MỘT SỰ THẬT

Bà Đầm Xòe.

Mấy hôm nay đọc tin về Tàu Cộng đặt căn cứ quân sự trên các đảo đã chiếm được của Việt Nam cùng tuyên bố “Biển Đông là sân nhà của Trung Quốc”, trong lòng uất ức dâng nghẹn, đau đớn vô cùng. Vẫn biết, bọn lãnh đạo đã bán và còn muốn bán đứng toàn bộ đất nước, nền độc lập dân tộc từ lâu, nhưng chúng lại cứ giả vờ, cứ trương mặt ngày ngày trên ti vi, trên truyền thông đại chúng với những luận điệu “lãnh thố quốc gia là thiêng liêng, bất khả xâm phạm” làm mình cứ muốn ói ra. Thà chúng làm chó cho Tầu Cộng, bán nước, bán độc lập cho nó, kiếm bẩm tiền rồi thì sang mẹ gầm bàn nhà nó mà rên rỉ hưởng thụ cho nó khuất mắt đi, uất ức còn có thể gắng gượng, đằng này chúng lại cứ như người yêu nước diễn trò bán nước trước mặt người yêu nước thật sự thì chịu sao thấu. Đau hơn nữa, đại bộ phận nhân dân vẫn còn tin tưởng chúng, bám đít chúng, liếm nước bọt của bọn chúng, nghe chúng trấn áp những người yêu nước thật sự, mới càng thêm đau.

Gac_Ma

Cách chi để ngăn chặn, bảo vệ lãnh thổ và lấy lại những gì đã mất từ Tàu Cộng đây?

Nhiều người nghĩ, khó lắm, vì Tàu là một nước lớn ở sát nách mình?

Tôi thì lại thấy khác. Tàu lớn đấy, nhưng có dám lấy Đài Loan không? Không, vì Đài Loan là đồng minh của Mỹ. Đụng Đài Loan là đụng Mỹ.

Cái khó để lấy lại những gì đã mất từ tay Tàu Cộng chính là từ bọn cộng sản Việt Nam, mà cụ thế là bọn cộng sản đang nắm quyền. Chúng cứ nhất định bán nước nên nhất định không chơi với Mỹ, luôn coi Mỹ là kẻ thù. Chứ nêu chúng thật lòng vì dân vì nước thì dù có ngu mấy chúng cũng biết cần phải thực lòng thân Mỹ, làm đồng minh với Mỹ như Đài Loan, thì có nhử thính Tàu Cộng cũng không dám chiếm như đã chiếm và sắp chiếm.

Nó đã chiếm rồi. Có thể cũng có thể lấy lại được, nếu nước ta là đồng minh của Mỹ.

Chỉ có đồng minh với Mỹ, chúng ta mới có độc lập, mới cường thịnh, mới không mất nước.

Nếu Việt Nam không có mối quan hệ này, không những đã mất Trường Sa, Gạc Ma mà toàn bộ Biển Đông cũng sẽ là của Trung Quốc trong một tương lai đã hiện hữu và nước ta sẽ trở thành một một tỉnh (không được là khu tự trị) của Tàu Cộng.

Đó là sự thật. Đồng minh với Mỹ, nước ta mới còn, tương lai dân tộc sẽ từ từ ngời sáng. Không đồng minh với Mỹ nước ta đã mất và sẽ mất.

Không đồng minh với Mỹ, các con dân Việt Nam, hãy vui vẻ sẵn sàng mà làm công dân của Tàu Cộng đi là vừa. Không xa đâu, nó được bọn bán nước Việt và bọn mua nước Việt ấn định vào năm 2020 rồi.

BĐX

 

10 phản hồi to “MỘT SỰ THẬT”

 1. Đoàn Chiến Việt Quốc Says:

  Đau đáu trong lòng, tôi vẫn cứ hỏi, người Việt ta, có tội tình gì ? mà cứ phải trầm luâtn, khổ mãi thế này ! 4.000 năm các triều đại PK và thời người Pháp có mặt, chưa triều đại nào phản bội và hung bạo, gian ác như csVN.
  Tổ tiên ta mở mang bờ cõi và bảo vệ TQ, chưa có triều đại nào để mất môt tấc đất ! nhưng csVN thì lén lút dâng cho tàu mấy tỉnh Thái Bình ?

  Thằng Nguyễn Văn linh và tên hoạn lợn (ĐM), Lê máu gái (LKP) .. . dẫu chúng nó cam kết gì với tàu ? trước lật pháp của csVN và LP& các thông lệ QT. . . .đều vô giá trị.
  Tội ác của csVN, đã nướng ngót 10 triệu . . con Lạc cháu Hồng, 10 triệu mạng người, vô tội đã phải ngã xuống, cho cái xác thúi tên Hồ Tập Thương, mỗi năm tiêu tốn GDP của các tỉnh MT và TN (làm không ăn) và các ông vua như Nông Đức Cạn (NĐM) Lê háu gái (Lê Khả Phiêu) Trần Văn Truyền, cha con bí thư Hải Dương, cha con Phùng Quang Thanh, .. .

  Phải chăng bọn Chúng ngu lâu dốt bền, chúng ko biết, 4.000 năm nay, người Việt ta luôn cảnh giác và chống tàu,
  Tôi nghĩ, những cam kết thành đô, của thằng Linh, Mười, Đồng với bọn Giang Trach Dân .. . khác gì câu chuyện ngụ ngôn: mua vịt trời đâu ! chỉ có điều máu sẽ lại đổ, tội ác của csVN đã ngút trời xanh, lên hết 9 tầng mây rồi !
  Những cam kết Thành Đô, csVn đang gây ra thêm tội ác !!!

  • chiên da diết kiến nghị Says:

   “tôi vẫn cứ hỏi, người Việt ta, có tội tình gì ?”

   Ai kêu tin Bác Hồ vĩ đại của chúng nó và Đảng cho lắm vào, bây giờ kêu!

 2. Đức Hào Says:

  Đau quá !

 3. Xứ Quảng Says:

  Đất nước tôi mến yêu
  Ma quỉ ám cả thế kỉ rồi vẫn bám
  Dai như đĩa
  Tưởng
  Đã khai sáng
  Bén mầm
  Từ chính trường của bọn cướp mũi lỏ
  Ai dè làn sóng đỏ
  Từ anh cả vĩ đại Mạc Tư Khoa
  Nhuốm máu
  Từ ô sin ruộng vườn đến cả các “tư tưởng gia” nửa mùa chân đất
  Vùng lên sáng lòa
  Cướp Cướp tất cả những gì ta không có
  Bọn chúng nó trí phú địa hào
  Đó, kẻ thù phải sát
  Ngây ngô tự sướng tự quyền tự hoại
  Xô dân tộc nhuốm đỏ trời đất nhân tình thế thái
  Mấy mươi năm vẫn rặt 1 đám kền kền và đươi ươi
  Từ rừng rú tiến về
  Thương nhân
  Trí Phú
  Chí sĩ
  Lớp ngậm hờn trong bể máu
  Lớp than thầm tủi nhục
  Máu ác quỉ
  Sinh sôi
  Ôi
  Bao giờ
  Thôi ói mửa
  Doanh nhân vườn lo cướp tài nguyên
  Miệng hát bài Yêu Tổ Quốc
  Cò dự án sân sau sân trước
  Trí thức ngủ tiên sư giáo sĩ
  Nhung nhúc
  Cúi lòn cường quyền vô sĩ
  Nhâng nháo coi thiên hạ cỏ rác diễu Vũ trò Khiêu khích*
  Con đỏ
  Lớp vùi đầu đỏ đen bóng đá quán bia
  Nữ bán thân rẻ mạc xứ người
  Trai khu công nghiệp chôn đời mòn mỏi cha sinh hạt giống đen
  Ngẫm kiếp nô lệ da đen thế kỉ trước, còn có tương lai Anh Mỹ Pháp
  Lũ cai đầu dài hạt giống đỏ ra rả bài đỉnh cao trí tuệ
  Suốt ngày mơ chuyện vay ngoại bang, cướp trấn đám cùng đinh cho thỏa cơn mê dục vọng
  Buồn thay
  Bọn chủ thầu Trung Nam Hải
  Nhếch mép phẩy tay
  Cướp ải đảo
  Mà Cha Ông
  Dẫu thuyền nan thuyền thúng tự làm
  Dẫu nghìn trùng hải lý hiểm nguy
  Quyết mở mang cho con cháu Lạc Hồng đời đời trường tồn ngạo nghễ vươn xa hơn bầy Kinh Bắc*
  ….

  Xúc động quá đọc bài của Bác, viết đại. Bác chỉnh và viết nốt giúp em đoạn sau được, không thì khi khác em viết
  Trân trọng

 4. Trần giả Tiên Says:

  Lũ bầy đàn Việt gian cọng sản đã bán nước lâu rồi bác ạ. Bán từ thời thằng cs ở hang Hay Chọi Mọi ở Pác Pó kìa.

 5. chiên da diết kiến nghị Says:

  Nếu còn nước thì mất Đảng . Còn Đảng thì mất nước .

  Tớ đề nghị mình ảo thuật ngôn ngữ như nhân sĩ trí thức . Thay vì “mất” nước, mình nên nghĩ là “được” nước . Nước, lộn, tỉnh Việt vẫn còn đó, trong khi mình “được” nước Trung Hoa to lớn . Cầm hộ khẩu Liên Bang Xã Hội Chủ Nghĩa có thể đi một phát tới Tây Tạng . Là công dân Liên Bang XHCN. Những địa danh, nhân vật, lịch sử của Trung Hoa trở thành của mình hết . Ở VN bây giờ, số người thờ Quang Trung ít hơn hẳn so với Quan Vân Trường, số người đọc Tam Quốc Chí, Đông Châu Liệt Quốc và Lịch Sử Đảng nhiều hơn hẳn so với người đọc sử Việt Nam, người yêu Bác Hồ Tập Chương nhiều hơn yêu Trần Trọng Kim . Trương Nghệ Mưu, Đàm Thuẫn, Tư Mã Thiên trở thành nhân tài của ta, Nguyễn Du phóng tác truyện Tàu … Chỉ còn chính thức hóa nữa thôi là tha hồ .

 6. Cán Cân Says:

  Dù Bắc Kinh tuyên bố nước này chỉ làm theo những quốc gia khác, nhưng tất cả hoạt động của Việt Nam, Malaysia và Philippines gộp lại ở quần đảo Trường Sa chỉ là một phần nhỏ nếu so với các hoạt động kỹ thuật của Trung Quốc ở đây.
  Quy mô và tốc độ thành lập những “công trình thực tế” của Bắc Kinh xác nhận một thực tế là có một nhóm diều hâu ở Bắc Kinh đang kiểm soát quá trình ra quyết định về vấn đề biển Ðông. Trung Quốc đang có mục tiêu thiết lập bá quyền trên toàn biển Ðông. Các công trình kỹ thuật mà Trung Quốc đang trong quá trình xây dựng ở quần đảo Trường Sa sẽ tạo điều kiện cho Trung Quốc dễ dàng triển khai lực lượng quân sự đến phía nam khu vực hàng hải rộng lớn này.
  Hậu quả sẽ là khó tránh khỏi trong trường hợp Mỹ không tham gia vào việc bảo đảm tình trạng cân bằng ở biển Ðông. Mỹ có hai mục tiêu. Thứ nhất, Mỹ có sự quan tâm rất lớn và lâu dài đến sự an toàn hàng hải trên biển Ðông.
  Giống như các quốc gia khác mà sự thịnh vượng của họ phụ thuộc nhiều vào việc tự do vận chuyển thương mại trên vùng biển được xem là “Ðịa Trung Hải của châu Á” này, Mỹ phải xem việc Trung Quốc hung hăng theo đuổi mưu đồ bá quyền trên biển Ðông là hành động “quấy rối và tiềm tàng nguy hiểm”.
  Mỹ đưa các lực lượng quân sự vào Tây Thái Bình Dương với ý định giúp duy trì môi trường cho phép các hoạt động thương mại diễn ra thuận lợi và mang lại lợi nhuận cao cho tất cả các nước, bao gồm Trung Quốc.
  Thứ hai, có một nguyên tắc nền tảng là không quốc gia nào, dù là nước lớn, có quyền bắt nạt các quốc gia khác. Nhưng nguyên tắc này đang bị xem thường.
  Hệ thống luật pháp quốc tế luôn có sẵn để giải quyết các tuyên bố chủ quyền ở biển Ðông và Washington, trong khả năng có thể, sẽ thúc đẩy các điều kiện bảo đảm sự hòa giải hòa bình giữa các bên tuyên bố chủ quyền ở biển Ðông.
  các quốc gia có chủ quyền và quyền lợi ở biển Ðông cần phải làm gì để ngăn chặn?
  – Sự hợp tác giữa các nước ASEAN có tuyên bố chủ quyền đối với các bãi đá, bãi san hô và đảo ở biển Ðông là việc vô cùng cấp bách.
  Tôi nghĩ đã đến lúc thành lập mặt trận thống nhất và công việc này phải là một nhiệm vụ cấp bách và ưu tiên của giới ngoại giao Việt Nam. Indonesia và Singapore nên được mời tham gia những cuộc đối thoại như thế với tư cách là các nhà quan sát và người trợ giúp. Nếu thiết lập thành công vị thế của những quốc gia ASEAN có tuyên bố chủ quyền ở biển Ðông, việc đối phó với Trung Quốc sẽ trở nên dễ dàng hơn.
  Nhiều người trong Ðảng Cộng sản và chính quyền Trung Quốc tin rằng thái độ hung hăng không nên xuất hiện trong lợi ích lâu dài của Trung Quốc nhưng những người này đã bị những – kẻ – được – cho – là – yêu – nước phớt lờ và coi thường đó mới là dấu hiệu của sự khủng hoảng của TQ ở Biển đông trong tương lai gần

  • Dân oan Says:

   “Có một nguyên tắc nền tảng là không quốc gia nào, dù là nước lớn, có quyền bắt nạt các quốc gia khác. Nhưng nguyên tắc này bị xem thường”. Vậy ai xem thường???
   – Kẻ xem thường không nguyên tắc đó không phải chỉ là TQ, mà chính là đảng hán-ngụy CSVN. Chúng coi thường Nhân dân VN, cam tâm bán nước, bán chủ quyền quốc gia cho giặc Tàu.
   Những nước nhỏ như Malaisia, Philippin… không có đảng Lợn độc tài như đảng CSVN – họ thừa biết nguyên tắc đó.

   (Trọng Lú muốn sang Mỹ để làm gì? Để khuyên Mỹ đừng can thiệp vào quan hệ hữu nghị Việt -Trung!)

 7. Thái Thú 3D Says:

  Đảng cstq & csvn chung một điểm là : Láo trơ trẽn và Nói dối vô liêm sĩ. Theo tui sau khi cải tạo đảo đã cướp và xây dựng các đảo nhân tạo thì tàu khựa sẽ tiếp tục xây dựng các căn cứ quân sự ở đây (Vừa rồi chúng đã đưa quân ra rồi) và thành lập vùng cấm bay (ADIZ) để kiểm soát toàn bộ đường lưỡi bò. ASEAN không đủ sức để đối phó với tàu cộng vì không có 01 quốc gia nào đủ mạnh để cầm đầu. Mặc khác, chế độ chính trị là rào cản lớn cho việc hợp tác sâu hơn trong ASEAN. Csvn là một chi bộ của cstq nên luôn thần phục tq. Trước cuộc họp ASEAN thì nói phản đối tq nhưng sau đó thì xem tq nhưng anh em trong nhà. Với thái độ của csvn như vậy nên ASEAN không thể cùng nhau chống tàu khựa được. Hiện tại HK vẫn là nước cầm cân nảy mực trên thế giới, nhưng để giúp Việt Nam chống tàu khựa thì chắc không thể vì họ biết : csvn là chi bộ của cstq. Ông Trọng đi Mỹ cũng chỉ như PQN (Tay sai của ông) trước đây mà thôi, không đem lại bất kỳ ích lợi gì và chỉ tốn tiền của dân cho chuyến đi của ông. Để chống tàu có lẽ chỉ còn 01 cách mà ai cũng biết nhưng chưa làm được và không biết bao giờ sẽ làm được: Xóa sổ cái cọng sản việt nam này đi.

 8. My Says:

  Bai viet xuc dong . Xin cam on tac gia rat nhieu.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: