CHỈ CÓ GIỐNG LỢN MỚI VUI VẺ LÀM VIỆC ĐÓ

Bà Đầm Xòe

trong luMấy con lợn, đứng đầu là Trọng lú cùng bầy đàn giờ này đã hiện diện ở Bắc Kinh. Hẳn là sẽ có vịt quay Bắc Kinh cùng Mao Đào của ông chủ chuồng Lợn Bắc Kinh chiêu đãi.

Hẳn trong tài khoản của mấy con lợn “tự nhiên” lại có cả triệu đô la.

Và hẳn sẽ có cam kết mặm nồng giữa hai tình đồng chí, tình hữu nghị: Môi hở răng lạnh, đời đời bền vững, và đặc biệt, nhất định sẽ có Kinh lệnh: Gác trang chấp cùng khai thác.

Cuối cùng, cũng nhất định ra tuyên bố hô vang: chuyến thăm đã thành công tốt đẹp.

Và lập tức Trọng lú ký ngay 7 thỏa thuận hợp tác:

HỢP TÁC, HỢP TÁC, THỎA THUẬN, THỎA THUẬN NGAY.

Ngay tức thì BBC đưa tin Trọng lú ký 7 thỏa thuận hợp tác với Bắc Kinh trong chuyến sang thăm lần này, được Tàu Cộng nghênh đón bằng 21 phát đại bác nổ long trời. Tôi đếm đi đếm lại trên danh mục thì chỉ thấy có 6 thỏa thuận hợp tác:
“Dự án thăm dò chung tài nguyên dầu khí tại vịnh Bắc Bộ”
” Ký Kế hoạch hợp tác giữa Đảng Cộng sản Việt Nam và Đảng Cộng sản Trung Quốc giai đoạn 2016-2020″
“Nhất trí tăng cường các chuyến thăm lẫn nhau”
“Việt Nam hoan nghênh và mong muốn Trung Quốc tăng mạnh đầu tư vào Việt Nam”.
“Thành lập Nhóm công tác hợp tác về cơ sở hạ tầng và Nhóm Công tác về hợp tác tiền tệ”.
“Đối với vấn đề trên biển, hai phía nói sẽ tăng cường hợp tác trong các lĩnh vực ít nhạy cảm”
Vậy, còn một thỏa thuận hợp tác nữa là gì? Ngẫm đi ngẫm lại thì ngộ ra, đó là thỏa thuận hợp tác “cướp mổ lấy nội tạng”.
Thỏa thuận hợp tác này chỉ được ký bằng mồm giữa hai nhà lãnh. Tập nói: Người Việt Nam của đồng chí có bộ lòng tốt nhất thế giới. Bia, rượu uống cả ngày, nhậu lai rai cả ngày mà không hề hấn gì. Nó là món hàng xuất khẩu rất có giá trị. Bên Trung Quốc tôi rất cần những bộ lòng tốt như vậy.
Trong lú: Nhờ có bộ lòng đó mà ngành bia rượu của Việt Nam tăng trưởng 4- 5 % mỗi năm. Đồng chí có sáng kiến hay. Có sự hợp tác này thì rất tuyệt. Đầu óc là các anh, lòng ruột là của chúng tôi. Tình hữu nghị đồng chí gắn bó như vậy, còn hơn cả môi hở, răng lạnh. Hợp tác. Hợp tác. Thỏa thuận. Thỏa thuận. Thỏa thuận ngay.

Thật là một lũ lợn.

Hoàng Sa, Gạc ma và bao nhiêu ngàn km2 ở Vịnh Hạ Long, Ải Bắc – đất nước của bọn bay – bị chúng chiếm giữ biến thành của nó. Ấy mà bọn bay kéo đàn, kéo lũ sang thăm nó, tiệc tùng với nó, hỷ xả ca vang tình cộng sản, tình hữu nghị với nó… Chỉ có giống lợn mới có thể vui vẻ làm việc đó.

Mới đây năm ngoái, khi chúng đưa HD- 981 vào lãnh hải nước bay. Tổng lú, lãnh tụ của bọn bay, gọi điện thoại cho nó, nó đéo thèm nghe, cử người lết thân xin sang gặp nó, nó cũng đéo cho. Nỗi nhục còn nguyên đó, bỏng nóng còn nguyên đó. Ấy mà bọn bay vội quên, kéo cả bày, cả đàn sang nó; tiệc tùng với nó, hỷ xả ca vang tình cộng sản, tình hữu nghị với nó… Chỉ có giống lợn mới có thể vui vẻ làm được việc đó.

Ấy là chưa kể, năm 1979, nó đưa cả trăm vạn quân lính cùng hàng ngàn xe tăng, thiết giáp, súng ống, đạn dược xâm lược sáu tỉnh biên giới phía Bắc, tàn sát mấy chục vạn người dân vô tội nhà bọn bay, san bằng bình địa nhà cửa, ruộng vườn, cầu cống, cây cối… nhà bọn bạy. Nỗi hận trong dân vẫn còn rỉ máu. Ấy mà bọn bay vội quên, lại còn kéo cả bầy, cả đàn sang đó, tiệc tùng với nó, hỷ xả ca vang tình cộng sản, tình hữu nghị với nó… Chỉ có giống lợn mới có thể vui vẻ làm được việc đó.

Ấy là chưa kể, suốt từ năm 1945 đến nay, chúng nó với âm mưu thâm độc xúi khiến bọn bay đánh Pháp, đánh Mỹ làm tên lính tiền đồn cho chúng nó, đổ máu thay cho nó. Ấy mà công nó đéo tính cho. Nó còn đòi tiền bán vũ khí, đòi tiền từ quả cà cho đến bánh lương khô… Ấy mà bọn bay không nhận ra, cứ kéo cả bầy cả đàn  sang đó, tiệc tùng với nó, hỷ hả với nó, vui vẻ ca vang tình cộng sản, tình hữu nghị với nó… Chỉ có giống lợn mới có thể vui vẻ làm được việc đó.

4 phản hồi to “CHỈ CÓ GIỐNG LỢN MỚI VUI VẺ LÀM VIỆC ĐÓ”

 1. nguyen van Đức Says:

  sắp tới vác cái mặt L.. qua Mỹ để nói gì?

 2. Lịch sử khắc ghi những kẻ bán nước | Says:

  […] Bà Đầm Xòe – Mấy con lợn, đứng đầu là Trọng lú cùng bầy đàn giờ này đã hiện diện ở Bắc Kinh. Hẳn là sẽ có vịt quay Bắc Kinh cùng Mao Đào của ông chủ chuồng Lợn Bắc Kinh chiêu đãi. […]

 3. Người Đất Cát Says:

  Thái thú TRỌng LÚ phản phúc cúi đầu, lê gối làm mọi tay sai cho Tàu thì “Sống – là oan gia nước Nam. Chết – làm ma thúi đất Bắc”.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  TRỌng LÚ con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  LÚ bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”Đồ Ngu!

  Đẻ LÚ không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

 4. Đinh Thắng Says:

  Bài viết ngắn gọn mà thật là thấm thía và sâu sắc. Tôi càng thêm kính trọng hơn tác giả “Cò hồn xã nghĩa”. Cầu mong cho ông thật nhiều sức khỏe. Thời gian qua, Ông đã nói giúp chúng tôi rất nhiều điều mà do trình độ có hạn chúng tôi không thể viết được. Xin trân trọng cảm ơn ông – Nhà Văn của nhân dân.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: