Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Không thể ngăn cấm thông tin trên mạng xã hội

ABS

H1

 

Đôi lời: Hơn 2 năm trước, Văn phòng Chính phủ ra Công văn số 7169 /VPCP-NC, thông báo ý kiến của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng về xử lý “việc đăng tải thông tin có nội dung chống Đảng và Nhà nước”. Công văn này đã nêu đích danh các trang mạng “phản động” như Dân Làm Báo, Quan Làm Báo và Biển Đông… Theo đó, “chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu ‘cán bộ, công chức, viên chức không xem, không sử dụng, loan truyền và phổ biến các thông tin đăng tải trên các mạng phản động’.”

Như vậy là sau hơn hai năm thực hiện chỉ thị của Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng thấy “Không thể ngăn cấm thông tin trên mạng xã hội”? Hay là thủ tướng đang diễn tuồng?

Theo báo Thanh Niên: “Người đứng đầu Chính phủ đặc biệt lưu ý, hiện nay hơn 30 triệu người đang sử dụng các mạng xã hộiđó là nhu cầu thiết yếu không thể ngăn cấm. Điều quan trọng phải thông tin cho chính xácđịnh hướng cho tốt dư luận trên mạng xã hội… Phải đưa thông tin chính  xác, kịp thời để định hướng“. Thông tin không thể cùng một lúc giữ nhiều vai trò được đâu, thưa Thủ tướng. Khi thông tin “chính xác” thì không thể “định hướng”, còn thông tin được sử dụng với mục đích “định hướng” thì khó có thể “chính xác” được.

Nhãn:

12 phản hồi to “Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Không thể ngăn cấm thông tin trên mạng xã hội”

 1. Tran canh thanh Says:

  Hỏi thử ông TT, công an của ông đã bắt bỏ tù bao nhiêu Bloger rồi.

 2. Van Ha Says:

  Tuyen-bo nam truoc “chui~ cha” tuyen-bo nam sau, lam` Thu-tuong mot Dat-nuoc co’ den’ 90 trieu Dan ma` cu nhu ” xoc’ dia~ “!

 3. chiên da diết kiến nghị Says:

  Thêm 1 lý do để tin rằng Tưởng thú 3 Ết của đồng chí chủ tịch độc lập tương đối lật lọng chủ là người đứng đàng sau Chân Dung Quyền Lực .

 4. D19753004 Says:

  Toi bo phieu cho ba et lam chu tit hoi soc dia viet nam

 5. “Đánh” như thế này mới “bóng” bác Dũng ạ! (Đồng Phụng Việt) | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Không thể ngăn cấm thông tin trên mạng xã hội 15/01/2015 […]

 6. Trần giả Tiên Says:

  Blogger Nguyễn Hoàng Vi đang đi taxi cùng với gia đình từ nhà ở hẻm 107 đường Nguyễn Văn Năm, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú thì bị một số người lạ chặn xe lại không cho đi. Họ tuyên bố cô phải ở nhà, không được đi đâu cả. Hoàng Vi cương quyết phản đối, không về theo lời họ mà ôm con ngồi tọa kháng ngay nơi cô bị đuổi xuống xe, trước địa chỉ số 34 đường Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú.

  Xem clip tại đây

 7. D.N.L. Says:

  Thủ Dũng là tay “nói một đàng,làm một nẽo” nhất trong 4 trự chóp bu triều đình,nên khó mà đặt cược vào canh bạc của ông ta,chỉ vì
  dân sợ đó là canh bạc BỊP như họ chứng kiến nhiều lần.
  Thử giả định là nếu ông ta không MỴ DÂN thì lâu nay có lẽ ông ta
  nhá đi nhá lại những ý tưởng dân chủ là có chủ đích,chứ không phải là ngẫu nhiên chăng ? Hãy chứng minh bằng HÀNH ĐỘNG
  đi,còn không chỉ là kịch bản bịp bợm cũ rích của người CS.!

 8. Đinhba Says:

  Bản chất 3Xạo truyền thống 3xạo chảng ai tin đâu nhưng rõ ràng nó là đối thủ làm cho trọng lú bẽ bàng có thể uất ức mà chết.chẳng phải đáng kiếp con khỉ óc lợn lắm ru

 9. Minh Anh Says:

  Con trai ông TT mới 24 tuổi cho lên làm BT TW Đoàn, sau đó PBT tỉnh ủy. Con trưởng học mới về làm hiệu phó trường ĐH Kiến Trúc rồi chỉ vài năm sau làm thứ trưởng và bây giờ là PCT, PBT Kiên Giang, con gái mới học xong vài năm làm chủ ngân hàng… Chân dung quyền lực “quên” không điểm khối tài sản của dòng họ này. nếu điểm có khi Bloger chân dung quyền lực vào tù rồi

 10. Thế Vinh Says:

  Coi nhưThủ tướng Dũng thay mặt Thông tin và Truyền thông chào thua trong trận chiến thông tin

 11. Thế Vinh Says:

  Thủ tướng Dũng có nhiều cái nhứt: tham danh lợi nhứt, nói xạo nhứt, bè phái nhứt, gian manh nhứt, dễ dao động nhứt…., và do trình độ về mọi mặt kém nhứt nên dễ xỏ mũi nhứt.
  Trong giới lãnh đạo cấp cao tìm đâu ra người tốt, nếu chỉ phải chọn trong những người xấu vào ghế lãnh đạo cao nhứt thì chỉ còn chọn người ít xấu nhứt.
  Theo Tây thì tồn, theo Tàu thì vong. Xem mòi Ba Dũng theo Tây. Nhưng với gã chuyên dùng đầu môi chót lưỡi để mưu danh đoạt lợi nầy, chỉ có thể tạm dụng để thoát Tàu, thay đổi tình thế rồi sau đó sẽ tính tiếp ?

 12. thanh heo Says:

  Thằng thủ tướng chíçh heo mở miệng thúi ùm

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: