Sao người Việt Nam mình ác thế?

Bà Đầm xòe

Tôi chỉ đọc tin tức trong vài ba ngày gần đây (từ ngày 14 đến ngày 19.4. năm 2014) mà tâm thế tôi cứ chộn rộn không yên vì thấy người Việt Nam mình ngày một thêm tàn ác.

3

Tại tỉnh Quảng Nam, thanh niên Đỗ Văn Bình, 18 tuổi, trú tại xã Đại Hiệp, H. Đại Lộc, T. Quảng Nam sau 4 ngày vào đồn công an trình diện, ngày 14.4.2014, đã tử vong với những vết thâm bầm tín trên người.

Sao Công an cũng là con người, cùng máu đỏ da vàng, cùng ở trong một cái bọc là đồng bào ( Hồ Chí Minh) sao lại nỡ tàn ác với nhau vậy trời?

 

Tại tỉnh Quảng Ninh, 18 người Duy Ngô Nhĩ đi vào lãnh thổ Việt Nam ngày 18.4.2014 để rồi bị người Việt Nam cư xử đẫn đến cái chết của 7 người, trong đó có 5 người Duy Ngô Nhĩ. Nguyên nhân gây ra cái chết thương tâm này hẳn là từ người Việt Nam ta. Dân Pakistan, dù là một quốc gia có nhiều vụ khủng bố xẩy ra, người ta cũng không hành xử người nước ngoài xâm nhập vào nước họ ác như vậy. Nếu họ cũng hành xử như người Việt mình thì anh Vừ Già Pó,người H’Mông ở Mèo Vạc, Hà Giang “dạt”hàng ngàn cây số sang tận Pakistan đã bị bắn chết, còn đâu là người để trở về Việt Nam.

2

Tại thành phố Nhà Trang, lực lượng CA nhân dân Nha Trang đã bất ngờ xua quân triệt phá buổi cà phê Nhân Quyền của bốn Blogger Việt Nam (Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trịnh Kim Tiến, Phạm Văn Hải, Nguyễn Hồ Nhật Thành) tổ chức vào lúc 0h45 sáng ngày 19.4.1014. Họ triệt phá qua lối hành xử nào? Họ vu khống nhóm Bloger này là “ đi xe ôm không trả tiền” , thế rồi một lực lượng an ninh đông đảo gồm cảnh sát giao thông, dân phòng, công an sắc phục lẫn thường phục… lập tức đến bắt giữ và đánh đập mọi người.

Cả 4 Bloger bị lôi lên xe một cách thô bạo. CA tiếp tục đánh đập mọi người suốt trong quãng đường áp giải đến trụ sở CA phường Lộc Thọ. Trong đó, anh Phạm Văn Hải bị đánh đến mức chảy máu ở tay.

1

Sao mà người Việt mình tàn ác quá vậy trời. Bốn Bloger này có 2 người là phụ nữ và họ chỉ làm mỗi việc là nói chuyện về nhân quyền, nói chuyện về“Công ước chống Tra tấn và vấn nạn công dân chết trong đồn công an” – Một việc làm văn minh, ích quốc, lợi dân chứ có hại dân, hại nước gì đâu.

Sao người Việt Nam mình, đặc biệt là lực lượng võ trang an ninh liên tục học tập tư tưởng và đạo đức Hồ Chí Minh, sao cứ càng học càng thấm sâu lại càng ác như thế, vậy trời?

BĐX

 

 

 

12 phản hồi to “Sao người Việt Nam mình ác thế?”

 1. Sự khủng bố tinh thần | Says:

  […] Sao người Việt Nam mình ác thế? (BĐX) – Tại tỉnh Quảng Nam, thanh niên Đỗ Văn Bình, 18 tuổi, trú tại xã Đại Hiệp, H. Đại Lộc, T. Quảng Nam sau 4 ngày vào đồn công an trình diện, ngày 14.4.2014, đã tử vong với những vết thâm bầm tín trên người. Sao Công an cũng là con người, cùng máu đỏ da vàng, cùng ở trong một cái bọc là đồng bào ( Hồ Chí Minh) sao lại nỡ tàn ác với nhau vậy trời? (…) […]

 2. trọng lú Says:

  Công an đánh trâu bò chớ không phải người, bởi vì chúng nó là trâu bò mà

 3. Người sông Tiền Says:

  Vì sao công an VN ác thế, mặc dù đã học tập tư tưởng Hồ Chí Minh một cách triệt để.

 4. trọng lú Says:

  Thì nhờ tư tưởng hồ tịt nên lũ chó đẻ đánh người đến viên tịch đó..tư tưởng hồ chó minh cái đéo !

 5. Trần giả Tiên Says:

  Chuyện nầy không lạ trong một đất nước Xuống Hàng Chó Ngựa (XHCN) đâu BĐX.

  Và đây chính sách 100 năm trồng người, học tập tư tưởng, đạo đức của tên cọng sản ở hang Heo Chó Mèo.

  Đúng 100 năm thi dân VN thật sự Xuống Hàng Chó Ngựa vì đã thành NÔ LỆ của TÀU như người, TÂN CƯƠNG, TÂY TẠNG.

  Chúc lũ Vịt Ngu may mắn không phải vào lọt tay Tàu Cộng đồng chó 16 phân bò, 4 táp l….

  Cọng sản Vịt Nem đi chết đi cho dân nhờ.

 6. Tin thứ Hai, 21-04-2014 | DÂN QUYỀN Says:

  […] Sỹ Phương: Án mạng bởi cảnh sát và nguyên lý nhà nước pháp quyền (DQ). – Sao người Việt Nam mình ác thế? (Bà Đầm Xoè). – Xử “lỏng” 5 công an đánh chết người, đề nghị cách […]

 7. Một người việt Says:

  Ông ơi! Ông nói sai rồi, người Việt Nam không đến nổi ác thế đâu. Cái ác ấy là bọn công an cộng sản mà. Nói lại cho đúng là bọn chính quyền cộng sản Việt Nam ác.

 8. Van Ha Says:

  Nhin nhung guong mat tieu-bieu cam dau nhu phung-quang-thanh(quoc-phong), dai-quang(cong-an), hoang-tuan-anh(van-hoa-dulich), hoang-chi-phu(thieu-so-dan-toc)vv..vv…la thay ca mot su nang-ne, hac-am toat ra; thi moi viec dang xay ra tren dat-nuoc chung ta no cung toiden nhu may khuon mat ay…
  (Thu loi vi cmt khong dau).

 9. Thập tứ đại ngu. Says:

  Cần phải lên án Bà Đầm Xoè: Những kẻ làm ác là đảng viên cộng sản, không phải người. BĐX không phân biệt được người với cộng sản sao?

 10. DDXHDS Điểm Tin thứ Hai, 21-04-2014 | doithoaionline Says:

  […] Sỹ Phương: Án mạng bởi cảnh sát và nguyên lý nhà nước pháp quyền (DQ). – Sao người Việt Nam mình ác thế? (Bà Đầm Xoè). – Xử “lỏng” 5 công an đánh chết người, đề nghị cách […]

 11. BÁO DÂN QUYỀN : TIN THỨ HAI 21-4-2014 | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] Sỹ Phương: Án mạng bởi cảnh sát và nguyên lý nhà nước pháp quyền (DQ). – Sao người Việt Nam mình ác thế? (Bà Đầm Xoè). – Xử “lỏng” 5 công an đánh chết người, đề nghị cách […]

 12. jnbb Says:

  Mấy chú bình luận trên ắt hẳn là ngụy tac ,con cháu của bọn bán nước

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: