Đôi Điều với những kẻ còn bợ đít Tầu Cộng.

Bà Đầm xòe

Ông Vũ Mão và TBT Nguyễn Phú Trọng bên lề cuộc họp Quốc hội 21-5-2014 “nhanh chóng có sự ổn định trở về với mối quan hệ hai nước láng giềng tốt”

Ông Vũ Mão và TBT Nguyễn Phú Trọng bên lề cuộc họp Quốc hội 21-5-2014 “nhanh chóng có sự ổn định trở về với mối quan hệ hai nước láng giềng tốt”

Giờ dân tộc Việt Nam thoát Trung đã điểm. Nó là ý chí bất di bất dịch có từ hàng ngàn năm của người Việt. Nhờ có ý chí đó, dân tộc Việt mới còn tồn tại tới ngày nay. Chúng ta luôn muốn hòa bình, hữu nghị với Trung Quốc. Xưa đã thế, nay càng phải thế. Vì muốn hòa bình và hữu nghị mà cả ngàn năm nay chúng ta luôn nhún nhường và thua thiệt với Trung Quốc. Chúng ta đã mất báo nhiều đất đai, biển đảo với Trung Quốc. Dân Việt ngày xưa con tắm mát trong hồ Động Đình, nay chỉ còn lại một thẹo đất nhỏ nhoi dựa theo núi non, bám vào biển cả cho chín mươi triệu người mưu sinh. Nước Việt không còn đất đai, sông núi, biển cả để dâng cho Tầu Công được nữa. Đó là một hiện thực đắng cay mà hễ ai còn có trong mình dòng máu Việt đều nhận thấy.

Dưới chế độ Cộng sản, chúng ta cũng đã chịu mất đất, mất biển đảo cho Tầu Cộng; chúng ta đã khom lưng, quỳ gối với Tầu Cộng; chúng ta đã tung hộ nhiệt liệt Tầu Cộng, những tưởng Tầu Cộng biết điều để cho nhân dân ta được yên ốn làm ăn, trong hưu nghị hợp tác với chúng. Nhưng không, chúng ta càng quỵ lụy, sợ sệt chúng nó, chúng nó càng lấn tới. Chúng ta càng khiêm nhường chúng lại càng lên mặt.

Hữu nghị, 4 tốt, 16 chữ vàng với Tầu Cộng, chẳng phải là những thứ viễn vông mà là những thứ chúng cài bẩy dẫn dụ nước ta thành phiên bang của chúng. Hiện thực mất nước, mất dân tộc đã cận kề. Nước Việt đã vào thế không thể lùi thêm một phân nào với Tầu Cộng được nữa.

Nhân dân Việt Nam không ai là không nhận ra điều này.

Ấy thế mà có những thằng làm quan đến chức thứ, bộ trưởng, ăn mồ hôi nước mắt, máu của dân đến mức mặt bụng phúng phính những thịt là thịt lại luôn mồm bợ đít bọn Tầu; hễ khi Tầu dở thói côn đồ xâm lược và mạt sát dân tộc ta thì mồm chúng lại lấp la lấp lửng, thậm chí bao che cho hành vi ăn cướp trắng trợn của bọn Tầu.

Một trong những kẻ bụng to, mặt phinh phính những thịt là thịt mang tên Vũ Mão – Con mèo gió – Con mèo hoang. Trong khi thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã thẳng thắn:

“Nhất định không chấp nhận đánh đổi điều thiêng liêng này để nhận lấy một thứ hòa bình, hữu nghị viển vông, lệ thuộc nào đó

Thì Con mèo gió – Con meo hoang – Vũ Mão vẫn còn luyến tiếc gào lên lên những âm thành ươn hèn, bợ đít:

Chúng ta nên nói với nhân dân thế nào về phương châm 16 chữ vàng và 4 tốt trong quan hệ đối ngoại hai nước. Tôi cho rằng, 16 chữ ấy có thể có lúc không đạt được nhưng nó vẫn là cái mong muốn muôn thuở” và  “Mối bang giao với Trung Quốc đã có thời kỳ rất tốt đẹp mà Bác Hồ góp công xây dựng nên. Chúng ta cần giữ và phát huy điều đó. Có lúc mối quan hệ hai bên trục trặc, lúc thăng lúc trầm thì có thể coi đó là sự việc cụ thể nhưng không đến nỗi ngỡ ngàng. Chúng ta không đến nỗi bi quan để xử lý tình hình. Tôi mong muốn nhanh chóng có sự ổn định trở về với mối quan hệ hai nước láng giềng tốt để cùng nhau phát triển”[1].

Nhân dân nào thưa Con Mèo gió – Con mèo hoang – Vũ Mão? Nhân dân Việt Nam đích thực trong tim họ đã từ lâu không có 16 chữ vàng và 4 tốt ấy. Bởi vì họ ngày ngày mưu sinh trên lãnh thổ của mình mà máu của họ luôn luôn phải chảy, xương thịt họ luôn lôn bị bầm dập bởi những hành động tàn ác của Tầu Cộng; bởi vì họ đã khắc cốt ghi tâm Hán tặc là kẻ thù trực tiếp, nguy hiểm, truyền kiếp của dân tộc Việt Nam.

Còn thế nào là chưa đến nỗi bi quan, thưa Con mèo gió – Con mèo hoang – Vũ Mão? Giặc Hán đã lộ rõ mặt dã tâm cướp nước ta bằng hàng hoạt những hành động cụ thể xâm lược cướp đất, cướp biển đảo của nước ta, ấy thế mà nó vẫn mồm loa mép dải vu cáo chúng ta quấy phá chúng, đánh chúng. Bọn Tầu muốn thôn tính nước ta là một âm mưu và được chúng chuẩn bị kỹ từng giai đoạn từ mấy chục năm nay, ngay từ những thời Bác Hồ của ông còn góp công xây dựng nên kia. Tầu Cộng xâm lược nước ta là chuyện sống còn của cả một dân tộc, nó đâu phải là chuyện hành kinh hàng tháng của vợ ông mà ông bảo nó trục trặc, không đến nỗi ngỡ ngàng. Ông đã thấy, có bao giờ bọn Tầu, dù ông danh xưng tôn vinh họ với bất cứ đại từ gì – quan lớn, đại nhân hay đồng chí – đã chịu nhượng bộ gì cho nước ta chưa? Đã có bao giờ thương lượng với Tầu mà đem lại lợi ích cốt lõi cho nước ta chưa? Chưa. Bốn tốt, 16 chữ vàng và ngay cả thỏa thuận cấp cao hai nước mà bọn các ông giấu nó như mèo giấu cứt bản thất cũng chỉ là những lời lừa dụ, là chiếc lá khoai che đậy dã tâm cướp nước và biến dân ta thành nô lệ cho chúng mà thôi.

Con mèo gió – Con mèo hoang – Vũ Mão – ông ăn phải bả gì của ai mà ông đã già dái rồi vẫn còn nhân thức ngây ngô hoang dại như vậy?

Thưa với các ngài ươn hèn muốn bán nước.

Các ngài có thể theo gương lãnh tụ Hoàng Văn Hoan của các ngài mà cuốn xéo sang Tầu đi.

Nếu các ngài không có gan cuốn xéo thì các ngài hãy ngậm miệng lại, đập đầu vào váy đàn bà mà xám hối đi. Hiện thực đất nước, ý chí của nhân dân không còn là con rối hay như cục gạch trong tay các người nữa.

Con đường tồn tại duy nhất đúng của các ngài là hãy hòa cùng ý chí toàn dân, hòa cùng thế giới dân chủ văn minh để ngăn ngừa thảm họa xâm lăng của Tầu Cộng. Cố bám víu vào Tầu là cố bám víu vào kẻ ăn thịt người, kẻ ăn, kẻ uống máu người, liệu các ngài có khỏi bị ăn thịt như hàng triệu thành viên Pháp Luân Công và hàng ngàn sinh viên ở Thiên An môm đã bị Cộng sản Trung Quốc ăn thịt?

Các bạn xem một số hình ảnh Trung Quốc làm thịt người trên google:

6187

 

BĐX

 

[1] Trích theo bài Ông Vũ Mão im lặng thì hơn của Hạ Đình Nguyên

36 phản hồi to “Đôi Điều với những kẻ còn bợ đít Tầu Cộng.”

 1. ngoc Says:

  Tổ quốc danh dự trách nhiệm, đến lúc ta nên bỏ các khẩu hiệu không tưởng , ví dụ muôn năm,… , Lê nin nói không có gì là mãi mãi

 2. Dân Việt Says:

  Hình ảnh 2 thằng Tàu gian

 3. sát thát Says:

  Nhắc lại lần nữa: Này, tên Việt gian mèo mửa Vũ Mão! Mầy đừng vội chết trong váy đàn bà, vì nhân dân còn cần “dùng” mày trong lễ tế cờ xuất trận!

 4. Nguoilaodong Says:

  Thăng meo nay la loai cơ hôi sô môt. No leo lên chi băng tai bơ đit câp trên, bon tau cung la câp trên cua no

 5. montaukmosquito Says:

  Đôi điều với những kẻ còn bợ đít Việt Cộng

  Các bác cứ tự hào thoải mái và vô tư nhá!

 6. Thù tàu Says:

  Chửi hay lắm Bác Thành.thà chết vinh còn hơn sống nhục.quân bán nuớc thì chắc đứt dây thần kinh xấu hổ rồi

 7. Tỏng lú Says:

  Cái khó là Loại này có nhiều và chúng còn rất mạnh,gần như còn nguyên vẹn

 8. VAN QUI Le Says:

  Thằng già chó đẻ,trâu sanh VŨ MẢO,chúng mày đi chết đi cho dân tau nhờ….Vậy mà có lúc nó được làm bí thư trung ương Đoàn????Thật là ghê tởm……

 9. Hoàng Kan Says:

  Bài viết này ghê quá dẫn chứng ra toàn những thứ đâu đâu ấy, nhìn mà kinh tởm quá, việc làm thịt người hay gì gì đấy, chẳng thế hiểu được nỗi nữa. Tôi chỉ nghĩ rằng bọn tàu nó gian ác, nhưng những việc như trên chúng cũng làm thì đúng là quá tàn ác và vô đạo đức. Vấn đề của chúng ta lúc này không phải là dựa vào đâu mà phát huy tính tự cường tự lực của dân tộc chứ chẳng phải là cứ ngồi đấy mà chửi bới.

 10. Thành Luân Says:

  Thực ra đó chỉ là lời nói của ông Tổng bí thư mà thôi. Nếu xét trong một mối tương quan nào đó thì việc ông Trọng nói thế là tuyệt nhiên không sai. Bởi vì chúng ta bên trong không thể coi Trung Quốc là bạn được nhưng trong những thời điểm nào đó, xét về sách lược nếu có thể vì vấn đề kinh tế và một số vấn đề nào khác mà Trung Quốc có thể đem lại lợi ích cho chúng ta thì cần thiết phải lợi dụng.

 11. van nguyen Says:

  Vũ Mao hay VŨ̃ …MAO ???
  Bọn ruồi nhặng Vũ Mao …”còn …Mao Còn …mình ” ..tanh hôi .dáng khinh bỉ …. làm sao tẩy uế cho hết đuơc ???
  “Trong diễn đàn Xã hội Dân sự hay trong hoạt động của nhóm 72 chúng tôi thì chúng tôi không chống ai cả, chúng tôi không đòi lật đổ ai cả nhưng mà chúng tôi muốn chống lại tư tưởng Mao, chống lại cái ảnh hưởng của Trung Quốc. Cái này mới là cái nguy hiểm gấp bội phần chứ còn những thứ khác dù sao chăng nữa nó cũng chỉ là bên ngoài, gạt ra là hết. Nhưng tư tưởng Mao nó len lỏi vào trong đời sống tinh thần của dân tộc, nó len lỏi vào và hệ thống chính trị cái này mới là đáng sợ.”

 12. Hoa Gió Says:

  Tôi tin rằng nhân dân sẽ hiểu rằng những thằng cha nào sẽ bợ đít Tàu Cộng. Chắc chắn rằng bất cứ thời đại nào thì cũng sẽ tồn tại một số kẻ nguyện đưa thân đi làm Trần Ích Tắc hay Lê Chiêu Thống để đạt được vinh hoa phú quý. Nhưng tôi tin rằng ông Nguyễn Phú Trọng sẽ không là như vậy, ông ấy phải hiểu rằng với tư cách là người đứng đầu Đảng nên vận mệnh của Quốc gia, dân tộc quan trọng như thế nào.

 13. Thế Tuấn Says:

  Vấn đề của Việt Nam hiện nay là đang có sự lệ thuộc hơi lớn về kinh tế đối với Trung Quốc các vị ạ, đừng có nghĩ rằng bao giờ cũng có thể đoạn tuyệt được với Trung Quốc, không hề đơn giản như vậy đâu. Trung Quốc bây giờ đang ràng buộc rất nhiều nước, vì thế chúng ta muốn thoát khỏi vòng kiềm tỏa của Trung Quốc cũng cần phải từ từ.

 14. Nguoilaodong Says:

  Đan em cua thăng tau co nươc nao lơi dung đươc no ha ông Thanh Luân, tôi chi thây toan lu ngheo nan lac hâu va quai thai thai cua nhân loai. Co chăng la lu cai tri lơi dung sư bao kê cua thăng tau đê đe đâu cươi cô chinh dân tôc cua minh

 15. trọng lú Says:

  Địt mẹ cũng có vài thằng chó đẻ nhu dốt bênh vực thằng vũ mão mặt lợn và thằng Trọng lú..điển hình là thằng Thế Tuấn , thằng nầy dòng họ chắc cũng phường liếm đít tàu khưạ như con lợn lòng Vũ mão, Trọng lú, Tư sang đầu buồi…

 16. trọng lú Says:

  Nhiều thằng nồn ní nuận bênh vực Trọng lú như con c…ngu mà nói nhiều …địt mẹ toàn lũ mõm thối như Hồ chí minh

 17. Tin tứ Ba, 27-05-2014 « BA SÀM Says:

  […] – Nguyễn Đình Ấm: Trung Quốc không xâm lược VN mới là chuyện lạ! (Bà Đầm Xòe). “Ngoài tuyên bố tố cáo mạnh mẽ của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì ở đâu đó vẫn cất lên điệp khúc ‘tình hữu nghị, quan hệ láng giềng, 16 chữ, bốn tốt…’ bằng những lời rào đón lươn lẹo, lố bịch… Lần này nếu lời tuyên bố, tố cáo xâm lược mạnh mẽ – lần đầu tiên trong lịch sử bang giao Việt-Trung – của thủ tướng không được thực hiện trên thực tế như trong quá khứ thì tên độc tài khát máu, khát tiền, khát nguyên, nhiên liệu, khát không gian bá chủ thế giới TQ không tiếp tục xâm lược, ‘gặm nhấm’ VN mới là chuyện lạ“. – Phạm Thành: Đôi Điều với những kẻ còn bợ đít Tầu Cộng […]

 18. mong Says:

  Người VN hay bình luận vài nguyền rủa ,chứ ko dám làm thiết thực,. Các nước trên thế giới người dân ko ưa một thằng quan nào,thì quan đó phải từ chức,hoặc họ tự xử,vì đó là những con giòi trong xương tủy nhân dân. Thử hỏi cả thế giới nầy có một quốc gia nào,Ca thích đánh ai là đánh?giết người,kết án oan ,1001 lí do hành hạ dân tộc ,ko một ai dám hy sinh đứng lên.
  Chỉ Đoàn Văn Vươn ,đặng ngoc Viết dám chống lại ,vì bản thân GĐ góp một phần nhỏ cho xã hội,thật ra có ý nghỉa gì? Vừa rồi một bà tự thiêu,cũng vì nếu biểu tình thì chúng đánh cũng chết ,nên chỉ còn cách nếu bọn bây bắt tao ,tao sẻ tự thiêu,
  Rất tiết là những lời trăng chối của bà ,cũng bị dấu nhẹm,đâu dám đưa ra hết.

 19. Nguyen van Says:

  Ôi Dân Việt khốn khổ, nước Việt khốn nạn đến nhường này!!! Tất cả là do cái đảng cướp sạch CS từ thời Hồ cáo gây nên!!! Dân Việt HÃY NHẬN RA ĐIỀU ĐÓ VÀ HÀNH ĐỘNG! ĐẢ ĐẢO ĐCSVN BÁN NƯỚC, ĐẢ ĐẢO ĐCSVN TAY SAI TÀU CỘNG

 20. Anhbasam Điểm Tin tứ Ba, 27-05-2014 | doithoaionline Says:

  […] – Nguyễn Đình Ấm: Trung Quốc không xâm lược VN mới là chuyện lạ! (Bà Đầm Xòe). “Ngoài tuyên bố tố cáo mạnh mẽ của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì ở đâu đó vẫn cất lên điệp khúc ‘tình hữu nghị, quan hệ láng giềng, 16 chữ, bốn tốt…’ bằng những lời rào đón lươn lẹo, lố bịch… Lần này nếu lời tuyên bố, tố cáo xâm lược mạnh mẽ – lần đầu tiên trong lịch sử bang giao Việt-Trung – của thủ tướng không được thực hiện trên thực tế như trong quá khứ thì tên độc tài khát máu, khát tiền, khát nguyên, nhiên liệu, khát không gian bá chủ thế giới TQ không tiếp tục xâm lược, ‘gặm nhấm’ VN mới là chuyện lạ“.  – Phạm Thành: Đôi Điều với những kẻ còn bợ đít Tầu Cộng […]

 21. Trần Bắc Says:

  Chửi đích đáng, BĐX !
  Cái loại người chỉ lo “bợ” khắp đít “ông nọ”, thằng kia như Vũ Mão giờ muốn tiếp tục bợ bậy bạ để giữ cái sổ hưu mà không biết quỹ bảo hiểm sắp vỡ tung… thì thật không còn là giống con người – Vũ Mão.
  Bà con Việt kiều bên Mỹ đã phát giác từ trang News.CN của Tàu có hình NPT đi dự khánh thành giàn khoan khi nó vừa hoàn thành, trong khung cảnh cờ xí đỏ lòe… và bà con kết luận vì sao ổng “ngậm cà na” từ hôm họp TW 9 đến giờ không dám nhắc đến hành vi xâm lược (đặt giàn khoan vào lãnh hải VN) của bọn Tàu 16/4 vàng/tốt gì gì đó.
  BĐX chỉ cách nào nhận hình, tôi xin biếu 1 tấm cho tỏ tường?

 22. haiphu Says:

  Ba Dam ! Toi kinh phuc Ba , nhung bai tho cua Ba , nhung bai viet cua Ba toat len ve khang khai cua ke truong phu , Ba nhan chan duoc thuc te nhu dai da so nhan dan VN , nhung khac hon ho , Ba dam noi va noi thang , quyet liet , tat thang vao mat bon cong san ban nuoc qua nhung bai viet tren mang cho tat ca moi nguoi tren the gioi biet , Ba dang dung ve phia Nhan Dan va Lich su . Toi dang song o My , nhung noi that toi thay toi qua hen khi doc nhung bai viet cua Ba . Cam on Ba , toi nghi rang trong tuong lai Van Hoc Su Viet Nam se co ten cua Ba Dam Xoe , Nha Bao Pham Thanh .

 23. NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THỨ BA 27-5-2014 | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] – Nguyễn Đình Ấm: Trung Quốc không xâm lược VN mới là chuyện lạ! (Bà Đầm Xòe). “Ngoài tuyên bố tố cáo mạnh mẽ của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng thì ở đâu đó vẫn cất lên điệp khúc ‘tình hữu nghị, quan hệ láng giềng, 16 chữ, bốn tốt…’ bằng những lời rào đón lươn lẹo, lố bịch… Lần này nếu lời tuyên bố, tố cáo xâm lược mạnh mẽ – lần đầu tiên trong lịch sử bang giao Việt-Trung – của thủ tướng không được thực hiện trên thực tế như trong quá khứ thì tên độc tài khát máu, khát tiền, khát nguyên, nhiên liệu, khát không gian bá chủ thế giới TQ không tiếp tục xâm lược, ‘gặm nhấm’ VN mới là chuyện lạ“.  – Phạm Thành: Đôi Điều với những kẻ còn bợ đít Tầu Cộng […]

 24. Hoàng Kan Says:

  Ai mới là kẻ bợ đít Tàu cộng đây, các vị thử hỏi xem nào? các vị thừa biết rằng dân tộc Việt Nam với bọn Hán bang Trung Quốc kia có mối thâm thù ngàn đời nay rồi chẳng lẽ lại còn có kẻ nào định đi bợ đít Tàu cộng à. Nói chung tất cả những gì mà bọn này nói là mong muốn đổ cho Việt Nam rằng những lãnh đạo cao cấp là bợ đít Tàu này nọ..tóm lại là rất lắm chuyện.

 25. Đỗ Phủ Says:

  Tôi mà gặp kẻ nào bợ đít Tàu cộng là tôi sẽ vả vào mồm chúng ngay. Thế xin hỏi lại các vị rận rằng ai là kẻ bợ đít đây? Chỉ có các vị ngồi đấy mà nghĩ ra mà thôi. Đất nước Việt Nam hiện nay chỉ có các vị rận chủ là kẻ bợ đít Mỹ và phương mà thôi. Hãy nhìn lại mà xem, chỉ có các vị là chuyên đi xoi mói và hại nước hại dân mà thôi.

 26. Tháp Bút Says:

  Đúng là vẫn những luận điệu cũ rích rồi. Khi nào cũng nói rằng chính phủ bợ đít Tàu cộng này nọ, chẳng có tí chứng cứ nào cả. Vẫn những chính sách đối ngoại mềm dẻo, những chính sách để tranh thủ phát triển kinh tế, chẳng có gì phải nói cả. Ấy vậy mà bọn này cũng xuyên tạc cho bằng được, rõ là một lũ khốn nạn.

 27. trọng lú Says:

  Địt mẹ mấy thằng chó đẻ ở bộ chính trị đảng là bợ đít liếm dái Tập cận Bình chớ đéo gì nữa mà ní nuận lòng vòng, địt bố chúng bây cái đếch gì mà không Ní Nuận Nồn được !

 28. Hoa Gió Says:

  Thôi xong rồi, Tên nào trên đây có cái nich gọi là trọng lú lại nhảy vào đây nói vớ nói vẩn rồi. Ai mới là kẻ bợ đít Tập Cận Bình hả? Thử hỏi lại xem nào, chứ cứ nói bóng nói gió như thế chẳng giải quyết được gì cả đâu, chỉ tổ làm cho dễ xa nhau hơn mà thôi. Đúng là mấy vị rận chủ có khác, cái gì cũng nghĩ ra được. Trong lúc đang cần đoàn kết trên dưới thì lại bới móc lung tung, vu cáo đủ điều.

 29. Đỗ Phủ Says:

  Nói đi nói lại thì mục đích của mấy kẻ này cũng chỉ là nhằm vu khống đất nước, vu khống chế độ này là một chế độ chỉ là tay sai cuả Tàu, rồi nào là bán biển, bán đất cho Tàu để ăn này nọ mà thôi. Cái này nghe đi nghe lại nhàm quá rồi. Đúng là bọn phản động, không làm gì để rụng được một cọng lông của chế độ liền nghĩ ra đủ điều, rõ là lắm chuyện.

 30. Củ Đậu Says:

  Ai mà chẳng thừa hiểu rằng các người đang vì thù hận và lợi ích làm mờ mắt. Các người hãy nhìn lại xem ai là bợ đít Tàu cộng đây hả? Tất cả cúng chỉ là vì lợi ích Quốc gia dân tộc mà thôi, có gì đâu mà chúng mày cứ phải la toáng lên thế hả? Chúng mày chắc muốn chiến tranh lắm nhỉ, chiến tranh thì lũ chúng mày mới có thể trục lợi được chứ gì.

 31. trọng lú Says:

  Địt me, thằng già Trọng lú liếm dái Tập cận bình nhưng thằng Phạm bình minh thì đi MẼO liếm đít Obama ĐẢNG VÀ BÁC HỒ SÚC VẬT LÃNH ĐẠO NHÂN DÂN ANH HÙNG GỚM vớ được đít nào cũng mút cũng bú, nhục nhã nhất trong lịch sử việt nam

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: