Tin cập nhật: Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015!

Chandungquyenluc

Ông Nguyễn Bá Thanh đang được các bác sĩ

tạiTrung tâm Y tế Đại học Washington chuẩn bị kỹ lưỡng t

huốc thang và các phương tiện y tế cho chuyến bay dài

Như tin đã đưa về việc ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào ngày 2/1/2015, tuy nhiên, vì lý do công tác chuẩn bị chưa hoàn tất nên lịch di chuyển được hoãn lại đến sáng ngày 6/1/2015. Máy bay cứu thương (Air Ambulance) sẽ đưa ông Nguyễn Bá Thanh cùng thân quyến cất cánh từ Seattle, Washington, Mỹ vào lúc 10:15 sáng thứ hai, ngày 5/1/2015. Sau 2 trạm dừng tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản) sẽ hạ cánh xuống sân bay quốc tế Đà Nẵng vào khoảng 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015, ông Thanh sẽ được đưa về Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp tục chăm sóc đặc biệt trong những ngày tháng cuối cuộc đời.

Cất cánh từ Seattle, Washington lúc 10:15 sáng ngày 5/1/2015.Lịch trình chuyến bay đưa ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng cụ thể như sau (thời gian được tính theo giờ địa phương):

 • Chuyến bay sẽ tạm dừng để tiếp nhiên liệu 2 lần tại Alaska (Hoa Kỳ) và Osaka (Nhật Bản), sau đó tiếp tục chuyến bay thẳng về Đà Nẵng.
 • Hạ cánh xuốngsân bay quốc tế Đà Nẵng lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015. Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được xe cứu thương đưa thẳng về Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng) để các bác sĩ tại đây tiếp tục công tác điều trị duy trì thể trạng cho ông cho đến phút cuối đời.

Liên lạc với bác sĩ Trần Ngọc Thạnh, Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng, được biết công tác chuẩn bị tiếp nhận bệnh nhân đã sẵn sàng, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ có chế độ chăm sóc đặc biệt với điều kiện tiện nghi tốt nhất trong khả năng có thể của bệnh viện.

 

Bệnh viện Đà Nẵng (124 Hải Phòng, phường Thạch Thang,

quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng),

nơi chịu trách nhiệm chăm sóc ông Nguyễn Bá Thanh những giờ phút cuối cuộc đời

Khoa học mãi mãi có giới hạn, dù nền y tế tiên tiến nhất cũng không thể chữa khỏi cho ông Nguyễn Bá Thanh nhưng chúng ta không được nản lòng, hãy tiếp tục duy trì thành tâm cầu an, hi vọng phép màu của Đức Phật sẽ xảy ra để ông Nguyễn Bá Thanh có thể hồi phục, tiếp tục cống hiến cho dân cho nước, nhất là trong công cuộc chống tham nhũng mà ông vẫn còn đang dang dở, đặc biệt là vụ án phanh phui khối tài sản tham nhũng khổng lồ của gia đình ông Phó thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Là người dân Việt Nam, tất cả chúng ta đều đang rất đau buồn, càng thương ông Nguyễn Bá Thanh chúng ta lại càng tức giận, căm thù  Nguyễn Xuân Phúc – kẻ đã vì bản báo cáo danh sách tài sản mà nỡ ra tay ám hại ông Thanh một cách đê hèn.

Vì tâm trạng quá đau buồn, tiếp nhận thông tin muộn và cần kiểm chứng nguồn tin nên đến giờ chúng tôi mới có thể cập nhật thông tin chính xác. Xin thành thật cáo lỗi độc giả, nhất là người dân Đà Nẵng đang nóng lòng trông ngóng từng phút, từng giây để được đón ông Nguyễn Bá Thanh, một người con ưu tú trở về quê mẹ một lần và có thể là mãi mãi…
Nguồn: Ban Bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

13 phản hồi to “Tin cập nhật: Ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được đưa về Đà Nẵng vào lúc 08:35 tối thứ ba, ngày 6/1/2015!”

 1. khach Says:

  Chế độ ở VN không phải chế độ ĐỘC TÀI, nếu không có những thằng như NX Phúc.
  Lòng tham, sự độc ác ghê tởm của NX Phúc mang tính tha hóa của. đảng độc tài CSVN. Không có gì nó không dám làm, kể cả bán nước, nó chỉ đã làm theo đúng bản chất của đảng CSVN. Lũ Lợn!

 2. ngoan Says:

  Chúc ông Nguyễn Bá Thanh lành bệnh để còn kịp nhận ra SỰ THẬT, đảng csvn là đảng của những lũ ma quỷ độc ác, thối tha, chứ không phải của Nhân Dân Việt Nam.

 3. D.N.L. Says:

  Không hiểu dựa vào đâu mà người ta lại tin ngay những gì viết ra
  trong CDQL.được nhỉ ? Sao dân ta dễ tin thế nhỉ ?
  Đó là một diễn đàn của sự tranh quyền và tranh ăn của đám đệ tử
  mà HCM.đã rèn luyện nên khi lỡ tôn thờ chủ nghĩa CS.từ đầu ! Vì
  thế không nên hùa theo kết tội chỉ mỗi NXP.mà lẽ ra là cả bọn mới
  phải và mới công bình chứ ! Chính bọn chúng đã coi thường vận
  nước và đồng bào VN.trước đại hoạ Hán hoá !

 4. Đinhba Says:

  Trông ảnh lại nhớ đến Lê Hiếu Đằng Đinh Đăng Định.buồn thật.chẳng biết Nguyễn Phú Trọng có sáng mắt ra,một chứ mười ông Thanh cũng không chống được tham nhũng ở cái chế độ này nếu không đa đảng tam quyền phân lập.

 5. Hà Phương Dung Says:

  Thời vụ án Nguyễn Minh Thông, ông Thanh nổi đình đám từ đây ! nhưng trong cái thời đó, có ai biết người VN sử dụng bàn cầu = vàng, trị giá 15.000 USD ko ? căn BT có 6 PN, thì ngót trăm ngàn USD cho 6 cái bàn cầu !
  Nếu o6gn NBT ko phải là quan chức cao cấp, mà ông là người thương nhân, người làm kinh doanh đi, thì liệu ông có được một phần bao nhiêu như khối tài sản (nổi) hiện nay của ông ???

 6. D19753004 Says:

  Dan Viet nam co le cung da qua quen voi cac chuyen du da quyen luc cua bon lon roi,neu xet ve lich su thi co tu thoi ho chi minh,le duan le dit tho kia.Moi thoi chung tan bao mot kieu,chung quy cung la chem giet nhau,dan Viet nam con kho voi bon nay nhieu va con lau neu khong danh do duoc chung.

 7. sen Says:

  1/ Tại sao lại cầu Phật, người công sản vô thần mà.
  2/ ông Thanh là việc của gia đình ông ấy, hoặc là việc của đảng ông ấy, chẳng liên quan gì đến mọi người, xin bớt hẳn những loại tin này đi, cảm ơn.

  • ngoan Says:

   1/ theo tôi, họ cầu Phật là họ cầu cho đảng ĐỘC TÀI CSVN … đi chết đi!
   2/ chuyện ông Thanh không phải là chuyện nội bộ gia đình, mà là chuyện lớn của đất nước.
   Nhân dân ta đã phải đóng thuế để bây gìờ mới được xem vở bi kịch dã man, xem diễn viên trọng Lú cố gắng bảo vệ các đồng chí chuột … cùng cái bình (cứt) như thế nào. 🙂

 8. Hồ tập chương Says:

  Thằng chó này bị quả báo đó??? Cướp nghĩa trang cồn dầu mà. Nơi yên nghỉ của hàng vạn vong linh??? Xuống dưới mới khủng khiếp hơn??? Thanh heo ạ!!!

 9. Đinhba Says:

  Nhưng dẫu sao ông ta được nhiều người mến mộ.thay vì thương xót cửa miệng NhânDân Đà nẵng phải viết thư ngỏ yêu cầu Nguyễn phú Trọng trả lời cái việc NBT bị ung thư do nhiễm xạ là do đâu,để vạch mặt tội ác của chúng

 10. D.N.L. Says:

  Có một bác cho là NBT.sẽ không về ĐN.để được săn sóc ở đó
  mà là vào Viện Quân Y ở gần Trung Ương để dễ…làm thịt !

 11. thanh heo Says:

  Thằng Thanh nổ quá nên bể phổi bác sĩ mỹ đá đít về việt nam chờ chết …từ ngày nó chống tham nhũng thì việt nam tham nhũng tiến nhanh tiến mạnh hơn nữa …thằng Nẩu nổ nầy chẳng qua là cái loa của đảng nên đến giờ đảng bịt họng

 12. Đinhba Says:

  Sinh tử cũng là lẽ thường,ông NBT dù là quan lớn bị bạo bệnh thì cũng như bao người dân khác thôi có điều dư luận cho rằng do đầu độc,ấy mới là vấn đề.trước đây đã có những cái chết ông này ông kia đáng nghi vấn bị ám hại lần này nếu đúng NBT ung thư do nhiễm chất phóng xạ thì “đảng ta”phải tìm mọi cách bịt đi chứ không thì bị xã hội nó nguyền rủa cho là một lũ ác thú.tin rằng các đấng đỉnh cao trí tuệ của đảng sẽ đủ quỉ kế chỉ e mấy tay bác sĩ người Mỹ nó quen thói nói sự thật,nếu ở bên ta thì diệt khẩu dễ như trở bàn tay .bà đầm xòe thân quen với bác tổng lú tư vấn cho bác ấy cái

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: