Ông Nguyễn Đình Ngọc (có thể là blogger Nguyễn Ngọc Già?) bị bắt.

Trần Quang Thành

Cổng thông tin điện tử Bộ Công an cho biết ngày hôm qua thứ Bảy 27/12/2014, Cơ quan An ninh điều tra Công an Sài Gòn đã bắt, khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với ông Nguyễn Đình Ngọc, sinh năm 1966, hộ khẩu thường trú tại căn hộ 2EP1 – 11 (G11 – 4) Skygarden 1, khu phố 6, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Sài Gòn

Bản tin trên cổng thông tin điện tử Bộ Công an không cho biết ông Nguyễn Đình Ngọc bị bắt, khám xét khẩn cấp và tạm giữ hình sự vì lý do gì mà chỉ viết  “Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hồ Chí Minh đang tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vi phạm của Nguyễn Đình Ngọc để xử lý theo quy định của pháp luật..”

 

Theo Dân Làm Báo rất có thể ông Nguyễn Đình Ngọc chính là blogger Nguyễn Ngọc Già – một tên tuổi quen thuộc trên Dân Làm Báo

Blogger Nguyễn Ngọc Già là tác giả của những loạt bài phân tích hiện tinh Việt Nam có swcds thuyết phục được nhiều bạn đọc trong và ngoài nước biết đên

Blogger Nguyễn Ngọc Già cũng có những  bài góp ý vềi các hoạt động tranh đấu cho dân chủ, nhân quyền tại Việt Nam, với tinh thần trách nhiệm cao

Hôm 10/12/mới đây, trong một bài tâm sự đăng trên Dân Làm Báo, blogger Nguyễn Ngọc Già cho biết tài khoản mạng xã hội facebook và hộp thư điện tử gmail của ông bị tấn công bởi các địa chỉ IP lạ.

Trong lời tâm sự với bạn đọc, ông viết:

 Tôi vốn không rành internet. Ngoài viết và gởi trực tiếp đến các trang báo và blog, tôi không có thời gian để học hỏi lãnh vực này.

Gần 6 năm qua, có những độc giả đặt câu hỏi, tại sao “tôi chưa bị bắt”. Đó là câu hỏi chính đáng, bởi vì tôi ở trong nước”.

 “Nếu bạn tâm niệm viết cho bản thân và chia sẻ với mọi người được chút nào mừng chút ấy, bạn cứ bình tâm và bình thản viết cho trang báo nào mà bạn tin tưởng.

 Đời người chỉ có vì danh hay vì lợi, hoặc cả hai “giá trị” đó mà thôi. Một khi, mục đích không phải là những thứ đó, bạn có quyền tự hào và hãy tiếp tục… VIẾT.

 Một điều nhỏ nữa, nhưng không kém quan trọng: Tôi chọn con đường cô đơn trong tự do tư tưởng để đi…

 Càng ít người biết, bạn càng an toàn, một khi bạn chưa chuẩn bị bước ra. 

 Hãy bỏ mặc những lời dèm xiểm và chọc ngoáy, nếu bạn viết từ óc và từ tim của chính bạn – viết cho dân oan, tù oan. Viết cho thế hệ trẻ và viết cho ngay chính người CS dưới mọi lớp áo hiểu rằng: Việt Nam này không của riêng ai. Chính vì thế người CS hãy dừng tay cướp đoạt của chúng tôi, của chúng ta và của tất cả người Việt Nam trên toàn cầu. 

 Người CS hãy dừng tay cướp đoạt tất cả mọi loại tài sản của người Việt Nam trước khi quá muộn! Ngược lại, họ sẽ phải trả giá. Không lâu nữa đâu – một niềm tin có căn cứ khoa học.”

5 phản hồi to “Ông Nguyễn Đình Ngọc (có thể là blogger Nguyễn Ngọc Già?) bị bắt.”

 1. Đinhba Says:

  Chúng bắt hết các anh rồi còn đâu chúng tôi hy vọng

 2. Khách Says:

  Bao giờ lũ Lợn độc tài CSVN “nhổ hết cỏ nước Nam, nước Nam mới hết người chống lại!”

 3. Đinh Thắng Says:

  Tôi rất yêu quý và kính trọng Nguyễn Ngọc Già kể từ khi được đọc những bài viết của anh về than phận nhân dân và đất nước VN mình. Tôi rất buồn khi nghe anh bị chúng nó bắt. Từ nay đến khi đại hội 12 của chúng nó, bọn khốn sẽ lần lượt bỏ tù hết những người như anh Già.

 4. D.N.L. Says:

  Tại sao bọn chúng lại bắt nhiều người (phản biện) như vậy ?
  Tôi cho là ở thời điểm này,giặc Tàu cộng đang ở thế “được đằng
  chân,lân đàng đầu”,kiểu chó sói không những gửi một chân vào chuồng cừu mà còn có cả 3 chân rồi !
  Do đó,giặc Tàu cộng đang ngày càng gây sức ép lên thành phần
  thân Tàu tay sai để từng bước đi tới việc VN.tự trị năm 2020 theo
  đúng hiệp ước Thành Đô 1990 mà NCThạch đánh giá là “một thời
  kỳ Bắc Thuộc mới đã bắt đầu” và PVĐồng than “ta bị mắc lừa” !

 5. ongngoaitho Says:

  Thực chất đcsvn chỉ là cái bình phong để Tầu cộng núp bóng xâm lược vn.mời các bác đọc Huỳnh Tâm sẽ rõ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: