Giải thể đảng CSVN là cần thiết và cấp bách.

David Thiên Ngọc

Đó là câu khẩu hiệu cho tất cả những ai là người VN yêu Tổ Quốc , yêu đồng bào cùng mang một dòng máu Lạc Hồng đang sinh sống trong nước hay cho dù trôi nổi bốn phương trời…vì họa cộng sản hay vì một hoàn cảnh đặc thù nào.

Trước khi đi vào bài viết tôi xin nói rằng tôi một người VN không ở trong một tổ chức chính trị nào để mong mỏi có một vị trí nào đó trong xã hội mà một khi tổ chức đó thành công trên vũ đài chính trị VN. Đơn giản, tôi chỉ là người yêu nước, yêu đồng bào của tôi, yêu Tổ Quốc tôi, yêu quê hương nồng nàn… là máu thịt là ông cha là mẹ hiền là dòng suối ngọt, là con sông diệu hiền quanh năm chảy mang phù sa thấm đượm cho đồng ruộng tốt tươi nuôi sống dân tôi, là dãy Trường Sơn đồi núi chập chùng… kiêu hùng che chở cho dân tôi qua bao phen tao loạn…chống chọi với giặc xâm lăng, là biển đảo ngàn khơi vạn dặm, là bầu trời bao la lộng gió với muôn chòm mây ấm…

Do đó tôi luôn căm thù và chống lại bất cứ ai, thế lực nào đi ngược lại nguyện vọng và quyền lợi của dân tôi, làm suy yếu dân tộc tôi, làm mai một xóa nhòa những trang sử kiêu hùng của tiền nhân mà nối giáo cho giặc giết hại dân tôi, làm tiêu hao sơn hà xã tắc với bức dư đồ của Tổ Tiên đã dày công tạo dựng và lưu truyền. Tôi sẽ chống…chống tất cả những ai đi ngược lại những điều tôi vừa kể và cả những kẻ manh tâm đánh tráo khái niệm về lòng yêu nước. Qua đó cho rằng “ yêu nước là yêu CNXH là yêu đảng CSVN”???.

Hơn ¾ thế kỷ qua đảng CSVN cầm quyền cai trị đất nước, dân tộc VN. Nếu đảng CSVN làm được những điều sau đây:

-Đặt quyền lợi Tổ Quốc và nhân dân lên trên hết!

-Bằng mọi hình thức về sức lực và trí tuệ cả nhu lẫn cương khôn ngoan áp dụng phải thời đúng lúc để chống quân thù xâm lược nước ta từ Phương Bắc bảo vệ biên cương đất nước. Hầu phá tan âm mưu áp đặt dân ta vào vòng nô lệ “Bắc thuộc lần thứ 5”.

-Đem hết sức mình chăm lo đời sống nhân dân từ tinh thần đến vật chất.Mọi người dân đều có đủ cơm ăn, áo mặc ai cũng được học hành.

-Tôn trọng mọi quyền của người dân phát huy dân chủ trong mọi hoàn cảnh, minh bạch trước nhân dân về kế sách an dân trị nước. Mọi người dân đều có quyền tự do đi lại, ngôn luận, báo chí, hội họp, tín ngưỡng…và có đủ quyền tham gia việc nước, chất vấn chính phủ khi chưa an tâm về các chính sách chính phủ ban hành và có quyền phúc quyết trước khi luật pháp được ban ra.

-Người dân hoàn toàn tự do ứng cử và bầu cử một cách công khai và minh bạch. Thật sự làm chủ lá phiếu của mình một khi trao lá phiếu đó về cho ai để thay mặt nhân dân lo việc nước. Khi nguy biến đến vận nước non sông, chính sách to lớn có tầm ảnh hưởng sâu rộng đến đời sống nhân dân  thì cần hội kiến toàn dân, trưng cầu dân ý.

-Hiến pháp và pháp luật là hội tụ trí tuệ của toàn dân. Không có một ai, tổ chức đảng phái nào có thể chi phối, can thiệp hay áp đặt bất cứ một điều khoản nào, một khía cạnh nào trong Hiến Pháp và Pháp Luật. Tam quyền phân lập rõ ràng minh bạch.

-Quân đội, công an là của toàn dân, là con em của dân sinh ra và nuôi lớn do đó chỉ có một nhiệm vụ thiêng liêng và duy nhứt là trung thành tuyệt đối với Tổ Quốc với Nhân Dân, bảo vệ Tổ Quốc và Nhân Dân khi sơn hà nguy biến, biên cương bị đe dọa bởi ngoại xâm, đời sống và tính mạng của nhân dân bị đe dọa bởi giặc thù hay thế lực cường bạo nào mưu toan cưỡng đoạt.

Tạm thời những điều tôi kê trên nếu đảng CSVN thực hiện vẹn toàn tôi xin đứng dưới lá cờ của đảng CSVN đồng thời vận động nhiều người nghe theo.

Xét qua hơn ¾ thế kỷ qua. Đảng CSVN đã:

-Công khai “cướp” chính quyền từ tay nhân dân mà đại diện là học giả Trần Trọng Kim làm Thủ tướng.

-Đảng CSVN lừa bịp nhân dân VN, xé bỏ hiệp định Genève để tiến tới bầu cử tự do thống nhất đất nước mà chính ông Phạm Văn Đồng đại diện chính phủ VNDCCH đã nêu lên ở điểm thứ 3 trong 8 điểm của hiệp định.

-Đảng CSVN âm mưu dùng vũ lực cưỡng chiếm Miền Nam VN rõ ràng qua việc cài đặt cán bộ nòng cốt ẩn nấp lại Miền Nam không đi tập kết ra Bắc như trong hiệp định đã ghi để làm cơ sở hậu thuẫn cho đoàn quân Nam tiến cưỡng đoạt Miền Nam VN sau này.

-Đảng CSVN cúi đầu tuân lênh cộng sản đệ tam QT Nga-Tàu giết hại gần 500 ngàn nông dân VN vô tội đồng thời sách nhiễu gây tang thương cho hơn 500 ngàn người thân khác của các nạn nhân qua CSRĐ phải thừa chết thiếu sống và chết dần chết mòn đầu sông cuối bãi…trong nhiều năm sau đó.

-Đảng CSVN mù quáng noi gương, học theo cuộc “Đại cách mạng văn hóa” của CS Tàu mà thực hiện vụ án “Nhân Văn-Giai Phẩm” giết hại, cầm tù đày ải khổ sai hàng ngàn văn nghệ sĩ và sách nhiễu hàng chục ngàn người thân bạn bè của nạn nhân hầu “bẻ cong ngòi bút” bịt miệng văn nghệ sĩ chân chính nặng lòng với quê hương Tổ Quốc. Buộc đội ngũ này viết và nói theo lời ru, chủ trương của đảng.

-Đảng CSVN cúi đầu làm nô lệ, làm bồi thần cho CS Nga-Tàu lùa gần 5 triệu nam nữ thanh niên VN làm mồi đốt dãy Trường Sơn thực hiện giấc mơ vỹ cuồng nhuộm đỏ cả vùng Đông Nam Châu Á.

-Sau khi cưỡng chiếm Miền Nam VN chấm dứt chiến tranh bằng bom đạn thì đảng CSVN thực hiện cuộc chiến tranh khác giữa đảng CSVN và nhân dân Miền Nam VN. Lùa hàng trăm ngàn quân dân cán chính VNCH lên rừng núi lao động khổ sai, bệnh tật đói khát…cho thân tàn ma dại, chết chóc rải rác khắp núi rừng trong ý thức trả thù đê tiện mà vợ con các nạn nhân đến giờ này có người còn chưa tìm thấy được cốt xương.

-Áp chế vợ con của các nạn nhân đang bị tập trung gọi là “cải tạo” phải bỏ nhà cửa lên rừng gọi là đi “Kinh tế mới” đói khát cô đơn bệnh tật nước mắt và máu trải dài khắp lối đi. Có kẻ phải gieo mình tự vận vì cùng đường tắc lối khi ngược xuôi mua bán kiếm cơm nuôi con, thăm nuôi chồng mà bị công an thuế vụ tịch thu hàng hóa tài sản vì chính sách “cấm chợ ngăn sông” mà các trạm kiểm soát trải dài trên khắp nước.Có người còn bị ức hiếp lợi dụng xác thân một cách đê hèn hạ cấp.

-Dùng chính sách hà khắc, man rợ khiến cho cả triệu nhân dân Miền Nam phải vượt biển, núi rừng bỏ nước ra đi khiến cho kẻ thì phơi xác trên non người làm mồi cho cá dữ, đàn bà con gái phải bị hải tặc làm nhục rồi xác thân cũng chìm vào lòng biển, sóng dữ cuốn trôi nhận sâu mười phần chết tám.

-Người dân còn lại sống dưới chế độ của đảng CSVN thì thân phận toi đòi còn thua loài cầm thú, bị bóc lột tận xương tủy, chính sách dã man qua các chiến dịch X1, X2, X3…biến thành phố trở thành điêu tàn hoang dại…tiếng xích tiếng còng loang xoang đầu ngõ cuối xóm nghe lạnh cả người khi màn đêm buông xuống, người dân không làm chủ được bản thân mình. Nhà cửa tài sản bị kiểm kê tịch thu và đuổi ra khỏi nhà lúc nào chưa biết. Dân quê thì bị lùa ra các HTX nông nghiệp ngày ngày giao mặt cho đất bán lưng cho trời với thân phận trâu bò cấy cày rồi thu hoạch đem về nhập kho cho đảng. Rồi những năm qua lại cướp luôn cả đất vườn nhà cửa biến nông dân thành kẻ trôi sông lạc chợ khắp đầu bãi cuối gành, công viên chợ búa không nơi nương tựa che nắng đụt mưa trở thành dân oan mà trên toàn cõi hành tinh này chưa nơi nào có được. Ai phản kháng thì bị lực lượng côn an, côn đồ đánh đập hành hung dã man, tù đày khảo tra chưa biết sống chết thế nào?

-Đối với ngoại bang thì đảng CSVN cúi đầu thần phục bán rẻ giang san tham quyền trục lợi. Âm thầm lén lút ký kết các văn kiện bán nước cầu vinh. Từng bước giao nộp biển đảo, núi rừng biên cương Tổ Quốc khiến giang sơn mỗi ngày một thu hẹp. Xem nhẹ dân mình mà xem trọng giặc ngoại xâm núp bóng trá hình dưới nhiều hình thức.

– Lừa dối nhân dân bất cứ lúc nào có thể từ ngoại giao, quốc phòng, kinh tế, y tế thì vô cảm, man rợ xem mạng sống người dân như cỏ rác đặc nặng điều kiện bạc tiền trước khi khám chữa khiến nhiều người phải cầm cố cửa nhà để mua mạng sống, kinh doanh bóc lột trên thân xác từng bệnh nhân không thương tiếc. Giáo dục thì nhồi sọ, chàm hóa trí não con em từ những ngày đầu mới bước vào trường, dạy lừa dối với mọi người từ tấm bé sau này thì lừa dối người thân ông bà cha mẹ và cả chính mình…chỉ biết trung thành một lòng nghe theo đảng.

-Lùa bán lao động nam ra làm cu li cho các công trường nhà máy ở nước ngoài, nữ lớn tuổi thì làm oshin, trẻ thì làm nô lệ tình dục cho ngoại bang bán trôn nuôi miệng đảng, thu lợi về trên từng xác người…

-Đảng CSVN tham nhũng và nuôi dưỡng bao che cho tham nhũng, tham ô hối lộ hoành hành từ trung ương đến địa phương. Sách nhiễu, hành dân với mục đích bóc lột moi tiền…hút máu nhân dân dưới mọi hình thức

-Xem nỗi nhục của người dân là hạnh phúc riêng của đảng viên cán bộ CSVN.

-Xem nỗi nhục Quốc thể là món quà dâng lên cho quan thầy để mưu lợi cho bản thân, gia đình bè nhóm.

Tất cả những việc làm trên đây của đảng CSVN mới chỉ là phần nổi đối với nhân dân, đất nước VN trong hơn ¾ thế kỷ qua.

Xét về những hành vi trên thì đảng CSVN có còn để cho tồn tại trên đất nước VN?

– Giải thể đảng CSVN là điều cần thiết, cấp bách và giao quyền phán quyết tội trạng của đảng CSVN đối với Tổ Quốc nhân dân về cho toàn dân định đoạt.

Ngày 29.12.2014

David Thiên Ngọc

6 phản hồi to “Giải thể đảng CSVN là cần thiết và cấp bách.”

 1. Nguyễn Hoàng Huy Chương Says:

  Một bài “hịch” thật bi tráng, tuy chương hoàn chỉnh lắm, nhưng cơ bản, nó đã lột ra được những mặt nổi (tội ác man rợ của csVN) Thiết nghĩ bài này, mà được qua bàn tay búp măng của BĐX thì hay qúa ! tinh thần và ý chí dân tộc sẽ ngút ngàn . .. vút bay cao lên !

 2. Khách Says:

  Bài viết trên là Bản án của Nhân dân VN kết tội đảng CSVN.
  Nếu còn là người thì khôn hồn thì trả lại chính quyền cho nhân dân, như cảc đảng cs độc tài trước đây ở Đông Âu.
  Lừa bịp Nhân dân mãi mà không biết nhục, lợn!

 3. Trần giả Tiên Says:

  BÁN TRÔN KHÔNG BÁN NƯỚC

  Lời trần tình của gái điếm (thơ cay )

  Em lấy Tầu sao các anh lại tức
  Đô la nhiều em mặc sức mà tiêu
  Lấy việt cộng tiền Hồ đáng bao nhiêu
  Làm sao đủ để cho em mua sắm?

  Thằng Tầu già nó thương em nhiều lắm
  Chẳng làm gì chỉ nằm ngửa mà thôi
  Số em hên nên sung sướng một thời
  Hơn Thúy Kiều trong Đoạn Trường thuở trước !

  Đừng chửi em vì em không bán nước
  Bán nước là bọn Trọng Dũng Thanh Sang
  Thân phận em chỉ làm điếm đi hoang
  Chỉ bán trôn để lấy tiền nuôi miệng !

  Nước Việt ta giặc Hồ đem cống hiến
  Cho giặc Tầu kiếm tỉ tỉ đô la
  Em có gì chỉ có mỗi lá đa
  Để làm vốn sống qua đời dương thế

  Hồ cáo già hắn ngồi trông bệ vệ
  Ngay trong chùa ngang Đức Phật Thích Ca
  Cộng bắt dân vái lạy giống quỷ ma
  Sao không chửi cứ nhè em la mắng

  Vì cộng nô cuộc đời em cay đắng
  Kể từ ngày chúng giải phóng miền Nam
  Em đói khổ chẳng có việc chi làm
  Nên làm đĩ đi giúp vui thiên hạ !

  Còn quê hương lũ giặc Hồ tàn phá
  Rừng đầu nguồn cũng đem cúng giặc Mao
  Tầu cướp đảo toàn dân chống xôn xao
  Chúng tỉnh bơ vẫn ăn chơi lễ hội

  Em làm đĩ xét ra không đáng tội
  Để mọi người phải nguyền rủa ngày đêm
  Lũ giặc cộng bán nước rõ từng tên
  Sao không chửi, chửi chi em tốn sức…

  Baky Hà Nội
  (Tặng nhà văn Quê Choa, vua chống công.)
  VC, release Que Choa immediately !

 4. Việt Nam đang xét lại chủ nghĩa xã hội mang bản sắc Trung Quốc | Says:

  […] Thiên Ngọc (BĐX) – Đó là câu khẩu hiệu cho tất cả những ai là người VN yêu Tổ Quốc , […]

 5. Người Việt Says:

  David Thiên Ngọc viết bài này quá hay-Hàng trăm bài viết khác của tác giả Thiên Ngọc trên các báo đều gây cảm xúc mạnh cho người đọc. Lối viết, lý luận và văn phong của tác giả thật tuyệt-Cảm ơn tác giả.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: