Chúng là lũ vô lại, chó ngộ, tôi đồ của đất nước, dân tộc.

Bà Đầm Xòe.

Đất nước và con người Việt Nam hiện đã bị Tàu Cộng dàn trận bao vây bốn phía.

Phía Bắc có 1,3 tỷ người được đảng CS Tàu Cộng gieo hận Việt Nam vào lòng đã mấy chục năm, lúc nào cũng sẵn sàng súng ống, đạn mìn, xe tăng… tràn sang đánh phá, tiêu diệt, thon tinh đất nước, con người Việt Nam.

Mạng sườn phía Tây Nam của Tổ Quốc, hai chủ thể trong Bán Đảo Đông Dương là Lào và Campuchia, người Tầu cũng nhan nhản, và chính phủ họ sẵn sàng vì tiền mà nghe Tàu Cộng tiến sang đánh phá Việt Nam. Vụ Việc xô sát xẩy ra tại biên giới Việt Nam- Campuchia trong tháng 7 này, máu đã chảy và đã có đồng bào đã hy sinh.

Mạng sườn phia Đông (Biển Đông) hàng chục năm nay, Tàu Cộng liên tục xâm chiếm, cướp của và đã giết biết bao người Việt Nam mình. Ngư dân hoàn toàn không còn yên ổn làm ăn trên lãnh thổ của mình được nữa.

Như vậy, đất nước và con người Việt Nam hoàn toàn đã bị Tàu Cộng bủa vây tứ bề. Ngươi Việt Nam thật sự đang sinh sống, làm ăn trong một cái củi, cái lồng, tức đang chịu cảnh “ chó củi, chim lồng” với Tàu Cộng và không ít các rào cản của thế giới.

Đã có thể như đã sơ thấy, sự mất, còn của đất nước, dân tộc đang như “ngàn cân treo sợi tóc” trước họa thôn tính nước Việt của Tàu Cộng.

Nguyên chân là do những sai lầm vừa toàn diện, vừa triệt để, vừa có hệ thống và kế tiếp nhau của lãnh đạo đảng CSVN trong chủ trương, đường lối tìm bạn mà chơi.

Trước thực tế này, người có trái tim Việt không thể không đau đớn, lo âu. Không thể không thấy quá nhục khi đất nước, con người đã bị Tàu Cộng nhốt trong củi, trong lồng như một con chó, con chim.

Ấy thế mà vẫn còn có quá nhiều những người Việt không nhận ra điều này. Họ chỉ biết “còn đảng còn tiền” đêm ngày rình mò, hung hăng tìm mọi thủ đoạn để trấn áp, bắt bớ, đánh đập, tống tù những người có tiếng nói và hành động bảo vệ đất nước trước họa xâm lăng của Tàu Cộng.

Bọn này, dù là ở cấp nào; giàu nghèo cỡ nào; có chữ hay không có chữ  đều chỉ là một lũ vô lại, một lũ chó ngộ, vong bản, tôi đồ của dân tộc mà thôi.

8 phản hồi to “Chúng là lũ vô lại, chó ngộ, tôi đồ của đất nước, dân tộc.”

 1. Quang Hùng Says:

  Còn đảng còn tiền , một lũ cướp vô lương tâm .

 2. Mr.gia Says:

  Những con chó ngộ chó dại có đáng phải trừ khử đi không hả các chú các bác? Hay kiên trì ôn hòa,lịch sự lễ phép chữa chạy cho chúng trở thành Người?

  • D.N.L. Says:

   Không,nếu chó dại thì phải diệt,dù xét về mặt đạo đức,chứ không thể cho nó cắn phải thêm nhiều người thì họ cũng sẽ chết vì vi rút chó dại,gây bệnh dại không thể chữa được !

 3. choho Says:

  BĐX chửi đã quá, chửi đúng quá, lâu nay người dân Việt có lương tri không ai không hận lũ công nô bán nước. Cám ơn Bác đã nói đúng những suy nghỉ của tui lâu nay.

 4. vivi099 Says:

  Cảm ơn bài viết…

 5. Bọn tội đồ của đất nước và dân tộc! | tunhan Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/07/24/chung-la-lu-vo-lai-cho-ngo-toi-do-cua-dat-nuoc-dan… […]

 6. thanh Says:

  Những tên phản quốc sẽ bị trừng trị , ô nhục sẽ lịch sự nghi nhân cho muôn đời sau cho chúng và dòng họ chúng

 7. thinh Says:

  Những tên phản quốc sẽ bị trừng trị , ô nhục sẽ lịch sử ghi nhận cho muôn đời sau cho chúng và dòng họ chúng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: