Lú Nặng (TrọngLú) nên không phân biệt được đôi đường nhục,vinh!

GS David Tran (ThiênĐức)

Chuyến Mỹ Du lần này nếu Nguyễn phú Trọng sang ve vãn, cúi xinHoa Kỳnhững gì…gì…đó hòng lo cho hậu vậnbản thâncùng bè lũ bán nước mà lấy danh nghĩa đại diện cho hơn 3 triệu rưỡiđ ảng viên CSVN đa phần vô họcthì chẳng ai bình loạn làm gì cho phí công sức và tôi cũng thế. Còn nếu “Lú Đại Nhân” lấy danh nghĩa nhân dân Việt Nam, phương diện Quốc Gia để rồi sang mai (7.7.2015) chui lòn cửa sau vào NhàTrắng nhưnhững tên đầu mục đảng CSVN mấy năm trước đã từng… (vì hiện giờ lực lượng người Việt hải ngoại bỏ quê hương tị nạn tránh “họa cộng sản” đã chuẩn bị hàng lô trứng thối, cà chua ngay công viên Lafayette trước tòa Bạch Ốc để chờ ban cho hắn một trận mưa trứng, cà…) . Và rằng vì hắn làt ên đầu sỏ cộng nô bán nước hại dân thì riêng cá nhân tôi “còn cái lai quần tôi cũng đánh”, đánh cho hắn cút, đánh cho hắn nhào… trước khi hắn đặt chân lên xứ Cờ Hoa “giãy hoài không chết”.

Đúng là thằng Bờm không biết đâu nhục, đâu vinh? Chưa bò đến sân nhà người ta và chưa biết họ đối xử thế nào? nếu như cảnh bà đầm Brazil ngày trước… mà đã tự xưng là “chuyến đi lịch sử”??? và những tên bút nô hùa vào nói theo thật xấu hổ vô cùng. Mấy ngày trước tôi đã có bài viết và khẳng định rằng chuyến đi Mỹ lần này của Lú chỉ là “biểu tượng” hình thức mà thôi còn cái “lịch sử” gì đó nếu có ai nghĩ thế thì cũng chỉ là một cành hoa “cứt lợn” trao cho hắn làm hành trang về với ao đầm bờ bãi…mà thôi.

Thật khôi hài và trơ trẽn không giấu vào đâu cho được khi Lú cho rằng “Mình có như thế nào người ta mới mời mình vào nhà trắng???” phân tích câu này thì học sinh cấp 2 môn văn thuộc hạng trung bình cũng thấy rõ 2 vế “người ta” và “mình” nó cách xa mấy dặm mịt mù rồi. Ở đây tôi không muốn làm thay việc của em học trò cấp 2 không giỏi văn nói trên.

Thật nhục nhã nếu nguồn tin ngoại giao tôi biết được là chính xác thì người tiếp Lú ở NhàTrắng là Phó TT Joe Biden rồi sau đó TT Obama mới tham dự các cuộc thảo luận.Và trước khi Lú sang Hoa Kỳ là chính quyền Mỹ cụ thể là Hội đồng An ninh Quốc gia đã tiếp xúc với các nhà hoạt động, tổ chức chính trị, bất đồng chính kiến với nhà cầm quyền CSVN mà lần này là 3 tổ chức chính trị mà một là tổ chức “Tập họp vì nền Dân chủ ở VN” do Bác Sĩ Nguyễn Đan Quế sang lập và lãnh đạo hiện đang sinh sống ở Sài Gòn-VN. Như thế thì chúng ta cũng phần nào đoán được cái gam màu mà NhàTrắng sẽ tô lên cho nền chính trị CSVN trong những tháng ngày sắp tới. Và cái giá trị và vị thế của Tổng Trọng dưới Điếu Cày Nguyễn văn Hải một bậc qua cách tiếp của TT Obama.Mỉa mai thay chínhTổngTrọng cầm tù Nguyễn Văn Hải trong một thời gian dài bằng bản án vô luân, phi pháp.

Đó là câu trả lời xác thực nhất cho cái gọil à “chuyến đi lịch sử” và tấm chân dung rõ nét nhất cho cái danh dự tự phong “mình có như thế nào người ta mới mời mình vào Nhà Trắng” và thật xứng đáng với danh xưng “đỉnh cao trí tuệ”. Thật thần thánh khi cho nhân dân “xem pháo hoa cho đỡ đói, bớt nghèo…”.Và lần này Nhà Trắng không cảnh giác cao độ sẽ bị Nguyễn Phú Trọng phân hóa nội bộ như năm 2007 tên hề Nguyễn Minh Triết đã từng nói. Chỉ còn khoảng 10 tiếng đồng hồ nữa thì mọi cái từ “chuyến thăm lịch sử” cho đến cái danh dự đỉnh cao sẽ phơi bày trước ánh ban mai nơi Tòa Bạch Ốc. Và tôi xin khuyên Lú rằng có chui qua cổng sau Nhà Trắng thì hãy bò cho thấp chứ không thì tấm bảng “NHÂN QUYỀN” nó vướng phải đầu mà phải nhập viện như “NhịThanh” thì không có đường về “cố Quốc”

Chicago IL. 10;40 pm July 6th 2015

GS David Tran (ThiênĐức)

8 phản hồi to “Lú Nặng (TrọngLú) nên không phân biệt được đôi đường nhục,vinh!”

 1. ND Says:

  Bác mắng oan thằng em dại. “Mình có thế nào…chứ” là nó chỉ muốn biện minh là chưa đến nỗi lú lẫn quá, vẫn còn biết đếm. Mặt khác cũng muốn dằn mặt thằng y tá du côn: “Mày liệu hồn không tau mét ông Ô để ổng đóng băng hết núi tài sản nhà mày.”

 2. Trần giả Tiên Says:

  “VINH, NHỤC” mời DLV xem để mở mang cái não trang chứa đày phân nhé.

  TT Mỹ (Eisenhower) chào đón TT Ngô Đình Diệm

  Check out this video on YouTube:

 3. Trần giả Tiên Says:

  TỔNG THỐNG MỸ (Nixon) CHÀO ĐÓN TỔNG THỐNG NGUYỄN VĂN THIỆU
  Check out this video on YouTube:

 4. Trần giả Tiên Says:

  Biểu tình phản đối TBT Nguyễn Phú Trọng trước Toà Bạch Ốc.

 5. khách Says:

  Trọng Lú được mời sang Mỹ, hý hửng nghĩ rằng “uy tín” sẽ tăng, bâng chứng thế giới công nhận tính “chính danh” của đảng CSVN.
  Lú cùng đồng bọn không biết là “chính danh” của chúng là lũ độc tài, tiếm quyền của nhân dân, thể hiện bằng Điều 4 ô nhục trong Hiến pháp VN.
  “Chính danh” của đảng CSVN là đảng cướp.
  Mỹ mời sang chỉ vì sinh mạng 90 triệu người dân VN đang là con tin còn nằm trong tay lũ cướp. Nhục nhã cho Lú!

 6. Trần Đồng Says:

  Nó lú nhưng nó đéo điên,nhưng thằng giáo sư,giao mác viết bài này đã ngu lại điên.Thái độ và hành văn trong bài chỉ đáng bú cặc cho mấy thằng tiến sĩ giấy của vn.Cs nó đểu,nó khốn nạn nhưng nó vẫn phải tìm cách hoá giải nguy hiểm cho đất nước.Còn mấy thằng mất dạy húp canh thừa sữa cặn thì chỉ la làng như chí phèo.Cs làm đúng cũng chửi,làm sai cũng chửi,chơi với Tàu cũng chửi với Mỹ cũng bôi bác.Ko hiểu lũ này là giống gì nữa.

  • Trần giả Tiên Says:

   Tác giả viết mọi người muốn tìm đọc, chỉ có lũ VẸM HỦI mới lo sợ người nói thật, nên nổi khùng, MẤT DẠY, văng tục, chửi rủa, nói lấy được, kiểu con cháu “thằng cọng sản ở hang” (lời Stalin chỉ hcm) nghe muốn ói chẳng giống ai.
   Đi chết đi hủi.

 7. văn lâm Says:

  Thức thời lên một chút đi,lạc lõng và còn bảo thủ hơn vua đó David Trân .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: