻ nào mừng qua đó sẽ xác định chính xác những kẻ trong băng nhóm của tướng Thanh để dọn cho sạch nhóm thân Tàu . Kịch bản này sẽ diễn đến hội nhị TW 12 tới thì chắc xong . Sẽ còn nhiều cảnh hay bà con hãy chờ và xem .

 6. QL Says:

  Mô phật! Cầu cho ba hồn bảy vía tướng quân được hoả thiêu nơi âm ty địa ngục cùng với các đồng chí, đồng đảng của mình và muôn đời không đầu thai lại để quấy rối dương gian nữa!

 7. 4514. TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT? « BA SÀM Says:

  […] TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT? 26/07/2015 […]

 8. -TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT? « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT? 26/07/2015 […]

 9. TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT? (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 10. TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT? | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 11. TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT? | Vượt Tường Lửa Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 12. Vượt tường lửa Says:

  Tin từ tổ chức R.H. Hoa Kỳ cho VietPress USA biết chi tiết Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng csVN… “Phùng Quang Thanh bị ám sát gồm cả hai vợ chồng và con trai là Đại tá Phùng Quang Hải….” Chi tiết được tiết lộ như sau:

  Theo R.H. Hoa Kỳ, phái đoàn Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh đi qua Pháp có 8 người gồm các phụ tá, sĩ quan tùy viên, an ninh để gặp Bộ trưởng Quốc phòng Pháp ngày 19-6-2015. Sau đó Đại tường Phùng Quang Thanh và phái đoàn ở lại Paris tiếp tục có những thảo luận về hợp tác quốc phòng, mua vũ khí của Pháp. Pháp và csVN là hai nước có ký kết hợp tác quốc phòng toàn diện.
  Cùng đi với Đại tướng Bộ trưởng Quốc phòng Phùng Quang Thanh còn có vợ của ông và con trai là Đại tá Phùng Quang Hải và một cô thư ký của Đại tá Hải từ Tổng Công ty 319.

  Văn phòng liên lạc quân sự của Bộ Quốc phòng csVN tại Pháp cung cấp 4 xe hơi dân sự và tài xế người Việt lái xe. Phu nhân Đại tướng Phùng Quang Thanh đề nghị đến ăn phở tại một tiệm Phở ở khu phố Paris 13. Có tin nói đó là tiệm phở Viễn Đông. Khi đến gần, tài xế nói trước tiệm phở không có chỗ đậu xe nên sẽ đậu tại một Parking cách đó lối 250m và sẽ đi bộ qua.

  Tin R.H. nói rằng Đại tướng Phùng Quang Thanh và phu nhân ngồi ở ghế sau. Đại tá Phùng Quang Hải là con trai ngồi ghế trước với tài xế. Xe của Đại tướng Phùng Quang Thanh đi trước và đoàn tùy tùng đi theo bằng 3 xe khác. Tất cả đều là xe dân sự và mọi người lúc đó mặc áo quần dân sự. Vợ của Đại tướng Phùng Quang Thanh mặc áo dài Việt Nam.

  Tin R.H. nói rằng, khi Đại tướng Phùng Quang Thanh và vợ cùng với Đại tá Phùng Quang Hải vừa ra khỏi xe thì có hai kẻ lạ mặt người Á châu đã phóng xe môtô đến dùng súng hãm thanh bắn trúng Đại tướng Phùng Quang Thanh 2 viên vào ngực và bụng; vợ Đại tướng Thanh bị 1 viên vào ngực; và Đại tá Phùng Quang Hải bị 1 viên vào bụng. Lúc đó phái đoàn tùy tùng đang tìm chỗ đâu xe và có người chưa ra khỏi 3 xe đang vừa đậu tại Parking.
  Ngay sau khi vụ ám sát xảy ra, các nạn nhân được đưa vào xe và chạy thẳng đến bệnh viện Georges Pompidou tại Paris để cấp cứu chứ không qua Bệnh viện của quân đội Pháp như có vài tin đã loan.

  Tin từ R.H. nói với VietPress USA rằng, khi đưa vào đến phòng cấp cứu bệnh viện Georges Pompidou ở Paris được lối 4 tiếng đồng hồ thì vợ của Đại tướng Phùng Quang Thanh qua đời vì vết thương xuyên lồng ngực phải nhưng không trúng tim. Máu ra nhiều trên đường xe chạy đến bệnh viện và xuất huyết nội trong lồng ngực không cầm được.

  Đại tướng Phùng Quang Thanh được cấp cứu ở một phòng bên cạnh và hôn mê suốt 4 ngày cho đến khi chết vào ngày 30-6-2015 mà không hề biết rằng vợ ông đã chết trước đó hiện đang chờ ông ở nhà ướp xác đông lạnh.

  Tin nói rằng, con trai của Đại tướng Phùng Quang Thanh là Đại tá Phùng Quang Hảicũng bị trúng 1 viên đạn lủng bụng gần bàng quang và được cấp cứu đặc biệt.

  Tin từ tổ chức R.H. Hoa Kỳ cho hay rằng vợ của Đại tá Phùng Quang Hải, người thân bên gia đình Đại tướng Phùng Quang Thanh và người thân của vợ Đại tướng Thanh cùng với 4 đại diện của Bộ Quốc Phòng và Tổng Cục 2 đã đến Pháp ngày 01-7-2015 để làm thủ tục rước “Đại tướng mới ra viện” và vợ ông về Hà Nội để gia đình tự lo mai táng.

  Tin cho hay Pháp đã giúp một chuyến bay đặc biệt của Bộ Quốc Phòng đưa thi hài vợ chồng Đại tướng Phùng Quang Thanh và con trai là Đại tá Phùng Quang Hải đang bị thương nặng cùng nhân viên phái đoàn cũng như những người trong thân tộc rời Paris ngày 03-7-2015 về phi trường quân sự Gia Lâm tại Hà Nội.

  Tin cũng cho hay lễ an táng chỉ ít người trong thân tộc vì gia đình tự lo nên không muốn kèn trống dàn chào đưa tiễn gì lúc nầy; nhất là thời gian đó Chủ tịch đảng csVN Nguyễn Phú Trọng và Thứ trưởng Quốc phòng Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh là những kẻ sát cánh với Đại tường Phùng Quang Thanh thuộc phe thân Trung quốc đang ở thăm Hoa Kỳ để gặp TT Barack Obama đúng vào ngày đưa tiễn Đại tướng và Phu nhân đi “an nghỉ” vào hôm 07-7-2015.

  http://vuottuonglua.org/2015/07/dai-tuong-bo-truong-qp-phung-quang-thanh-va-v-o-chet-con-trai-dai-ta-phung-quang-hai-bi-thuon-g-trong-vu-am-sat-tai-paris/

 13. Tư xe ôm Says:

  TIN NÓNG!!!…..TIN NÓNG!!!!…

  Theo tin từ Mạng lưới tình báo… vỉa hè, đã phát hiện chân tướng người đóng giả Phùng quang Thanh từ Pháp về: hắn là NGUYỄN THANH BÌNH (sinh 1957)… hiện đang là Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XI, Phó Trưởng ban Tổ chức Trung ương, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Hà Tĩnh….

  Giờ này anh ở đâu??? Bộ trưởng PQT chắc chắn đang nằm nghỉ ngơi dưỡng bệnh trong…. chiếc bình gốm quý do tướng Thường Vạn Toàn tặng Phùng q Thanh cách đây hơn tháng đấy chứ đâu. BT sẽ sớm bình phục trong vài tuần nữa để ra khỏi bình thôi.

  Phe Đảng thân Tàu vỡ trận rồi.!!!heheeee

 14. Chí Phèo ngày nay Says:

  Xin trích 1 đoạn trên báo tuổi trẻ:

  ​Tổng Bí thư trực tiếp thăm Đại tướng Phùng Quang Thanh
  26/07/2015 15:40 GMT+7
  ““Sức khoẻ Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tốt, không có vấn đề gì. Bộ trưởng gửi lời cảm ơn các cơ quan thông tấn báo chí quan tâm” – ông Hiển khẳng định với phóng viên báo Tuổi Trẻ.

  Về lịch làm việc của Bộ trưởng Phùng Quang Thanh ngày 27-7, ông Hiển nói lại theo dự kiến thì Bộ trưởng sẽ dẫn đầu Đoàn đại biểu Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng vào lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhưng do Bộ trưởng bận công việc nên lịch trình này có thể thay đổi vào giờ chót, nếu có sự thay đổi thì Thượng tướng Đỗ Bá Tỵ (Tổng tham mưu trưởng Quân đội nhân dân Việt Nam) sẽ dẫn đầu Đoàn.

  Tương tự như vậy, việc Bộ trưởng Phùng Quang Thanh tham dự chương trình giao lưu nghệ thuật Khát vọng đoàn tụ được tổ chức tại hội trường Bộ Quốc phòng hiện mới là dự kiến, chưa được khẳng định chính thức.””
  – Ý của Hiển rất … chính thức.

 15. ► TƯỚNG THANH, VÌ SAO SỐNG, VÌ SAO CHẾT? « Trần Hoàng Blog Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 16. Quang Hùng Says:

  Good!

 17. D19753004 Says:

  qua da,that tuyet voi.chuc mung thanh da ve voi bac ho

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: