Thọ Muối, tức Nguyễn Văn Thọ đe doạ Hiếu Buôn Gió.

BĐX chia sẻ với Gió.

Tho muối, kẻ ggang há mồm gào to, ung hộ cộng sả, bạn thân thiết của trùm thần kinh DLV Trận Nhật Quang, tức Quang lùn, người đứng hàng đậu bên cạnh Thọ muối.

Thọ muối, kẻ đang há mồm gào to, ủng hộ cộng sản, bạn thân thiết của trùm thần kinh DLV Trận Nhật Quang, tức Quang lùn, người đứng hàng đầu bên cạnh Thọ muối.

Trong một cái còm, ở vụ việc đã xong.  Nguyễn Văn Thọ tức Thọ Muối vào còm.

Tho Nguyen Van Tót nhất cộng đồng nơi anh Hiền thông báo rộng rãi thủ đoạn của thằng gió giếc này, thằng đã viết trên Dân Luận, xui anh em đi biểu tình ở Hà Nội mang theo dao để quá khích gây đổ máu ở biểu tình, tức xúc chó bụi rậm cho tụi trẻ ko hiểu gì, hãy tẩy chay thằng này..đây là kẻ nguy hiểm cho cộng đồng.

Tho Nguyen Van Đây thằng gió giếc này đã xui dại anh em trẻ đang bất bạo động đòi dân chủ tại Hà Nội như thế này. trong bài viết “Người Buôn Gió – Đồng loạt báo chí Việt Nam lên án DLV trá hình phá hoại cuộc tưởng niệm các chiến sĩ Gạc Ma ngày 14.3.2105 ” trên dân luận và Blog của nó cách đây ko lâu- ( tôi nói rằng những dòng chữ này đủ là bằng cớ Phạm tội kích động bạo lực ở Đức hay bất cứ quốc gia nào. Vì nga ytaji Đức họ cũng ko muốn các cuộc chứng tỏ chính kiến bạo lực. Vì bạo lực là con đẻ của chiến tranh và bất ổn xã hội:

Nó trả vờ có vài câu sau nhưng nó từng đánh thuê cho bọn đòi nợ thuê ở Hà Nội trong các bản tự thú rải rác. Sẽ có ngay tôi chính danh hỏi tội nó bằng chữ. Nó nợ tôi ba món nợ cần trả. Dù bấy nay tôi coi nó là trẻ ranh ko chấp Nhưng khi đã xui anh em trẻ như thế lại là vấn đề tôi quan tâm.

Để biết thêm về Thọ Muối, vì sao Thọ Muối lồng lộn khi Buôn Gió chửi bọn Dư Luận Viên đánh người biểu tình Hồ Gươm hãy, vào đây xem tin và hình ảnh để biết Thọ Muối thân Dư Luận Viên thế nào.

http://vietinfo.eu/goc-ban-doc/noi-voi-nguyen-van-tho.html

Lời của tác giả trên viẹtinfo.eu.

Lý ra, những thứ mà Thọ (Nguyễn Văn) viết mình không đọc, vì trước đây sau một lần tranh luận, mình thấy cái tư cách của hắn thấp hèn quá. Ai đời đã 65 tuổi nhưng nhận thức chỉ như một đứa trẻ chưa ra khỏi vị thành niên . Hắn dường như để dành cả đời để nâng bi, ca ngợi chế độ. Hắn tự hào về quá khứ cầm súng giết chóc, giết đồng bào miền Nam. Đáng thương hơn nữa, cho dù đi xuất khẩu lao động, nhờ biến cố Berlin sụp đổ mà hắn trở thành Việt kiều nhưng vẫn không học được những tinh hoa của nước Đức. Tuy là ở Đức nhưng kiến thức hắn dung nạp lại chẳng được bao nhiêu. Rõ ràng, hắn giống như một người lao động bằng chân tay chứ không phải trí não. Từ sau lần tranh luận đó, mình cạch hắn ra, remove luôn. (vietinfo.eu)

Xem thêm Thọ Muối bày tỏ tình cảm với  đảng cộng sản Việt Nam.

Thay mặt các đại biểu kiều bào phát biểu tại buổi tiếp, ông Nguyễn Văn Thọ – kiều bào Đức đã ca ngợi những thành tựu mà Đảng ta đã đạt được trong 80 năm lãnh đạo đất nước. Ông cho biết: Lịch sử 80 năm Đảng Cộng sản Việt Nam là lịch sử hai lần thiên tài. Một đội quân ban đầu chỉ có gươm, mác, súng kíp và tầm vông, mà hai lần đánh thắng hai đế quốc lớn nhất thế giới: Pháp và Mỹ, hoàn thành sứ mạng, thống nhất giang sơn về một mối. Ở khắp nơi trên thế giới người ta đã biết đến Việt Nam, một dân tộc anh hùng bất khuất và điều ấy một lần mang lại niềm tự hào cho người Việt Nam. Lần thứ hai, khi phe xã hội chủ nghĩa tan rã, nhiều quốc gia tưởng vững mạnh đã sụp đổ, song nước Việt Nam vẫn đứng vững, lại tìm ra giải pháp đổi mới toàn diện để vượt qua những giai đoạn đau khổ nhất sau 4 cuộc chiến tranh, đưa đất nước Việt Nam từ một nước đói nghèo, trở thành một quốc gia có vị thế đáng nể trên thế giới.”

https://www.facebook.com/notes/người-buôn-gió/phát-ngôn-của-nguyễn-văn-thọ-đảng-csvn-hai-lần-thiên-tài-đánh-thắng-đế-quốc/805094682849088

Hoặc ở đây. http://dannews.info/2014/11/12/nghe-thuat-nang-bi-cua-bao-chi-viet-nam-ky-2/

Lời phát biểu cảm động của Thọ Muối khi đại diện Việt Kiều Đức gặp tổng bí thư Nông Đức Mạnh.

Thưa đồng chí Tổng bí thư, trong nước người ta ít nhiều biết tới một người viết văn xuôi Nguyễn Văn Thọ, nhưng ít ai biết được là từ năm 1972, tôi đã tự nguyện đứng dưới ngọn cờ để hôm nay dẫu ở xứ người, trong lễ đón tiếp này tôi vẫn được quyền gọi lên từ Đồng chí với Tổng Bí thư. Tôi không có một ngôn từ nào có thể diễn tả hết sự xúc động của tôi hôm nay, vì thế tôi xin kính tặng Đồng chí bốn tập sách này, đặc biệt là cuốn bao gồm tất cả những tác phẩm hay nhất trong hai năm 2001 – 2002 của nhiều nhà văn viết về người lính, cuộc thi truyện ngắn do Tổng cục Chính trị quân đội nhân dân chủ trương.

Thọ Muối là vậy, thờ cộng sản độc tài, nhưng lại muốn vin vào luật của Đức để doạ tố cáo Buôn Gió là kích động bạo lực. Chắc Thọ Muối sẽ làm thật, mong lần này đứng tên chính danh,  tự viết bằng tiếng Đức , chứ đừng giấu tên nhờ người viết  như năm ngoái.

Xem toàn văn bài viết của Người Buôn Gió mà Nguyễn Văn Thọ định kiện Gió về tội kích động bạo lực ở đây.

http://nguoibuongio1972.blogspot.de/2015/03/ong-loat-bao-chi-viet-nam-len-dlv-tra.html

Nguồn Blog Nguoi Buon Gio

6 phản hồi to “Thọ Muối, tức Nguyễn Văn Thọ đe doạ Hiếu Buôn Gió.”

 1. khách Says:

  Đúng như NBG viết, Nguyễn Văn Thọ là thằng vô liêm sỉ.
  Nhờ có chế đô DÂN CHỦ của Đức mà hắn được ở lại Đức, cả đời sống nhờ vào trợ cấp xã hội của nước Đức rồi để đi thờ bọn ĐỘC TÀI chó chết ở Hà Nội.
  Không biết nhục hả thằng “việt kiều” óc lợn?

  • D.N.L. Says:

   Qua trường hợp điển hình này,chúng ta có quyền kết luận rằng
   đảng CS.đã có công “súc vật hoá” con người,tức là biến người
   có trí óc biết suy nghĩ thành loài vật vô tri vô giác !

 2. Trúc Bạch Says:

  He he he …

  Ba khuôn mặt trong hình này mà ở vào thời kỳ CCRĐ….chắc chắn sẽ là những “ông đội, bà đội”… sẵn sàng đập đầu hoặc đánh đến chết bọn phản động, “địa chủ ác ghê” , trước khi chúng kịp kêu oan mà không cần xét xử gì cả….

  Bọn này – đến ông bà, bố mẹ, anh em, bạn bè nó mà “chống đảng” thì nó cũng không nương tay, nói chi đến “thằng” Buôn Gió .

  Nhìn Mặt Mà Bắt Hinh Dong là vậy .

 3. vivi099 Says:

  Mời nghe Đại Tá cộng sản Bắc Việt tự thú đảng cộng sản VN sai lầm…

  Và đây là con cháu chính gốc của Hồ chí minh nói. Đây không phải Mỹ Ngụy nói hay đầu độc chi cả.

 4. Xóa điều 4 HP Says:

  ông Thọ Muối, thì tuân theo điều 4 hiến pháp, còn ông tức Hiếu Buôn Gió, thì không!

 5. Gương Says:

  Thọ Muối nên được ngâm muối!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: