Hôm nay ngày 23/12/2014 bố mẹ của Nguyễn Văn Chưởng tọa kháng ngày thứ 7.

Trần Quang Thành (tổng hợp)

 Hôm nay có nhiều bà con khắp nơi cùng đến hiệp thông với ông bà.
YÊU CẦU XÉT XỬ LẠI VỤ ÁN TỬ HÌNH NGUYỄN VĂN CHƯỞNG
CÔNG LÝ PHẢI ĐƯỢC THỰC THI TRÊN QUÊ HƯƠNG VIỆT NAM

Trên FB Chinh Ngon viết : ” thủ tướng dũng ơi hãy nhìn xem,dân đeo biểu ngữ đứng ngồi gọi ông. Công lý đất nước mất rồi cho nen pháp lỳ cũng thời mất luôn,cho nên mới tử hình liều,Người dân vô tội kêu oan quá trời.không nghe dân bỏ án này,thì ngôi thủ tướng của ông ra gì?

 

Có những em gái nhỏ đã quan tâm giúp đỡ ông bà, sự giúp đỡ của các em chỉ đơn thuần là cái bánh mỳ, chai nước và đặc biệt hai em gái này đã rút trong túi ra tất cả tiền các em có khoảng 20 nghìn toàn tờ 1-2 và 5 nghìn với câu nói :”bác cầm chút tiền lẻ để ăn trưa,cháu không có nhiều bác cầm tạm”
Mục đích của ông bà Chinh ra đây ngồi tọa kháng để kêu oan cho con chú ko phải để xin tiền nhưng những nghĩa cử cao quý của các em gái này là những động lực rất tuyệt vời để ông bà biết được rằng chân lý vẫn luôn tồn tại.

Trên FB Tiếng Sóng Biển  viết : “May mắn ở VN còn có những cô gái biết động lòng chắc ẩn trước những oan sai và biết chia sẻ. Thật cảm động!

2 phản hồi to “Hôm nay ngày 23/12/2014 bố mẹ của Nguyễn Văn Chưởng tọa kháng ngày thứ 7.”

 1. chiên da giết kiến nghị Says:

  “Công lý đất nước mất rồi cho nen pháp lỳ cũng thời mất luôn,cho nên mới tử hình liều”

  Công lý làm gì có mà mất . Pháp lý là pháp lý xã hội chủ nghĩa, coi như bù trất . Tử hình liều bắt đầu từ thời Bác Hồ vĩ đại, miễn không phải xử đàn bà trước thui . Sau đó là xả láng .

  “để ông bà biết được rằng chân lý vẫn luôn tồn tại.”

  Nó vẫn tồn tại, chỉ không tồn tại trong tư duy của bất cứ đảng viên hoặc/và trí thức kìu (in case trí thức kìu cũng là đảng viên hoặc đang phấn đấu vào đảng) nào, dù họ có đoạt giải phin hay không .

 2. Lê Hùng Says:

  Nghe cảnh sát điều tra của VN tự tuyên bố rằng họ giỏi nhất thế giới, vì mọi vụ án họ chỉ cần vài ngày là chỉ ra thủ phạm. Càng lúc càng rõ hơn tài năng nghiệp vụ của csđt, chỉ có từ nhục hình – ép cung nên gây ra vô số án oan sai. Trời Đất và người dân sẽ không dung tha cái đám ma quỷ cảnh sát điều tra lấy sự khổ đau của con người làm niềm vui của chúng nó.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: