Hôm nay, ở đâu cần có Quốc tang?

Sáng nay nước Việt nam minh chính thức cử hành trọng thể Quốc tang Đại tướng.

6

Nhạc quốc tang rên rỉ không dứt. Hoa viếng ngập quan tài. Người viếng ngập đường, ngập phố. Ô tô, may bay xếp hàng dài. Đội kèn trống, Đội danh dự hết tốp nay, đến tốp kia thay nhau túc trực.Ồn ả trong nước và thế giới.

Cũng sáng nay, truyền thông trong nước đưa tin tiếp, có ít nhất 21 ngươi đã thiệt mạng và hàng trăm ngươi bị thương tại vụ nổ kho thuốc pháo ở tỉnh Phú Thọ.

Lướt trên Ba sam thấy có cái tít “Hình ảnh thiệt hại vụ nổ kho thuốc pháo ở Phú Thọ” của TTXV, Bà Đầm xòe vội mở ra xem thì chỉ thấy có tổng cộng có 5 tấm ảnh. Nhìn qua cũng thấy, đây là những tấm ảnh lãng sẹt, chẳng thấy tang thương ở đâu trong vụ nổ pháo này. 5 ảnh thì có 2 ảnh chụp hai nhà, giống như cái lều bị tốc mái; một ảnh chụp một cây như là cây Cành giao bị nghiêng, dưới chân có vài chục viên đá, lẫn gạnh như xây bồn hoa cho cây, bị đổ chỏng chơ; một ảnh chụp chiếc xe máy (chắc là Đreem) bị cháy chưa hết đứng ngay ngắn bên cạnh mấy em nhỏ đang tò mò, ngắn nghía, xem sét. Bức thứ 5, ảnh cuối cùng, là đội quân ăn mặc rằn ri, mũ áo, ba lô gon gàng đang hành quân tiến vào cổng “Xí nghiệp pháo hoa- Thuốc nổ”.

Chả nhẽ sự sự thiệt hại của vụ nổ chỉ có thế?

Hẳn là không rồi.

Tin đưa ràng ràng có ít nhất 21 người đã chết, hàng trăn người vẫn còn bị thương cơ mà. Người bị chết, bị thương, chẳng là đối tượng thiệt hại chính của vụ nổ này hay sao? Sao chẳng thấy có một hình ảnh nào? Luật có cấm đăng tải những hình ảnh này đâu.

Tôi xem tin ảnh này mà thấy chạnh buồn, rồi tự hỏi, Phóng viên chính, gạo cội của hãng tin duy nhất, khổng lồ nhất Việt Nam này đi đâu cả rồi? Họ được lãnh đạo cử đi phục vụ lễ tang Đại tướng hết cả rồi sao?

Họ chỉ đau thương cho Đại tướng? Cứ như chỉ Đại tướng mới là con người? Hàng chục người trai trẻ chết, hàng trăm người trai trẻ bị thương  không phải là con người, không phải là mất mát, không phải là đau thương sao?.

Tôi đọc tin này của TTXVN mà thấy chạnh buồn.

Hàng trăm người thực thi nhiệm vụ mà bị chết, thương vong, lương tri mách bảo tôi rằng, đây mới là quốc tang đúng nghĩa của dân tộc trong những ngày này.

Không biết có mấy người Việt Nam chia sẻ với nỗi lòng này của tôi.

Mời các bạn xem 5 ảnh đăng trên mạng của TTXVV, Bà Đầm xòe coppi lại.

1

2

3

4

5

BĐX

44 phản hồi to “Hôm nay, ở đâu cần có Quốc tang?”

 1. freedom Says:

  Cai lu cs no vay do. Nhung viec nao co loi ich cho no thi no sot sang. Con Dan den chung minh thi mac ke. Co cai xac kho ma am i ca len. Gai cai con mat.

 2. Vu duc Vuong Says:

  Tôi là mot người bình thường, không có cảm tình với ban lãnh đạo hiện tại . Nhưng đọc mấy bài của badamxoe thì thành thật mà nói là không thể chấp nhận được.
  Thoi qua, khong ngui duoc ti nao. Toi dam bao neu ba dam xoe xuat hien truoc mat, du la mot nha giao, toi san san gat bo cai goi la “lich su toi thieu” san sang nho nuoc bot vao mat vi nay !
  xin nhac lai la toi la nguoi khong ua cong san !

  • Nguyen tuan Says:

   Mát dây!

  • badamxoe2 Says:

   Ồ, ông Vu dức Vương! Ông hãy đến Phú Thọ mà nhổ nước bọt. Ở đó những thân thể cháy xém và đất tổ đang nóng bỏng vì pháo nổ đấy. Đến đó, ông hãy mở to mắt lên nhìn xem những thanh niên bị cháy có giống con trai, con gái của ông hay không? Nếu những người này không phải là con người, không máu đỏ da vàng như con cái ông và như Đại tướng thì Bà Đầm xòe xin ngửa mặt ra cho ông đái vào,còn không thì ông hãy thắp hương trên bàn thơ nhà ông mà xin ông bà, tô tiên nhà ông tha thứ cho..

  • Đinh Thắng Says:

   @ Vu duc Vuong. Thôi thì đã vô văn hóa như chú mày thì anh cũng nói thẳng vào cái mặt chó của chú mày luôn đây. Trước hiện tình đất nước và dân tình như hiện nay mà chú mày có mắt như mù, cái đầu ngu lâu quá vậy. Đây là trang blog chia sẻ những buồn vui về nhân tình thế thái, trước vấn nạn đạo sức suy vi, bất công tràn lan, tội ác chất chồng ngày càng đè nặng lên vai người dân thấp cổ bé miệng. Nếu toàn những kẻ vô cảm với đồng loại còn không cả bằng loài súc vật như chú mày, thì cái xã hội này sẽ biến thành một trại nô lệ cho những kẻ lưu manh chóp bu đang cầm quyền và những đứa bưng bô như chú mày. Anh mà gặp chú mày thì anh sẽ đổ cả bát nước tiểu vào cái mặt lưu manh của chú mày đó.

  • Nguyễn Văn Tâm Says:

   Loại như thằng súc sanh Vũ Đức Vượng này chắc được nuôi bằng phân bò từ nhỏ (do cha mẹ hắn chết hết) nên không biết phân biệt đâu là trắng, đâu là đen; bây giờ mà lũ bán nước cộng sản có ị lên mộ ông cố tổ nhà hắn chắc hắn cũng khen “thơm”!

  • D.Nhật Lệ Says:

   Nếu Vu Duc Vuong là Vũ Đức Vượng thì anh này đang
   công khai làm việc cho CsVN.ở Mỹ.
   Do đó,anh ta muốn ‘nhổ nước bọt’ để bày tỏ lập trường
   thì cũng dễ hiểu !

 3. Nguyễn Văn Bảo Says:

  Hôm nay tôi mới đọc bài của Bà Đầm xòe . Nghe cai tên đã thấy không nghiêm tuc . Xòe cái con mẹ gì . Thú thực Bà đầm xòe này chăc là thù CS vì lý do nào đó . Tôi cũng chẳng ưa CS . Nhưng nói như Đầm xòe thì quả là không nghe được . Viết sao nó khách quan và logic thì còn chấp nhận được đó Bà xòe a, Bà xòe quá npó hở lung tung ra đó ..

  • Nguyen tuan Says:

   Giống ông vu duc vuong ở trên quá!

  • Đinh Thắng Says:

   @ Nguyễn Văn Bảo. Đây nào có nói ai ưa hay ai không ưa CS. Hãy mở to con mắt ra mà nhìn thực trạng xã hội với biết bao nhiêu điều khốn nạn đã hủy hoại đất nước này, dân tộc này suốt hơn 50 năm quaa và còn di hại không biết đến bao giờ. Ăn miếng cơm hàng ngày, mà chỉ chúi mõm vào mà nuốt không còn nhìn thấy và nghĩ đến đống bào mình đang chịu bao nhiêu điều khốn nạn, thì còn kém xa loài súc vật.

 4. huy Says:

  Mọi người đều bình dẳng trước Pháp luật…
  BĐX cũng chỉ là 1 con người thôi,nhưng là người nhìn thấy khía cạnh này.BĐX nghe dược tiếng cháy của những dây cháy chậm lọt thỏm trong tiếng nổ inh trời của NM Pháo-chất nổ.Sao lại thối,lại không logic??
  Mọi người đều bình dẳng…
  Lịch sự tối thỉu là nhổ bọt vào người khác ?Lại cái thói trèo vườn người khác,rồi thì “tượng kinh quá,máu me quá,đập thôi,chã nghệ thuật tẹo nào”.Ai đáng bị nhổ bọt nhỉ??
  BDX còn thiếu đấy.Còn bao nạn nhân của trận lụt,bao nạn nhân của Điện Biên,của Biên giới bị xâm lược 1979,của Trường Sa 1974,1988…
  Hãy nhớ nhé :Mọi người đều bình….

 5. thi Says:

  tởm quá đàn ông..núp dưới váy mụ đầm xòe

 6. Ông Trùm Says:

  thằng thần kinh

 7. Nguyen tuan Says:

  Tốn không biết bao nhiêu tiền của!!!

 8. Khách Says:

  Nhắn gửi một người bình thường không có cảm tình với ban lãnh đạo hiện tại, và một người không ưa gì cộng sản…Hãy đọc cho kỹ entry này xem người viết muốn nói gì trước đã rồi hãy phán, hãy còm. Có hiểu lôgích, khách quan là gì không hở ? Lần sau, nếu muốn còm kiểu này thì cũng không cần phải tự giới thiệu nhá !

 9. **** Says:

  Công bình mà nói thì đám tang tướng Giáp lần này là một sự tập dượt của lực lượng nhân dân đó. Một sự huy động tổng lực hiếm thấy trong lịch sử Việt Nam…

 10. Cu quay Says:

  Trong ảnh thứ 5 của TTXVN, có một cậu rằn ri đi gần cuối hàng, đội mũ ngược, để “có gì” chạy luôn, không phải quay đầu.

 11. Thường dân trung bộ Says:

  Có 1 ngày lũ kền kền và kiến hôi hôm nay nhìn ra thân phận và sự lố bịch tởm lợm của chúng bác Thành à!

 12. -Kami – Không chừng lại có những “ngày quốc tang thật nhiều niềm vui” « ttxcc6 Says:

  […] Hôm nay, ở đâu cần có Quốc tang? 13/10/2013 […]

 13. ***TIN NGÀY 13/10/2013 -Chủ Nhật « ttxcc6 Says:

  […] Hôm nay, ở đâu cần có Quốc tang? 13/10/2013 […]

 14. thời đại Says:

  nhìn thấy dân bắc khóc quá giống dân bắc triều tiên,khóc vì thương tiếc hay khóc vìđói quá

 15. **** Says:

  … Những người lãnh đạo chớ xem thường Nhân Dân…

 16. Ho tien de Says:

  Gio ba thay sai cung da La qua Tre roi do! Sau 68 Năm bi nhoi so mot con nguoi da tro Thanh mot con Lua. Dac biet La dan mien Bac! Dung trach ho ! Nhung thuc Long toi thay phai mat ca Tram Năm nua hy vong nguoi dan moi hieu ra! That bi quan, va dang buon! Mot Cai xac thoi! Hen nhu cho de song! Lai được len dong! Chua noi Đen ong ta La hung than lam chet 4 trieu Linh! Giong nhu dan Bac han khóc nhu cha chet! Xin Loi nhin canh may chau tieu hoc vieng tang thay Phan cam ! Va toi nghiep cho may chau! Cs coi mang nguoi nhu co rac! Dan Bac ky khong biet da biet Minh ngu va bi Lua chua??????

 17. thời đại Says:

  nhìn thấy mấy mệ khóc mà giống như mấy bà điên ở viện tâm thần

 18. thời đại Says:

  cha cố mấy mệ bị bảo lũ chết mấy mệ không khóc sao mấy mệ lại đi khóc cho một ông già 103 tuổi chết vì già.mấy mệ bất hiếu quá,trong khi con cháu của mấy mệ đói làm đỉ tại quê nhà ở lệ thủy mấy mệ ko thương xót mà đi thương xót cái con người ko máu mũ của mình,đúng là mấy mụ là đồ chó đẻ

 19. Manh nhi de Says:

  Dai tuong truong ban sanh de cua toi da di rui!!! Hu hu hu! Tren the gioi khong con tuong hen nua roi! Hu hu hu! Khong con ai cham soc Cai cua chi em! Hu hu hu! Cho cung mat doi thu hen roi! Hu hu hu! Dai tong oi!!
  Bao nhieu nguoi Tre tuoi, tru cot cua gia dinh da ra di xin chia buon cung quy vi! Thương Tam qua! Bao nhieu vo Tre con Tho bo vo tu day!!! Nho on dang on Bac!

 20. Phan Giáp Says:

  Nhìn hình ảnh người dân Việt thương khóc sự ra đi cuả vị đại tướng kính yêu,bấc giác tôi nghĩ đến người dân Triều Tiên khi họ vật vã khóc thương lãnh tụ cuả họ qua đời!

 21. Minh Cận Says:

  Tưởng mụ xòe là kẻ có đầu óc té ra cũng dốt nát chính trị và…nhỏ nhen ! Tớ có chính kiến của riêng mình chớ không trông mong chi ở mụ xòe ni nữa ! Vậy mà mụ cũng khoe là đứng vô hàng ngũ của nhân dân Việt Nam đấu tranh giành tự do dân chủ đó. Chừ mới biết…

 22. Minh Cận Says:

  Lần cuối cùng vô trang mụ xòe…Giờ mới hiểu rằng tìm cho được một lưc lượng tiến bộ để thay đổi xã hội Việt Nam thật là vô cùng khó ! Chẳng biết phải đặt niềm tin vào ai bây giờ. Toàn là một lũ hận thù ích kỷ ! Toàn là một lũ hằn học nhỏ nhen ! Chẳng đưa nào lấy đất nước, nhân dân làm mục tiêu trọng đại !

  • Đinh Thắng Says:

   Mục tiêu ngay trước mắt mà chú không thấy à ? Đó là đảo mất, biển mất, đất biên giới mất, dân của tất cả các tỉnh thành ở những vùng nông thôn đang khốn khồ vì nạn cường hào ác bá, ai vào đồn Ca là bị đánh chết, bọn Cs chóp bu thì tạo thành những nhóm lợi ích để tham nhũng mỗi năm hàng chục ngàn tỷ đồng. Tất cả là do đám CS lưu manh và chó má. Đó mục tiêu là phải nâng cao hiểu biết của người dân, bằng những thông tin đa chiều để giúp dân ngày càng nhận rõ bộ mặt thật của lũ tham quan bán nước CS, tẩy rửa khỏi đầu óc ngu muội của người dân những gì bọn Cs đã tuyên truyền bịp bợm suốt bao nhiêu năm qua.

 23. Thập tứ đại ngu. Says:

  “Không biết có mấy người Việt Nam chia sẻ với nỗi lòng này của tôi.”
  Có tui !

 24. Khach phuong xa Says:

  “Bà Đầm Xòe: ” Sáng nay nước Việt nam minh chính thức cử hành trọng thể Quốc tang Đại tướng. … Nhạc quốc tang rên rỉ không dứt….

  Nghe nhạc quốc tang mà có cảm giác … rên rỉ … rồi lại … không dứt … Thê thảm thiết quá !

  Thế mà Bà Đầm Xoè lại muốn quốc tang … rên rỉ … triền miên … thêm một lần nữa ư? Xạo !

  Tâm không sáng thì …dễ bị rơi vào vòng xoáy … đạo đức giả ! Giấu đầu thì lòi đuôi. Ý của Bà Đầm Xòe chẳng phải tiếc thương gì các nạn nhân của vụ nổ (vì BĐX không muốn nghe “rên rỉ” thêm nữa).

  Ý của BĐX chỉ là không hài lòng với quốc tang VNG. OK, suy nghĩ cá nhân, quyền của cá nhân. Nhưng, “luồn gió bẻ măng” nghe mới xạo làm sao!

  Riêng tôi, quốc tang cho các nạn nhân vụ nổ là việc nên làm. Tang thương đến cho hàng trăm gia đình cũng là tang thương của cả một cộng đồng.

 25. NHẬT BÁO BA SÀM : TIN CHỦ NHẬT 13-10-2013 | Ngoclinhvugia's Blog Says:

  […] – LỜI KÊU CỨU KHẨN CẤP CỦA GIA ĐÌNH Trương Ba Không (Bùi Hằng). – Hôm nay, ở đâu cần có Quốc tang? (Bà Đầm Xòe). “Tin đưa ràng ràng có ít nhất 21 người đã chết, hàng trăn […]

 26. Lượm lặt | Dahanhkhach's Blog Says:

  […] Dân oan cầu Nhật Tân viếng Đại tướng -(Caunhattan)   —-Điếu văn của Bà Đầm xòe tiễn đưa Ông Đại tướng.-(Badamxoe) […]

 27. Hùng Says:

  Lại một phép thử của trời đất với kíp lãnh đạo.

 28. XoaDieu4"HP"VN Says:

  BA DAM XOE cang co nhieu du lon vien den tham, cang chung minh duoc cac bai viet cua Ba dam xoe co ly, dam trung tam de cua bon DOC TAI mang danh “cong san”.

  Xin chuc mung!

 29. Mõ Làng Chờ Says:

  Phù…cuối cùng thì cũng thở phào vì nhẹ nhõm.
  Cuối cùng thì lũ trẻ nhà này cũng được xem những kênh truyền hình chúng ưa thích để Mõ rảnh rang đọc nốt tập 2 Bên Thắng Cuộc và thỉnh thoảng ngó internet.
  Một tuần nay rác tai và nhức đầu !

  Phải trung thực thú nhận sẽ chả có đám ma nào ở cõi Việt Nam mà có đông đảo người dân nhiệt thành thương tiếc, tự nguyện đưa tiễn thế này nữa dù chính quyền chả phải kêu gọi, huy động gì…
  Ở xóm tui ở nhiều người tỏ ra thương tiếc ông vô cùng. Vợ một cậu trai trẻ bảo “nhà em cứ bần thần từ hôm qua (tức thứ 7), sáng nay dậy sớm k ăn uống gì phóng xe ra đường Kim Mã nhưng đông quá đành trở về”. Tôi hỏi thế tướng Giáp huyền thoại ấy đánh những trận nào là nổi tiếng và làm những gì là “hết lòng vì dân vì nước”?
  Mình bỗng ăn một rổ đá.
  Một bà nói: trận Điện Biên Phủ cả thế giới người ta đều công nhận tướng Giáp là huyền thoại kìa.
  Một tay trung niên nói: báo chí nhà nước đều đã nói.
  Một thằng ranh bảo: bác này phản động quá.
  Tui định nói tiếp nhưng nghe thấy từ “phản động” nên…
  Bất chợt nghĩ đến việc các tín đồ Hồi giáo ở Iraq đổ xăng đốt chết con (em) gái (dám yêu người đàn ông khác khi chồng chết) chỉ để giữ thể diện cho gia đình hay chuyện giữa phố phường náo nhiệt, người ta thản nhiên dùng dao cứa cổ người khác vì tội dám …xúc phạm đến lãnh tụ tối cao của họ. Nghĩ về cuộc thanh trừng trong cải cách ruộng đất 1953, 54 ở Miền Bắc và vụ cô Lý Mỹ tố cáo cha mẹ là tư sản hồi 1975 ở Miền Nam Việt Nam, tôi đành im lặng. Chả có gì là bảo đảm nếu những cái đầu nóng ấy bùng nổ. Không phải là tui sợ đánh nhau mà sợ những cái đầu hoang dã và mê muội.
  Đấy là trong cuộc sống thực còn thế giới ảo?.
  Dĩ nhiên những ý kiến như kiểu của Mõ này cũng bị ném đá và rủa xả không ít.
  Trên Phương Bích blog
  Một kẻ lớn tiếng: “đăng những comment của Mõ Làng Chờ, … là không có đạo đức tối thiểu…”. May chủ nhà bảo “tôi chỉ k đăng những comment thô tục, còn đã nghe nói thuận thì phải nghe nói ngược lại”.
  Trên Hiệu Minh.org
  Một kẻ nói: “trước đây đọc Huỳnh Ngọc Chênh, JB Nguyễn Hữu Vinh, Mẹ Nấm thì ủng hộ họ, ủng hộ dân chủ nay thấy họ nói thật thất vọng… họ chiến thắng bằng mọi giá…”
  Và comment của Mõ cũng bị chủ nhà xoá thẳng cánh không một lời giải thích.
  Ô hay phải vật vã khóc lóc, rỏ nước mắt mới là thương tiếc?
  Cứ tưởng chỉ những kẻ ít học hay bị nhồi sọ trong nước mới cuồng tín thế. Hoá ra nhiều kẻ mang tiếng là đang sống tại nước ngoài, tại “đất nước được bày tỏ chính kiến tự do” cũng cuồng tín không kém.
  ————-
  Đến đây, bỗng một cậu trong phòng cơ quan tôi cất lên
  – Hôm qua thấy Tivi chiếu cảnh một thằng trẻ khóc lóc vật vã trên tivi thấy thế nào ấy. Đàn bà đã đành…
  – Một chị: đàn bà cũng chả khóc thế, tiếc thương thì tiếc thương nhưng cùng lắm là chảy nước mắt, đằng này…
  – Chị khác: Tivi họ quay họ cũng phải chọn người dễ khóc chứ, chọn mấy ông diễn viên Hàn Quốc thì khóc được ngay…
  —————
  Cuối cùng thì mình cũng muốn khép lại chủ đề này, hôm nọ mình đã nói rằng “đây là dịp hiếm có để những kẻ lợi dụng đám tang của đại tướng VNG trục lợi”. Nay mình cũng không muốn làm cái việc đó.
  Cuộc sống vẫn đang tiếp diễn với vô số những việc phải làm. Ai cũng cần ăn, cần sống. Chả riêng gì những người không liên quan gì đến đại tướng mà ngay cả con cháu của đại tướng cũng thế thôi. Riêng Mõ còn cần tiền để đóng học cho con cái và thanh toán nốt cái hoá đơn tiền điện đang chờ ở nhà…
  Mà nhìn xung quanh thấy khối kẻ từ đầu năm đến giờ vẫn chưa được công ty trả lương.

 30. Đinh Thắng Says:

  Ngu xuẩn và cuồng tín đối với các “nãnh” tụ CS đã và đang là một bi kịch và vấn nạn của người Việt ở cả trong nước và một số nhỏ người chủ yếu là đám xuất khẩu lao động sang Liên Sô cũ rồi ở lại, mở các đường dây buôn lậu các kiểu về Việt Nam. Việc than khóc khi nãnh tụ mất từ khi ông Hồ đi gặp Các Mac Lê 1969 đã ngấm vào vài ba thế hệ người Việt đang độ tuổi U 55 đến U 75. Đa số lớp tuổi này ở các đô thị lớn, nhỏ của miền bắc vẫn mắc bệnh ngu lâu, còn những người sống ở miền nam thì họ tỉnh hơn nhiều. lại nhớ cái tư duy thơ cực kỳ điếm xảo và vong bản của Tố Hữu khóc mước khi bạo chúa Stalin về chầu giời. Ôi! chao là những trò lưu manh CS.

 31. freeman96 Says:

  Bỗng dưng quê tôi, VN, có 2 đại tang lớn vào hàng nhất nhì trong 1/2 thế kỷ 20 sang đầu 21.Đám tang của Võ ĐT kô bàn tới nữa vì đã mồ yên mả đẹp. Thế vụ nổ nhà máy chế tạo pháo hoa cùng lúc Võ ĐT về quê ra đảo ,sẽ được coi là gì khi trên 20 con người (23 ?) đi cùng một lúc.Kô hiểu được trách nhiệm này thuộc về ai đây,và sự trả lời của 1 viên tướng chịu trách nhiệm quản lý khu vực này đã nói ,đấy là đã được bảo vệ khá tốt khâu sản xuất. Lạy thần thánh ơi!.Khá tốt mà nuốt 23 con người trong chớp nháy,thế nếu kô tốt sẽ thui cả tỉnh hoặc toàn khu vực chăng? Mạng sống con người ở quê tôi,VN sao rẻ hơn cả lợn thế này hả giời .Nhìn cột khói như cây nấm phóng to ,chợt nghĩ trong sự lo âu tột cùng,về nhà máy điện hạt nhân nguyên tử,đã và đang hối hả trong việc xây dựng mặc dầu đã và đang có kô ít các nhà khoa học cùng các chuyên gia bên ngoài ra sức ngăn cản bằng mọi chứng minh rất khoa học và mang tính cảnh báo sự cố sẽ xảy đến là rất cao.Lòng thật đau đớn khi nghĩ đến những con người, đã cố sống lương thiện nhất bằng nghề công nhân, nhưng thượng đế đã kô quan tâm và bảo vệ họ ,để rồi hậu quả là những sự nghèo khó chồng chất thêm lên đôi vai những người ở lại và đám trẻ lại mất đi 1 trong 2 phụ huynh của các cháu. Rất mong sự điều tra sẽ làm sáng tỏ vụ nổ đầy tang tóc quá bi thảm

 32. Ghé thăm các blogs: 14/10/2013 (Diễn Đàn Thế Kỷ) | ixij Says:

  […] BLOG BÀ ĐẦM XÒE Hôm nay, ở đâu cần có Quốc tang? […]

 33. viet Says:

  hay mo mat o ra nhin the gioi di may người, “nước mat thì nhà tan” dừng ăn no rực mỡ k có việc làm đăng tin tầm bậy, con người k ai hoàn thiện cả, đừng vì một việc nhỏ mà làm hỏng một sự nghiệp vẻ vang của dân tộc, đừng vì nghe một luận điệu xảo trá mà bị che mắt, kẻ thù đang ru ngu chúng ta, đang làm người việt nam tự giết người việt nam, hãy xem diễn biến hòa bình trên thế giới mà làm gương

 34. Nguyễn Đình Thái Says:

  Sau ngày Quốc tang Cụ Hồ 9/9/1969, bây giờ mới thực sự có Quốc tang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: