Cứu nước, cứu nhà, cứu ngay những người Cộng sản

Bà Đầm Xòe

Tượng Lenin bị kéo sập

Tượng Lenin bị kéo sập

Từ xưa dân Việt minh có câu: Dễ trăm lần không dân cũng chịu/ Khó van lần dân liệu cũng xong. Nguyễn Trãi từng nói: Chèo thuyền là dân, lật thuyền cũng là dân.

Bới vậy mới có hiện thực lịch sử đấu tranh phát triển của loại người bản chất là lịch sự đấu tranh cho dân chủ, vì dân chủ, tức đấu tranh nhằm giành tự do cho mỗi con người, dân tộc. Con ngươit từ xã hội Nộ lệ tiến lên nhà nước Phong kiến tập quyền, tiến lên nhà nước Cộng hòa và Mác- An ghen đưa ra học thuyết chế độ Cộng sản cũng là muốn loài người có một chế độ mà mỗi con người được làm chủ xã hội, làm chủ vận mệnh của mình. Một xã hội mà người dân được làm chủ hai thuộc tính trên, đó là xã hội dân chủ, người dân có tự do, dân chủ.

Từ năm 1945, nước ta là một nước tổ chức xã hội theo học thuyết dân chủ, tự do của Mác- An ghen. Bởi khao khát dân chủ tự do mà nhân dân ta đã không tiếc của cải và xương máu theo đảng đánh đổ thực dân phong kiến Pháp- Nguyễn, cướp được chính quyền từ tay giặc Nhật. Bởi thế đảng ta mới lập ra một chính phủ Cộng hòa nhằm đáp ứng sự đòi hỏi về dân chủ, tự do cho nhân dân. Bởi thế mà từ xóm thôn cho đến trung ương bộ máy quản lý xã hội là bộ máy nhằm thực hiện dân chủ cho nhân dân: chính quyền của dân, do dân, vì dân; cán bộ không phải là quan lại mà là công bộc, là đày tớ của dân. Để nhắc nhở cán bộ trong bộ máy công quyền ấy và để cho dân tin tưởng, bộ máy nhà nước từ ủy ban hành chính, quân đội, công an, kiểm soát… đều được gắn nhãn mác nhân dân: Ủy ban nhân dân, Quân Đội nhân dân, Công an nhân dân…

Tượng Mao bị keeos sập ở đảo Hải Nam

Tượng Mao bị keeos sập ở đảo Hải Nam

Tuy nhiên, trên thực tế vận hành bộ máy công quyền đảng ta đã thực hiện ngược lại. Những gì gắn với nhân dân thì người dân không có quyền được biết, được tham gia, không có quyền của nhân dân. Từ chức chủ xã cho đến chức chủ tịch nước đều không phải do dân trực tiếp bầu. Các đại biểu cho dân tại Quốc hội, tuy là do dân bầu, nhưng người giới thiệu ra cho dân bầu không phải dân giới thiệu. Tất cả những người đứng trong bộ máy quản lý nhà nước đều không phải dân giới thiệu mà là do đảng giới thiệu thì dân chủ bầu bán ở nước ta đích thị là một thứ dân chủ hình thức; tính dân chủ đã bị triệt tiêu ngay từ điểm bắt đầu. Người được bầu đều là người của đảng. Do đó bộ máy quản lý đất nước, quản lý con người là bộ máy của đảng, nó chỉ là công cụ để thực thi đường lối, chủ trương của đảng. Một kiểu tổ chức nhà nước theo cái cách bầu bán kiểu này không tìm đâu ra một mảy may quyền dân chủ của nhân dân.

Chính vì bộ máy của đảng do đảng úm ba la dân chủ dựng lên để quản lý đất nước, quản lý con người nên bộ máy ấy chỉ thực hiện ý muốn, nguyện vọng của riêng đảng là đương nhiên.

Vì thế mà đất nước mới có kháng chiến chống Pháp 9 năm để nướng hàng vạn thanh niên trai tráng, tinh hoa của nước Việt ở Điên Biên phủ. Nếu đảng Cộng sản không là người lãnh đạo đất nước, chấp nhận chính phủ của Bảo Đại- Trần Trọng Kim, nước Việt Nam nằm trong khối Liên hiệp Pháp sẽ không có cuộc kháng chiến này.

Vì thế đất nước mới có 20 năm phiêu diêu đánh Mỹ nhăm tận diệt tất cả những gì là sinh lực của dân Việt Nam, 4 triệu thanh niên trai tráng, tinh hoa của dân tộc đã bỏ mạng, đất nước bị bom đạn cày sới tan nát. Nếu Việt Nam không phải là một chính quyền Cộng sản cầm quyền, người Mỹ có cần gì phải đổ người đổ của vào đây để ngăn chặn thảm họa Cộng sản?

Vì thế mới có chiến tranh biên giới Tây Nam và biên giới phía Bắc cuối những năm 1970s với với Tầu Cộng trong với ý đồ chiến lược của Tầu Cộng đánh cho Việt Nam quỵ hẳn, không thể gượng dậy.

Vì thế Tầu Cộng bây giờ mới xấc xược coi Việt Nam là đứa con hoang ngang nhiên đưa tàu bè xâm chiếm biển Đông mà chẳng coi tiếng nói của lãnh đạo đất nước ta ra gì.

Vân vân.

Chẳng phải cần tìm tài liệu ở kho lưu trữ nào để chứng minh điều vừa nói ở trên, người Việt Nam ta chỉ cần đặt câu hỏi:

Hông Kông, Mao Cao và đặc biệt là Đài Loan thuộc lãnh thổ của Trung Quốc đó, sao Trung Quốc không dùng vũ lực tấn công mà lấy lại? Họ không thể làm vì Hồng Kông đang là thuộc địa của Đế Quốc Anh, Ma Cao của Đế quốc Bồ Đào Nha và Đài Loan là đồng minh của Mỹ.

Ngày nay dân ta trăm người thì đã có 70 người chán ghét Cộng sản vì Cộng sản là nguyên nhân trực tiếp tiêu diệt tinh hoa trai tráng của dân tộc và tàn phá đất nước Việt Nam trong suốt 70 năm qua. Cái đảng còn lại bây giờ chỉ là nhóm lợi ích, luôn coi dân như những kẻ cu li, coi đất nước như mớ rau, con vịt béo nằm trong tay chúng.

Vì thế mà dân từ chỗ ghét đảng đã tiến thêm một bước nữa: căm hận đảng. Sao đảng cứ cố tình đeo cái mo trên mặt để không chịu thay đổi. Đảng cần có một chút tự trong tối thiểu làm người đi chứ. Đảng cần có một tí trí khôn tối thiểu để biết cần phải làm gì trong lúc này đi chứ.

Thoát Cộng sản là một xu thế toàn cầu không thể đảo ngược.

Không tỉnh ngộ cứ cố tình đi theo vết xe đổ có khác chi con chó ngộ mê mãi sục mõm vào bãi cứt thối, ai mà còn ngửi được, ai mà chịu đựng mãi được.

Tầu Cộng ồ ạt đưa tàu thuyền xâm chiếm biển Đông là thời cơ để đảng sám hối và thay đổi. Một thăm dò của Trung tâm nghiên cứu tại Wasinhton DC cho thấy:

“Tại Việt Nam, chỉ có 16% người được hỏi có thiện cảm với Trung Quốc, 67% cho Ấn Độ, 76% cho Mỹ và 77% cho Nhật.
Khi được hỏi nước nào là đe dọa lớn nhất, 74% người Việt chọn Trung Quốc.
30% chọn Mỹ là đồng minh chủ chốt, khiến Mỹ có điểm cao nhất tại Việt Nam cho câu hỏi về đồng minh.
69% người Việt cho rằng Trung Quốc sẽ không bao giờ thay Mỹ làm siêu cường, trong khi chỉ có 17% tin điều này đã hay sẽ xảy ra”[1].

Đảng CSVN trước nay luôn mồm nói, chính quyền của dân do dân vì dân, này lòng đã chán Cộng sản, muốn thân Mỹ, Nhật, Ấn Độ, phương Tây, sao không nhanh chóng vì dân mà làm thân ngay với những nước này để ngăn thảm họa Tầu Cộng xâm lược để cứu nước, cứu nhà và cứu ngay những người Cộng sản?

BĐX
[1] Nguồn BBC. Kết quả tại Việt Nam dựa trên thăm dò từ 18/4 đến 8/5 với 1000 người tuổi từ 18 trở lên,công bố ngày 14/7.

22 phản hồi to “Cứu nước, cứu nhà, cứu ngay những người Cộng sản”

 1. Trần giả Tiên Says:

  Tương lai tượng thằng cọng sản ở hang HỒ CHÓ MÁ cha gia thằng LƯU MANH học tập giả nhiều tên của Tùng Điếm, Cu Dơ, Tâm Lùn cũng cùng chung 1 số phận là bỏ vào sọt rác thôi.

 2. Trần giả Tiên Says:

  Vào đây xem VIỆT GIAN cọng sản IN CỜ 6 SAO cho lũ LƯU MANH thanh niên cọng sản HỒ CHÓ MÁ mặc chạy đầy đường ở VN, để chuẩn bị cho ‘THẰNG con HOANG” trở về hánG MẨU QUỐC chệt cọng.

 3. Trần giả Tiên Says:

  Trần giả Tiên Says: Phản hồi của bạn đang chờ được xét duyệt.
  Tháng Bảy 25, 2014 lúc 12:27 chiều | Trả lời
  Vào đây xem nè bạn VIỆT GIAN cọng sản IN CỜ 6 SAO cho lũ LƯU MANH thanh niên cọng sản HỒ CHÓ MÁ mặc chạy đầy đường ở VN.

 4. Dân Oan Says:

  Không còn có ai là người VN, kể cả “đảng viên CS” mà vẫn còn tin vào “lý tưởng CS”.
  “Người CS” là những người đáng thương nhất, và cũng đáng khinh nhất vì họ là những người hèn nhát, adua theo đảng cường quyền .
  Họ bị kiềm chế, kiểm soát, nếu có thay đổi tư duy, nhận thức, họ sẽ lập tức bị thằng đảng trưởng Lú lẫn đánh gía là “suy thoái đạo đức, tư tưởng, chính trị”.
  Nhiều người VN, trong đó có cả đảng viên CS, mong Tàu Cộng xâm lược VN đi, để nhân dân vùng lên một lần – quyét sạch tất cả các loài “Cộng” – Tàu cộng cũng như lũ ký sinh trùng cộng sinh Hán ngụy – lũ lợn chuyên lừa bịp nhân dân – ra khỏi Đất nước VN.
  Cứu nước, cứu nhà, cứu người CS – bằng cách đập tan đảng “csvn”, đảng độc tài, phát xít. “Diệt phát xít, giết bầy chó đê hèn của chúng, tiến lên nền Dân chủ Cộng hòa, đồng bào tuốt gươm vùng lên!”

 5. Tin thứ Bảy, 26-07-2014 « BA SÀM Says:

  […] Cứu nước, cứu nhà, cứu ngay những người Cộng sản 25/07/2014 […]

 6. Tỏng lú Says:

  Thực ra cướp chính quyền của Trần Trọng Kim-Bảo Đại chứ không phải Nhật bản.từ đó được gọi là đảng cướp,nay đang cướp đất của dân để làm giầu cho con cháu đảng.tội ác ngày một dày,cứu sao được.

 7. Dương Đắc Hoàng Says:

  Những tượng và hình ảnh của Hồ Thập Chương, đang nhan nhản ở mọi nơi, trong công sở, ngoài công cộng, hay trong trong mọi ngõ ngách, nếu chúng ta thu lượm lại một chỗ, chắc cũng chiếm mất mươi mẫu đất, tính ra kinh tế cũng bộn tiền đấy ! riêng các khuôn viên đặt tượng tên phản bội này, tính ra tiền thì hàng trei65u triệu tỉ. nguyên cái khu lăng mộ ông ta, một đội quân . . .BTL lăng, năm 2006, một trang mạng tính chi phí nuôi cái nấm.. . mồ này, một tháng và một năm, nó xài bằng bằng dân Miền Trung & các tỉnh Tây Nguyên, làm không ăn.
  Chưa thấy thời nào,chưa có thế hệ nào, có lẽ chỉ có thế hệ HCM, Dân ta hèn và ngu xuẩn như thế này !!!

 8. ***TIN NGÀY 26/7/2014 -Thứ Bảy. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] Cứu nước, cứu nhà, cứu ngay những người Cộng sản  -(Badamxoe)  ===>>> […]

 9. TTXVA | Cứu nước, cứu nhà, cứu ngay những người Cộng sản Says:

  […] “Tại Việt Nam, chỉ có 16% người được hỏi có thiện cảm với Trung Quốc, 67% cho Ấn Độ, 76% cho Mỹ và 77% cho Nhật. Khi được hỏi nước nào là đe dọa lớn nhất, 74% người Việt chọn Trung Quốc. 30% chọn Mỹ là đồng minh chủ chốt, khiến Mỹ có điểm cao nhất tại Việt Nam cho câu hỏi về đồng minh. 69% người Việt cho rằng Trung Quốc sẽ không bao giờ thay Mỹ làm siêu cường, trong khi chỉ có 17% tin điều này đã hay sẽ xảy ra”[1]. […]

 10. Cứu nước, cứu nhà, cứu ngay những người Cộng sản | CHÂU XUÂN NGUYỄN Says:

  […] “Tại Việt Nam, chỉ có 16% người được hỏi có thiện cảm với Trung Quốc, 67% cho Ấn Độ, 76% cho Mỹ và 77% cho Nhật. Khi được hỏi nước nào là đe dọa lớn nhất, 74% người Việt chọn Trung Quốc. 30% chọn Mỹ là đồng minh chủ chốt, khiến Mỹ có điểm cao nhất tại Việt Nam cho câu hỏi về đồng minh. 69% người Việt cho rằng Trung Quốc sẽ không bao giờ thay Mỹ làm siêu cường, trong khi chỉ có 17% tin điều này đã hay sẽ xảy ra”[1]. […]

 11. Trần giả Tiên Says:

  @Cuồng Phong, Tâm Lùn/Lờ, Bội Châu, Thế Tuấn, Dân Lờ, Cu Dơ, Tùng Điếm.

  Ráng SỦA nhiều nhiều và ĐỔI nhiều TÊN cho XỨNG danh LƯU MANH con cháu thằng cọng sản ở hang HỒ CHÓ MÁ

 12. Trần giả Tiên Says:

  Le Nguyen (Danlambao) – Thành phần phò đảng, phò chế độ như cán bộ đảng viên, dư luận viên, báo nô, bồi bút… thường có cùng một ngôn ngữ, một luận điệu máy móc giống nhau…………

  Để dễ dàng nhận diện những tên phò đảng ngu lâu là chúng thường học thuộc lòng bài bản của tuyên giáo cộng sản biên soạn, làm nền cho tư duy nhận thức, cho lý luận trong “phản bác, phản biện” đọc ra thấy rất trẻ con và ngu đến độ không ngờ.

  • Khách Says:

   Đến những ông trùm Lợn dư luận như Đinh thế huynh, Hồ quàng lợi, danh xưng GS-TS…cũng chỉ là những con chó liếm đi, liếm lại những bài “ný nuận” của quan thầy Trung Cộng.
   Chấp gì lũ lợn viên.

 13. Anhbasam Điểm Tin thứ Bảy, 26-07-2014 | doithoaionline Says:

  […] Cứu nước, cứu nhà, cứu ngay những người Cộng sản (BĐX). “… dân từ chỗ ghét đảng đã tiến thêm một bước nữa: căm hận […]

 14. trọng lú Says:

  Tương lai xác thằng Hồ chí minh Súc vật trong Động ba đình cũng phải đem quăng xuống cống rãnh để chuột gián gậm nhấm thôi…địt mẹ nằm đó trù ếm dân miền Bắc ngu hoài đéo ngóc đầu nổi

 15. ongngoaitho Says:

  cs sẽ sụp đổ vào năm 2018

 16. DVN Says:

  Tốt cái gì mà thế giới họ xếp VNCS cuối bảng vậy? Đúng là Cuồng Điên!

 17. DưLoạnViên Says:

  Đúng rùi.
  Không thằng phản động nào cứu nổi những người CS.
  Các lợn đang hy vọng chỉ có các đồng chí, đồng chó, đồng lợn Trung Cộng cứu được các Lợn!
  Nhưng các đồng chó Trung Cộng cũng lại đang lo cho cái thân chúng, cho nên chỉ có xâm lược VN – chúng mới lái sự căm thù của dân Tàu khựa sang phía VN.
  Để rồi sẽ đến lúc thằng bố Tàu khựa của chúng bay cũng không cứu nổi thằng “con hoang” đảng csvn! Các Lợn à!

 18. Phan Huy Says:

  Mật Ước Mao Hồ

  Ai cột ta vào với chệt Hoa?
  Để rồi dính chấu gở không ra
  Càng vẩy càng vùng càng bó rọ
  Chữ vàng, Bốn tốt, quyết không tha.

  Bây giờ nghĩ lại thấy mà đau
  Âm mưu đại hán đã từ đầu
  Từ lúc tặc Hồ và Xếnh xáng
  Thầy, tớ, nâng ly hứa với nhau.

  Mao nói: “Bên nầy đã có ta
  Quân lương chiến cụ sẵn đầy nhà
  Ta cho chú nợ không phân lãi
  Chỉ cần xương máu phải tuông ra.”

  Hồ rằng: “Thứ ấy rẽ như cho
  Xương máu dân Nam không hề thiếu
  Ngài muốn bao nhiêu tôi cũng biếu
  Vụ này đã có thằng Giáp lo.”

  Mao nói: “Nhà ngươi cần lưu tâm
  Diệt hết phản động trong nhân dân
  Rèn quân chỉnh cán và thanh lọc
  Chỉ còn vô sản bần cố nông.”

  Hồ thưa: “Tiên sinh yên chí lớn
  Thằng Chinh vừa cải cách đất đai
  Tiêu diệt hàng triệu phản cách mạng
  Theo đúng như chỉ thị của ngài.”

  Mao nói: “Còn cái đất Miền Nam
  Giàu sang, trù phú, thấy mà ham
  Ngươi nên khuynh đảo rồi xâm lược
  Chiêu bài giải phóng để lừa dân.”

  Hồ trình: “Thằng Duẫn vừa thảo xong
  Kế hoạch toàn dân tổng tiến công
  Du kích, khủng bố, rồi xâm nhập
  Tôi sẽ trình xin ý kiến ông.”

  Mao nói: “Còn về vụ biển đông
  Ta cần biển đó để lưu thông
  Nhà ngươi phải dạy dân trong nước
  Hoàng Trường là đảo của ân công.”

  Hồ bẩm: “Thằng Đồng đã ký xong
  Công hàm thừa nhận cái biển đông
  Thuộc quyền Trung quốc như ngài muốn
  Toàn đảng toàn dân đều một lòng.”

  Mao truyền: “Hảo, hảo, chú về đi
  An nam là xứ sở man di
  Chú sang bên đó nằm mai phục
  Rồi chớp thời cơ cướp tức thì.”

  Hồ thưa: “Xin ngài giữ cho lời hứa
  Sau khi bình định nước An nam
  Cho tôi về lại nơi quê quán
  Đồng La, gốc Hẹ, xứ Đài Loan.”

  Mao phán: “Vụ này quyết không được
  Chớ làm hỏng việc lớn mưu sâu
  Bao giờ đồng hoá xong đâu đó
  Bấy giờ ta mới quyết định sau.”

  http://fdfvn.wordpress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: