Vì nó là thái thú!

Vũ Đông Hà

 Nó không ngu vì nếu ngu thì đã không leo lên được ghế ủy viên Bộ chính trị, nắm đầu hơn 3 triệu đảng viên không dại, cai trị 90 triệu người. Nó không “hèn với giặc, ác với dân” bởi vì Tàu khựa không phải là giặccủa nó và người Việt không phải là dân của nó; nó là đứa con hoang gọi Mao bằng nội, gọi Tập bằng cha. Nó cũng không khùng, không điên vì nó nói có chủ ý, có mục tiêu phục vụ thiên triều của nó. 

 

Nó là ai? Nó là Phùng Quang Thanh, tên thái thú tay sai của Bắc Kinh và đang nắm đầu nắm cổ toàn thể quân đội của nước Việt Nam.

Tại hội nghị trực tuyến Chính phủ cuối năm 2014, tên Thái thú này đã nói: “vừa qua, trên mạng nói xấu cả Đảng, Nhà nước, Bộ Chính trị, cả lãnh tụ là rất căng, gây phân tâm…”. (1)

Ai nói xấu? Nói xấu điều gì? Không cần phải tìm kiếm đâu xa. Kẻ nói xấu chính là nó – Phùng Quang Thanh. Tự bản thân Phùng này đã làm công việc xé áo, cởi quần để phơi bày trần truồng hình dáng thái thú made in china của nó khi một tuần sau đó nó phát biểu: “Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc.” 

Nó nói thiếu, hay lỗi thằng đánh máy sót chữ “Trung Quốc” sau danh từ “dân tộc”ở cuối câu.

Chẳng có ông có bà nào, chẳng có “thế lực thù địch” nào đủ tầm đủ cỡ để có thể viết được một câu nói xấu rằng: “lãnh tụ” đảng CSVN rất lo lắng, xem việc già trẻ lớn bé tại Việt Nam ghét Tàu là một mối nguy cho dân tộc. Chỉ có những đứa con hoang đàng của Dương Khiết Trì mới nói được câu đó. Chỉ có những đứa như Phùng Quang Thanh mới có tư thế hoang đàng, biết mình là ai, “tâm tư” như thế nào để nói được câu đó. Không ai có đủ khả năng cởi truồng người khác một cách… chân thật bằng chính nó tự cởi cho thiên hạ ngắm nghía cái con tự do có mã số 164 của nó.

Hãy… ngắm nghía câu nói của tên thái thú này.

Khi nói rằng “từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc” nó đã xác nhận một sự thật không thể chối cãi: người dân Việt Nam già trẻ lớn bé ghét Tàu. Và đó là xu thế. Tên thái thú họ Phùng này thừa biết rõ nhân dân Việt Nam không ghét bõ gì hơn 1 tỉ nhân dân Trung Hoa – vốn cũng là những nạn nhân bị thống trị bởi bộ máy độc tài đảng trị. Đối tượng của sự căm ghét là đám Tàu cộng – cha đẻ của đám con hoang đàng Việt cộng – đã, đang và tiếp tục bành trướng, xâm lược Việt Nam.

Chính vì “xu thế từ trẻ con đến người già” đó mà những tên thờ Khựa Bắc Kinh mới “tâm tư” rằng “Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại”. Nhưng Phùng thái thú này chỉ ngại… giùm cho những tên tay sai bản địa khác chứ hắn thì đã thoát y từ lâu, không còn ngại trần truồng.

Nó đã không ngại ca tụng giặc tàu là “Bạn đón tiếp ta rất nhiệt tình, trọng thị, chu đáo và rất hữu nghị…” khi hắn sang còng lưng với thiên triều vào hôm tháng 10, 2014.

Nó đã không ngại một điều bạn, hai điều bạn, ba điều bạn, trăm điều bạn và tuyên bố “phải giữ nguyên trạng”, khép nép kẹp đùi OK việc bạn có những công trình xây dựng quy mô trên những vùng chủ quyền của Việt Nam đã bị bạn cướp chiếm. Nó ngại ngùng gì khi đã trở thành đứa phát ngôn hoang đàng tích cực nhất cho chủ trương tằm ăn dâu của Bắc Kinh: “biến vùng thuộc chủ quyền của Việt Nam thành vùng tranh chấp, biến vùng tranh chấp thành vùng khai thác của Tàu cộng, và sau cùng biến vùng khai thác chính thức thuộc chủ quyền không thể chối cãi của Tàu cộng” (2)

Cũng tại hội nghị trực tuyến Chính phủ, tên thái thú quân đội-Tàu-lên-đầu này cũng đã tuyên bố: “Trong Quân đội có giáo dục cán bộ chiến sĩ nhưng về nhà, hay ra quán đọc thì rất khó kiểm soát. Anh em bảo vệ biên giới, biển đảo mà đọc những điều này thì rất gay. Phải có biện pháp chứ không nên thả nổi”. 

Chỉ hơn 1 tuần sau khi nó mở mồm tâm tư rất gay này thì anh em chiến sĩ sau khi được tên thái thú giáo dục, chẳng cần phải ra quán, lén lút vào những trang “phản động” bị Nguyễn Tấn Dũng ra lệnh cấm đọc như Danlambao để tìm hiểu thêm những điều… khó kiểm soát. Anh em chiến sĩ chỉ cần vô tư và thênh thang không cần trèo tường vượt lửa vào trang Thanh Tra của chính phủ đọc câu nói đầy tâm tư tàu vị yểu của tên đại tướng thái thú là thấy… gay ngay. (3)

Một lần nữa, câu nói của tên lãnh tụ cầm súng tàu bắn sau lưng chiến sĩ của anh em là:

“Tôi thấy lo lắng lắm, không biết tuyên truyền thế nào, chứ từ trẻ con đến người già có xu thế ghét Trung Quốc. Ai nói tích cực cho Trung Quốc là ngại. Tôi cho rằng, cái đó là nguy hiểm cho dân tộc. Chúng ta bảo vệ chủ quyền lãnh thổ đất nước nhưng vẫn phải bảo vệ hòa bình, ổn định chính trị, thành quả cách mạng và giữ quan hệ hữu nghị Trung Quốc, tăng cường phát triển toàn diện kinh tế – xã hội đất nước. Chúng ta tăng cường an ninh quốc phòng là để tự vệ, khi nào buộc phải tự về thì chúng ta mới tự vệ”. 

Nghe theo lời tên tướng con hoang của Tàu này, đến lúc anh em buộc phải tự vệ thì chắc hẳn số phận của anh em sẽ không khác gì số phận của 64 người lính hải quân Việt Nam bị thảm sát ở Gạc Ma khi mà tên thái thú Lê Đức Anh ra lệnh thà (tụi bây) chết chứ không được nổ súng chống lại thiên triều.

Đọc lời “tâm tư” của tên Phùng đại tướng này có lẽ đã đến lúc các chiến sĩ QĐND phải đối diện với một câu hỏi cũng thật gay: nòng súng đang cầm trên tay của các anh cần phải quay lại hướng nào và nhắm tới ai!? 

(Danlambao)

___________________________________

(1) http://danlambaovn.blogspot.com/2014/12/thong-iep-2015-cua-tran-ai-quang-tran.html

(2) http://danlambaovn.blogspot.com/2014/10/phung-quang-thanh-ke-thu-cua-to-quoc.html

(3) thanhtra.com.vn/chinh-tri/doi-ngoai/xu-the-ghet-trung-quoc-nguy-hiem-cho-dan-toc_t114c1065n84289

Những bài đã đăng về thái thú Phành Quang Thung:

– Việt gian Phùng Quang Thanh và chính sách đầu hàng quân xâm lược của đảng CSVN

– Phải đưa tướng Phùng Quang Thanh vào danh sách ‘ác ôn’ cần lưu ý!

– Phùng Quang Thanh: kẻ thù của Tổ Quốc phải là bạn của “đảng ta”

– Những sự thật cần phải biết (Phần 33): Nô tài cho giặc – Phùng Quang Thanh

– Tướng Phùng Quang Thanh chỉ đạo mang tiền quân đội gửi ngân hàng lấy lãi?

– Phùng Quang Thanh: VN mãi mãi biết ơn sự giúp đỡ quý báu của TQ

– Tướng “đầu tôm”?

– Thái thú – Tượng đái Phành Quang Thung

– Phành Quang Thung: Đấu tranh với… bạn phải tin tưởng tuyệt đối vào… tao!!!

9 phản hồi to “Vì nó là thái thú!”

  1. ĐộcTài+$ản=BánNước Says:

    Xem Chân dung quyền lực, mới biết cha con thằng mặt lợn Phùng Quang Thanh nhờ ăn cắp, bán nước mà giàu có thế nào. Nhưng những thằng ăn cắp của dân, bán nước cho giặc Tàu trơ tráo ấy chắc chắn sẽ không thoát khỏi sự trừng phạt của nhân dân.

  2. chiên da diết kiến nghị Says:

    Em phản đối kêu Tượng đái Phùng Quang Thanh là Thái thú . Người xứng đáng được mang danh Thái thú là tổ tam tam bác Cả, đồng chí Tư Sâu và Thủ tướng 3 Ết . Đại tướng Phùng Quang Thanh nướng quân còn ít hơn cả Tượng đái Võ Nguyên Giáp, không xứng đáng kêu bằng Thái thú .

  3. tudo Says:

    0 “Vì nó là thái thúi !”

  4. Van Ha Says:

    Xu-the GHET’ nay` rat, rat, rat nguy-hiem cho “Dang”,
    phai lam` sao, phai lam sao…chu nguy qua’…

    Phanh` quang thung.

  5. chiên da diết kiến nghị Says:

    Bên bác Phạm Viết Đào có đăng “Sâu lạ Trung Quốc tuồn vào Việt Nam”

    Sâu quen thôi . Nhìn quanh quẩn cũng chỉ bác Cả, Tư Sâu, 3 Ết, Đại tướng Phùng Như Heo và các đảng viên đảng Cộng Sản Việt-Trung thôi chứ còn ai trồng khoai đất này .

  6. Tran canh thanh Says:

    Ngày xưa BT BQP tướng Lê Đức Anh cấm bộ đội ta nổ súng làm mất đảo Gạc Ma và 64 chiến sỹ giữ đảo bị giặc tàu giết chết, đến nay vẫn bị chôn vùi trên đảo do bọn Trung cộng chiếm giữ. Bây giờ lại xuất hiện tướng Phùng Quang Thanh nói lời yêu thương Trung cộng, không biết sắp tới sẽ mất thêm cái gì để ông ta ngồi vào ghế chủ tịch nước theo sự mong đợi của bọn Trung Cộng

  7. Đinhba Says:

    Có lẽ chân dung quyền lực đã điểm trúng một huyệt phùng quang thanh nên cả bố lẫn con tịt ngóp từ hôm đó.giỏi,giỏi thật chân dung quyền lực cho phép họ phùng được quyền im lặng

  8. Trọng lú Says:

    Phùng Thanh Heo chỉ là hạ bộ của tên thái thú Trọng Lú. Trọng Lú mới là thằng đầu sỏ khốn nạn cúi đầu làm mọi cho Tàu. Trọng Lú “sống làm oan gia nước Nam, chết làm ma thúi phương Bắc”.

  9. thanh heo Says:

    Không phải một thằng thanh mặt heo nhưng toàn cảlũ súc vật cộng sản con cháu thằng hồ chí minh súc sanh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: