THÊM ĐỘNG LỰC KÍCH THÍCH NGÀY TÀN CỦA CỘNG SẢN CẦM QUYỀN VN.

Bà Đầm Xòe

Tàu Chiến Mỹ vào Biển Đông.

Tàu Chiến Mỹ vào Biển Đông.

Hãng tin Mỹ – Reuter  đưa tin: “Kết quả khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu Pew của Mỹ thực hiện hồi cuối năm 2014 cho thấy có đến 95% người Việt Nam ủng hộ chủ nghĩa tư bản, tỷ lệ này tại Việt Nam cũng vượt trội so với mức trung bình 65% trên toàn thế giới”.

Kết quả này phản ảnh:

– Người dân Việt Nam đã hiểu tư bản, mà đứng đầu là Tư bản Mỹ,  và biết Mỹ ở cả con người Mỹ và xã hội Mỹ. Còn tại sao nó lại vượt trội hơn các nước khác những 30% ( 95%-65%)? Bởi vì dân Việt Nam bị cộng sản Việt Nam cai trị lâu đời nhất trên thế giới ( đến nay đã tròn 70 năm, tính từ năm 1945). Mà đã là cộng sản cầm quyền thì đi liền với việc tham ô, tham nhũng, bán nước, đàn áp và bóc lột nhân dân.

– Người dân Việt Nam muốn xã hội Việt Nam phải là một xã hội tư bản.  95% người muốn sẽ là một lực lượng khổng lồ nặng như sông núi đè nát cái đuôi định hướng xã hội chủ nghĩa của Cộng sản Việt Nam.

Số phận thay đổi như đã được an bài, khi giữa tháng 5/2015 này, tàu chiến Mỹ các loại ào ạt tiến vào Biển Đông. Mục tiêu của Tư bản Mỹ là cảnh cáo và nhất quyết ngăn chăn, kiềm chế tham vọng của Tàu Cộng trên hành trình xâm lược Biển Đông. Người Mỹ chưa từng thua trong bất kỳ cuộc chiến nào, dù là trong chiến tranh Việt Nam trước đây ( 1960 – 1973). Dù súng đạn có khai hỏa ở Biển Đông hay không thì Tàu Cộng cũng buộc phải xuống thang và phải trở về nơi ẩn nấp.

Mỹ tiến, Tàu Cộng lùi, là điều kiện tiếp sức để 95% người dân Việt thích chế độ tư bản vùng lên lật đổ chế độ cộng sản cầm quyền.

Và đương nhiên khi Tàu Cộng phải chui vào hang thì một số người dân Việt ( chủ yếu là lãnh đạo đảng, nhà nước) phải tìm kế thoát thân. Mà cách thoát thân duy nhất là ủng hộ và đi theo 95 % người dân thích chế độ tư bản.  Tổng Trọng lú tìm mọi cách sang Mỹ và được tiếp ở Nhà Trắng vào cuối tháng 5/2015 với nghi thức cao nhất của chính phủ Mỹ đã là một biểu hiện rõ ràng nhất cho việc tìm cách thoát thân của Trọng lú. Thân Mỹ, tổ chức xã hội như xã hội Tư bản Mỹ, đó là con đường thoát thân và sống vớt của họ. Còn không, cứ khăng khăng  ôm đít Tàu Cộng, bám vào Mác- Lê, duy trì chế độ cộng sản thì con đường của họ là con đường chui xuống cổng rảnh như Gadafi của nước Lybia.

Ngày đó đã rất gần.

Đại hội lần thứ XII dự định diễn ra vào đầu 2016 của Cộng sản Việt Nam sẽ là đại hội của sự thay đổi. Dù ai đó có được Tàu Cộng mớm hứa bao nhiêu cũng không thể tồn tại ở đại hội này.

Với việc tàu chiến các loại của Mỹ ồ ạt tiến vào Biển Đông, và Việt Nam có khát vọng vào TPP, 95 % người dân thích chế độ tư bản, tôi không còn nghi ngờ gì nữa, ngày tàn của chế độ độc tài cộng sản cầm quyền quyền sẽ  bị lung lay đến tạn gốc rể và sẽ sụp đổ trong ngày một, ngày hai. Cầu trời, tôi mong cho nó diễn ra vào cuối năm 2015 hoặc trong năm 2016.

10 phản hồi to “THÊM ĐỘNG LỰC KÍCH THÍCH NGÀY TÀN CỦA CỘNG SẢN CẦM QUYỀN VN.”

 1. ***TIN NGÀY 17/5/2015 -Chủ Nhật. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] THÊM ĐỘNG LỰC KÍCH THÍCH NGÀY TÀN CỦA CỘNG SẢN CẦM QUYỀN VN. 17/05/2015 […]

 2. Van Ha Says:

  Bai` binh-luan nay` Hay nhat !

 3. Duẩn Lé Says:

  TC có tàu sân bay ve chai. Sợ gì Mỹ?
  He he!

 4. choden Says:

  tôi cũng ngày đêm cầu trời khấn phật cầu mong cho dân Việt thoát được họa cộng sản mà sao lâu quá Bác?

 5. Hào Đô Says:

  Hay lắm ! Chân lý phải thắng thôi .
  Đảng cướp sắp hết thời rồi .

 6. khach Says:

  Ngày mà cái Lăng thối ô nhiễm môi trường – nằm giữa thủ đô HN được dẹp bỏ không còn xa!
  Tôi nghĩ, lũ con hoang CSVN, Trọng Lú cùng những thằng như Phùng quang Thanh, Tô huy rứa…vv… sẽ ôm của cải chạy sang Tàu cư trú khi VN không còn Độc tài CS. Nếu sang Hoa Kỳ, chúng biết là sẽ bị trao lại VN cho Nhân dân xét xử.

 7. san Says:

  Thưa bác P.Thành, ngày đó là ngày dân tộc VN đã trả hết nghiệp báo của cha ông để lại. Nhưng có điều nhà cầm quyền TQ có đứng khoanh tay nhìn không, chắn chắn không. Họ vô cùng thâm độc, dã tâm thì đã chứng kiến qua bao thăng trầm của lịch sử VN. Tại sao họ chọn món quà là cái BÌNH SỨ mà không tặng món khác cho bộ trưởng Thanh. Có phải hàm ý: yên tâm nhé, có ngộ bảo kê zồi, lỡ bị ném vỡ cái bình kia đã có cái này thế vào. Nhục nhã hơn nữa là chửi xéo bầy chuột đang nấp trong bình.

 8. Hồ tập chương Says:

  Ngày chúng chui cống không xa đâu?? Lúc đó thì xem bộ mặt của bọn đảng cướp nó sao nhỉ. Chắc là thua kít chó nhĩ!

 9. chiên da diết kiến nghị Says:

  Thêm một bài phân tích chủ quan

  “Dù súng đạn có khai hỏa ở Biển Đông hay không thì Tàu Cộng cũng buộc phải xuống thang và phải trở về nơi ẩn nấp.”

  Mỹ không thể ngang nhiên nổ súng . Quyết định chiến tranh là một quá trình phức tạp, không phải chỉ có mình anh Ba Duẩn quyết là đủ . Ở Mỹ, mọi thứ đều phức tạp “rất” cần thiết .

  Mỹ sẽ không chọn đối đầu quân sự với Trung Quốc vì TQ là một nước lớn . Trâu bò đánh nhau, ruồi muỗi chết, nhưng Mỹ rất quan tâm đến số phận của ruồi muỗi . Một tay đánh TQ, một tay bảo vệ ruồi muỗi rất tốn kém và mệt cho Mỹ .

  Việc đưa hải quân vào biển Đông chỉ là một điều chứng tỏ Mỹ có mặt, không phải bảo vệ biển đảo cho VN. Thật ra, nếu Mỹ có bảo vệ cho ai thì bảo vệ cho Phi, Malay và các nước đồng minh, vì vậy, cần sự có mặt của Mỹ . Việt Nam chưa phải là đồng minh của Mỹ . Hay nói đúng hơn, nếu phải bắt tay 1 trong 2 anh, VN có khả năng bắt tay TQ nhiều hơn . BĐX và các chí thức nên công bằng 1 tẹo, đã gọi TQ là Tàu Cộng thì cũng phải gọi VN là Tàu Cộng . Vì thế, các bác nên nhìn ra Mỹ không (bao giờ) giữ biển đảo cho VN nếu VN vẫn là Việt Cộng . Và theo tớ, Việt Cộng không lo giữ biển đảo mà chỉ lo giữ đại cục và cái bình . Biển đảo là lễ vật khi 2 đảng sáp nhập . VN có còn là Việt Cộng hay không lại tùy dân mình .

  Các bác nên nhìn kỹ bản đồ hoạt động của hải quân Mỹ, nó không dính dáng gì tới hải phận Việt-Trung cả . Hay đúng hơn, Mỹ đưa tàu chiến vô phần biển mà Phi nói là của hắn .

 10. Trần giả Tiên Says:

  Trong diễn văn ăn mừng 125 ngày sinh Hồ Chí Minh hôm 18/5/2015, tổng bí thư đảng CSVN Nguyễn Phú Trọng phát biểu:

  “Mỗi người dân Việt Nam hãy xứng đáng là công dân của đất nước Hồ Chí Minh”(!?)

  Và tự phong thánh: “Thời đại Hồ Chí Minh là thời đại RỰC RỞ NHẤT trong lịch sử dân tộc Việt Nam”.(!?)

  Thằng Ba Trợn (TBT) cs dám đổi tên nước Việt Nam thành ‘đất nước Hồ Chí Minh’ mới ghê.

  Ngôn ngữ lũ bầy đàn thổ tả Việt gian cs bán nước hại dân nây, làm dân Việt “TÂM TƯ” quá.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: