Kính bà con

Chủ blog Bà Đầm xòe có chuyện gia đình phải Hành phương Nam lo giải quyết nên blog tạm “đóng cửa” khoảng bốn, năm ngày. Kính bà con được rõ. BĐX

27 phản hồi to “Kính bà con”

 1. Lời chúc Says:

  CHÚC BÀ ĐẦM XÒE THƯỢNG LỘ BÌNH AN,
  CÔNG VIỆC HANH THÔNG
  VÀ SỚM TRỞ VỀ ĐỂ XÒE TIẾP
  Kính

 2. thảo dân Says:

  Rât mong từng ngày ,gưi lời chúc sức khỏe và cả long biết ơn.

 3. Trần giả Tiên Says:

  Chúc BĐX hành phương Nam bình an.
  CS luôn rình rập, nên cẩn thân kẻo bị như BÙI HẰNG và PHƯƠNG ANH.

 4. Nhan Van Says:

  Tôi là người không thích nói về chính trị, không ưa chính trị nhưng hôm nay nghe chủ tịch nước Trương Tân Sang có phát biểu: Việt Nam nợ Trung Quốc trong chiến tranh trước năm 1975, tôi quá đau lòng.( Bởi vì tôi biết chỉ xét trong thế kỷ 20-21 thôi Trung Quốc mới là người thiếu nợ Việt Nam, chưa kể biết bao lân TQ đã vay nợ VN thời phong kiến)
  Dù là Chính Phủ nào đi nữa trên thế giới hiện nay chúng ta đang sống tôi khẳng định không ai dám bán 60 ngàn dân lành và tài sản của họ cho nước khác giết hại để lấy 60 ngàn tỷ đô la Mỹ (Vì tính mạng người dân là vô giá). Vậy mà năm 1979 Trung Quốc đơn phương giết hại trên 60 ngàn dân Việt Nam (với lý do: thích dạy cho mày một bài học chơi vậy thôi)…..Vậy ai mang nợ Việt Nam đây ??? 6 Triệu tỷ đô la có mua 60 ngàn mạng người được không ??? không, hoàn toàn không.
  Đó là tôi chưa tính đến hàng ngàn ngư dân bị chết, bị thương, bị bắt,bị phá tàu thuyền, bị thu hồi tài sản đòi tiền chuộc trên biển đông do TQ gây ra.
  Tôi chưa tính cuộc chiến TQ xâm lược đảo Gạc Ma, giết hại gần 100 chiến sĩ hải quân Vn, chiếm quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa của VN, Chiếm biển Đông….. Thiệt hại cho Việt Nam Bao nhiêu tỷ đô la ???? so với khoản Trung Quốc viện trợ cho người cs Hà Nội thì chỉ như một hạt cát so với cả 1 sa mạc.( Tôi mới tính sơ sơ thôi chưa kỹ đâu)
  Vậy thì TQ mới phải là kẻ mang nợ mang ơn chúng ta chứ không phải người dân VN hỡi ông chủ tịch nước ơi.

 5. Tôn thọ tường Says:

  Một ngày mà không “mò” vào”nhìn” bà đầm một tý là thấy nhơ nhớ. Thôi thì “bà” đi sớm về sớm cho bõn tôi”nhìn tý” he…he

 6. Tôn thọ tường Says:

  À QUÊN NHẮC “BÀ ĐẦM” CHÚT(THEO NHƯ LỜI KHUYÊN CỦA T.S PHẠM CHÍ DŨNG) LÀ KHI ĂN KHI UỐNG PHẢI RẤT CẨN THẬN, MẤT CẢNH GIÁC LÀ BỊ BỌN CHÓ NÓ CHƠI ĐỂU ĐẤY, BÀ Ạ!

 7. Dân Lành Says:

  Bà Đầm hay bà Đĩ đi đâu thì cứ đi thoải mái, không vấn đề gì cả, cứ đi đi, đừng về đây mà viết nữa cũng được, viết lách toàn là kích động thù hằn chia rẽ dân tộc, kích động chiến tranh, đòi lật đổ chế độ, tạo ra loạn lạc thì còn về làm gì chứ. Blog này cũng chỉ để cho một số người nhất định đọc mà thôi, chứ còn chẳng mấy ai bình thường mà hay đọc đâu.

  • Trần giả Tiên Says:

   Hà, hài thằng LỢN dziên SỌ KHỈ ÓC HEO ăn theo, nói lấy được ngày rình mò, vô đây theo dỏi bà đầm bởi vậy bà đầm nên cẩn thận với lũ Việt gian cs tiểu nhân, vô liêm sỉ nấy nhé.
   Thêm nữa “Blog này cũng chỉ để cho một số người nhất định đọc mà thôi, chứ còn chẳng mấy ai bình thường mà hay đọc đâu.” (TRÍCH)
   Như vậy, VẸM HỦI “Dân Lờ” vô đây làm gì?
   RÌNH RẬP, THEO DỎI hay HỬI ĐỊT bà đầm hay sao đây?
   Thôi về LIẾM ĐÍT Tàu cho nó lành đi VẸM.
   Chắc trong blog nầy không mấy ai ưa loại VẸM HỦI nói SỦA được lắm đâu.
   CÚT XÉO.

  • Khách Says:

   Trọng lú mà đọc blog này, sẽ tức hộc máu mồm ra mà chết, phải không các Lợn của Hồ quàng lợi???
   🙂

 8. Cao Tâm Says:

  Theo tôi thì nên xóa vĩnh viễn trang này đi luôn cũng được, cần gì mà cứ phải để như thế này, liệu cứ để như các vị có tốt hay không, chỉ chuyên đi phá hoại đất nước mà thôi. Sao mà google lại có thể dung túng những trang web kiểu này được chứ, thật là không thể hiểu nổi nữa. Đây là một sản phẩm độc hại, đầu độc những ai vào đây

  • Trần giả Tiên Says:

   Hì hì, nè VẸM HỦI đâu cần phải đổi NICK tùm lum làm gì, sao giống thằng chó sản ở hang Heo Chó Mèo quá vậy, loài 100 tên 1000 mặt PHẢN QUỐC, bán nước hại dân.

   Cư giữ 1 NICK rồi còm thoải mái đê cho dân chửi đến tiên sư con cháu thằng cs ở hang vô liêm sỉ cho vui nhá.
   Híc, híc.

 9. diet bon chong cong Says:

  Bọn chống cộng có ngày sẽ gặp Thiên An Môn tại Việt Nam

 10. Thắng Dư Says:

  Thật là vô cùng tệ hại khi vào trang blog này phải thấy cái mặt lợn của mấy đứa dư nợn viên lưu manh của cái đảng lưu manh chó má này. Nghe chúng nó sủa bậy bạ mà thấy tởm lợm quá. Hãy nói với cái đảng CS Hà Nội lưu manh chó má của chúng mày rằng : nếu chúng mày giở cái trò Thiên An Môn ra thì đó là tiếng pháo hiệu báo giờ người dân sẽ lật đổ bọn đảng CS khốn kiếp bán nước của chúng mày.

  • Trần giả Tiên Says:

   Không sao bạn, không cần phải bức xúc làm gì, chúng càng nói, càng viết càng cho ta thấy được cái ngu, cái dốt nói lấy được không có tư duy độc lập, chỉ theo định hướng của đảng chó, chỉ biết sủa theo lệnh đảng.
   Híc, híc.

 11. nguoi mien nui Says:

  Hãy cẩn thận trên đường đi BĐX nhé! Bọn lưu manh đội lốt Cá chỗ nào cũng có…Mong ngày trở lại yên bình dùng ngòi bút đâm mấy thằng Hán gian để dân Việt ngẩng cao đầu với thế giới!

 12. Tiền trần Dân Says:

  CÁM ƠN BĐX NHIỀU !!!
  CHÚC THƯỢNG LỘ , BÌNH AN !

 13. Bình Dương Nguyen Pham Says:

  Chúc BĐX thượng lộ bình an

 14. Dân Oan Says:

  Thành tâm chúc HỘI NHÀ BÁO VIỆT NAM ĐỘC LẬP mới được thành lập như một NGỌN ĐUỐC VỚI NGUỒN SÁNG VÔ TẬN, SOI SÁNG SỰ THẬT cho NHÂN DÂN VN đi tới TƯƠNG LAI, HẠNH PHÚC.
  Chúc các nhà báo trong Hội luôn bình an mạnh khỏe!
  Nhân dân tin tưởng các anh, chị. Thật đáng kính phục!

 15. Tỏng lú Says:

  Lịch sử ngàn đời chỉ thấy có người TQ nó xâm lược hãm hại ức hiếp người Việt nam ta,thời nay cũng thế,năm1979 nó phát động chiến tranh giết bao nhiêu dân ta,tàn phá và cướp đất của ta…tội ác của chúng tày trời như thế mà lãnh đạo đảng nhà nước vẫn kết tình thâm giao và kêu là không quên ơn.những tưởng chỉ một số kẻ tay sai nay nghe cả ngài chủ tịch nước cũng nói thế thì cái chế độ này có đáng nguyền rủa,có đáng phải lật đổ? Nhân dân việt nam không nợ nần và không phải ơn huệ gì TQ,có chăng các vị lãnh đạo đảng csvn mang ơn nó mà thôi

  • Níu Chọng Says:

   Năm đó Liên Xô đã tập trung quân tại Mông Cổ chuẩn bị đánh xuống Trung Cộng nên Trung Cộng phải rút. Chi tiết này bị ém nhẹm. Nay Liên Xô không còn thì VC sao chống lại Trung Cộng? Đợi nó thịt dần dần…

 16. Thắng Dư Says:

  Không đâu @ Níu Chọng ơi , bọn VC chỉ đang diễn những màn kịch lưu manh giả vờ chống Trung cộng , để bịp người dân thôi. Chúng nó đang thực hiện lộ trình bán dần tổ quốc ta cho quan thầy Trung cộng đấy.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: