Hung thủ xông vào trụ sở bắn 4 người đã tự sát

(TNO) Hung thủ mang súng vào trụ sở UBND TP.Thái Bình (Thái Bình) bắn chết 1 người, làm trọng thương 3 người đã tự sát. Thông tin này được ông Nguyễn Hải Trường, Chánh văn phòng UBND TP.Thái Bình, xác nhận lúc 20 giờ tối nay, 11.9.

Theo thông tin ban đầu, ngay sau khi đột nhập vào trụ sở UBND TP.Thái Bình nổ súng bắn 4 người của Trung tâm Phát triển quỹ đất TP.Thái Bình, hung thủ Đặng Ngọc Viết đã lấy xe, trốn về quê ở xã Trà Giang, H.Kiến Xương, tỉnh Thái Bình.

Tại đây, Viết đã lên trốn tại một ngôi chùa. Sau đó, một số người dân địa phương đã phát hiện và báo tin Viết đã tự sát.

Một nguồn tin cho biết, Viết đã tự sát bằng cách tự bắn vào đầu.

Như thông tin Thanh Niên đã đưa, lúc hơn 14 giờ, Đặng Ngọc Viết vào trụ sở UBND TP.Thái Bình, xông vào phòng làm việc của Trung tâm Phát triển quỹ đất TP.Thái Bình bắn vào những người đang ngồi làm việc tại đây.

Vụ nổ súng làm ông Vũ Ngọc Dũng (51 tuổi), Phó giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất TP.Thái Bình, bị bắn vào đầu, được đưa đi cấp cứu và chết tại Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) lúc 19 giờ cùng ngày.

Ngoài ra, 3 người khác cùng là cán bộ của trung tâm này là Nguyễn Thanh Dương (38 tuổi), Vũ Công Cương (23 tuổi), Bùi Đức Xuân (38 tuổi) bị bắn vào đầu phải đưa đi cấp cứu.

Đến 21 giờ 40 phút, ông Trần Xuân Tuyết, Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình, cho biết đã nhận được thông tin Đặng Ngọc Viết tự sát, hiện đoàn công tác của Công an tỉnh Thái Bình đang trên đường xuống xã Trà Giang để làm rõ sự  việc.

Hoàng Long (Theo TienphongOnline)

6 phản hồi to “Hung thủ xông vào trụ sở bắn 4 người đã tự sát”

 1. Phuc nguyen thanh Says:

  Tín hiệu gì thế,điều chắc chắn không phải là khủng bố.

 2. Trần giả Tiên Says:

  Anh Đặng Ngọc Viết tự sát sớm quá, chắc hết đạn chăng? Phải chi còn đạn anh làm kéo theo vài thằng côn đồ CÔN AN và vài thằng Chó Săn Của Đảng (cscđ) cho dân nhờ.
  Dù sao cũng cám ơn anh đã dạy cho lũ bầy đàn chó săn một bài học đích đáng.
  Dân oan bị lũ bầy đàn cướp sạch (cs) cướp đất sẽ nhớ đến anh.
  Xin gởi nén hương tới anh.

 3. trọng lú Says:

  Sao chết có một thằng zậy… tao vái chết đủ 4 thằng cho đủ bộ, lũ khốn nạn hối lộ, tham nhũng bắn chết cha hết lũ chủng nó cho rồi

 4. doanhhoangduc Says:

  Cảm phục gương hy sinh của anh Đặng Ngọc Viết. Một nén nhang cầu cho linh hồn anh siêu thoát, anh rất xứng đáng sống trên đời nhưng anh đã chọn sự xứng đáng hơn, anh thực sự là anh hùng đối với những người dân oan chúng tôi. Khi tôi còn là dân oan tôi đã nghĩ đến vài lạng thuốc nổ để thanh toán với tên Đỗ Văn Sáng chủ tịch thành phố Phủ lý tỉnh Hà nam, may sao tôi được đên bù nên ý định hành động vụ khủng bố liều chết không thành hiện thực. Đối chiếu với việc anh làm tôi rất kính nể và tôi tự xấu hổ về ý định khủng bố của tôi Với riêng tôi anh thực sư là mẫu người anh hùng, chắp tay lễ anh 3 vái…

 5. bonmua Says:

  Tiên Lãng gọi – Thái Bình trả lời. Từ nay từ :”Thái Bình” không có nghĩa là…thái bình nữa.

 6. Nguyễn Thanh Lâm Says:

  M…Tổ sư của CS đã dậy họ rằng:’ “có áp bức ắt phải có đấu tranh”. Ấy vậy mà họ quên lời thầy.Cái trò: Kinh tế thị trường (tư bản) định hướng (kết hôn) Xã hội chủ nghĩa (cộng sản) theo Lâm tôi thì ắt phải đẻ ra những quái thai như chúng ta đã thấy. Quái thai thì sống dai sao được? Có phải không bà con?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: