Báo cáo báo… cầy!

Theo blog HưuNguyên

Báo cáo của Chi hội Nhà báo Báo Đại đoàn kết kể lể dông dài công trạng của ông Đinh Đức Lập để bào chữa cho hành vi gian lận giải báo chí quốc gia của ông Lập cùng sự tiếp tay của Chi hội Nhà báo báo Đại đoàn kết.
 
Mặc dù trước đó  Hội đồng giải báo chí quốc gia buộc ông Lập phải có đơn xin rút giải và Ban thư ký Chi hội nhà báo báo Đại đoàn kết phải chịu trách nhiệm về sự tiếp tay cho ông Lập hoàn tất hành vi gian lận.  Thế nhưng báo cáo này  cho biết ông Lập chỉ có ý kiến đề nghị rút giải (bằng mồm) và cái báo cáo vẫn thể hiện đầy đủ bản chất của những kẻ ngoan cố, loanh quanh không chịu nhận sai lầm, không thừa nhận hành vi gian dối, vi phạm điều lệ giải cũng như các quy định của pháp luật về thi đua khen thưởng, về quyền tác giả…
 

 
Chỉ trong phạm vi một cái báo cáo thôi mà đã lột tả được quá nhiều điều tồi tệ về cách hành xử và nhận thức của một số người hàng ngày vẫn dùng ngòi bút  để dạy đời, thường xuyên rao giảng, lên lớp về đạo đức nghề báo ở Đại đoàn kết… Than ôi!
 
 
 
 
 
 
Thế nhưng, Quyết định sau đây của Hội đồng giải báo chí quốc gia cho thấy cái báo cáo nói trên của Chi hội báo Đại đoàn kết thực ra cũng chỉ là một thứ báo… cầy mà thôi! 
 
 
 
 
 

8 phản hồi to “Báo cáo báo… cầy!”

 1. Van Ha Says:

  Tai sao mot cai thu rac-ruoi khong dang gi ma cu chiem het thoi-gian cua bao nhieu nguoi phai doc, phai y-kien… Dat nuoc co bao-nhieu chuyen ton-thuong hang ngay hang gio ma cu phai nhac den tentuoi cua bon gioi-bo…Ong Vu-trong-kim co the-luc to den dau ma che-cho matmui cho ten rac-ruoi nay, co lien-he gi voi nhau. Nen viet mot bai de soi cho ro ca hai nhan-vat vo-tich-su nay!

 2. Hoang Says:

  nếu chúng ta không có ý kiến thì bọn giòi bọ sẽ leo cao lãnh đạo đất nước đấy

 3. ***TIN NGÀY 1/8/2014 -Thứ Sáu. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] Tiểu thuyết Cò hồn Xã nghĩa 33.  -(Badamxoe)   >>>   Báo cáo báo… cầy! […]

 4. Van Ha Says:

  Mot cai ten khong ra gi, chang co ich gi cho ai ca, matmui nhin vao da thay mat-cam-tinh, cu san cai ghe thi dat mong vao ngoi ma khong thay tai, thay duc dau ca,
  Cu the, vua co quyen, vua co luong hang thang, vua co dieu-kien de lam nhung chuyen tienbac mo-am. Mot thu gioi bo, the ma lai duoc su nang-do dac-biet la vi sao? Khong the hieu noi!?

 5. Thế Võ Says:

  Trang này nhìn chung cũng chẳng có gì ngoài mấy thứ bại não kia đâu, ai đọc làm gì cái đồ này chứ. Tốt hơn hết là nên vứt đi đừng phô ra cho thiên hạ thấy nữa mà xấu cái mặt các vị. Báo cáo nào là báo cáo bầy hầy chứ, chẳng có như vậy đâu. Nếu một cá nhân xấu thì tất yếu sẽ bị đào thải trong cái tập thể tốt đó thôi, tốt hơn hết là các bạn đừng có suy nghĩ lung tung vẩn vơ như vậy.

  • Trần giả Tiên Says:

   “Trang này nhìn chung cũng chẳng có gì ngoài mấy thứ bại não kia đâu, ai đọc làm gì cái đồ này chứ.” (!?)

   Ủa! Lạ à nghen? Vậy vào đây làm gì hả LỢN?
   Về đọc báo VẸM HỦI cho đở BẠI NÃO nhá LỢN

 6. Thế Võ Says:

  Tôi thấy rằng giới rận chủ đúng là nổi tiếng về đâm bị thóc chọc bị gạo có khác, lại đi nói những thứ những việc chẳng đâu vào với đâu cả chỉ hòng vu khống Đảng, vu khống Nhà nước, chửi bới thiên hạ, chửi bới xã hội. Rõ ràng cái lũ này chẳng làm gì cho đời nên mới như thế này mà thôi. Một lũ khốn nạn, chẳng bằng đứa con nít. Đúng là họa cho nước cho dân là ở đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: