Thông điệp 2015 của Trần Đại Quang: Trấn áp dân oan khiếu kiện, công nhân đình công và những ai nói xấu lãnh đạo thuần phục Bắc Kinh

 

Danlambao – Bước sang năm mới, tập đoàn côn an còn đảng còn mình sẽ “quyết liệt” trấn áp các “thế lực thù địch” xuyên tạc, bôi nhọ, đả kích các chóp bu bán nước của đảng qua các bài viết tài liệu trên mạng. 

Phát biểu tại hội nghị trực tuyến Chính phủ với các địa phương chiều 29.12 (*), trùm côn an Trần Đại Quang xác nhận rằng trong năm 2014 những bài viết, tài liệu “chống phá” đảng đặc biệt chú trọng vào vấn đề chủ quyền biển đảo. Điều này cho thấy, bước vào 2015, bộ phận côn an sẽ gia tăng trấn áp, bắt giam những ai có khuynh hướng chống Tàu xâm lược và phản đối những thành phần lãnh đạo CSVN thần phục Bắc Kinh.

Trên thực tế, việc bắt giam công dân Việt Nam chống xâm lược để làm hài lòng Bắc Kinh đã được khởi sự mạnh mẽ trong tháng qua với việc bắt giam blogger Hồng Lê Thọ, nhà văn Nguyễn Quang Lập, và mới nhất là blogger Nguyễn Đình Ngọc vào ngày 27.12.2014.

Bên cạnh đó, Trần Đại Quang cũng cho biết là sẽ trấn áp các cuộc đình công của công nhân, khiếu kiện của dân oan, cũng như tình trạng cán bộ đảng tung tin nội bộ cho các trang báo lề dân.

Ông Quang cũng tuyên bố trong năm qua “lực lượng công an đã triệt phá, làm thất bại nhiều âm mưu kích động bạo lực, hoạt động tình báo của nước ngoài cài cắm trong nội bộ các cơ quan, chính quyền…” Chỉ dựa vào điều ông Quang nói, chúng ta thấy trùm côn an đã thú nhận là tình báo nước ngoài đã nằm trong các cơ quan, chính quyền và lực lượng công an chỉ phát giác có một phần. Tuy nhiên cho đến nay, vẫn không có một thông tin cụ thể nào từ Bộ côn an về bất kỳ một cá nhân, vụ việc tình báo xâm nhập nào trên các phương tiện truyền thông.

“Đồng hành” với trùm côn an là Phùng Quang Thanh – trùm quân đội… tàu lên đầu. Phát biểu của ông Thanh “Vừa qua, trên mạng nói xấu cả Đảng, Nhà nước, Bộ Chính trị, cả lãnh tụ là rất căng, gây phân tâm. Trong Quân đội có giáo dục cán bộ chiến sĩ nhưng về nhà, hay ra quán đọc thì rất khó kiểm soát. Anh em bảo vệ biên giới, biển đảo mà đọc những điều này thì rất gay. Phải có biện pháp chứ không nên thả nổi” cho thấy những thông tin lề dân về thái độ hèn với giặc ác với dân của tập đoàn lãnh đạo, trong đó có ông Phùng Quang Thanh – người đứng đầu quân đội nhưng nhận giặc Tàu xâm lược làm bạn, đã có những ảnh hưởng và tác động đến “tâm tư” của những người lính.

Năm 2015, năm “bản lề”, năm của những đấu đá nội bộ để bước vào đại hội đảng XII vào năm 2016, sẽ là năm mà các thái thú Ba Đình ra sức lấy lòng Bắc Kinh bằng cách bắt giam những người yêu nước không chấp nhận viễn cảnh Việt Nam sẽ trở thành một chư hầu, một tỉnh lỵ của Tàu.

Danlambao

___________________________________

(*) thanhnien.com.vn/chinh-tri-xa-hoi/bo-truong-cong-an-ngan-chan-thong-tin-boi-nho-noi-xau-lanh-dao-521435.html

4 phản hồi to “Thông điệp 2015 của Trần Đại Quang: Trấn áp dân oan khiếu kiện, công nhân đình công và những ai nói xấu lãnh đạo thuần phục Bắc Kinh”

 1. chiên da giết kiến nghị Says:

  “nói xấu lãnh đạo thuần phục Bắc Kinh”

  Tức có nghĩa nói xấu lãnh đạo không thuần phục Bắc Kinh thì không sao .

  Khổ cái, không lãnh đạo nào không thuần phục Bắc Kinh . Những người không thuần phục Bắc Kinh không được làm lãnh đạo, chỉ ngồi chơi xơi nước như ông tướng phường chèo Nguyễn Trọng Vĩnh . Có muốn nói xấu cũng không thể làm hại gì hơn .

 2. D.N.L. Says:

  Như tôi đã nói là chỉ còn 5 năm nữa là VN.hội nhập với Tàu
  cộng với quyền tự trị năm 2020 mà 2 đảng CS.đã ký kết ở
  hội nghị Thành Đô,nên VN.phải chuẩn bị từng bước thế nào
  cho đúng với quy trình ký kết đó,dưới sự giám sát và đốc
  thúc của giặc Tàu cộng,chứ không phải ngẫu nhiên mà có
  nhiều người phản biện bị bắt trong thời gian gần đây.
  Đó cũng là câu “trả lời” cho những ai tin rằng trùm CA.Trần Đ.Quang có khả năng thả những người bị bắt nói trên mà là
  lệnh tự trên ban xuống của thiên triều !

 3. Khách Says:

  – “Đội tiên phong của giai cấp công nhân – đảng CSVN” chuẩn bị xua lũ chó săn côn an ra đàn áp công nhân đình công, dân oan VN.
  Đội tiên phong của tư bản nước ngoài, của tư bản đỏ VN, của quan thầy Trung cộng!
  – “Anh em bảo vệ biên giới, biển đảo mà đọc những tin này thì rất gay”
  Không ai gay – chỉ có phùng quăng lợn là gay
  Các Lợn độc tài không thể nào dùng bàn tay che giấu nổi mặt trời – SỰ THẬT.

 4. Đinhba Says:

  Nó còn được đảng cho phép nổ súng và nó đã nổ súng vào dân cơ mà.ngay đêm qua ở Thủ đức nó đã bắn chết 1 người,bị thương 1người,đây là tiếng súng đáp lời Trần Đại Quang vàTrọng lú, cũng là tiếng nổ lập công lớn để Quang có thể được Thầy tầu cơ cấu nguồn tổng bí chăng

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: