Bất kính với cả người chết !

Trần Quang Thành

 tanglethammauBaSams

Như tin tức loan tải, vào sáng ngày 12-01-2015 đã diễn ra lễ viếng, lễ truy điệu và đưa tang Nhà giáo Hoàng Thị Ái Hoát, tại Nhà tang lễ 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội.

Cụ Hoàng Thị Ái Hoát là thân sinh của Ông Nguyễn Hữu Vinh, một bloggger nổi tiếng hiện đang bị nhà cầm quyền Việt Nam giam giữ tại Trại giam B14, Hà Nội.

Đông đảo các nhân sĩ, trí thức, nhà hoạt động, dân oan, các tổ chức xã hội dân sự, các tổ chức tôn giáo, tín ngưỡng, các hội văn bút trong nước và quốc tế đã đến viếng cụ bà Hoàng Thị Ái Hoát và chia sẻ nỗi đau buồn cùng tang quyến, cũng như bày tỏ tấm lòng yêu mến và tri ân đối với những cống hiến của Ông Nguyễn Hữu Vinh.

Được biết  an ninh đã thắt chặt quanh khu vực nhà tang lễ, và đã có những hành động bất kính với người đã khuất, mời quý thính giả theo dõi phần tường của .nghệ sĩ Kim Chi với phóng viên Trần Quang Thành về sự kiện vừa nêu.

 Hide Player | Play in Popup | Download

7 phản hồi to “Bất kính với cả người chết !”

 1. chiên da diết kiến nghị Says:

  Cùng với đấu tố, nói láo và dư lợn viên, ta nên xem những biểu hiện này là văn hóa Đảng, văn hóa Cách mạng và đạo đức Hồ Chí Minh

 2. Trần giả Tiên Says:

  Thư thanh minh của Vũ Mão về đám tang ông Trần Độ
  https://jbnguyenhuuvinh1962.wordpress.com/2015/01/14/pha-dam-tang-nghe-moi-thoi-san-mat/vumao/

  • Trần giả Tiên Says:

   Thằng già Vũ Mão hiện nay sống tại Hà Nội và là Chủ tịch Hội hữu nghị Việt Nam – Campuchia, Trưởng ban Liên lạc Cựu cán bộ Đoàn Thanh niên Trung ương, Trưởng ban Liên lạc Cựu thiếu sinh quân Việt Nam.

  • Trần giả Tiên Says:

   Đọc ĐÈN CÙ của Trần ĐĨNH ĐỂ BIẾT VỀ NGƯỜI CS.

   Cộng sản chủ trương xây dựng xã hội miền Bắc theo thuyết Tam Vô: Vô Gia Đình, Vô Tổ Quốc, Vô Tôn Giáo. Lấy bạo lực chính trị và dối trá làm nền tảng để áp đặt và cai trị đất nước. Vì theo chủ nghĩa Tam Vô, CS đã có những quy trình và học tập nhằm tiêu diệt nền tảng văn hóa nhân bản của xã hội và của gia đình.

   Khởi đầu là bài giáo khoa cơ bản dùng để đào tạo các đoàn đảng viên, và buộc mọi học viên phải đạt trong học tập.

   Bài giáo khoa này vừa được Trần Đĩnh, một cựu đảng viên từ thời 1949-50 tiết lộ trong Đèn Cù

   “Định nghĩa đảng viên là ngọc là vàng của đảng cho nên vào tổng kiểm thảo, Tố Hữu yêu cầu học viên rất ngặt… Không đạt yêu cầu căm thù bố mẹ, đoạn tuyệt với bố mẹ thì bản tổng kiểm thảo bị “phá sản,” học viên đó phải ngồi học lại cho tới khi nào lập trường vô sản, lập trường nông dân thắng, anh ta công khai tuyên bố căm thù bố mẹ, đoạn tuyệt với bố mẹ mình (mới thôi)” (trang 74-75).

   Kế đến là bản cáo trạng phi nhân tính, phi đạo nghĩa “Địa chủ ác ghê” do Hồ Chí Minh viết ra để khởi đầu và làm nền tảng, không phải chỉ cho cuộc đấu tố nhân dân Việt Nam thời 1953-56, nhưng còn là cho cuộc sống của đảng. 

 3. Thái Thú 3D Says:

  csvn dạy cho đám con cháu của chúng nghề mới mà. Vì mai sau khi gia nhập với tàu khựa thì chắc cái nghề này còn nhiều đất để chúng “cạp” lắm. Nghề này là độc quyền của cọng sản và đã đăng ký bản quyền ở thế giới thứ 3 rùi.

 4. Dân Oan Says:

  Vận nhà $ản đang mạt, lũ Lợn nhà Sản đang giãy chết.
  Giấc mơ của lũ Lợn đang là Dư lợn viên, Côn an, côn đồ…sau này sẽ trở thành “lãnh đạo”, quyền hành vô biên, tiền của như nước…sẽ không bao giờ trở thành hiện thực!!!

  Chúng đi phá đám tang của người khác là chúng đang phá “tấm gương đạo đức”, phỉ nhổ vào “tư tưởng” HCM. Chúng đang tự đào mồ chôn chúng. Lũ Lợn!

 5. dân Việt Says:

  Tôi KHÔNG THÍCH Hồ Chủ Tịch nói dối: “KHÔNG CÓ GÌ quí hơn ĐỘC LẬP, TỰ DO”, giả dối quá chời lun. Các bạn phải sửa lại cho đúng như sau: “ĐỘC LẬP, TỰ DO quí giá hơn KHÔNG CÓ GÌ ty tỷ lần” nha. Bác Hồ là đệ nhất đại bịp xứ An nam luôn.

  Bác Hồ thức dậy mà can,

  Thằng ĐẢNG con Bác nó đang hàng Tàu.

  Gạc Ma, Bản Giốc, Nam Quan,

  ĐẢNG bán lấy tiền trác tán bên Bu.

  Vua Hùng mắng Bác: ”ĐỒ NGU.!

  Đẻ ĐẢNG không dạy, bán nhà tổ tiên.”

  Bác nằm ngủ, giấc có yên?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: