Thư Cảm Tạ của BTC Hát Cho Biển Đông & Quyền Con Người

1

Ngày 11 tháng 7, 2014

THƯ CẢM TẠ
BAN TỔ CHỨC XIN CHÂN THÀNH CÁM ƠN TẤT CẢ QUÝ ĐỒNG HƯƠNG
ĐÃ THAM GIA NGÀY “HÁT CHO BIỂN ĐÔNG & QUYỀN CON NGƯỜI”

Kính thưa quý vị,

Ngày “Hát Cho Biển Đông & Quyền Con Người” tại Washington DC vừa kết thúc đã để lại cho chúng ta nhiều kỷ niệm đẹp trong tinh thần đấu tranh cao độ của hơn 3.000 đồng bào đến từ hơn 20 tiểu bang Hoa Kỳ và nhiều quốc gia khác.

Thay mặt cho Ban Tổ Chức – trên 200 đoàn thể, tổ chức tôn giáo, cộng đồng và cơ quan truyền thông trong và ngoài nước – chúng tôi xin chân thành cám ơn quý đồng bào đã không ngại tốn kém, vượt đường xá xa xôi từ khắp mọi nơi tụ về Washington DC để chúng ta cùng nhau lên tiếng bảo vệ sự vẹn toàn lãnh thổ của đất nước Việt Nam, đồng thời chống mọi âm mưu thỏa hiệp với kẻ xâm lược của Nhà nước Cộng sản Việt Nam. Sự quan tâm và hiện diện của mọi người đã làm tan biến hết những mệt mỏi của các anh chị em trong Ban Tổ Chức dù với thời tiết mùa hè với nắng nóng 90F/32C.

Trong mùa Lễ Độc Lập của nước Mỹ, chúng ta đã cùng nhau tranh đấu cho dân chủ, nhân quyền, và chủ quyền đất nước. Chúng ta đã cùng hô to các khẩu hiệu “China, Get out of VN!”, “Freedom for Vietnam”, “Tự do cho người yêu nước”, “CSVN hèn với giặc – ác với dân”, “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam”, v.v.. để gửi các thông điệp này một cách rất rõ ràng đến với dư luận Hoa Kỳ, trước các tòa đại sứ Trung Cộng và CSVN, tại quảng trường Freedom Plaza và trên suốt quảng đường tuần hành kéo dài trên 1 cây số dẫn đến Tòa Bạch Ốc.

Xin cám ơn các mạnh thường quân. Cám ơn lòng hảo tâm của quý vị đồng hương từ khắp nơi đã giúp Ban Tổ Chức thực hiện hơn 2.000 áo thun. Cám ơn các anh chị đã tặng đồng bào 6.000 chai nước. Cám ơn chủ nhân của chiếc xe food truck đã mời đồng bào thức ăn miễn phí. Cám ơn các cơ quan truyền thông đã mang thông diệp của Ngày Hát Cho Biển Đông và Quyền Con Người đến khắp mọi nơi.

Cám ơn đồng bào từ các tiểu bang California, Connecticut, Florida, Georgia, Illinois, Iowa, Kentucky, Louisiana, Massachusetts, Minnesota, New Hampshire, New York, North Carolina, Ohio, Oregon, Pennsylvania, South Carolina, Tennessee, Texas, Virginia và cả những nơi xa hơn như Canada và Đan Mạch. Cám ơn đồng bào tại Quốc Nội đã đóng góp trực tiếp vào chương trình và đứng tên trong lá thư chung gửi tới Tổng thống Obama.

Cám ơn các anh chị em ca sĩ của Trung Tâm ASIA và các xướng ngôn viên Đài truyền hình SBTN luôn sẵn lòng đóng góp tài năng cho phong trào đấu tranh. Cám ơn tất cả các thiện nguyện viên đã âm thầm vui vẻ phân phối áo thun, mời thức ăn, nước uống, lo dịch vụ y tế, cung cấp âm thanh và kỹ thuật, chỉ đường từ các trạm metro, đưa đón người từ xa, và đã ở đến phút chót để dọn rác. Sự tham gia và hỗ trợ hết lòng của tất cả quý đồng hương xa gần đã chung tay góp phần cho sự thành công của Ngày Hát Cho Biển Đông và Quyền Con Người.

Không gì đẹp bằng những tấm lòng luôn hướng về với Tổ Quốc thân yêu. Chúng ta đã cùng có với nhau một ngày trọn vẹn với nhiều sinh hoạt ý nghĩa tố cáo hành động phi pháp và ngang ngược của Trung Cộng cũng như sự nhu nhược của nhà cầm quyền CSVN. Với triệu con tim chung một tiếng nói, chúng ta sẽ tiếp tục tranh đấu cho biển Đông và Quyền Con Người.

Trân trọng,

Thay mặt Ban Tổ Chức

Trúc Hồ
Giám Đốc Đài Truyền Hình SBTN

Hoàng Tứ Duy
Phát Ngôn Nhân Đảng Việt Tân

Đoàn Hữu Định
Chủ Tịch Cộng Đồng Việt Nam vùng Washington DC, Maryland & Virginia

#Singing4VN #HoàngSaTrườngSaViệtnam #HumanRights4VN

2 3 4

7 phản hồi to “Thư Cảm Tạ của BTC Hát Cho Biển Đông & Quyền Con Người”

 1. CUONGBAN Says:

  MÀN KỊCH BÁN MẠNG NGƯ DÂN VIỆT CỦA GIẶC CỜ ĐỎ VIỆT CỘNG

  Việt cộng đẩy ngư dân VIỆT tay không vào biển lửa để diễn màn kịch Đảng GIẶC CỜ ĐỎ Viêt Cộng đang bảo vệ chủ quyền biển đảo .

  Hán Tặc bắt tầu cá vá 6 ngư dân VIỆT trong lãnh hải VIỆT ,bất chấp luật pháp quốc tế.
  Thưc tế , đó là LỆNH TRUYỀN cho đảng GIẶC CỜ ĐỎ VIỆT CỘNG không cần đóng kịch nữa,để bớt phiền phức cho CHỦ .

  Đảng GIẶC CỜ ĐỎ VIỆT CỘNG nói : ” DẠ VÂNG ” ,rồi yên lặng tiêp tục nâng niu 16 CHỮ VÀNG để yên hưởng ngôi cao đã được HÁN TẶC tước phong là “ĐẢNG GIẶC CỜ ĐỎ ” VIÊT CỘNG .

  Như thế VIỆT CÔNG đã mặc nhiên thừa nhận đảng chính là HÁN NÔ BÁN NƯỚC ,ĐẦY TỚ TRUNG THÀNH CỦA CHỦ là bọn HÁN TẶC TẦU CỘNG .

  SỐ PHẬN 6 NGƯ DÂN VIỆT SẼ ĐƯỢC NHÂP CHUNG CÙNG 60 TỬ SĨ ĐẢO GẠC MA

 2. Bội Châu Says:

  Lắm chuyện quá đi mất. Đã viết lách, làm văn nô bồi bút để kiếm tiền rồi lại còn suy diễn ra rằng hát cho biển Đông và quyền con người, quyền con người là gì ở đây chứ. Quyền được ăn uống, phá phách, quyền được đi rải truyền đơn chống chính quyền à? Đúng là toàn những kẻ phá hoại đất nước là giỏi mà thôi. Đã sinh ra là con dân đất Việt mà đi làm những công việc ăn hại.

 3. Người sông Tiền Says:

  Bọn Bội Châu và Cao Tâm chính là lũ phản động đúng nghĩa. Đất nước VN đang nghiêng ngã trước sự xâm lược của TQ, trong khi VN đã nhún nhường đến mức bạc nhược mà còn cao giọng dạy đời hả, lũ bất nhân.

  • Trân giả Tiên Says:

   Bội Châu và Cao Tâm chỉ là MỘT
   nhưng lấy nhiều NICK để còm, loại nầy đang làm những gi bác nó thằng cs ở hang Hồ Chó Má đã DẠY, cho nên chúng rất VÔ LIÊM SĨ và GIAN TRÁ.

  • au lac Says:

   mấy anh đừng chấp họ làm gì, rồi con cháu của chính họ sẽ chửi và thậm chí rủa họ trong tương lai. Tôi đã chứng kiến con gái và con trai của chị con người bác mắng bố nó rồi ( bố là bộ đội phục viên), bố ngồi im thin thít. Xét về đạo làm con thì có thể bảo chúng nó hơi láo, nhưng hai đứa đều được tìm mọi cách cho sang Mỹ học và tìm mọi cách để ở lại cho nên chúng bảo chúng bình đẳng khi tranh luận về các vấn đề xã hội, đặt biệt là quan điểm về chính trị. Chúng được đi học bằng tiền bố mẹ kiếm từ cái cơ chế xin cho mà bố mẹ lăn lộn nữa đời người. Âu cũng là cái nghiệp và nhân quả thôi, nước mắt nào cũng chảy xuôi. Cũng xin chúc mừng cho các cháu nó và thế hệ sau nữa được làm người đích thực. Cái lý luận và tư tưởng thì các bác đảng viên cần phải học, phải biết để kiếm tiền, chứ dân đen chạy chợ đủ cơm rau cá hàng ngày thì quên nhanh và luôn.

 4. CUONGBAN Says:

  ANH HÙNG NGUỴ VĂN THÀ của VIỆT NAM CỘNG HÒA
  ”NHẬT TẢO OANH THIÊN ĐỊA”

  ANH HÙNG NGUỴ VĂN THÀ của VIỆT NAM CỘNG HÒA đánh đuổi giăc TÀU CỘNG SẢN trên BIỂN ĐÔNG,dẫu thất cơ trong trận HOÀNG SA vẫn vì non sông mà đem tính mạng chết theo cùng chiến hạm , đánh chìm làm cột mốc MINH CHỨNG HOÀNG SA là của dân tộc VIỆT
  VÌ NƯỚC,THÂN CÒN KHÔNG TIẾC,XÁ GÌ NẮM XƯƠNG TÀN

  ,HAI BÀ TRƯNG ,NGÔ QUYỀN, LÊ ĐẠI HÀNH đánh đuổi giặc Tàu xâm lược , có ai đã VIẾT GIẤY BÁN ĐẤT CHO TÀU

  TRÀN HƯNG ĐẠO ,QUANG TRUNG thấy giặc Tàu trước mặt,đã đại thắng đuổi bọn xâm lăng TÀU , GIỮ YÊN BỜ CÕI

  Chưa có ai ký giấy bán 1tấc đât nào cho Hán TẶC

  NGOẠI TRỪ HÁN NÔ CỘNG SẢN VIỆT NAM

  HOÀNG SA,TRƯỜNG SA muôn đời vẫn là TÀI SẢN THIÊNG LIÊNG của dân tộc VIỆT luôn được dõi theo bảo vệ bởi anh hùng dân tộc NGỤY VĂN THÀ

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: