Thông báo về đám tang thầy giao Định Đăng Định ngày 05/04/2014

Xin thông báo: những ai đến đám tang để quấy rối, giáo dân sẽ bắt lại, sau khi đám tang kết thúc mới giải quyết- Linh cữu thầy Đinh Đăng Định quàn tại 38 Kỳ Đồng, Quận 3, Saigon,
Posted by hoangtran204 on 05/04/2014
Nguồn: TV
Linh cữu thầy Đinh Đăng Định đã về tới Quận 3, Saigon lúc 18g30.
THAY ĐỔI GIỜ CHÓT NƠI QUÀN LINH CỮU THẦY PHÊRÔ ĐINH ĐĂNG ĐỊNH
Để tránh sự phá rối của an ninh cs (đã có dấu hiệu lên kế hoạch) chúng tôi xin thông báo NƠI QUÀN LINH CỮU NHÀ GIÁO PHÊRÔ ĐINH ĐĂNG ĐỊNH SẼ DỜI VỀ PHÒNG A.06 (cuối hành lang Văn phòng Công lý Hòa bình), bên trong khuôn viên


Giáo xứ Đức Mẹ Hằng Cứu Giúp Sài Gòn: 38 Kỳ Đồng, P.9 Q.3.
Chiều nay, gần 10 công an có lẫn không có sắc phục đã đến tư gia ông trùm quản lý Nhà nguyện Đức Mẹ Thăm Viếng ép ông ký vào “giấy cam kết không làm mất an ninh trật tự”. Dẫu biết rằng tờ giấy lộn đó không có giá trị pháp lý gì, nhưng sẽ là cớ để an ninh đến phá rối đám tang rồi đổ vấy tội cho ông trùm, nên chúng tôi quyết định di chuyển vào khuôn viên giáo xứ, chấp nhận một chút phiền hà cho sinh hoạt của Giáo xứ ngày Chúa Nhật.
Chúng tôi cảnh cáo công an cộng sản các cấp về hành vi vô nhân đạo này. Đạo lý người VN không chấp nhận đụng chạm đến những vấn đề linh thiêng như đám tang. Tôi xin công bố số điện thoại của 1 an ninh chìm đi làm việc với tác phong không khác côn đồ (áo thun, quần lửng), thậm chí còn giấu tên: 0938940886.

 

4 phản hồi to “Thông báo về đám tang thầy giao Định Đăng Định ngày 05/04/2014”

 1. D.N.L. Says:

  Chẳng biết các linh mục DCCT.có thể đối phó hữu hiệu với bọn
  “còn đảng còn mình” hay không ?
  Sở dĩ tôi lo như thế là vì con sói bao giờ cũng nhiều nanh vuốt
  và mưu ma chước quỷ hơn người tu hành.Nhất là thầy Đinh Đ.
  Định vốn chống Tàu cộng khai thác Bauxite,nên tôi nghĩ có thể
  bọn “CĐCM.” sẽ lập công dâng… đảng Tàu cộng !
  Xin quý vị bảo trọng và chúc tang lễ diễn ra tốt đẹp.

 2. Huệ Says:

  Đúng, nên cảnh cáo chúng và nểu chúng có hàng động khốn nạn mất nhân tính vào phá rối đám tang đề nghị bà con giáo dân gô cổ chúng nó lại. Bực!

 3. Đinh Thắng Says:

  Tôi được biết thầy giáo Đinh Đăng Định từ những bài viết phản biện sắc bén đầy sức thuyết phục của ông về việc nhà cầm quyền Cs Hà Nội mở cửa cho TQ vào khai thác bauxite ở tây nguyên. Tiếp đến là những tiểu luận nẩy lửa rất quyết liệt về ý thức hệ cộng sản, về cái gọi là tư tưởng Hồ Chí Minh. Tuy chưa được gặp ông, nhưng đọc bài viết của ông, nghe ông trả lời phỏng vấn trên radio, tôi biết ông đã trăn trở rất nhiều về nhân tình thế thái, về thân phận đồng bào mình, thân phận đất nước mình. Ông đã chỉ rõ, đầy thuyết phục về nguyên nhân của mọi nguyên nhân xã hội hủ bại, đạo dức suy vi, lòng dân ly tán v.v… đều là hậu quả cai trị phi nhân tính, cực kỳ tàn bạo, ngu dốt và lưu manh của chính quyền cộng sản. Để có một kiến thức tổng hợp về những vấn đề xã hội gai góc như vậy, chắc chắn ông phải xem, nghe, đọc, nghiên cứu… rất nhiều, không chỉ bằng trí tuệ mà cả bằng tâm huyết của một người dám xả thân vì quyền được sống, được làm người của đồng bào mình.
  Sau hơn nửa thế kỷ, bằng phương thức nhồi sọ, nền giáo dục cực kỳ phản động, phản giáo dục của bọn CS đã đầu độc bao thế hệ người Việt Nam. Cùng với việc bao trùm sự sợ hãi lên cả một đất nước, một dân tộc, bọn CS Hà Nội đã biến người dân thành những “nô lệ” kiểu mới, chỉ biết phục tùng. Chúng đã “đảng hóa” biến CA, QĐ và các tổ chức quần chúng thành tay sai, công cụ. Chúng đã “phát xít hóa” lực lượng CA, biến họ thành bọn côn đồ, lưu manh, đàn áp dân lành. Trong bối cảnh một xã hội đen tối, khủng bố trắng như vậy, Thầy Định Đăng Định và những nhà DÂN CHỦ đích thực như ông, đã sớm phản tỉnh và quên mình dấn thân đối đầu với cường quyền, bạo lực để lan tỏa kiến thức dân chủ cho đồng bào mình. Thầy Đinh Đăng Định là một trong những người tiên phong trên con đường đưa đất nước đến một xã hội dân chủ, văn minh đích thực. Với chúng tôi, thế hệ U 75 – U 85 luôn trăn trở về hiện tình đất nước, có liêm sỉ, đã thấy rõ trách nhiệm không nhỏ của mình, vì một thời ấu trĩ, mù quáng góp phần tạo ra cái chính thể CS khốn nạn này. Với chúng tôi và những người yêu tự do, Thầy Đinh Đăng Định mãi là một tấm gương sáng. Giữa đồng bào mình, Thầy giáo Định Đăng Định không đơn độc. Tiếp bước Thầy trong thời gian qua đã có những người thuộc thế hệ trẻ như : Đỗ Thị Minh Hạnh, Đinh Nguyên Kha v.v…
  Cũng như chủ nghĩa Phát xít, chủ nghĩa cộng sản là đại họa của nhân loại. Vì thế lý tưởng loại bỏ chủ nghĩa CS ở Việt Nam, loại bỏ chính quyền CS ở Việt Nam, xây dựng một chế độ dân chủ do dân bầu ra. là một lý tưởng cao đẹp của Thầy Đinh Đăng Định và của những nhà dân chủ đích thực. Với lý tưởng cao đẹp đó, Thầy Đinh Đăng Định đã hiên ngang bất khuất trước các phiên tòa ô nhục của CS, trước sự hành hạ của CS trong lao tù, trước sự o ép phi nhân, bỉ ổi của CS với gia đình của Thầy. Là một người cha quyết dấn thân vì quyền sống, quyền được làm người, quyền được sống cho ra một con người của đồng bào mình, Thầy đã nói với con gái của Thầy như sau :
  “Bố rất muốn được sống lâu hơn, thèm được nhìn thấy các con khôn lớn, thèm được thấy mẹ của các con không còn âu lo, tiều tụy như bây giờ vì bố, bố có lỗi với mẹ, với các con nhiều lắm, hãy tha thứ cho bố vì những điều đó, nhưng bố chấp nhận cái chết đến sớm hơn nếu điều đó mang lại sự thay đổi, nhưng bố cần xã hội loài người biết về điều đó, biết về hiện trạng nhà tù ở Việt Nam. Bố hy vọng mẹ con, và các con hiểu cho bố, bố chưa hề có phút giây nào tuyệt vọng mà muốn ra đi sớm, nhưng bố không thể chấp nhận như những gì con từng biết trong hoàn cảnh hiện nay, bố không hèn nhát để trốn chạy cuộc đời. Bố không thể con ạ…”.
  Vâng ! Thưa Thầy giáo Đinh Đăng Định, chúng tôi hiểu Thầy, biết ơn Thầy bằng sự kính trọng chân thành. Và, xin Thầy tin rằng ngày mai tươi sáng không còn bóng đen CS trên quê hương Việt Nam yêu dấu của chúng ta sẽ không còn xa nữa. Ngày mai tươi sáng ấy, chắc chắn sẽ có những con đường, những ngôi trường trân trọng mang tên Thầy : ĐINH ĐĂNG ĐỊNH.
  Xin Giã biệt Thầy giáo Đinh Đăng Định./.

  Đinh Thắng

 4. nhan Says:

  Người Thầy yêu nước Đinh Đăng Định sẽ đi vào lịch sử dân tộc VN và sẽ sống mãi trong lòng dân chúng. Bạo lực cường quyền chúng chỉ sợ khi nhân dân lầm than đoàn kết lại.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: