Đi biểu tình ngày 11.5.2014 để làm gì?

Bà Đầm Xòe.

Hinfhanhr biểu tình chống Tàu Cộng tại Hà Nội nhưng năm gần đây.

Hình ảnhbiểu tình chống Tàu Cộng tại Hà Nội những năm gần đây.

Đi biểu tinh ngày 11.5.2014 để :

– Thể hiện quyền được biểu tình của cá nhân mình như Hiến pháp nước ta đã quy định.

– Thể hiện đoàn kết là sức mạnh.

– Thể hiện ý chí bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ đất nước của cá nhân mình trước hành động xâm lược biển Đông phần của Việt Nam của Tàu Cộng.

– Nối tiếp truyền thống của tổ tiên: Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh.

Thể hiện quyền được bảo vệ miếng cơm manh áo của cá nhân mình, đặc biệt là nhân dân miền Trung, trước bày cướp Tầu Cộng.

– Cảnh báo Tàu Cộng của cá nhân trước âm mưu ra đòn tấn công nước mình bằng vũ lực.

– Bày tỏ sự ủng hộ của cá nhân mình đối với số lãnh đạo nước mình muốn “thót Trung”.

– Cảnh cáo những tên Việt gian một lòng ôm chân Tàu Cộng bán rẻ đất nước bấy nay, thức tỉnh những ai con mơ ngủ với giấc mộng 4 tốt và 16 chữ vàng.

– Những người do hoàn cảnh cá nhân không đi được hãy động viên con em mình đi biểu tình ngày 11.5 cũng là gửi tinh thần của cá nhân mình cho ý chí chống Tàu Cộng bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ, bảo vệ cơm ăn áo mặc, bảo vệ sự quyền bình đẵng bất khả xâm phạm giữa các dân tộc với nhau trong thế giới ngày nay mà công ước về quyền của các dân tộc đã được Hiến chương liên hiệp quốc quy định.

Hình ảnh biểu tình chống Tầu Cộng tại Sài Gòn những năm gần đây.

Hình ảnh biểu tình chống Tầu Cộng tại Sài Gòn những năm gần đây.

– Bất kỳ ai không đi biểu tình, không bày tỏ thái độ phản đối Tàu Cộng, không ủng hộ biểu tình, họ không làm Hán gian cho Tầu thì đó là những kẻ giá áo túi cơm, chỉ thích ăn cho đầy bụng, béo phì, vơ vét cho đầy túi tham, giả nhân giả nghĩa, thực chất họ là chỉ một phường bất nghĩa.

Với những lý lẽ đó, hỡi toàn dân Việt Nam, không phân biệt già trẻ, không phân biệt tôn giáo, là người Việt Nam chân chính hãy tham gia biểu tình ngày 11.5.2014 tới đây.

Tàu cảu Tầu Cộng đang tấn công bằng vòi rông vào tàu Kiểm ngư của Việt Nam ngày 7.5.2014

Tàu của Tầu Cộng đang tấn công bằng vòi rồng vào tàu Kiểm ngư của Việt Nam ngày 7.5.2014

BĐX

35 phản hồi to “Đi biểu tình ngày 11.5.2014 để làm gì?”

 1. minh trung Says:

  ai có điều kiện mà không tham gia biểu tình ngày 11-5 tới là kẻ hèn mạt,ai ngăn cản nhân dân biểu tình là bọn hán gian,tay sai cho tàu cộng

 2. Thắng Dư Says:

  Tôi sẽ lên Sài Gòn vào đúng ngày, giờ vào ngày 11/5 bởi tôi thấy mục tiêu như bài viết này nêu rất đúng với tình hình thực tế về mọi mặt của đất nước hiện nay. Hãy cùng nhau xuống đường, đó là lương tâm và trách nhiệm của mỗi con dân nước Việt.

 3. Gloomy 1721979 Says:

  Nếu AN xốc nách tống em lên xe buýt câu lưu ở trại Lộc hà , rồi thẩm vấn , thẩm tra thì sao ? Rồi thỉnh thoảng có một giọng lạ hoắc alo và hỏi thăm sức khoẻ .. ớn lắm !

 4. montaukmosquito Says:

  Ai định hướng biểu tình là người đó yêu đảng Cộng Sản (nào cũng được)

 5. Phương Says:

  “- Bất kỳ ai không đi biểu tình, không bày tỏ thái độ phản đối Tàu Cộng, không ủng hộ biểu tình, họ không làm Hán gian cho Tầu thì đó là những kẻ giá áo túi cơm, chỉ thích ăn cho đầy bụng, béo phì, vơ vét cho đầy túi tham, giả nhân giả nghĩa, thực chất họ là chỉ một phường bất nghĩa.”
  Không thuyết phục! Đầy vẻ áp đặt! Vậy gần 90 triệu người Việt từ ngày 12/5/2014 là “phường bất nghĩa”?

 6. Tôn thọ tường Says:

  Tôi rất yêu nước,đi biểu tình chống thằng hán tặc thì được thôi nhưng bị bọn việt gian bắt đưa vào trại lộc hà thì “sợ lắm”, thôi thì để cho 3 triệu và 175 thằng kia và ông chủ tổng nó lo. Em chịu!

 7. Tiền trần Dân Says:

  Tôi đồng ý với bạn Phương , bạn Tôn Thọ Tường !
  Đi BT lúc này là chưa đúng lúc , khi nào bọn CS phải công nhận quyền được biểu tình của công dân , khi nó phải tôn vinh người đi biểu tình !

 8. Gloomy 1721979 Says:

  Các bố , các mẹ , gái goá lo việc triều đình . Hãy chăm chỉ làm ăn , cày sâu cuốc bẫm , đóng thuế đầy đủ . Tóm lại hãy lo cái ” tổ cò ” nhà mình đi !Tổ quốc để đảng và nhà nước lo !
  Mà các ông , các bà cứ cầm đèn chạy trước ô tô ! Đảng lãnh đạo tuyệt đối đã nói gì đâu . Bằng chứng mới nhất là ngày hôm qua trong bài diễn văn khai mạc HNTW 9 tại HN bác Cả Choọng không hề đả động gì đến tình hình biển Đông . Rỗi hơi ! Nghỉ cho khoẻ ngày mai đi cày lấy tiền đóng học cho con !

 9. Nam Nguyen Says:

  Đừng mắc mưu bọn chúng! Đã có tuyên bố chính chức của chính quyền phản đối bọn Tàu khựa xâm lược đâu, đã có cam kết không đàn áp của những kẻ đang cầm súng đạn đâu.. Khi hòa bình thì chúng thi nhau vơ vét của cải, tăng thuế phí, bao bồ nhí và làm những chuyện vo lương tâm. Nay Tàu khựa xâm lược thì chúng khoanh tay để không mất lòng Trung Nam Hải… Tôi sẽ không đi biểu tình để dâng lợi ích cho bọn tham nhũng!

 10. trọng lú Says:

  Bảo đảm ngày 11-5 đảng bò cạp sẽ không đàn áp nhân dân nhưng kỷ niệm năm sau ngày 11-5 và sau này có bảo đảm không như kỷ niệm ngày những chiến sĩ đã ngã mình trong cuộc chiến biên giới 1979 ? Và những cuộc biểu tình khác…rồi sao ?

 11. Người Việt Nam Says:

  Nhiều người đọc tin Trung Quốc xâm phạm chủ quyền Việt nam tỏ ra bức xúc với hành động của Trung Quốc, hô hào đuỏi đánh Trung Quốc. Nhưng thực ra chẳng hiều gì hết, yêu nước mà ấu trĩ, tỏ ra nguy hiểm, chỉ là anh hùng bàn phím thôi. Bảo đi biểu tình thì sợ bị bắt. Ai bắt? Việt nam chưa có luật biểu tình, nhưng cũng không có điều khoản nào cấm người dân biểu tình thể hiện lòng yêu nước. Sợ ở nhà với vợ !

 12. khách Says:

  Ở nhà cố thủ cũng không yên?tàu khựa vào thì vợ ,con gái bị hảm hiếp.còn con trai thì nó bắt đi làm bia đở đạn cho nó.

 13. trọng lú Says:

  Biểu tình đi đâu sao..tàu cộng đâu sợ biểu tình,có biểu tình lên đến trời nó cũng đếch ngán, bởi vì 4 thằng bán nước ở trung ương đảng hiện giờ đang núp đáy quần Tập cận Bình mà…bây giờ đàn anh đang khoang cắm mốc rồi đó ! Cứ đánh võ mồm tàu khựa rất thích !

 14. Tỏng lú Says:

  Chống Pháp chống Mĩ ông cha đổ bao xương máu thành qủa là đảng được đời đời cai trị dân tộc con cháu đảng thả cửa tham ô tham nhủng vơ vet cướp đất của dân.cái việc thằng Tàu cộng này là do đảng rước nó vào,biết bao lời tâm huyết khuyên can không nghe nay cái họa này là tội của đảng.hãy cứ để cho trắng mắt ra.

 15. Tin thứ Bảy, 10-05-2014 « BA SÀM Says:

  […] Đi biểu tình ngày 11.5.2014 để làm gì? 09/05/2014 […]

 16. Vinh Says:

  Mấy cái tàu ngầm đâu? Biểu tình hò hét Tàu nó sợ à? Ta biểu tình cho ai? Cho bọn tham nhũng yên vị?

 17. Cộng sản Vn đang diễn trò bán nước Says:

  HÃY MANG HÌNH ẢNH PHẠM BÌNH MINH PHẢN ĐỐI TQ BẰNG ĐIỆN THOẠI BÀN KHÔNG CÓ DÂY

 18. Thắng Dư Says:

  Thưa các bạn. Sau hơn nửa thế kỷ sống trong chế độ cường quyền lưu manh khốn nạn CS Hà Nội , tất cả chúng ta đã thấy rõ chúng chính là đại họa của dân tộc ta, nhân dân ta và Tổ Quốc ta. Vì thế tôi thấy một số bạn không muốn tham gia biểu tình vào hôm 11/5 này, đã thể hiện không muốn tiếp tục ủng hộ cho bọn Cs Hà Nội chuyên ăn cháo đá bát, bất nhân nữa. Tuy nhiên tôi phải lưu ý để các bạn suy ngẫm thêm như sau : Với việc phong hàng chục ngàn tướng tá tùm lum với mức lương khủng lấy từ tiền thuế của dân , bọn CS đã biến CA & Bộ đội thành hai con chó dữ, để bảo vệ cho chế độ khốn nạn này. Khi hai lực lượng này chủ yếu là anh em binh sỹ cấp thấp chưa thật sự giác ngộ để phản tỉnh những giáo dục nhồi sọ của CS, thì thời cơ chưa chin muồi đâu. Bởi bọn chop bu CS thừa biết hiện nay đại đa số dân ta cả ở quốc nội và hải ngoại đều coi bọn CS Hà Nội mới là kẻ thù trực tiếp, nguy hiểm nhất của nhân dân ta. Nên bọn chúng rất sợ biểu tình chống Tàu cộng sẽ mau chóng chuyển hóa thành cuộc ĐẠI BIỂU TÌNH với hàng trăm ngàn người tham gia để lật đổ một chế độ tham nhũng, độc tài, bán nước của chúng . Cho nên tôi thấy cuộc biểu tình ngày 11/5 và sẽ còn có các cuộc biểu tình sau đó nữa sẽ là những bước tập dượt rất cần thiết để tiến đến một cuộc ĐẠI BIỂU TÌNH trong một ngày không xa. Chính vì thế chúng ta hãy xuống đường thật đông đảo vào ngày 11/5/2014. Nếu không tiêu diệt được kẻ thù trực tiếp và nguy hiểm là bọn CS Hà Nội trước, thì không thể chống xâm lược Tàu cộng được.

 19. Người Trung Quốc nói Says:

  Cả nhà quan tâm chi đến việc TQ đưa giàn khoan vào mà đi biểu tình cho chuyện này làm gì. Kịch bản này đã sắp sẳn rồi theo sự thống nhất đôi bên (thể hiện tứ trụ mình im như hến), dù biểu tình hay không biểu tình gì thì kết quả là:
  1/ TQ sẽ tự rút giàn khoan đi chỗ khác vì chỗ này trữ lượng dầu ít, nhưng mấy anh VN nhớ nhe chỗ đó là phần biển của tui đó (chiến thuật không thành có).
  2/ Dư luận xã hội sẽ xì hơi, hả giận và yêu mếm, đồng tình cao với cách lãnh đạo đất nước mình. Không còn chống đối NN nữa.
  Vậy nếu mấy ông biểu tình 11/5 này thì đúng kế mà ban tổ chức của nhà nước hướng đến đó là hòa tan mấy ông. Và mấy ông là bình phong đó nhằm cho thấy đây là nhóm tự phát chứ không phải là chỉ đạo của anh Ba, anh Tư gì đâu (nếu lỡ TQ có gọi qua la rầy).
  Theo tôi nên ở nhà chủ nhật này đi, chủ nhật nào đó tự tổ chức theo nội dung, hình thức độc lập mà những nhà bất đồng thường làm trước kia. Chú ý BT đấu tranh đúng căn nguyên của việc mất đất, mất biển chứ đừng chữi rủa TQ chiếm, chiếm, không phai đâu; Và phải hiểu tại ai, tại sao mà mình nhượng, tại sao TQ chiếm mình? nên phải biết để biểu tình chống cho đúng đối tượng!

 20. trọng Says:

  toàn giọng điệu phản động. Đâu phải yêu nước là phải đi biểu tình. Đi biểu tình để bọn tàu khựa dựa vào đó rồi làm càn sau đó đổ lỗi cho việt nam rồi chúng nó được đà lấn chiếm biển đông và làm nhiều việc khác nữa. Chúng ta còn đảng và nhà nước mà đừng để bị kích động và lợi dụng. Hãy là một người yêu nước thông thái nha các bạn

 21. NHẬT BÁO BA SÀM : TIN THƯ BẢY 10-5-2014 | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Đi biểu tình ngày 11.5.2014 để làm gì? (Bà Đầm Xòe). “Những người do hoàn cảnh cá nhân không đi được hãy động […]

 22. tieunhannhan Says:

  Nếu muốn thể hiện tình yêu Tổ Quốc , hãy tới đảo hoàng sa, trường sa mà bảo vệ Tổ Quốc, đừng ở đó mà kêu gọi biểu tình nữa. Biểu tình để được gì chứ, khi mình biểu tình trong đất nước của chính mình chứ có phải ở trung quốc đâu. Biểu tình để rồi công an phải đi dẹp, để rồi Trung Quốc có cớ xâm chiếm sao? Nếu muốn hãy làm tốt việc của mình đi các bạn. Biểu tình chẳng giải quyết được gì mà còn làm cho Đảng khó xử ( khi muốn dẹp yên biểu tình cũng không dẹp được ) chúng ta biểu tình hay chúng ta càng làm cho mọi người hoang mang hơn. Không những thế, biểu tình trong nước còn mang tính chất phản động, một số bọn phản động lợi dụng sơ hở này tuyên truyền mị dân làm cho ta hiểu nhầm Đảng, chính phủ. Tốt nhất chúng ta không nên đi biểu tình , kích động dễ dẫn đến những hành động sai lầm và dễ bị mắc mưu phản động. Là một người công dân VIệt Nam yêu nước chúng ta hãy cảnh giác trước tình cảnh ” thù trong giặc ngoài ” . Đảng và Nhà nước đã có biện pháp xử lý rồi, chúng ta không nên gia tăng cơ hội cho phản động dễ dàng lợi dụng lôi kéo, rồi biến mình thành phản động.Hãy trao trọn niềm tin cho Đảng và Nhà nước, khi nào Tổ Quốc có những chính sách cần đến chúng ta giúp đỡ ( được thông báo chính thức trên thời sự chứ không phải các trang web mạng) lúc đó chính là lúc chúng ta thể hiện tình yêu nước của mình chứ ko phải là những cuộc biểu tình vô nghĩa không mục đích như này làm phiền Đảng và làm nũng loạn lòng dân

 23. ►BCH Trung Ương Đảng CSVN bận họp, không rảnh để ra tuyên ngôn phản đối TQ xâm phạm chủ quyền lãnh hải của Việt Nam « Trần Hoàng Blog Says:

  […] bỏ hết để cùng nắm tay hướng về một mục tiêu duy nhất (FB Mạnh Kim). – Đi biểu tình ngày 11.5.2014 để làm gì? (Bà Đầm Xòe). “Những người do hoàn cảnh cá nhân không đi được hãy động […]

 24. Quân Says:

  Địt mẹ bọn phản động

 25. Leader Says:

  Biểu tình cái ếu gì, vớ vẩn

 26. Thắng Dư Says:

  Đã có một số bọn dư nuận viên chó săn lưu manh vào làm bẩn và xú uế, đề nghị Bà Đầm Xòe khống chế đuổi bọn chó săn lưu manh này đi, đừng để chúng phá bĩnh và lăng nhăng những lời nhảm nhí.

 27. Pham Van Quang Says:

  HỊCH TOÀN DÂN KHÁNG CHIẾN
  Lịch sử, nhân dân chúng ta chưa bao giờ quên: vận nước điêu linh, Nữ tướng Hai Bà Trưng cưỡi voi xông pha ra trận, bảo vệ đất nước làm cho giặc Tàu kinh hồn khiếp vía. Tướng Trần Hưng Đạo làm cho lũ giặc bại trận ô nhục ở Bạch Đằng Giang. Nguyễn Huệ với thần tốc bách chiến, bách thắng đã khẳng định vị thế đất nước trước một đất nước to lớn, hùng hậu như giặc Tàu. Lý Thường Kiệt làm cho quân Tống phải chấm dứt mộng xăm lăng, công nhận nước Đại Việt độc lập lần đầu tiên ra đời.
  Nam quốc sơn hàNam quốc sơn hà Nam đế cư,
  Tiệt nhiên định phận tại Thiên thư.
  Như hà nghịch lỗ lai xâm phạm,
  Nhữ đẳng hành khan thủ bại hư.
  Lý Thường KiệtXuyên suốt chiều dài dựng nước, bản trường ca đấu tranh chống giặc ngoại xâm ở nước ta chưa bao giờ dứt. Từng lớp người, lớp người đã sẵn sàng quyết tử cho tổ quốc quyết sinh đời nào chẳng có?. Ví như những người đó cứ khư khư theo thói thường tình thì cho đến chết vẫn ở ngoài xó cửa, sao có thể lưu danh sử sách ngàn đời, sánh cùng trời đất?!.
  Đồng bào ta, vốn dòng anh hùng, đã từng sinh tử trước nhiều trận hãy hùng nay há dễ vì tư lợi riêng mà quên đi nỗi nhục quốc gia khi đất nước lâm nguy, khi giặc Tàu xua quân tiến vào nước ta. Lúc ấy, đất nước lâm nguy, Đảng ta không còn thì hàng vạn đồng bào há dễ có phút giây nào yên hay sao?!. Ngọn rau, tất đất chúng ta, mồ mã cha ông chúng ta, nhà cửa, vợ con chúng ta, …. há dễ bọn chúng cho chúng ta yên hay chăng?.
  Trước mắt chúng ta, một Cream – Uraina vì đâu nên nỗi ?!. Tham nhũng, chia rẽ nội bộ nhân dân mà mất nước. Sao ta chẳng lấy làm gương?.
  Nhớ gần đây, một nhược tiểu như ta – đất không rộng, người không đông, nghèo nàn, lạc hậu, cơm không đủ ăn nói gì đến đánh giặc, … nhưng đã từng đánh đuổi biết bao kẻ thù lớn nhỏ xâm chiếm đất nước. Đó là vì đâu?. Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết trong toàn dân tộc, với ý chí chiến thắng quân thù để xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc mà làm nên lịch sử hào hùng dân tộc.
  Nay đồng bào ta hãy thấy được cái họa mất nước, cái họa không nhà, mất hạnh phúc của hơn 90 triệu dân chúng ta trên đất nước, cái họa “vỡ tổ” của những người tha phương xứ người,…. mà xóa bỏ bất đồng, đoàn kết lại chống giặc ngoại xâm. Đừng thấy hành động nhỏ của kẻ thù mà vội cho rằng chưa có gì nguy hiểm. Đừng để mắc mưu một chiến thuật “chiến lược xâm lược mềm” mà bỏ qua. Đừng nghĩ rằng 16 chữ vàng mà bọn chúng không bội ước. Bọn chúng được đằng chân, lấn đằng đầu, dần dần đất nước ta nằm gọn trong tay chúng thì lúc đó làm gì cũng đã muộn.
  Giặc đã đến nhà mà đồng bào ta vẫn ngồi yên thì chẳng khác gì chúng ta quay “mũi giáo” đâm chính chúng ta mà dâng không thành cho giặc. Giặc chẳng tốn “một binh, một tốt” mà chiếm lấy nước ta một cách trọn vẹn.
  Hỡi oai linh các tiền nhân kim cổ!.
  Hỡi Đồng bào Việt Nam trên toàn thế giới!.
  Họa mất nước đã đến, giặc đã vào nhà chúng ta hãy cùng nhau đứng lên đáp lời sông núi. Đứng lên đập tan mộng xâm lăng của quân thù. Bạch đằng giang ngày nào nay trở lại. Đánh cho chúng biết dân ta không yếu hèn. Đánh cho chúng hay dân ta không nhu nhược. Đánh cho chúng thấy nhân nghĩa sáng ngời của dân tộc.
  Hãy cùng đứng lên vì tổ quốc thân yêu của chúng ta.
  Hỡi đồng bào!… Hỡi đồng bào!…

  KoreaJ (8:53am) ngày 10/05/2014 (8-8/1)
  Tác giả: Phạm Văn Quang – Sinh năm 1981
  CMND số: 023336507 cấp ngày 18/09/2007 Tại CATP.HCM
  Cư ngụ: 140/12 Lê Đức Thọ, Phường 06, Gò Vấp. Tp.HCM, Việt Nam

  (hãy chuyển đến những người mà bạn biết)

 28. ivanlevanlan Says:

  Đảng, Nhà nước và nhân dân đồng tâm, một lòng, một dạ kiên quyết đấu tranh đòi Trung Quốc phải rút giàn khoan ra khỏi vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam thì trước sau cũng sẽ tìm ra được giải pháp cần thiết, hợp lý và có hiệu lực!

 29. Nông Đít Mạn Says:

  Trời tru Đất diệt cả lò bọn tham nhũng ăn cắp!

 30. Nông Đít Mạn Says:

  Trời tru Đất diệt cả lò bọn tham nhũng ăn cắp!

 31. Nông Đít Mạn Says:

  Trời tru Đất diệt cả lò bọn tham nhũng ăn cắp!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: