Rút đi! Giàn khoan kẻ cướp

Nguyễn Trọng Vĩnh
Theo Blog Quechoa
Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh
Từ trước đến nay, biết bao nhiêu lần, một mặt Trung Quốc cứ dương chiêu bài bịp bợm “16 chữ, 4 tốt”, “hữu nghị”, mặt khác cứ lấn tới xâm phạm chủ quyền của chúng ta, bức hại ngư dân ta, phá mọi hoạt động của ta ở biển Đông, mà phía ta cứ nhịn nhục, người phát ngôn phản đối lấy lệ.

 Với bản chất bành trướng bá quyền nước lớn và thái độ “mềm nắn rắn buông”, TQ càng được đà lấn tới. Cứ đà này chúng ta sẽ mất hết vào cái “lưỡi bò” phi lý, phi pháp mà TQ tự vẽ ra. Cảnh giác thấy trước ý đồ đen tối của TQ, dân ta đã từng biểu tình chống họ, bảo vệ chủ quyền của ta.
Mới đây, hành động kẻ cướp rất nghiêm trọng nữa là TQ trắng trợn đưa giàn khoan HD-981 vào vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của chúng ta.

Sự phẫn nộ của nhân dân đã lên đến đỉnh, sẽ có biểu tình khắp nơi phản đối TQ, đòi họ rút giàn khoan khỏi biển Đông. Nhân dân là sức mạnh, đàn áp những cuộc biểu tình yêu nước như thế là phản bội Tổ quốc.
Chính quyền cần phải kiện TQ ra Tòa án quốc tế, dư luận Thế giới sẽ đứng về phía ta mới chặn được bước tiến của nhà cầm quyền TQ.
Nếu cứ nhu nhược cúi đầu sợ sệt, không đấu tranh quyết liệt bằng lý lẽ, bằng chứng cứ lịch sử, bằng ngoại giao, bằng luật pháp quốc tế với họ thì không những sẽ mất biển, mất đảo mà dần dà đến cả mất nước. Trách nhiệm thuộc về lãnh đạo.
N.T.V.
Tác giả gửi Quê Choa

Bài viết thể hiện văn phong và quan điểm riêng của tác giả

7 phản hồi to “Rút đi! Giàn khoan kẻ cướp”

 1. montaukmosquito Says:

  Rút đi! Giàn khoan kẻ cướp

  Rút đi bọn Trung Quốc mang danh Cộng Sản kẻ cướp khốn nạn

  Rút đi bọn Trung Hoa đội lốt Xã Hội Chủ Nghĩa

  Rút đi bọn phản bội chủ nghĩa Mác-Xít

  Rút ra khỏi Tổ quốc Xã Hội Chủ Nghĩa của những người Cộng Sản Việt Nam chân chính, của những đại diện xứng đáng cho chủ nghĩa Xã hội, những đồ đệ trung thành của chủ nghĩa Mác-xít .

 2. trọng lú Says:

  Lấy con c gì kêu nó rút đi, qua tàu lạy lục năn nỉ nó còn đấm thêm…thằng việt cộng đánh võ mồm,thằng trung cộng đánh võ lực…

 3. montaukmosquito Says:

  Rút đi hỡi giàn khoan ăn cướp! Rút đi cho lãnh đạo chúng tao nhờ . Mày càng ở lâu càng rõ giã tâm xâm lược của mày . Mày càng ở lâu càng rõ bản chất bán nước của Đảng tao . Mày càng ở lâu Đảng tao càng tỏ rõ vẻ thảm hại, khốn nạn, khúm núm trước Đảng mày làm tao khổ tâm lắm . Mày tưởng tao là đảng viên trung thành, ăn biết bao nhiêu bổng lộc của một Đảng mà tao tưởng lúc nào cũng hùng hổ với dân chúng, với tư bản nên cũng phải ngẩng cao đầu giữa đám Xã Hội Chủ Nghĩa, nhưng hóa ra Đảng tao như con chi chi ấy . Ôi, thế này thì vinh quang cái nỗi gì! Hóa ra trước giờ Đảng của tao chỉ phục vụ duy nhất Đảng của mày, chứ phục vụ gì dân tao . Hóa ra tao bỏ cả đời hy sinh phục vụ Đảng tao, kệ cha đất nước và nhân dân, chính là gián tiếp phục vụ Đảng của mày . Hóa ra tao cũng chỉ là thằng võ tướng của triều đại Lê Chiêu Thống, cướp nước là để nhượng lại cho chúng mày .

  Thôi thì đời tao thế là toại nguyện, một lòng phục vụ cho Đảng, cho lý tưởng Cộng Sản của Bác Hồ vĩ đại, kệ cha dân với nước .

 4. Tỏng lú Says:

  Cá không ăn muối cá ươn.đã biết bao lời Tâm can huyết quản nhưng cầm quyền csvn có nghe đâu,thưa cụ Vĩnh kính mến đã hơn một lần người ta bảo những người như cụ là thoái hóa tư tưởng đạo đức đó thôi .mặc cha chúng nó,cứ để thằng tầu cộng nện cho một trận cho sáng mắt ra.nghe nói các vị chí sĩ yêu nước lại sắp biểu tình chống Tàu xâm lược,tự dưng nhớ đến câu chuyện thần Kim Qui mách bảo AndươngVương:giặc ở ngay sau ngài. Nhưng đó là nỏ thần NỠ giao tay giặc,ngày nay NỠ hay Quyết. Chờ xem

 5. Ho van tuoi Says:

  Sao không mang 4 tót và 16 chữ vàng làm vũ khí ngoại giao sang Trung Quốc van lạy nó rút giàn khoan khỏi lảnh hải VN?
  Tàu ngầm Kilo đâu, sao không mang ra đối đầu với tàu Trung Quốc? Hay lại mua đồ dỏm để có cơ hội bỏ túi riêng như vụ Vinalines?
  Tội này 4 thằng Sang Trọng Hùng Dũng bán nước phải chịu hoàn toàn trách nhiệm.
  Côn an chỉ để đàn áp dân, chứ đối đầu với quân Tàu khựa được ư?
  Bây giờ ai còn nói chuyện bảo vệ đảng CSVN nữa thì quả là mù quáng. Hãy chết đi bọn CSVN bán nước!

 6. trọng lú Says:

  Tội cho mấy thằng già một đời cống hiến, 4 thằng ở trung ương bán nước lâu rồi bác Vĩnh già ơi !

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: