Trò láu cáy của CSVN qua chuyến thăm Mỹ của ông Nghị.

Ông Nghị sang thăm Mỹ (không phải Bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh) là CSVN muốn gửi thông điệp cho Mỹ, rằng ở Việt Nam, Ngoại trưởng không thể to bằng bất kỳ cá nhân nào mang mác Bộ Chính trị. Ngoại giao Mỹ mời ngoại giao Việt Nam nhưng Việt Nam cử ai đi ngoại giao là quyền của Bộ Chính trị Việt Nam. Chuyến này Bô Chính trị Việt Nam muốn Nghị sang thăm Mỹ, Ngoại giao Mỹ phải có giấy mời đich danh ông nghị. Bản chất của sự láu cáy ở đây là, Đảng CSVN muốn cho nước Myc thấy rằng, Mỹ muốn Việt Nam chơi với Mỹ thì Mỹ phải chơi với CSVN”.

Điều này đã làm cho Thượng Nghị sĩ John Mc Cain kinh ngạc.

1

Điều thứ hai cũng làm cho John Mc Cain kinh ngạc không kém, đó là vấn đề biển Đông. Nó là quyền lợi của quốc tế, của nước mỹ. Cho nên Ông John Mc Cain “bày tỏ lo ngại về tình hình căng thẳng gần đây tại Biển Đông, nhất là việc Trung Quốc hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 (Haiyang Shiyou-981) trong vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam – TTXVN”… thì ông Nghị lờ đi không đáp lại gì.

33 phản hồi to “Trò láu cáy của CSVN qua chuyến thăm Mỹ của ông Nghị.”

 1. Người sông Tiền Says:

  Mỹ mời Phạm Bình Minh sang thăm Hoa Kỳ, trong khi Đảng CSVN đáp lễ bằng cách cho Phạm Quang nghị (BTHN) sang thăm Mỹ. Đúng là CSVN nói một đàng, còn làm một nẽo.

 2. Lê Hoàng Says:

  CSVN: Đúng là bản chất không thay đổi: lưu manh và ngu.

 3. Khách Says:

  Nhân dân, Tổ quốc, biển đảo…của VN đang nằm trong tay một lũ LƯU MANH, chúng mang ra mặc cả với Mỹ, không chấp nhận thì chúng dâng cho bọn Tàu Cộng!
  Chúng không sợ mất gì, ngoài mất quyền lực độc tài thống trị VN!
  Mong Mỹ mặc mẹ lũ độc tài CSVN, cứ để cho chúng đi ôm chân quan thầy Tàu Cộng, cứ để cho chúng bán nước.
  Nhân dân VN sẽ tính sổ với chúng – đảng CSVN – đảng của LỢN.!.

 4. Dân Oan Says:

  Với trò láu cáy trên, đảng CSVN đã tỏ cho thế giới biết:
  – đảng CSVN còn lưu manh hơn, vô liêm sỉ hơn cả quan thầy của chúng là đảng CS Tầu khựa!
  Thằng Tập Cận Bình mỗi khi ra nước ngoài, muốn được Thế giới tiếp đón, nó đã phải dấu nhẹm chức vụ ô nhục là TBT của một đảng ĐỘC TÀI đi, chỉ dám giương ra chức Chủ tịch Nước.
  Nghị là cái gì? Có phải là trò láu cáy “mang nghé ra chọi trâu”?

  “Đi với Tàu mất nước, nhưng không mất đảng”, lũ Lợn CSVN cứ tính toán như thế đi, kết qủa như thế nào còn phụ thuộc vào cơn thịnh nộ của nhân dân!!!

 5. Tin thứ Sáu, 25-07-2014 « BA SÀM Says:

  […] Trò láu cáy của CSVN qua chuyến thăm Mỹ của ông Nghị. 24/07/2014 […]

 6. Van Ha Says:

  Bo-truong, thu-truong Bo Ngoai-giao NUOC VIET-NAM.
  Bi-thu Ha-noi chi la mot chuc-vu-dang cua thu-do cua Dat-nuoc.
  May ten ngu-si trong cai bo chinh-tri congsan cang ngay cang lao-leu, gio cai mat ra the-gioi loai nguoi…Nhin ve mat cua ong Jhon Mc Cain, vua ngo-ngang, vua “dau-kho” doi-dien voi cai ve mat “inox” ho-hoi, phan-khoi cua ten “vua ha-noi”, chung ta cu nhu muon hoi chung no : chung may sao lai den nong-noi nay”!?

 7. ***TIN NGÀY 25/7/2014 -Thứ Sáu. « PHẠM TÂY SƠN Says:

  […] Trò láu cáy của CSVN qua chuyến thăm Mỹ của ông Nghị.  -(Badamxoe)   – Ông Nghị sang thăm Mỹ (không phải Bộ trưởng ngoại giao Phạm Bình Minh) là CSVN muốn gửi thông điệp cho Mỹ, rằng ở Việt Nam, Ngoại trưởng không thể to bằng bất kỳ cá nhân nào mang mác Bộ Chính trị. Ngoại giao Mỹ mời ngoại giao Việt Nam nhưng Việt Nam cử ai đi ngoại giao là quyền của Bộ Chính trị Việt Nam. Chuyến này Bô Chính trị Việt Nam muốn Nghị sang thăm Mỹ, Ngoại giao Mỹ phải có giấy mời đich danh ông nghị. Bản chất của sự láu cáy ở đây là, Đảng CSVN muốn cho nước Myc thấy rằng, Mỹ muốn Việt Nam chơi với Mỹ thì Mỹ phải chơi với CSVN”.  Điều này đã làm cho Thượng Nghị sĩ John Mc Cain kinh ngạc. […]

 8. Cao Bắc Đẩu Says:

  Cộng sản – Dưới con mắt của lãnh đạo các nước Tư Bản, lãnh đạo các nước văn minh trong khối kinh tế G7, với “lũ” lãnh đạo csVN, trong thâm tâm người Mỹ nói riêng và Phương Tây nói chung, với họ “lũ cộng sản VN” như là những con quái vật ! hoang dã và đê tiện, ngu xuẩn và gian tà, bịt bợm và lưu manh, man rợ và độc ác !

  Trên lãnh thổ Mỹ, csVN cho là nơi xấu xa nhứt, vậy mà đi cả tháng trời, trên khắp mọi nẻo đường, phố thị, cố sử dụng hết các trỏ lưu manh xảo trá của cộng sản ra, để tìm một nhân viên cảnh sát .. . kiệt sức, tuey65t nhiên không moi móc đâu ra, lấy một nhân viên cảnh sát, an ninh chìm nào cả?
  Việt Nam xứ sở của tự do gấp vạn lần bọn TB, trật tự phố thị lúc nào cũng cứ như chạy loạn, trong sóng thần vậy, an ninh, cảnh sát . . . nhiều hơn quân nguyên

 9. D.N.L. Says:

  Trước hết,xin góp ý về 2 chữ “láu cáy”,không biết có phải “láu cá
  và tháu cáy” được nói gọn lại ? Nếu thế thì chữ này có lẽ mới sáng
  tạo chăng ? Tôi e là chẳng phải ai cũng hiểu như vậy.
  Đây là trò “qua mặt” không những qúa vụng về mà còn tỏ ra khinh
  thường một nước có nền chính trị dân chủ và pháp luật minh bạch.
  Làm như thế,CsVN.muốn chứng tỏ chẳng coi dân chủ ra gì cả và bất chấp luật pháp của mình và đối với quốc tế.
  Tôi cho là Mỹ và những nước viện trợ cho VN.phát triển sẽ không
  thể hy vọng gì kêu gọi những người CsVN.hãy bảo vệ quyền lợi
  của nước VN.ở Biển Đông,cùng với những nước có quyền lợi liên
  quan,như sở hữu những đảo nhỏ hơn và quyền tự do hàng hải ở Thái Bình Dương.Lý do là có sự tương đồng rõ rệt về hành động ngang ngược của CsVN.và của Tàu Cộng (như trong vấn đề Biển Đông chẳng hạn).Đúng là thầy nào trò nấy !

 10. Thái Thú 3D Says:

  Mới nghe PQN sang Mỹ hơi lạ một chút nhưng nghĩ lại cũng chẳng lạ gì vì : Bản chất của csvn là thường chơi trò “Láu Cáy” (Theo cách giả thích của D.N.L). Trước khi ông PQN đi Mỹ (Không phải PBM) thì tàu cộng đã nói trước cho thấy : Việc PQN đi Mỹ là sự chỉ đạo của tàu cộng. Tàu cộng muốn cho ai đi, nói gì, làm gì . . . thì phải theo như thế. Do đó PQN làm sao dám nói về BĐ? Đúng là csvn là 1 chi bộ của đảng cs tàu.

 11. Tiền trần Dân Says:

  Phải cám ơn cái giàn khoan tàu + , thì nhiều kẻ mới rơi mặt lạ !? Mới biết được đồ ăn độc hại , qua cửa khẩu VN sang giết Dân Tộc Việt một cách công khai , thỏa mái !?
  Cũng như cám ơn bác sĩ Cát Tường , mới thấy lực lượng phá án giỏi nhất Thế Giới , để bao nhiêu mạng người trôi sông chẳng ai quan tâm . Từ khi có Cát Tường mới biết mạng người cũng như con Mèo trôi sông !!!

 12. Van Nguyen Says:

  .Cuộc viếng thăm của Pham quang Nghi cho thấy :Hà nội chẳng có gì dể nói – chuyến THĂM CHƠI nhạt phèo vô vị vô duyên ,dược dón tiếp như một chính khách ‘lùn “tự bộ não dến “Bộ diệu “- Vài câu phát biểu mang tinh khẩu hiệu rỗng tuếch dã rỉ sét gần một thế kỷ …
  2/Tấm hình chụp cuộc tiếp xuc với Q.Chủ Tich Thượng viện Patrick Leahy ( hình như )diễn ra trong một ….góc xuềnh xoàng, không chút KHÍ THẾ tý teo nào , kiểu “One on One “,tâm sự vụn ..
  3..Ầy thế mà vưỡn phải thêm … them…. cái đầu lấp ló….. phiên dịch …Trong ngách phòng ngài Nghị cũng không dủ bản lãnh “phun ” ra dược vài câu tiếng Anh cho ngang tầm …vệ sinh
  .

 13. Nguoi quan sat Says:

  Ông Phạm Quang Nghị đi Mỹ là do sự sắp xếp cua BCT ….Tàu, Tàu muốn chứng tỏ với Mỹ rằng đảng cộng sản VN chỉ là một đảng bộ phụong nam của đảng cộng sản Tàu mà thôi. Mỹ đừng có mà mơ để tìm điều tưởng bở : Can thiệp vào ‘nội bộ’ đảng cộng sản China nhe !!!

 14. Hồng Thái Phạm Says:

  Dân Nam gọi là “Tháu cáy” – láu cá. VNCS tự làm trò hề chắc?

 15. Anhbasam Điểm Tin thứ Sáu, 25-07-2014 | doithoaionline Says:

  […] BCT không cho Phạm Bình Minh đi mà thu xếp để cử Phạm Quang Nghị đi“. – Trò láu cáy của CSVN qua chuyến thăm Mỹ của ông Nghị […]

 16. Cao Tâm Says:

  Là một ủy viên Bộ Chính Trị, đại biểu Quốc hội sang thăm Mỹ thì có gì chứ, đó là chuyện hoàn toàn bình thường, không có gì quan trọng cả. Đó là việc Quốc gia, đại sự, ấy thế mà mấy thằng khốn này cứ suốt ngày coi như đó là chuyện đùa. Chúng đang xúc xiểm cái Bộ chính trị chứ gì, rõ là bọn khốn mới ngồi nghĩ ra đủ trò để nói, sao chúng bay không chết hết đi cho rồi.

  • au lac Says:

   Không có lập luận gì hay hơn sao, văn chương từ ngữ còn tệ hơn mấy bà bán cá bán mắm ngoài chợ vậy anh. Anh đã học qua cao cấp chính trị chưa? Vậy hãy dùng những học thuyết, tư tưởng, lý luận để thuyết phục mọi người cho tâm phục khẩu phục đi, để mọi người thấy ở Vn dân chủ gấp vạn lần, để mọi người thấy tư bản đang chết giãy. Tôi ước gì được đi hốt rác ở Ý bằng xe Hon Da SH… Không có bữa tiệc nào không tàn, càng đi ngược quy luật của cuộc sống, của xã hội loài người, của đất trời thì ngày tàn càng mau đến chừng đó.

  • Trần giả Tiên Says:

   Ráng SỦA nhiều nhiều và ĐỔI nhiều TÊN cho XỨNG danh LƯU MANH con cháu thằng cọng sản ở hang HỒ CHÓ MÁ nghe Tâm Lùn/Lờ, Cuồng Phong, Bội Châu, Dân Lành, Thế Tuấn, Dân Lờ, Cu Dơ.

  • Van Ha Says:

   “chung bay” la bon cong-san phai khong? Nuoc Viet-Nam bat-hanh, vo-phuoc vi co lu chung bay tu ngay hcminh gay giong tu Tau va lienxo dem ve… Nhung nuoc khong co cai dangcs that la Dai-phuc cho nguoi dan…

 17. sát thát Says:

  Tay Nghị này có khả năng lớn là sẽ thay tổng lú vào năm 2016, lần này sang Mỹ là trình diện con dâu tương lai. Mưu thâm kế hiểm lắm! Ba X coi như tiêu tùng, về làm gác dan cho em Phượng kiếm cơm qua ngày. Thiên hạ thái bình, Tập-Lý trường trị!!

 18. Tùng Bím Says:

  Cộng sản Việt Nam có gì mà láu cá chứ, đó là chuyện hoàn toàn bình thường, không có gì lạ cả. Việc nghị sỹ của một nước đi thăm nước khác cũng không có gì là lạ lẫm cả, tất cả đều là chuyện thường xảy ra trong quan hệ ngoại giao giữa các nước. Một ông có vị trí là ủy viên Bộ chính trị trong nước nhưng ra nước ngoài đó là chuyện bình thường, không có gì phải nghĩ cả. Thế mà cũng lôi ra xúc xiểm được.

  • Trần giả Tiên Says:

   Ráng SỦA nhiều nhiều và ĐỔI nhiều TÊN cho XỨNG danh LƯU MANH con cháu thằng cọng sản ở hang HỒ CHÓ MÁ nghe Tùng ĐIẾM, Cu DƠ, Dân LỜ,Tâm LÙN/LỜ, Cuồng Phong, Bội Châu, Dân Lành, Thế Tuấn, .

 19. longha Says:

  PQN là dân thanh hóa, ở VN nghe thấy đám này ( TH, NA, HT) thì ai cũng sợ. Chả thế mà các khu CN không nhận công nhân ngươi Thanh nghệ tĩnh!

 20. Tỏng lú Says:

  Theo truyền thống đấu đá nếu đ/c Trọng nghỉ thì đ/c Dũng cũng phải hưu non.tương lai đ/c Nghị chắc chắn thay thế đ/c Trọng Sang.luận về chuyến đi Mỹ của đ/c Nghị phải thấy được đấy là sự khôn ngoan khéo léo của đảng ta,là thông điệp Thầy Tầu sẽ mất đứa con hoang thật sự chứ chẳng đùa

 21. Tôn thọ tường Says:

  Lưu manh chính trị nó là thuộc tính của bọn CHÓ cộng sản việt nam. Nó có từ thời kỳ hồ tặc, và càng ngày càng được nâng cấp, trở thành nghệ thuật nhưng là một thứ nghệ thuật trơ trẽn và lố bịch, nó như hình ảnh của hồ tặc một tay ký lệnh giết chết hàng vạn người-chết một cách oan uổng, trong cách ruộng đất còn tay kia nó rút khăn mùi xoa ra chấm những giọt nước mắt (không biết có giọt đéo nào không). Đấy lưu manh là ở chỗ đấy.
  Còn việc thằng nghị sang mỹ lần này, nó lừa được thế đéo nào các” đồng chí đế quốc mỹ” các đồng chí đang giãy chết đó đi guốc vào bụng nó. Mẹ cha lũ cộng sản mọi dợ.

 22. Tiến Đặng Says:

  Còn ngu thì còn chết. Tất nhiên sẽ có cả một dân tộc có nguy cơ chết theo.

 23. D.N.L. Says:

  Vậy thì ủy viên BCT.sẽ gặp gỡ một đồng cấp của đảng Dân Chủ
  Mỹ nhưng khổ nỗi đảng DC.Mỹ không có chính danh cai trị mà
  chỉ được uỷ quyền.Đảng phải luôn luôn ở sau hậu trường đề ra chính sách phục vụ đất nước,không phải đảng !
  Còn lấy tư cách nghị sĩ lại càng phi lý.Chỉ có chủ tịch QH.hay
  trưởng ban này nọ thì còn nghe được,nhất là chẳng có Mỹ nào
  lại làm chuyện trái với ngoai giao như thế cả để mời loại cắc ké
  như PQN.Một đảng chính trị chỉ là đảng cầm quyền ở các nước
  dân chủ sẽ mời đích danh người đồng cấp,đồng nhiệm mà không thèm đếm xỉa gì đến đảng nào cả.

 24. trọng lú Says:

  Đảng bò cạp việt nam sắp hàng từng thằng qua Mỹ năn nỉ lạy lục xin liếm đít Obama …dù sao đít Mỹ cũng thơm hơn đít tàu khựa nhé…nhớ phải liếm
  nhiệt tình và thành thật đấh các đồng chí !

 25. Tỏng lú Says:

  Các người nhầm hết, ngay cả t/s Phạm chí Dũng,việc Phạm Quang Nghị đi Mỹ không phải là muốn làm thân với Mỹ,phải hiểu đảng ta không dễ gì từ bỏ quyền lợi của đảng, của con cháu đảng được.đây là thông điệp gửi đến các thầy Tầu cộng là chính, giờ mà Tầu cộng nó lại chìa khu ra xem…

  • D.N.L. Says:

   Đồng ý với bác là PCD.bình luận về việc này là không thuỳết phục
   chút nào như những bài trước đó của ông.Tiếc !
   Vấn đề không phải như PCD.khẳng định là CS.muốn được Mỹ hổ trợ để đối phó với giặc Tàu.Muốn được vậy thì phải minh bạch và
   tôn trọng lời mời của chủ nhà,.chứ không thể tuỳ tiện làm theo ý
   của mình như CsVN.đã làm,thưa ông PCD.
   Ông PCD.bênh vực kiểu này là “cưỡng từ đoạt lý” !

 26. MKP Says:

  Nghị chỉ là một thằng hề trong đám hề!

 27. cgabbab Says:

  nghi ban thieu

 28. cgabbab Says:

  mong sao diet duoc cs

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: