PHE BẢN TÍNH BẮC KỲ LẠI CHIẾN THẮNG PHE THỰC DỤNG NAM BỘ.

Bà Đầm Xòe

binh trongĐó là quan sát và nhận định của Bà Đầm Xòe qua chuyến thăm Trung Quốc của phái đoàn cấp cao nước ta do Trọng lú cầm đầu. Trọng lú chỉ ở cương vị Tổng bí thư không có quyền gì điều hành hay quản lý đất nước đã ngồi xổm lên đầu ông Tư Sang, Chủ tịch nước và ông Ba Dũng, Thủ tướng, ký 7 văn bản hợp tác (I) ( thực chất là bán nước) với Tàu Cộng, lẽ ra người hợp pháp ký các văn bản này phải là anh Ba Dũng hay ít nhất cũng phải là anh Tư Sang.

Đây là đòn đánh chí tử vỗ vào giữa mặt anh Tư Sang và anh Ba Dũng.

Suốt trong hai năm qua, hai anh luôn chiến thắng đối thủ, ghi điểm bằng cách lớn giọng kêu gọi lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, nhấn mạnh lãnh thổ là thiêng liêng, dân chủ là nhu cầu tất yếu, phải đổi mới thể chế đất nước mới phát triển được,… đặc biệt hai anh còn mạnh mẽ phê phán hữu nghị với Tàu Cộng chỉ là thứ hữu nghị viễn vông, vân vân. Chính nhờ có tư tưởng đó mà hai anh được nhân dân ủng hộ, được đại đa số các đồng chí trong đảng ủng hộ và đã chiến thắng được phe bản tính Bắc Kỳ, đứng đầu là Trọng lú, luôn muốn hạ bệ hai anh.

Hai anh đã cố chèo lái cho con thuyền Việt Nam hướng về Mỹ, phương Tây bằng những chuyến thăm viếng, gặp gỡ, bằng hợp tác quân sự với Nhật, Mỹ, Ấn Độ,… làm người dân cứ tưởng trong một tương lai gần, con thuyền Việt Nam sẽ cập bến này.

Ùng một phát, Trọng lú dẫn đầu một phái đoàn cao cấp gồm 10 quan chức từ bộ trưởng trở lên, trong đó có 5 ủy viên Bộ Chính trị ( Trọng, Huynh, Quang, Thanh, Ngân)  thì có 4 người là dân Bắc Kỳ( Trọng, Huynh, Quang, Thanh) và trong 10 quan chức cao cấp từ bộ trưởng trở lên ( Trọng, Huynh, Quang, Thanh, Ngân, Vinh, Hoàng, Vượng, Minh, Quân) thì chỉ duy nhất  có một người Nam bộ ( Ngân) sang Bắc Kinh và lập tức ký ngay 7 thỏa  thuận có sức công phá như bom nguyên tử, phá tan tành những gì mà hai anh cố công vun đắp trong hai năm vừa qua.

Hai anh đã thấy sự gian manh, biến bại thành thắng của dân Bắc Kỳ chưa?

Hai anh đã thấy phe bản tính Bắc Kỳ bán nước cao thủ như thế nào chưa?

Bà Đầm Xòe đã cảnh báo hai anh nhiều lần rằng, Trọng lú sẽ không quên cú thua đến mức mặt cắt không còn hạt máu ở hội nghị Trung ương 6 khi định hạ bệ anh Ba Dũng. Trong lú cũng không quên hai cánh tay của ông ta ( Huệ và Thanh) bị  anh Ba Dũng cho rớt đài khi không đủ phiếu để vào Bộ Chính trị. Trọng lú cũng không quên hai lần lấy phiếu tín nhiệm là cả hai lần ông ta thấp phiếu hơn hai anh. Trong lú không quên, tức là Trọng lú sẽ tìn cách trả thù. Và chuyến thăm Tàu Cộng với bầy đoàn toàn là dân Bắc Kỳ với các thỏa thuận với Tàu Công đã như bom nguyên tử nổ tan tành thành quả của hai anh đã cố công xây dựng trong hai năm qua.

Bà Đầm Xòe cũng từng cảnh báo, dân Bắc kỳ, đứng đầu là Trong lú, trong đầu có chỉ có mấy chữ: Mác Lê – nin, Chủ nghĩa Xã hội, 4 tốt 16 chữ vàng. Mấy chữ này đã ăn sâu trong não bộ họ, đã nằm lòng trong tim họ và đã trở thành bản tính của họ từ lâu rồi. Mà bản tính thì như người xưa đã tổng kết: “Giang Sơn dễ đổi, bản tính khó rời”. Trọng lú và nhóm Bắc Kỳ sẽ không thay đổi mục tiêu bán nước của họ đâu, trừ khi họ không còn ngáp được nữa.

Tôi có ông em làm đến chức thứ trưởng Bộ Công an, từ 7 – 8 năm nay đã nói, khi nào Tư Sang và Ba Dũng bắt tay nhau thì đất nước có đổi mới. Tôi cứ ngẫm nghĩ mãi về điều này.

Thời cơ hành động của hai anh vẫn chưa hết. Nếu hai anh không hành động, Trọng lú và phe bản tính Bắc Kỳ sẽ hành động. Đất nước dưới tay Trọng lú thì chỉ có một con đường tiến đến là: Giao Chỉ Quận. Và như thế thòng lọng của Trọng lú và phe nhóm Bắc Kỳ sẽ dần dần xiết chặt vào cổ hai anh.

 • Thông tin trên FB của Nguyên Thuy Trang:

(1) Chấp nhận cho Trung Quốc sử dụng Cảng Hải Phòng và đường biển để thực hiện “Con Đường Tơ Lụa”, trong đó bao gồm các đường bộ, đường đường Cao Tốc và đường xe lửa xuyên Việt.

(2) Thỏa thuận về biên giới đất chung bao gồm các thị trấn, thành phố cách khu vực cửa khẩu của mỗi nước là 30km.

(3) Thỏa thuận về các nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết các vấn đề liên quan đến biển bao gồm khu vực đánh cá chung, đường giây nóng và hai phía “HỨA” tránh gây căn thẳng trên biển Đông.

(4) Thỏa thuận sử dụng các cơ chế đàm phán cấp Chính phủ về các vấn đề biên giới, lãnh thổ giữa Việt Nam và Trung Quốc, quản lý tranh chấp, giải quyết các vấn đề phát sinh một cách thỏa đáng, duy trì hòa bình và ổn định trên biển.

(5) Thỏa thuận hợp tác vùng biển ngoài cửa Vịnh Bắc Bộ. Bao gồm tàu bè Trung Quốc có thể sử dụng, neo đậu, hoạt động trong Vịnh Bắc Bộ.

 

Phía trên chỉ là các thỏa ước quan trọng, ngoài ra các thỏa ước khác chỉ mang tính hợp tác thương mại khi Nguyễn Phú Trọng gặp Yu Zhengsheng, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia của Hội nghị Chính trị Hiệp thương Nhân dân Trung Quốc (CPPCC), vào ngày 8/4/2015 để thương thảo sự hợp tác giữa Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và CPPCC.

Trong chuyến đi của Nguyễn Phú Trọng đã có những cuộc họp bí mật giữa các thành viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an Trần Đại Quang và Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với các thành viên Bộ Chính trị và Bí thư Đảng Cộng sản Ủy ban Trung Quốc của Trung ương về chính trị và Vụ Pháp chế như Meng Jianzhu, Bộ trưởng Bộ Công an Guo Shengkun, và Bộ trưởng Bộ An ninh Nhà nước Geng Huichang.

Sau cuộc họp nầy thì các nhà lãnh đạo CPPCC đã tổ chức một bữa tiệc lớn để chiêu đãi ông Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Trần Đại Quang và Đoàn đại biểu Việt Nam.

BĐX.

16 phản hồi to “PHE BẢN TÍNH BẮC KỲ LẠI CHIẾN THẮNG PHE THỰC DỤNG NAM BỘ.”

 1. D.N.L. Says:

  Khen thay BĐX.với bài này,bác đã chứng tỏ khả năng lý luận
  sâu sắc vì bác đã không để mình bị ĐÁNH LỪA bởi các hào nhoáng bề ngoài mà giặc Tàu cộng đang cố tình ra sức ru ngủ
  và đầu độc giới lãnh tụ thiếu bản lĩnh của CsVN.
  Đau xót nhất là rất nhiều người VN.cũng đang thiều sáng suốt
  và mất cảnh giác mà về hùa với đám tay sai nói trên vì chúng
  coi quyển lợi tối thượng của đất nước và dân tộc thua cái đảng cướp (chính quyền + nhân quyền + dân quyền) của chúng.
  Nước mất nhà tan đến nơi rồi,kính thưa tất cả qúy vị đồng bào
  VN.trong và ngoài nước !

 2. Khách Says:

  Hiện tại Tàu cộng đã nắm chắc được hai thằng việt gian chủ chốt để làm tay sai, bán nước VN cho chúng:
  – đó là tên Nguyễn Phú Trọng (lú) và tên Phùng Quang Thanh (lợn).
  Cái “lữơi bò” của Tàu cộng không những liếm hết biển Đông, mà đã liếm từ Ba Đình (Hà Nội) cho đến Hải Phòng.
  Nước VN “đã thống nhất 40 năm” đang nằm trong tay lũ Việt gian độc tà CSVN – chúng không bán nước mới là chuyện lạ!!!

 3. PHE BẢN TÍNH BẮC KỲ LẠI CHIẾN THẮNG PHE THỰC DỤNG NAM BỘ. (Bà Đầm Xòe) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] PHE BẢN TÍNH BẮC KỲ LẠI CHIẾN THẮNG PHE THỰC DỤNG NAM BỘ. […]

 4. Đinhba Says:

  Mong rằng đây là khổ nhục kế mà bác Trọng học Câu Tiễn chăng,chứ chẳng lẽ giáo sư tiến sĩ đỉnh cao trí tọe như bác ấy mà vô sỉ khốn nạn như vậy ư

 5. Người Đất Cát Says:

  Thái thú TRỌng LÚ phản phúc cúi đầu, lê gối làm mọi tay sai cho Tàu thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

  • D.N.L. Says:

   Xin góp ý thêm với bác.
   “Cha nào con nấy” bác ạ,chứ không phải ngẫu nhiên mà
   tay Trọng lú lẫn nhưng cứ tưởng mình sáng suốt !
   Cha HCM.của Trọng lú trước khi chết mà còn băn khoăn
   lo lắng làm sao cho phe CS.Quốc Tế đoàn kết mà lại còn
   mong đi gặp mấy tay tổ CS.khát máu,chứ có thiết gì đến
   tiền đồ đất nước + dân tộc VN.và gặp tổ tiên mình đâu !

 6. Nghẹn Says:

  Bác PT ơi, nên nhớ những bản ước giao này chỉ là kế lừa phỉnh a TC ngốc nghếch thôi. Nó hoàn toàn không có giá trị pháp lí gì cả. Hãy bình tĩnh chờ xem, chuyến đi tới đây của ông cả Trọng sang Hoa Kỳ như thế nào, mới rõ…

  • D.N.L. Says:

   Bác “lừa phỉnh” thằng ở xa lắc xa lơ hay khờ khạo thì được,chứ
   nó sát cửa nhà mình mà lại có thừa thủ đoạn gian manh bậc thầy
   của CsVN.thì đúng là chết đến nơi nhưng bác vẫn còn tâm lý AQ.
   thế này thí chắc là có ý đồ và động cơ gì đó,phải không ?

 7. Văn Công Says:

  Qúa hay ! Lú vẫn là Lú lẫn !

 8. PHE BẢN TÍNH BẮC KỲ LẠI CHIẾN THẮNG PHE THỰC DỤNG NAM BỘ. | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] https://badamxoevietnam2.wordpress.com/2015/04/10/phe-ban-tinh-bac-ky-lai-chien-thang-phe-thuc-dung-… […]

 9. Alex Trần (Sacto ) Says:

  Mặt mo lảnh đạo Trọng lú hèn.
  Cuối đầu lạy giặc, giết dân đen.
  Trăm năm phỉ bán Trần Ích Tắc.
  Nàn năm phỉ nhổ Vịnh, Dũng, Thanh,
  Ngàn năm ố danh Lê Chiêu Thống.
  Triệu năm ô nhục Hùng, Sang. Trọng(lú).
  Và tập đoàn bán nước cầu vinh đảng cộng sản Việt Nam.

 10. Alex Trần (Sacto ) Says:

  Mật nước trời ơi! Mất nước Nam
  Từ khi giặc cộng chiếm quê làng.
  Chính quyền đầu gấu xua dân Việt.
  Làm mồi thú giử giữa Biển Đông.
  Đảng ủy, côn đồ đón giặc Tàu.
  Bauxite Tây nguyên Tàu án ngử.
  Hồn thiên sông núi về chứng giám.
  Việt gian cộng sản bán nước rồi..

 11. Trung Tín Says:

  tôi ko nghĩ vậy đâu, chuyến đi Tàu của Trọng Lú đã được 16 tên hội ý trước rồi. Bọn miền Nam để cho thằng Lú ký kết với Tàu là để cho toàn dân, toàn đảng thấy bộ mặt bán nước của phe Trọng Lú thôi . Trọng Lú giờ làm éo gì có quyền lực trong Đảng , điều chuyển cán bộ cũng vô ích, thằng Y tá hỏi Lú : mày & thằng Nghị muốn ung thư Máu (giống Thanh Nẫu) hay ung thư Gan (như thằng Ngọ) he..he…mà dám phản tao !

 12. kevin Says:

  Vậy khi TL sang Mỹ thì thành phần phái đoàn thế nào? Họ đã bàn và ký kết những gì mà ngay sau đó chính phủ được bật đèn xanh ký kết TPP với mục đích phát triển KT Vn. Các bác dân chủ thích cái TPP này lắm mà.

  Cái gì cũng phải xem xét 2 phía

 13. Sealteam Says:

  Các cụ cứ xách tên bè lũ của Lú đi đủ 100 nước lớn nhỏ, hỏi thử coi có “tòng chế lào” biết gã nào, làm cái gì kg là biết “uy tín” lú lẩn thế nào, đại họa phương bắc tràn ngập rồi, con cháu – tiền Đô – Euro âm phủ của tụi lú lủi sang đủ thứ nước rồi, nhưng kg qua mặt được an ninh tài chính tiền tệ tư bổn đâu &$-%*#&%$%

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: