Tao đánh cho mày gãy chân để mày khỏi đi

Theo Blog Nguyentuongthuy
BĐX: Bọn cẩu người Hà Nam,chúng bay tàn ác đến mức này ử?
2
Đó là lời cảnh cáo của những kẻ đánh Trần Thị Nga (Hà Nam) vào chiều 25/5/2014
Vậy Trần Thị Nga đi những đâu và để làm gì?
Trần Thị Nga đã đi khắp các nơi trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam để tham gia các hoạt động biểu tình, ủng hộ những người đấu tranh bị bắt, ủng hộ dân oan, tham gia các hoạt động từ thiện, hoạt động nhân quyền, dân chủ. Ít có thời gian cô ở nhà. Vì các hoạt đông này, cô thường xuyên bị công an bắt bớ, đánh đập, ngăn chặn, cướp máy ảnh. Nhà cô ở thường bị rải truyền đơn đe dọa.

Ngày hôm qua, nhà tôi có một cuộc gặp mặt bạn bè nhân chuyến đi Mỹ về để cảm ơn mọi người đã quan tâm. Như mỗi khi có việc gì đó, nhà tôi bị đặt chốt theo dõi. Mẹ con Nga là người về sau cũng vì còn nán lại chờ người bạn đến đón. Khi anh Phong chở đến khu vực gần Công ty Cơ khí điện thủy lợi km 10 Quốc lộ số 1, địa phận xã Tứ Hiệp huyện Thanh Trì, cách nhà tôi 3 km thì cô bị 5 tên cầm tuýp sắt lao vào đánh.
Theo Nga kể lại thì lúc ấy anh Phong đang chở mẹ con cô bằng xe máy thì bị một tên đánh mạnh vào cánh tay trái đang ôm bé Tài. Xe đổ xuống. Cô la “Cướp, cướp” rồi chạy vào 1 cửa hàng bán xe máy bên đường được người trông cửa hàng bảo vệ nên chúng bỏ đi. Được một lúc, cô chạy ra với con thì bị chúng xông vào đánh lần thứ hai. chúng vụt cây sắt vào chân, vào tay trái. Cô lại chạy vào bên trong Công ty Cơ Khí Điện Thủy Lợi kêu cứu, được 2 thanh niên hỗ trợ nên cô chỉ bị đánh thêm mấy cái nữa. Khi tiếp tục đứng chờ những bạn ra đón thì chúng lại xông vào đánh lần thứ ba làm Nga gãy chân, bầm tím đầu, mình người, tay chân.
Nghe Nga kể mà không khỏi kinh hoàng. Chúng đập tuýp sắt vào tay Nga khi đang bế con, xe máy đang chạy, có điều gì chắc chắn rằng đứa bé sẽ phải hứng đòn cùng mẹ. Khi xe đổ, hai cháu bé ngã theo, có điều gì chắc chắn rằng, hai cháu không gãy chân, gãy tay hay chấn thương sọ não. Tội ác của chúng thật ghê tởm, man rợ.
 Tay phải 2 vết bầm tím

 

 Gối trái
Gối phải

 

 

Tay trái
Hai cháu Phú, Tài quanh quẩn bên mẹ, không hiểu điều gì đã xảy ra

 

Nhiều bạn bè ở Hà Nội đã nhanh chóng đến với Nga. Hội Bầu bí tương thân đã giúp Nga chút chi phí ban đầu. Đã xuất hiện những lời kêu gọi giúp Nga về chi phí điều trị.
Gần đây, việc hành hung những người đấu tranh giữa đường liên tiếp xảy ra, như vụ Trương Văn Dũng, Trịnh Anh Tuấn, Nguyễn Văn Đài…. Nhiều vụ làm việc giữa công an với những người đấu tranh xuất hiện côn đồ đánh, đe dọa. Lẽ thường, côn đồ, lưu manh là đối tượng trừng trị của công an. Nay chúng được đứng vào một phía với công an khi trấn áp những người đấu tranh. Người ta khó phân biệt được đâu là côn đồ được thuê, đâu là công an mặc thường phục, tuy cũng đã có vụ anh em No-U đã vạch ra được kẻ mặc thường phục đánh Nguyễn Văn Phương tại trại Lộc Hà ngày 2/6/2013 là một công an.
Côn đồ nào bức xúc vì việc Trần Thị Nga tham gia các hoạt động? “Tao đánh mày cho gãy chân để mày khỏi đi”. Câu này đủ để người ta biết ai là kẻ chủ mưu trong vụ này.
Ngày 26/5/2014

26 phản hồi to “Tao đánh cho mày gãy chân để mày khỏi đi”

 1. montaukmosquito Says:

  Cái này thì em tin có lệnh của Thủ tướng “Thoát Hán”.

 2. Tỏng lú Says:

  Kêu gọi thế giới và việt kiều chống TQ xâm lược trong khi trong nước lại đàn áp người dân thế thì ai ủng hộ ?đây đích thị là bè lũ tay sai tầu cộng

 3. Văn Hưởng Says:

  Cha montaukmosquito này tinh thật. Ruồi bay qua, biết đực – cái liền.
  Khá khen!

 4. trung thanh Says:

  trên đời đời này mọi hành động đều có nhân quả của nó. Kẻ nào chỉ vì đồng tiền mà quên đi cách phải sống thế nào cho đáng là con người sinh ra trên đời và làm những việc vô lương tâm, thất đức, tàn ác sẽ bị trừng phạt (vấn đề chỉ là thời gian thôi). Hãy sớm quay đầu lại kẻo muộn. Trời có mắt đó các người chớ quên điều đó.

 5. Hoàng Kan Says:

  Chẳng biết còn viết lên đấy bầu bí tương thân là cái gì đấy nhỉ? Trong khi đó chỉ với một cái phong bì và mấy đồng bạc mà các quan thầy vứt cho bọn này mà thôi, chẳng để đấy làm gì cả, tất cả những gì chúng mày muốn làm là muốn thông qua vụ việc ả Nga này bị gãy chân để pr cho bọn mày mà thôi. Đừng bao giờ có tư tưởng như vậy.

 6. Minh Says:

  Sao không đập cho bọn rõ ràng là côn đồ này một trận? Lần sau nhớ nhé.

 7. Thành Luân Says:

  Tôi cũng chưa thấy thông tin gì trên báo chính thống hay là của các hãng truyền thông khác đưa tin về vụ việc này cả, chỉ thấy báo chí lề rận nói mà thôi. Toàn những thông tin vẹm,những thông tin bịa đặt có khác. Tất cả mọi thứ đều là đồ vớ vẩn thì đúng hơn. Hãy nhìn lại một thực tế rằng tất cả những gì mà bọn này làm chỉ là chống phá đất nước nên cái gì chúng chẳng đổ cho công an gây ra.

  • Trần giả Tiên Says:

   Báo chí lề CHÓ SẢN thì làm sao dám đưa tin nầy hả VẸM loại SỌ KHỈ ÓC HEO giả NGU hỏi những câu kiểu ngu lâu dốt bên, nhờ CÁM đảng, chẳng ai tin và bị lừa nữa đâu đồ CHÓ SẢN.
   Làm ơn giữ nguyên NICK, làm gì mà nhảy tới nhảy lui, nhảy loạn xạ đổi NICK liên tục vậy hả VẸM LÁO.
   Việt gian CS đi chết đi cho dân nhờ.

 8. Hoa Gió Says:

  Tôi cá rằng những lời văn trên đây là của một số anh chị rận chủ nghĩ ra mà thôi. Chẳng có ai mà lại đi làm cái việc ngu dốt là đi đánh một con rận gãy chân như vậy. Chúng ta cần phải hiểu rằng cô Nguyễn Thị Nga naỳ là người Hà Nam, nhưng luôn lê la đi khắp nơi cùng với bà Bùi Hằng kia để chửi bới đất nước, cùng với những kẻ phá hoại khác làm chuyện xấu. Nên những chuyện thế này chẳng biết đường nào mà lần cả.

 9. Thế Tuấn Says:

  Lại một thông tin bịp chẳng biết đường nào mà lần đây. Tôi thấy ngày xưa các trang như BBC, Đàn Chim Việt còn có thông tin cho rằng tên Điếu Cày Nguyễn Văn Hải khi vào trại giam bị đánh gãy tay mà. Nhưng nào ai biết được đó là thông tin thật hay giả, tất cả chỉ là những thông tin bịp mà thôi. Cho đến bây giờ chúng ta thấy rõ là Điếu Cày vẫn sống bình thường nhăn răng ra đấy thôi.

 10. Nguoilaodong Says:

  Chi Nga đa nhiêu lân bi uy hiêp va hanh hung rôi. rât nhiêu ngươi bi bon quan thây cs chi đao khung bô hen ha. Lu cho cua chung con vu cho ngươi ta noi xâu chung va pha hoai đât nươc. Thư nhin ki xem điêu gi pha hoai hơn cai chê đô tham nhung va kim kep con ngươi nay. Con lu câm quyên xâu xa đên mưc không ai co thê bôi xâu thêm đươc nưa

 11. TRANG NHẬT Says:

  Sao bọn cộng sản hèn hạ đến vậy ! Có thể nói chúng đã ngu muội do ăn phải cứt bọn táu .

 12. D.N.L. Says:

  Xin chia buồn với chị Trần Thị Nga,một người can đảm hiếm có
  không thể im lặng trước cái ÁC lấn át cái THIỆN.
  Vụ việc này đã được nhân viên Toà Đại Sứ Đức chứng kiến và
  giúp đỡ nhưng mấy con chó giữ nhà vẫn…chối leo lẽo !

  • D.N.L. Says:

   Dựa vào những lời lẽ điên rồ của trùm dư luận viên có tên
   là Trần Nhật Quang thì bọn chúng được phép tổ chức ra
   nhiều toán côn đồ để KHỦNG BỐ thường dân.
   Chính tên TNQ.đã và đang phá hoại đất nước và sỉ nhục
   dân tộc VN.một cách mù quáng nhất,khi nước ta đã chính
   thức hội nhập với Cộng đồng Quốc tế,điển hình như ký tên
   vào Hiệp Ước chống tra tấn,vào Tuyên Ngôn Nhân quyền
   của Liên Hiệp Quốc,nhất là gia nhập Uỷ ban Nhân Quyền
   LHQ.v.v.Tên này sẽ sớm bị nhân dân trừng trị đích đáng !

 13. Thế Võ Says:

  Tôi cũng xem xong những bức ảnh này đến tội luôn, phát khóc với những hình như thế này. Đúng là hết sức tội nghiệp chị Nga này, một nhà dân chủ chuyên chửi bới chuyên nghiệp đường phố cùng Bùi Hằng. Đây có lẽ là một sự thiệt hại không hề nhỏ cho phong trào dân chủ. Xin chia buồn, chẳng biết kẻ nào lại đánh phải chị, phen này có lẽ chị sẽ rất giàu.

 14. Hoàng Kan Says:

  Ôi dào ơi, khi nào cũng lực lượng công an này nọ, công an đánh người nhưng chẳng thấy có một chút căn cứ nào. Tôi thấy rằng những kẻ mang danh dân chủ này luôn luôn căm ghét lực lượng Công an bởi vì chúng luôn bị những chiến sỹ Công an ngăn chặn hành vi xấu của chúng nên ắt hẳn rằng chúng sẽ thông qua đây để vu cáo lực lượng Công an, chuyện bình thường ấy mà.

 15. Thành Luân Says:

  Thật là tội nghiệp chị Nga này quá đi mất. Tôi xin chia buồn với những tai nạn do chị chuốc lấy. Nhưng đồng thời cũng qua đây tôi xin chúc mừng các anh chị rận là đồng nghiệp của chị Nga ở ngoài. Đó là việc chị bị thế này thì chắc chắn rằng các anh chị đó sẽ kiếm thêm được rất là nhiều thứ đây mà. Ha ha

 16. Tháp Bút Says:

  Nhìn mặt mụ này ghê gớm quá đi mất. Đúng là những kẻ mang danh rận chủ kẻ nào cũng có mặt dày, đinh đóng chắc gì đã vào đâu mà. Một lũ khốn nạn, suốt ngày nghĩ cách để chống phá đất nước. Suốt ngày nghĩ cách để làm mấy trò rồ dại, gọi là mang tính cá nhân nhưng khi nào cũng dùng từ hoa mỹ vì đất nước, vì dân tộc.

 17. Hoa Gió Says:

  Đúng là cái chuyện đánh nhau thì chẳng ai hay hớm gì đâu, chỉ có anh chị rận chủ mới thích đi đánh nhau nên mới bị thế này mà thôi, còn nữa chẳng ai lại đi làm trò này làm gì cả. Có khi lại xô xát trong đồng bọn hay là gây gỗ đánh nhau vì miếng ăn mới thế này thôi chứ làm gì có chuyện công an đánh được như vậy, đừng có bao giờ tưởng như vậy.

 18. Hoàng Kan Says:

  Nói gì thì cũng phải có chứng cứ chứ, nếu mà nói không có căn cứ là đang vu khống người khác. Mà trong bài viết này cụ thể nhất đó là tác giả đang vu khống lực lượng Công an đánh người. Tôi nói thật là mấy lão công an chẳng ngu dốt gì mà đánh phải mấy bà rận chủ này đâu. Đánh ai thì không đánh lại đi đánh bầy rận, bầy sâu này để bị chúng nó kiện cáo mà chết à.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: