TIN KHẨN: Ông Dung Mai bị bắt cóc tại Sân Bay Nội Bài.

Họa sĩ, nhà đấu tranh cho nhân quyền Mai Dũng.

Họa sĩ, nhà đấu tranh cho nhân quyền Mai Dũng.

Anh Dũng Mai, nhóm trưởng nhóm CỨU LẤY DÂN OAN hiện đang bị giữ tại sân bay Quốc Tế Nội Bài.

Khi anh đáp chuyến bay Singapo – Hà Nội, hạ cánh lúc 16h3p.

Sau hơn 1tiếng máy bay hạ cánh ( Chuyến bay Singapo – Hà nội), anh Dũng Mai Vẫn bặt vô âm tín.
Chúng tôi hỏi An ninh sân bay thì chỉ ra phòng cảnh sát, ra phòng cảnh sát thì kêu không còn ai. Hiện giờ chúng tôi chưa biết tìm nguời mất tích ở đâu.

Ông Dũng Mai đang bị bắt giữ trái pháp luật tại sân bay Nội Bài.
Biểu tình đòi người tại sân bay Nội Bài, đang bị an ninh ngăn cản.

Anh Văn Đề Nguyễn Tiến Hưng Bùi vừa bị tấn công giã man ngay tại cửa ga.

Hiện tại ở sân bay nội bài rất căng thẳng. Lực lượng an giả danh côn đồ ngày một đông, họ zằng co, cướp khẩu hiệu của chúng tôi. Họ còn dọaThao Teresa @Trương Dũng chỉ cần bước ra khỏi cửa nhà ga sẽ đánh chết.

Mong nhận được sự hỗ trợ của anh em và và con trong & ngoài nước.

doi nguoi

Hiện tại ở sân bay nội bài rất căng thẳng. Lực lượng an giả danh côn đồ ngày một đông, họ zằng co, cướp khẩu hiệu của chúng tôi. Họ còn dọaThao Teresa @Trương Dũng chỉ cần bước ra khỏi cửa nhà ga sẽ đánh chết.

Mong nhận.được sự hỗ trợ của anh em và và con trong & ngoài nước.

khủng bo

Đây là 1 trong 7 thằng an ninh vô cớ đánh ông Nguyễn Văn Đề ở sân bay Nội Bài.

….

Ông Dung Mai là mọt nhà tranh đấu cho dân chủ nổi bật ở Việt Nam. Ông không những là một blgger đấu tranh bằng ngòi bút nổi tiếng mà ông còn là con người hành động luôn đi trong tốp đầu xuống đường trong các cuộc biểu tình chống Trung Quốc xâm lược, chống áp bức bất công, chống độc tài đảng trị. Đặc biệt, ông là con người luôn có tấm lòng từ thiện.

Với nghề họa sĩ được đào tạo, mấy năm trước đây, ông đã vẽ chân dung Blogger Điếu Cày Nguyễn Văn Hải, bán đấu giá được 3.200 đô la, ủng hộ cho chị Dương Thi Tân trong cuộc đấu tranh giành tự do cho Điếu Cày.

Trong cuộc đấu tranh chống độc tài đảng trị, ông chọn cho mình con đường Cứu lấy dân oan. Với tư cách là trưởng nhóm, nhiều năm nay, Nhóm Cứu dân oan của ông đã đem tiền, gạo, sách vở, trâu, bò, phân bón… trị giá hàng trăm triệu đồng, giúp cho hàng ngàn người dân oan trong khắp đất nước duy trì cuộc sống tối thiểu trước nạn người dân bị cướp đất, cướp tài sản, sống vật vả ở thôn quê hay từng đòn người biểu tình, kêu oan ngày một thêm đông  trên đường phố Hà Nội.

Bát cơm của nhóm Cứu Dân Oan chia sẻ cho bà con Dân oan trên đương phố Hà Nội.

Bát cơm của nhóm Cứu Dân Oan chia sẻ cho bà con Dân oan trên đương phố Hà Nội.

Chính quyền với những tên quen nghề áp bức, ăn cướp, không những không động viên những việc làm đầy lòng từ thiện của nhóm Cứu Dân Oan mà ông là trưởng nhóm mà chúng tìm mọi cách khủng bố áp bức. Ông Nguyên Văn Thông bị bắt cóc vào nhưng ngày giáp Têt năm 2015 đến nay vẫn bị giam cầm và hai anh Hà Thanh, Sơn Tiến cùng trong nhóm Cứ Dân Oan bị đánh giã man vào tháng 2/2015 đã nói lên điều đó. Cá nhân ông Dũng Mai thường xuyên bị an ninh theo dõi. Ông đi đâu cũng có đuôi bám. Trước lối đi từ cửa nhà ông ra đường, lúc nào cũng có cả tốp công an ninh canh gác.

Con gái ông cô Mai Thảo cũng tiếp tinh thần của ông, là một thanh niên kiên cường, không sơ cường quyền, là một thành viên tích cực của nhóm Cứu Dân Oan, là hạt nhân của phong trào đấu tranh chống Trung Quốc xâm lược, chống độc tài, áp bức bất công.

Dư luận trong nước rất bất bình với hành động bắt cóc ông Dũng Mai của công an Việt Nam.

Nghe tin ông Dũng Mai bị bắt cóc, hàng chục bạn bè, người thân lập tức kéo lên sân bay Nội Bài đòi thả người. Đặc biệt, theo tin trên FB thì đã có cả trăm dân oan đang trên đường hành quân đến Sân Bay Nội Bài đòi Công an thả ông Dũng Mai.

Tin giờ chót: Trước áp lực đòi người mạnh mẽ của bạn bè, anh em và bà con dân oan, đến 22h30 Công an đã áp tải Mai Dũng về tận nhà Mai Dũng.

5 phản hồi to “TIN KHẨN: Ông Dung Mai bị bắt cóc tại Sân Bay Nội Bài.”

 1. Trần giả Tiên Says:

  Đổ Mười thằng CÔN AN giả CÔN ĐÒ đánh người.
  Lũ ăn cơm dân mặc áo đảng ăn cắp, ăn cướp của dân ăn phệ bụng, mang vàng đầy tay kiểu nầy thì bảo sao chúng không bảo vệ cái đảng thổ tả Viêt gian cs để vinh thân, phì gia?
  Chỉ có thui vài con chó nầy, mới mong chung dừng tay đàn áp dân lành.

 2. Trân Canh Thanh Says:

  Đến bây giờ mà bọn chúng còn giở những trò hạ đẳng đối với công dân như những thằng vô học. Nếu ông Dung Mai có tội thì cứ điều tra, công bố tội rồi truy tố. Bắt người vô luật, nhìn những “cán bộ an ninh” với bộ mặt hung hăng như bọn “cướp” mà thấy họ tội nghiệp bietts chừng nào. Sống dưới chế độ độc tài làm người tốt cũng khó

 3. Trần giả Tiên Says:

  Cái giá của TỰ DO
  https://m.youtube.com/watch?v=ipBmZkrPQUA

 4. Kháh Says:

  Chúng nó quyết bám đít ăn cứt Tàu Cộng, làm tay sai trên “con đường tơ lụa” của Tàu Cộng.
  Chúng nó, lũ Lợn CSVN – Không muốn trả lại quyền làm người cho nhân dân VN, chúng nó không muốn VN gia nhập TPP!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: