Người Trung Quốc hãy về đi

Bà Đầm Xòe

Tôi thật sự rung động con tim khi nghe ông giám đốc người Trung Quốc có nhà máy đang hoạt động ở tỉnh Thái Bình vừa khóc vừa nói với những người biểu tình Việt Nam , đại ý: Tôi sang Việt Nam là để làm ăn chứ không biết chính trị là gì, mong bà con hiểu cho. Tôi cũng thật cảm động khi nghe ông nói xong, nhà máy của ông không bị người biểu tình đập phá, đốt như ở Binh Dương hay Hà tĩnh.

Vâng phần nhiều các doanh nghiệp Trung Quốc sang đây là để làm ăn, đặc biệt là những người công nhân Trung Quốc.

Những công nhân này cũng có hoàn cảnh và thân phận như công nhân Việt Nam và người Việt Nam ta. Chúng ta đánh đập, cưỡng bức họ, chẳng khác gì chúng ta cưỡng bức, đánh đập vào bà con ta, đồng đội ta. Hơn nữa nó còn trực tiếp đánh vào dạ dày của bà con và của cả nền kinh tế nước nhà.

Lý là như vậy, dù dân trí ta còn thấp như lãnh đạo đảng ta hay nói thì đa phần công nhân và nhân dân ta đều hiểu điều này.

Nhưng tại sao bà con ta,công nhân ta lại có những hành động quá khích như vậy?

Bởi vì, ngoài nguyên nhân ở trong nước, người dân đã quá bất mãn với chính quyền trên mọi phương diện ra, riêng với Trung Quốc, người dân Việt Nam có mấy ai lại không biết dã tâm và tội ác của người Trung Quốc đối với người Việt Nam ta trong cả bốn ngàn năm lịch sử đã qua.

Từ thuở Hồng hoang dựng nước đến Bà Trưng, Bà Triệu cho đến tận thời đại Hồ Chí Minh, có triều đại nào của người Trung Quốc lại không đưa quân sang xâm lược, không giầy xéo đất Việt, không tàn sát người Việt, không cướp bóc người Việt ? Không. Chưa có triều đại nào cả.

Năm 1974 lợi dụng tình hữu nghị người anh em Cộng sản Trung Quốc vội vàng nẩng mất Hoàng Sa của Việt Nam từ tay chính quyền Việt Nam cộng hòa.

Tiếp đó, năm 1976, chúng đưa dao cho bọn Khơ me đỏ ở Căm Pu chia chọc vào hông sườn phía nam nước ta khi nước ta còn đang thân tàn ma dại vì vừa kinh qua 20 năm chiến tranh với Mỹ.

Chưa đã trong việc bức hại dân Việt Nam, năm 1979, chúng huy động một lực lượng quân sự khổng lồ bất ngờ tấn công vào toàn tuyến biên giới phía Bắc nước ta,chúng tàn phá xóm làng, đồng ruộng, cầu cống … không tiếc tay; chúng tàn sát dân ta không gớm máu.

Tiếp đó năm 1988 lợi dụng chúng ta chưa gượng dậy sau chiến tranh lại còn bị Mỹ cấm vận, chúng lại đưa quân chiếm đảo Gạc Ma và bắn giết một cách tàn bạo 74 chiến sĩ Việt Nam khi đang làm nhiệm vụ giữ đảo.

Từ năm 1990 đến nay với chủ trương 4 tốt, 16 chữ vàng, những người cầm quyền hai nước lại là những người Cộng sản cùng thờ chung một ông tổ Mác- Le nin, cứ tưởng nỗi hận ngàn năm giữa hai dân tộc sẽ được từ từ khép lại và quan hệ giưã hai nước sẽ có một trang sử mới ngọt ngào. Nhưng không. Dù lãnh đạo ta đã khom lưng, quỳ gối , đất nước ta vẫn chưa từng có phút giây yên ổn ,ngọt ngào với người đồngchí Trung Quốc.

Sau khi nuốt xong miếng mồi ở Vịnh Hạ Lòng và đất ở phía Bắc, biển Đông phần của Việt Nam đã trở thành mục tiêu xâm lược của chúng. Biển Đông phần của Việt Nam chưa có một ngày yên bình vì chúng nó. Chúng thường xuyên gây hấn, giết ngư dân,chúng cướp, phá hoại tàu bè của ngư dân, lại còn ngang nhiên bắt ngư dân phải đem tiền chuộc mạng sống từ hành động ăn cướp của chúng nữa.

Nay chúng lại trắng trợn đưa tàu khoan dầu HD – 981 xâm lược lãnh hải của Việt Nam mà chúng không thêm một chút che đậy.

Thưa các bạn Trung Quốc đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Những tội ác chất chống của chính quyền Trung Quốc đối với Việt Nam từ xưa đến nay đến trẻ con Việt Nam cũng biết. Vì thế, lòng căm thù người Trung Quốc luôn tiềm ẩn trong mỗi con tim của người Việt Nam.

Chính quyền Cộng sản Việt Nam lâu nay vì 4 tốt và 16 chữ vàng của hai đảng đã tìm mọi cách che dấu sự thật, tìm mọi cách khuất phục con tim người Việt Nam.

Nhưng như cổ nhân nói cái kim trong bẩu lâu lâu cũng lòi.

Vì vậy, dàn khoan HD – 981 xâm lược Việt Nam, chỉ là cái cớ để lòng yêu nươc, ý chí kiên cường bảo vệ Tô quốc của người Việt Nam bùng lên và những gì là Trung Quốc bên cạnh họ sẽ là mục tiêu trả thù, đó là điều khó tránh khỏi. Nó như nợ máu phải trả bằng máu vậy.

Các bạn, những công nhân Trung Quốc và các ông chủ doanh nghiệp của Trung Quốc, các bạn hãy về đi, ngày các bạn bị vạ sẽ không còn xa nữa đâu, dù chính phủ nước tôi có áp dụng biện pháp nào cũng không ngăn được tình trạng các bạn sẽ bị vạ lây đâu.

Các bạn hãy về nước Trung Quốc của bạn, cùng sát cánh bên người Trung Quốc dân chủ của bạn, đấu tranh với nhà cầm quyền làm thay đổi tận gốc rễ chế độ độc tài Cộng sản trị của nước bạn đi. Chỉ khi nào nước Trung Quốc của bạn có dân chủ, đa nguyên dựa trên thể chế chính trị tam quyền phân lập thì lúc đó các bạn mới có thể yên ổn đi bất kỳ đâu trên thế giới cũng được chào đón và tình hữu nghị Việt -Trung mới thực sự bền vững trên cơ sơ bình đẵng, tôn trọng lẩn nhau,cùng phát triển,cùng hưởng lợi.

Các bạn hãy nhanh chóng về đi. Cơn thịnh nộ của dân Việt Nam chưa dừng lại như ở Bình Dương và Hà Tĩnh đâu.

BĐX

 

 

17 phản hồi to “Người Trung Quốc hãy về đi”

 1. dungtraco53 Says:

  Người Việt Nam! Không cần làm ăn với Trung Quốc

 2. dungtraco53 Says:

  Bạn hãy về đi, và xin để chúng tôi được yên

 3. dungtraco53 Says:

  Chúng tôi rất đau đớn vì ỡ gần bên bạn,một đế quốc to lớn và đầy tham vọng

 4. dungtraco53 Says:

  Từ chuyện trong nhà ra chuyện xã hội,ơr gần láng giềng tốt minh yên tâm làm ăn,còn gần nhà kẽ cướp hung duw thì trước sau gì cũng bị vạ

 5. dungtraco53 Says:

  Bố mẹ thì yếu đuối lại đi bắt tay với nó đễ mong rằng nó đễ cho ta yên,nhưng nay nó bắt con gà may lại bắt con heo.thôi thì rào giậu thật kỹ,cãnh báo cho mọi người biết đễ cùng đề phòng

 6. Trần giả Tiên Says:

  “Năm 1784 (1974) lợi dụng tình hữu nghị người anh em Cộng sản Trung Quốc vội vàng nẩng mất Hoàng Sa của Việt Nam từ tay chính quyền Việt Nam cộng hòa.”

  BĐX viết lộn NĂM (1974) xin chỉnh sửa.

 7. Tỏng lú Says:

  Cũng là công nhân thợ thuyền với nhau,có tội lỗi gì với nhau đâu nhưng lại là thần dân của mỗi quốc gia là những con tốt trên bàn cờ.chẳng phải qúi vị bảo rằng đó là đạo quân thứ 5 thứ 6 gì đó sao?sao mâu thuẫn vậy hả các vị cải lương nửa vời

 8. MKP Says:

  Thằng DLV Trần Nhật Quang dạo này không thấy lên tiếng ủng hộ Trung Cộng?

  • Trần giả Tiên Says:

   Có thể ở Bạch Tuyết Nhật Lệ cùng Chú Lùn Nhật Quang đang bận chèo THUYỀN THÚNG kiểm ngư ra HS trả đòn .

   Bạch Tuyết Nhật Lệ đã anh dũng, kiên cường cầm súng xịt nước của Chú Lùn Nhật Quang trả đòn chiến hạm Tàu khựa, chắc có lẽ mùi xú uế của Chú Lùn quá tàn độc, khiến tàu chiến của Khựa đành rút lui (theo tin Tuổi Trẻ).

 9. NgVKhoa Says:

  Đúng rồi, các “bạn tốt” hãy tạm biến đi. Đợi khi 2 nước chúng ta thành tử tế hãy tính…

 10. trọng lú Says:

  Tử tế cái đéo, muốn liếm đít suốt đời thì đi theo đám Trọng lú…

 11. Tiền trần Dân Says:

  VN và TQ lúc này giống với bộ phim Hàn Quốc đang chiếu vào lúc 12h trên VTV3 thế ! Phim HOÀNG HẬU KI !

 12. Trung Dung Says:

  VN muốn sinh tồn và phát triển, phải chuyển hướng sang làm ăn với các đối tác khác, nhất là Âu, Mỹ. Trung Quốc không phải là chốn để ta sinh nhai mà đó là cửa tử của ta! Điều này đã quá rõ từ nhiều năm nay, giờ đây càng chứng rõ.

  Trong giai đoạn hiện nay, VN cần hết sức hạn chế giao thương, làm ăn với TQ. Những kẻ buôn lậu phải được xem là phản quốc và bắn bỏ.

  Tôi nhận thấy ngay cả người VN hiền lành nhất cũng đều hết sức căm thù Trung Quốc. Điều đó có nghĩa Nếu sự biến xảy ra, những người TQ ở các dự án tại VN (trừ Đài Loan) sẽ khó được an toàn.
  Tất cả người TQ (công nhân, “kỹ sư” gì đó) hãy về nước đi kẻo quá muộn.

 13. Phan Huy Says:

  Đứng Lên Vì Quê Hương

  Vì đâu nên nỗi thế nầy?
  Biển đông dậy sóng ai gây sự tình
  Một ngày mới rạng bình minh
  Cha con tướng cướp Cận Bình vào đây
  Tàu to súng lớn giăng đầy
  Giàn khoan cắm xuống cướp ngày quê hương.

  Thì ra cái đảng bất lương
  Thà rằng mất nước còn hơn mất quyền
  Đã sang lạy lục thề nguyền
  Xin làm tôi tớ giữ yên cửa nhà
  Thành Đô chiếu chỉ ban ra
  Sắc phong thái thú đảng ta tuân hành.

  Kể từ khi ấy giang san
  Trở về Giao Chỉ nam man thiên triều
  Non sông gấm vóc dấu yêu
  Đã là bãi rác tiêu điều chệt hoa
  Biển đông như cái ao nhà
  Để anh đại hán vươn ra cắm rào.

  Thế còn dân tộc đồng bào?
  Tại sao họ để giặc vào non sông?
  Tại sao họ bị nhuộm hồng?
  Lá cờ liềm búa ngông cuồng muá may?
  Tại sao nhân quả thế này?
  Phải chăng kiếp nạn ách tai giống nòi?

  Chỉ vì một kẻ tôi đòi
  Rước về chủ nghĩa tanh hôi điên rồ
  Chỉ vì cái đảng tội đồ
  Tròng vào dân tộc kim cô búa liềm
  Ngót trăm năm dưới màn đêm
  Quê hương dân tộc đắm chìm nô vong.

  Bây giờ giặc đã vào sân
  Đảng rơi mặt nạ buôn dân bám quyền
  Dân vừa tỉnh giấc cô miên
  Đứng lên đòi hỏi nhân quyền tự do
  Đứng lên giành lại cơ đồ
  Đứng lên dựng lại ngọn cờ phục hưng.

  Nguyện cầu Quốc tổ Hùng Vương
  Sáng soi dân tộc con đường đấu tranh
  Sao cho chí toại công thành
  Việt Nam dân chủ, thái bình, ấm no.

  http://fdfvn.wordpress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: