KHỦNG BỐ VÀ ĂN CƯỚP.

Bà Đầm Xòe

Khủng bố và ăn cướp là hai chân của một chính quyền quản lý xã hội bằng quyền lực, nghĩa là họ luôn ngồi xổm trên pháp luật. Con đường đi của nó, ban đầu là lợi dụng pháp luật, lừa dụ người dân để khủng bố và ăn cướp. Khi người dân đã giác ngộ, thức tỉnh, hiểu biết thì biện pháp lợi dụng trở nên khó khăn thì là lúc họ trương mặt ra, trắng trợn ăn cướp và khủng bố.

tuyen

Về Khủng bố: Từ đầu năm đến nay, nhà cầm quyền đã huy động hàng ngàn nhân viên an ninh trắng trợn bao vây, ngăn cản, đe dọa, hành hung hàng trăm công dân lương thiện chỉ vì họ muốn thực hiện quyền tự do đi lại, quyền biểu đạt tư tưởng của mình mà đỉnh điểm là 4 công dân đã bị đánh dã man giữa thanh thiên bạch nhật. Đó là hai anh Hà Thanh và Sơn Tiến trong nhóm Cứu lấy dân oan; đó là blogger Gío Lang thang Trinh Tuấn Anh; đó là bloggerr, nhà tranh đấu cho dân quyền Nguyễn Chí Tuyến.

Về Kinh tế: 4 tháng đầu năm, tỷ giá đo la/ VNĐ tăng lên 2%, mỗi người dân cõng thêm nợ của chính phủ lên 21 triệu VNĐ. Như vậy, bản chất là người dân bị mất giá trị tài sản thêm 2% và cõng tổng nợ mỗi người lên 21 triệu VNĐ.

gang

Đây cũng là một cách ăn cướp trắng trợn nhưng chưa trắng trợn bằng cách cướp tiền của khách hàng tại Ngân hàng nhà nước Vietcombank. Đó là trường hợp tiền của Tiến sĩ khoa học Nguyễn Thanh Giang. Tiền của ông Nguyễn Thanh Giang có trong tài khỏan của ông Nguyễn Thanh Giang gần 2.500 đo la, nhưng 4 năm nay ông Giang đến rút tiền thì ngân hàng này nhất định không cho rút mà không đưa ra bất kỳ một văn bản pháp lý nào cho ông Giang không được rút.

Học thuyết Mac- Le lấy đấu tranh giai cấp làm động lực phát triển xã hội. Từ đó mà có nhà nước Xã hội Chủ nghĩa. Sử dụng bạo lực luôn là cứu cánh của nhà nước kiểu này. Vì vậy, trong hoàn cảnh khốn cùng của sự giẫy chết, thì sự khủng bố và ăn cướp của chúng sẽ đạt tới đỉnh điểm.

3 phản hồi to “KHỦNG BỐ VÀ ĂN CƯỚP.”

 1. khach Says:

  Lũ Lợn độc tài CSVN = Khủng bố + Ăn cướp + Bán nước cho Trung Cộng.
  “Con đường tơ lụa” của Tàu Cộng chính là con đường bán nước, là con đường mà “lãnh tụ vĩ đại” của chúng đã chọn.
  Theo lệnh quan thày, chúng mua vũ khí chỉ để lừa bịp, đàn áp nhân dân, đàn áp dã man những ai chống lại bọn xâm lược TQ.
  Nhục nhã cho đảng CSVN !!!
  – TPP? Không bao giờ VN được là thành viên, chừng nào vẫn còn lũ Lợn độc tài CSVN thống trị đất nước.

 2. chiên da diết kiến nghị Says:

  “bản chất là người dân bị mất giá trị tài sản thêm 2%”

  Cái này là rất đáng cho những ai còn mê và để dành mấy tờ giấy có hình Bác Hồ vĩ đại của chúng nó .

  Bác Hồ của chúng nó xuống giá thê thảm, đứa nào còn ôm Bác chết đek tội nghiệp .

  Mấy đứa còn ôm Bác chết bớt, dân tộc Việt mới khá nổi .

 3. Lê Hùng Says:

  Bài ” Khủng bố và ăn cướp” của Bà Đầm Xòe làm tôi nhớ lại những chuyện ở miền Nam trong thời chiền tranh huynh đệ tương tàn do những người anh em cộng sản gây ra. Một trong những vụ việc xảy ra nơi tôi sinh sống, đó là một tiểu thương không chịu đóng thuế cho ban kinh tài của đảng theo kiểu xã hội đen. Màn đầu cảnh cáo thì cán bộ cách mạng ném lựu đạn vào cửa tiệm đó lúc trời xẩm tối. Màn hai thị uy thì cán bộ cách mạng vào của tiệm lúc đêm khuya, kéo ông chủ tiệm ra trước sân nhà rồi đập bể đầu – óc lẫn lộn máu tung tóe trước sân nhà.
  Lúc đó tôi thật không hiểu do đâu mà người cộng sản dã man cùng cực đến như vậy!?!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: