CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH.

Viết tiếp bài CAHN bắt đầu chiến dịch khủng bố các nhà báo (VNRs):

Theo FB Thành Phạm

yen tư

Sau khi Phạm Thành thẳng thừng trả lời sẽ không lên làm việc với An ninh Hà Nội vào ngày 28.9 khi ĐTV Nguyễn Trung Nam đến tận nhà trao giấy triệu tập, vì phải làm đơn khiếu nại giấy triệu tập đến Thủ trưởng Cơ quan điều tra, thì lập tức, vào ngày thứ hai, hàng loạt nhân viên an ninh, từ cấp Phường cho đến cấp Bộ, đã ra quân săn lùng quá khứ cạch mạng của Phạm Thành và nhân thân của Phạm Thành.

Chiều thứ 2 Phạm Thành bỗng nhận được điện thoại của xếp cơ quan cũ của Phạm Thành (Đài Tiếng nói Việt Nam) khuyên Phạm Thành hãy thận trọng trong các bài viết trên blog và đặc biệt nói nhiều đến tiểu thuyết Cò hồn Xã nghĩa. Chẳng phải tự nhiên có cú điện thoại này. Hẳn là an ninh cấp Bộ đã mò đến cơ quan cũ của Phạm Thành lục loại quá khứ công tác của Phạm Thành xem phần sáng, tối của Phạm Thành ở đây thế nào?

Thưa an ninh các cấp của nhà nước, hãy cứ hỏi Phạm Thành, Phạm Thành sẽ bạch hóa tất cả. Đừng ăn thuế của dân bới việc để lấy công. Sự thật mấy chục năm làm báo ở Đài TNVN, Phạm Thành luôn là một nhà báo say sưa với chống tiêu cực và luôn cổ vũ cho việc đổi mới thể chế đất nước. Phạm Thành đã cùng một số nhà báo của Đài, đặc biệt là nhà báo Trần Sơn Ngọc, Hồng Văn, Hoàng Hàm, Hoàng Trọng Đan, Phạm Mai Luân, Đoàn Quang… với những bài điều tra đã làm điêu đứng nhiều quan tham, quan cửa quyền… trong bộ máy nhà nước, có cán bộ đã phải từ nhiệm… Thật sự khó mà tìm ra một tí tì vết tối nào khi Phạm Thành công tác ở Đài Tiếng nói Việt Nam, thậm chí trước khi về hưu còn được Đài TNVN phong tặng danh hiệu “Chiến sĩ thi đua” vì Phạm Thành đã nghĩ và tác nghiệp trên trang website Diễn đàn nghiệp vụ báo chí của Đài TNVN. Vậy còn hồ sơ năm năm làm lính cụ Duẩn đánh Mỹ, hẳn là Bộ Quốc phòng Việt Nam vẫn còn lưu với huân, huy chương kháng chiến. Các bạn An ninh cứ đến đó mà lục lọi, biết đâu lại tìm được dấu vết “ăn cơm Cộng sản thờ ma ông Diệm, ông Thiệu”, không biết chừng?

Có thể nói suốt hơn 40 năm có lẻ theo đảng, nhà nước Phạm Thành vẫn là một tờ giấy còn nguyên lề và sạch sẽ thuộc tốp đầu trong các nhà báo ở Đài Tiếng nói Việt Nam. Chỉ có một điểm “đen” duy nhất, năm 2007, Phạm Thành bị miễn nhiệm chức Thư ký Tòa soạn báo Tiếng nói Việt Nam khi viết bài chống Trung Quốc , trong đó có đôi lời phê bình chính phủ Việt Nam thiếu kiên quyết trong việc bảo vệ lãnh thổ và đặt dấu nghi ngờ có người làm tay sai cho Tầu Cộng. Bài báo với nhan đề: “Người anh em” Trung Quốc: Hãy dừng bước” vẫn còn lưu hành trên mạng.

Cũng ngay ở ngày thứ hai này, con gái Phạm Thành đang làm việc tại báo mạng VOV Online của Đài TNVN, cũng cho biết có hai an ninh của Bộ Công an đã đến báo và làm việc với con gái Phạm Thành với giọng điệu nhỏ nhẹ nhưng đầy ẩn ý hăm dọa, rằng thì tương lai của cháu, rằng thì nếu bắt cha em thì bắt từ lâu rồi, rằng thì em có trách nhiệm khuyên bảo cha em. May mà con gái Phạm Thành cũng là đứa con gái có bản lĩnh, nếu không tim đã phải loạn nhịp lên rồi. Hai an ninh cấp Bộ còn đề nghị con gái Phạm Thành vào đọc bài trên blog và fb của Phạm Thành. Con gái mình nói: Việc của bố, bố làm, em không quan tâm và cũng chưa từng biết bố em viết gì và viết như thế nào. Phạm Thành xác nhận, con gái Phạm Thành trả lời như vậy là trung thực. Nhân đây Phạm Thành loan báo cho các bạn An ninh được rõ, nếu các bạn làm tổn hại đến tinh thần con gái Phạm Thành, Phạm Thành thề sẽ đáp trả ngược lại. Nếu các bạn làm thân xác con gái Phạm Thành phải đau đớn, Phạm Thành thề sẽ đáp trả ngược lại. Pháp luật VN quy định, ai làm người đó chịu. Hãy đối diện tực tiếp với Phạm Thành, đừng chơi bài tuyến huấn “rung cây dọa khỉ” dọa nạt người thân của Phạm Thành.

Đến 10 giờ đêm cùng ngày, hai an ninh cấp Phường, trong đó có một trung tá an ninh giữ chức phó Công an phường Đồng Tâm, đến nhà Phạm Thành hỏi thăm sức khỏe Phạm Thành, về buổi làm việc với An ninh thành phố thế nào? Phạm Thành nói, không đến vì phải viết đơn khiếu nại, và đưa đơn khiếu nại cho hai an ninh cấp Phường xem. Cũng nhân an ninh đến nhà, Phạm Thành nói dứt khoát: Viết báo, viết văn là quyền tự do tư tưởng của mỗi công dân được Hiến pháp quy định, không vi phạm bất kỳ một điều luật nào của nhà nước. Đánh giá bài báo hay các truyện hay, dở hay thế nào không phải việc làm của an ninh. Còn Cò hồn Xã nghĩa là cái gì, hàng trăm bài báo của Phạm Thành thể hiện tư tưởng gì? Nó chỉ thể hiện một tư tưởng chống độc quyền đảng trị, chống tham ô, tham nhũng, đấu tranh cho tự do dân chủ, đấu tranh cho toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc và giác ngộ cho mọi tầng lớp người trong xã hội muốn cứu nước, cứu nhà, cứu ngay bản thân mình thì phải đấu tranh để thay đổi thể chế theo hướng dân chủ, đa nguyên, làm thân với những nước mạnh về dân chủ, quân sự, kinh tế như Mỹ, Nhật, Ấn Độ và những nước văn minh khác.

Đó là tư tưởng của Phạm Thành và Phạm Thành sẽ không thay đổi dù phải đem tính mạng của mình ra để đánh đổi.

Nếu đảng, nhà nước, Anh ninh thấy tư tưởng trên đủ điều kiện để bắt tống tù hoặc tử hình Phạm Thành thì xin mời, Phạm Thành đã sẵn sàng.

Các bạn làm nghề an ninh, các bạn còn muốn săn lùng gì nữa không?

Ngày 1 tháng 10 năm 2014.

P.T.

 

30 phản hồi to “CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH.”

 1. HoasonLy Says:

  Hay lắm, phải thế chứ. Khi chúng nó ( CA) muốn bới lông tìm vết thì có cắn rơm cắn cỏ xin tha nó cũng chẳng tha. Đó là một tính bất di bất dịch của CA CS, mà xã hội này đã bị CA hóa- CA trị từ lâu rồi, từ thời CCRĐ-NVGP…cơ mà.Hãy khẳng khái lên, thời buổi đã khác đã thay đổi nhiều rồi, chúng nó không thể muốn làm gì thì làm được đâu…
  Rất tiếc Hoàng Hàm ra đi sớm quá vì g/đ sớm được hưởng “mưa móc” ưu việt của chế độ mà dẫn tới tan nát. Càng nghĩ càng thương HH và căm thù chế độ đen tối này…

 2. Tin thứ Năm, 02-10-2014 « BA SÀM Says:

  […] CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH. 01/10/2014 […]

 3. Dân Oan Says:

  Thủ đoạn của lũ CA – đe dọa người thân của bác Phạm Thành thật hèn mạt!
  Đảng Độc tài CS VN không thể dùng ngục tù, công an, mật thám để bắt người dân phải yêu cái chế độ PHI NHÂN BẢN, BẤT CÔNG, PHẢN DÂN, HẠI NƯỚC của họ!
  Đảng ta càng đàn áp, càng lộ rõ bộ mặt khốn nạn cho nhân dân VN, cho nhân dân Thế giới phỉ nhổ!
  Cảm phục bác Phạm Thành. Mong bác bình an.

 4. Dieu Bo Bon Says:

  Cứ trung thực. Thích cách nghĩ của a. Phạm Thành!

 5. Lê Hùng Says:

  Ở những quốc gia tôn trọng nhân quyền và thượng tôn pháp luật, thì một người trưởng thành sẽ nhận lãnh trách nhiệm việc người đó làm.
  Còn ở những nơi mà bọn độc tài – chuyên chính – quân phiệt – phong kiến – xã hội đen thống trị, thì bọn chúng khủng bố luôn cả thân nhân người có suy nghĩ và hành động không theo ý chúng. Đây là lối làm việc của phường hạ cấp – điên cuồng, mà công an – an ninh csVN vẫn áp dụng ở thế kỷ 21 này.
  Chúc bác Phạm Chí Thành vững vàng – bình an trước bầy sói khát máu dân lành.

 6. Van Ha Says:

  Cam-phuc anh Pham-Thanh!. Cau mong cho cai dang-ma-quy som chui-ruc ve dia-nguc voi “to-tien”cua chung- Thay hai chu congsan la thay bat-hanh toan-tap cho gia-dinh va To-quoc Viet-Nam!

 7. Anhbasam Điểm Tin thứ Năm, 02-10-2014 | doithoaionline Says:

  […] CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH (BĐX). “Còn Cò hồn Xã nghĩa là cái gì, hàng trăm bài báo của Phạm Thành thể […]

 8. To Quoc tren het ! Says:

  Hoàn toàn ỦNG HỘ lập trường Bác PT. Chúc Bác mạnh khỏe , luôn vững vàng và ‘Chân cứng đá mềm’ !
  Những con chó săn ‘còn chủ còn mình’ nên nghĩ lại thân phận của mình : Hoặc ông sẽ giết thịt ( giết người diệt khẩu) khi không còn sử dụng chúng nua, hoặc người dân sẽ đập chết bởi hành động cắn càng … Wait and see !

 9. Người sông Tiền Says:

  Xin ủng hộ sự dũng cảm của bác Phạm Thành, chúng ta không hèn nhát trước bạo lực dù nó từ đâu đến.

 10. CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH. | Nguyễn Tường Thụy's Blog Says:

  […] Bà Đầm Xòe […]

 11. Thôi Says:

  “rằng thì tương lai của cháu,”
  Tương lai của cháu là nước này không còn bọn tham nhũng!

 12. Thái Thú 3D Says:

  Rõ ràng không phải chỉ tụi ca Hà Nội mà cả ca của bộ. Chúng làm việc theo thói tính của chúng: Dùng tất cả chiêu bài bẩn thỉu nhất đối với ai không thuận theo chúng. Những trò bẩn thỉu đó chúng xem như là Đỉnh cao trí tuệ và thể hiện tính ưu việt của đảng & nhà nước . . . sắp tới csvn sẽ còn nhiều trò bẩn hơn với BĐX vì đó là thú tính của csvn

 13. Hien Says:

  CSVN la khung bo,la mafia….ung ho tinh than Bac Pham Thanh, co len bac nhe.

 14. Văn Hùng Says:

  Tuyệt quá Bác Thành ! Sự thật là bức tranh đẹp nhất .
  Các anh công an hãy quay đầu là bờ . Trở về với nhân dân .
  Hạ bớt mấy thằng tham nhũng bằng súng đi nhé .
  Cùng ủng hộ Bác Thành bà con nhé !

  • ĐộcTài+$ản=LừaBịp Says:

   Các anh CA hãy một lần ngẩng đầu lên, nhìn ra thế giới, nhìn sang Hồng Kông, hãy dùng cái đầu của mình để suy nghĩ, tại sao khắp nơi NHÂN DÂN vùng lên chống lại chế độ độc tài?
   Nếu là những người biết suy nghĩ, thì phải rút ra kết luận:
   – Không phải NHÂN DÂN, mà chính bọn LÃNH ĐẠO Đảng “CSVN” – kẻ đã dạy các anh “chỉ biết còn đảng, còn mình”, đã dọa các anh “mất sổ hưu” – đã coi các anh CHỈ là SÚC VẬT, là công cụ của chúng!

 15. dungtraco53 Says:

  Reblogged this on dungtraco53.

 16. Quảng Ngãi Says:

  Biết ơn Chú!

 17. ndvn Says:

  Bọn khốn nạn chắc sẽ giở còn nhiều thủ đoạn đê hèn khác. Chúng ta, nhân dân Việt nam tuyệt đối ủng hộ và đứng bên Phạm Thành.

 18. Tỏnglú Says:

  “Chúng không giết hết được chúng ta”.Những việc làm của đảng csvn chỉ dày thêm tội ác,chắc chắn phải trả giá vào một ngày không xa

 19. MANHHUNG Says:

  Đến bay giờ thì các bác đả rõ đảng lảnh đạo tài tình và sáng suốt ra sao ? tôi đả sống qua bao chế độ ,ngay cả thời cụ Diệm ,ông Thiệu củng không có cái cách hù dọa người vô can ,thật xấu hổ ,nhưng củng đúng thôi CAND LÀ LÁ CHẮN CỦA CHẾ ĐỘ ,NÓ BẢO VỆ CÁC ÔNG NÊN CÁC ÔNG CỦNG BỊ CHÍNH CÔNG CỤ NẦY QUẢN CHẾ ,KHI CÒN TẠI VỊ THÌ NHƯ VUA ,NHƯNG HẾT NHIỆM KỲ THÌ CỦNG LÀ LỦ GIÒI BỌ THÔI ,CHÚNG CỦNG CHẲNG XEM RA GÌ NÓI CHI ĐẾN DÂN CHỈ LÀ CỎ RÁC

 20. longha Says:

  Mong bác chân cứng đ á mềm, chúng tôi cảm ơn và luôn ở bên bác. ca không phải là công an nhân dân nữa, mà đã là kẻ thù của dân tộc VN rồi.

 21. Tôn thọ tường Says:

  Đúng phải đanh thép,cứng rắn và đầy bản lĩnh như thế mới xứng đáng làm người quân tử. Luôn ngẩng cao đầu trước cường quyền, độc tài của bọn cộng sản bất nhân, độc ác và khát máu. Em rất phục ý chí kiên cường của bác. Bác là tấm gương cho tất cả trí thức còn đang “ngái ngủ”. Cám ơn BÁC nhiều.

 22. nguyễn nhất lý Says:

  Kẻ thù nguy hiểm nhất của dân tộc hôm nay là nỗi sợ ẩn chứa trong mỗi người dân mà anh Phạm Thành đã chiến thắng nó bằng cả khối óc và trái tim!

 23. ***TIN NGÀY 3/10/2014 -Thứ Sáu. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH.  –  (Badamxoe) – Nhân đây Phạm Thành loan báo cho các bạn An ninh được rõ, nếu các bạn làm tổn hại đến tinh thần con gái Phạm Thành, Phạm Thành thề sẽ đáp trả ngược lại. Nếu các bạn làm thân xác con gái Phạm Thành phải đau đớn, Phạm Thành thề sẽ đáp trả ngược lại. Pháp luật VN quy định, ai làm người đó chịu. Hãy đối diện tực tiếp với Phạm Thành, đừng chơi bài tuyến huấn “rung cây dọa khỉ” dọa nạt người thân của Phạm Thành. […]

 24. choden Says:

  Da dao csvn, tui bay khong phai la con nguoi. ung ho Bac pham thanh.

 25. Cuộc phản kháng của Hong Kong và tương lai Việt Nam | Nhận thức là một quá trình... Says:

  […] CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH (BĐX). “Còn Cò hồn Xã nghĩa là cái gì, hàng trăm bài báo của Phạm Thành thể […]

 26. AnhBaSAm, Tin thứ Năm, 02-10-2014A | UB Vận Động CPC Says:

  […] CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH (BĐX). “Còn Cò hồn Xã nghĩa là cái gì, hàng trăm bài báo của Phạm Thành thể […]

 27. AnhBaSAm, Tin thứ Năm, 02-10-2014 | DIỄN ĐÀN CỦA CHÚNG TA Says:

  […] CA HN BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH SĂN PHẠM THÀNH VÀ THÂN NHÂN PHẠM THÀNH (BĐX). “Còn Cò hồn Xã nghĩa là cái gì, hàng trăm bài báo của Phạm Thành thể […]

 28. nhân Says:

  Phạm Thành người con ưu tú của đất Yên Định, Thanh Hóa!
  Kính chúc ông nhiều sức khỏe để tiếp tục tranh đấu cứu dân đen VN

 29. văn lâm Says:

  Rất xứng đáng con cháu tướng quân Phạm Ngũ Lão khi xưa!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: