BÀ ĐẦM XÒE – PHẠM THÀNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI ẤT MÙI 2015.

Kính bạn đọc khắp nơi.

CHIM3Năm qua (2014) Phạm Thành tôi gặp tí nạn ( bị Công an Hà Nội triệu tập làm việc). Nay, nạn vẫn chưa qua. Phạm Thành cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm chia sẻ, động viên, sát cánh cùng Phạm Thành trong hoạn nạn, bước đầu đã khắc chế được hoạn nạn.

Đó là chuyện của năm qua.

Năm mới.

Trong những giờ phút thiêng liêng năm cũ chuyển sang năm mới này, BĐX-Phạm Thành xin trân trọng:

– Chúc đồng bào Việt Nam ở trong nước và nước ngoài có một cái Tết Ất Mùi an lành.

– Chúc cho người Việt ở trong nước vững tin ở tương lai về con đường mình đã chọn, vượt qua thách thức, khó khăn, vượt qua sự sợ hải, kiên trì phương pháp đấu tranh bất bạo động, lập thêm nhiều tổ nhóm, tạo áp lực mạnh mẽ, buộc chính quyền phải thực sự hiểu thế nào là chính quyền của dân, do dân, vì dân.

– Chúc cho phong trào “ Tôi thích Cộng sản… chết đi” ngày một lan rộng, ngày một khí thế, lớn mạnh không ngừng.

– Chúc các F. Booker dồi dào sức khỏe, tiếp tục hăng hái, tiên phong đi đầu trong các hoạt động chống độc tài đảng trị, chống áp bức bất công;  hăng hái tham gia các phong trào vì dân chủ, dân sinh, dân quyền.

– Chúc cho các tù nhân lương tâm hiện đang ở trong nhà tù cộng sản, hãy bình tĩnh,  kiên định, giữ vững niềm tin, kiên quyết đi tới cùng con đường mình đã chọn. Nhân dân Việt Nam, nhân dân tiến bộ trên thế giới không quên các anh, chị đã dấn thân, đã hy sinh vì một nước Việt Nam dân sinh, dân chủ, dân quyền sẽ đến trong một tương lai không xa.

– Chúc cho Việt Kiều trên toàn thế giới hãy khắc chế sự khác biệt, luôn hướng trái tim về quốc nội, cổ vũ, giúp đỡ, tạo điều kiện cho phong trào đấu tranh vì dân sinh, dân chủ, nhân quyền đang ngày một lớn mạnh ở quốc nội.

– Chúc những người cộng sản cầm quyền, hãy tranh ăn quyết liệt hơn nữa, tranh quyền quyết liệt hơn nữa, để năm 2015, 2016 sẽ là năm nấm mồ chôn các ngài sẽ mở ra, đưa các ngài vô quan và cửa kia sập lại.

Chúc cho năm Ất mùi 2015 sẽ là năm bản lề mở cánh cửa tương lai tươi sáng cho Dân tộc Việt Nam.

Mời các bạn xem chim trong vườn trên tầng 4 nhà BĐX- Phạm Thành.

CHIM3

CHIM 1

CHIM4

BĐX.

13 phản hồi to “BÀ ĐẦM XÒE – PHẠM THÀNH CHÚC MỪNG NĂM MỚI ẤT MÙI 2015.”

 1. nguyen van Đức Says:

  chúc bác và gia đình một năm mới được nhiều sức khỏe an khang,thịnh vượng. chúc bác khỏe để có nhiều bài viết hay cho bà con đọc. và điều bác mong theo tôi nghĩ là toàn thể người dân VN và một số đảng viên cũng mong mỏi là đảng đã 85 tuổi cũng đủ già để mà xuống địa ngục.

 2. D.N.L. Says:

  Xin cám ơn bác BĐX.và chúc bác nhiều sức khoẻ và giữ vững
  ý chí trong công cuộc đấu tranh dân chủ hóa VN.để đồng bào
  ta được thoát khỏi nạn độc đảng độc tài đang tác oai tác quái
  khắp cả nước !

 3. chiên da diết kiến nghị Says:

  test

 4. chiên da diết kiến nghị Says:

  Oh, cứ tưởng tết, blog bà đầm xòe lại cấm còm thiên hạ .

  Thôi thì năm mới chúc mọi người tìm lại được những lý do cũ để tin tưởng vào Đảng . Tớ nói mọi người nên tin, Đảng của nhà thơ Bùi Minh Quốc về bản chất vẫn là Đảng của Bác Hồ vĩ đại, của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, không vì túi rủng rỉnh ít tỷ đô la mà thay đổi .

  Đảng của nhà thơ Bùi Minh Quốc vẫn “bên kia biên giới là nhà/bên đây biên giới cũng là thuộc phiên”, vẫn giữ mối tình thắm thiết và ướt át Việt-Trung từ thời Bác Hồ ta đó dính vào Bác Mao, vẫn công nhận chủ quyền 12 hải lý của Trung Quốc quanh các quần đảo Hoàng Sa & Trường Sa, vẫn công an bắt bớ bọn phản động và xét lại phản động . Chỉ thiếu có cải cách ruộng đất và cải tạo tư bẩn . Cái này gọi là “vỗ béo”, lúc bọn tư bẩn ăn ngập mặt, không còn chỗ chứa chính là lúc Đảng của nhà thơ Bùi Minh Quốc ra tay . Bảo đảm kỳ này cũng có tướng Tàu cố vấn như thời Bác Hồ vậy . Và sẽ sửa sai lầm Bác đã dặn, tức là người đầu tiên đem ra xử bắn sẽ là đàn ông . Sau đó thì thả giàn .

  Các bác đảng viên lão … thành cách mạng (cáo già … thành tinh) chịu chưa ? Nếu chịu thì ký kiến nghị ủng hộ Đảng cái coi nào! Cho Trần Nhật Quang ghen lồng ghen lộn, than “Đúng là bần cố nông như tao không bằng cọng lông mấy ông trí thức”, và hộc máu ra mà đi gặp 2 ông tổ Mạc Văn Cạc và Sáu Lìn, Bác Hồ Tập Chương vĩ đại, ông Xít đáng yêu hơn cha mẹ, vợ chồng, con cái, chú Pôn & chú Ỉn .

 5. Lê Hoàng Hương Says:

  Năm mới, chúc nhà báo, nhá văn Phạm Thành, sức khỏe và lòng kiên định, ý chí quật cường . . . tiếp tục . . đâm . .. bè lũ csVN, tập đoàn quan gian .. . phe, phái, các nhóm lợi ích tổng lú & đồng chí ếch . . .. đui mắt, lòi ruột ra ra . .. mà bút chẳng tà !!!

 6. Cafe Tranh Says:

  Chúc bác Thành năm 2015 vẫn bình an và mạnh mẽ. Đôi khi thấy bác viết sắc quá mà em thấy lo lo.

 7. Dân đen Says:

  Năm mới kính chúc nhà văn Phạm Thành mạnh khỏe.Có nhiều bài viết và tin tức phục vụ bà con chúng tôi.Chúc sức khỏe và hạnh phúc tất cả mọi người.
  Một người dân đã nhiều năm không đọc báo và xem TV nhà nước.

 8. To Quoc tren het ! Says:

  Chúc Bác một năm mới dồi dào sức khỏe và ‘Chân cứng đá mềm’ !

 9. Tôn thọ tường Says:

  Là “phan” hâm mộ bác đã lâu. Nhân dịp năm mới năm con dê chúc bác : một năm mới có sức khỏe mới! Duy trì bản lĩnh của một người không sợ áp bức và những thủ đoạn bất lương bỉ ổi cùa bọn C.S. Luôn đứng về phía dân nghèo bị tước đoạt quyền được làm người.

 10. chiên da diết kiến nghị Says:

  Sắp hết tết gòi, mong bà đầm xòe -biểu tượng thần tự do- trở lại thể chế cấm còm như những ngày trước tết để ủng hộ Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng từ chức Thủ tướng vì không hoàn thành nhiệm vụ chống tham nhũng, để lên nhậm chức Tổng bí thư .

 11. Lại Việt Says:

  Hị…hị…, bà Xoè tếu quá, sao lại chúc tết mọi người bằng những hình ảnh chim nuôi thế này ?. Đó là những chú chim gì, thưa bà Xoè, chim cảnh hay là chim mồi hay là chim thịt ?

 12. thích váy Says:

  Nhìn mấy chú chim cũng hay hay!

 13. thích váy Says:

  Con chim hót trong lồng dài cánh mà chẳng được bay, rô kia nuôi trong chậu này thở nguồn nước đục ngầu Ếch kia nằm giếng ấm cứ nhơn nhơn cười …

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: