THÁI BÌNH: VÁC SÚNG VÀO UBND TP THÁI BÌNH BẰN 4 CÁN BỘ TRỌNG THƯƠNG

(Tin tức pháp luật) – Sự việc xảy ra vào chiều ngày 11/9, tại Trung tâm Phát triển Quỹ đất Thành phố (nằm trong UBND TP. Thái Bình, địa chỉ 1 phố Trần Phú, TP Thái Bình).

Theo nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường kể lại, hung thủ là đàn ông, độ tuổi khoảng 30, bất ngờ mở của bước vào phòng làm việc của Trung tâm Phát tiển Quỹ đất Thành phố.Lúc đó tại đây có 6 người đang ngồi làm việc trong phòng.

Khi nhìn thấy mọi người đang ngồi trong phòng, chẳng nói chẳng rằng, người này nhằm thẳng những người đang có mặt  bắn trọng thương 4 người rồi nhanh chóng bỏ đi khỏi hiện trường.

1
Hiện trường nơi 4 cán bộ UBND TP. Thái Bình bị bắn.

“Thời điểm xảy ra vụ việc là gần 14 giờ chiều. Lúc đó, do UBND TP tổ chức cuộc họp nghe báo cáo dự thảo quy chế Quy hoạch Kiến trúc TP nên lãnh đạo Văn phòng UBND và các phòng ban khác đều đi họp.

Đúng 14h, rất nhiều người trong UBND TP nghe thấy tiếng nổ “bụp, bụp” rồi nghe thấy tiếng kêu la, huyên náo tại khu vực tầng 1, nơi đặt trụ sở Trung tâm Phát triên Quỹ đất Thành phố”, một nhân chứng giọng còn hoảng hốt nói.

2
Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường.
Danh tính những nạn nhân bị thương được xác định là Vũ Ngọc Dũng (phó Giám đốc Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố – Đội Giải phóng mặt bằng), ba người còn lại là ông Vũ Công Cương, ông Nguyễn Thanh Dương và ông Bùi Đức Xuân, hiện 3 người này cũng đều là nhân viên của Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố.

Ngay lập tức, cả bốn người đều được đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình cấp cứu. Sau đó, 2 người bị thương tích nặng nhất là Vũ Ngọc Dũng và Nguyễn Thanh Dương đã được đưa lên cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội.

3
Bên ngoài công tác an ninh, phong tỏa được triển khai gấp rút.
Trao đổi với PV báo Đất Việt vào 19h ngày 11/9, ông Nguyễn Đình Trung – Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình đã xác nhận sự việc.

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do chuyên mâu thuẫn giải phóng mặt bằng. Cách đây khoảng 1 tháng, Đội giải phóng mặt bằng có tiến hành giải quyết đền bù cho một số trường hợp, trong đó có trường hợp của nghi phạm này nhưng gia đình không đồng tình với quan điểm giải quyết của cơ quan chức năng.

Nghi phạm này đi làm tại TP Hồ Chí Minh và mới về địa phương được khoảng 1 tuần.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng nhanh chóng điều tra truy bắt đối tượng.

 
Tiếp tục cập nhật…
Việt Thành
Nguồn: Đất Việt

20 phản hồi to “THÁI BÌNH: VÁC SÚNG VÀO UBND TP THÁI BÌNH BẰN 4 CÁN BỘ TRỌNG THƯƠNG”

 1. HX Says:

  Truyện ngắn “Kẻ sát nhân lương thiện” của Lại Văn Long (giải nhất cuộc thi báo Văn Nghệ 1991) đã dự báo chính xác việc đổ máu vì đất đai trên đất nược ta hôm nay. Tin là còn xảy ra nhiều nữa, nếu như chính quyền còn áp đặt một cách bất công…

 2. Trần giả Tiên Says:

  TIN KHẨN CẤP
  CÔN AN, AN NINH các cấp hay ngừng mọi công tác rình rập người dân mọi nơi, ngay cả dưới gầm giường.
  TẬP TRUNG vào WEB dưới ĐIỀU TRA NGAY “bọn phản động” đã đưa bác nằm bên thùng rác hôi thôi nầy.

  http://danlambaovn.blogspot.com/2013/09/bac-ho-am-anh.html

  ĐỒNG THỜI kêu gọi các đc đảng viên các cấp, CẮT MẠNG lão thành, dư lợn viên, CÔN an hãy mau chóng THĨNH bác về rửa sạch mùi xú uế để lên bàn thờ gia tộc QUÌ LẠY tạ lỗi cùng NGƯỜI (nhơ là không phải vượn).
  Chào quyết thắng.
  CHÚ Ý: đc = đồng CH= toàn CH = đồ CH.

  Điều tra bọn “phản động” nào, dám lôi tượng bác để bên thùng rác hử?

 3. h.anh Says:

  Đọc tin này mà trong người mình cảm thấy thật là sảng khoái.!

 4. Thắng Du Says:

  Lịch sử có khi bị đánh tráo, nhưng thời gian sẽ trả lại sự công bình cho lịch sử. Người nào, vật nào thì phải ở chỗ ấy, đúng với vị thế dành cho nó. Ôi! Bốc hồ ơi, thấy mà thươn bốc quá hu hu…

 5. trọng lú Says:

  bắn cho chết bớt mấy thằng chó đẻ, đồ súc sinh hại dân, hại nước để sống chật đất…hoan hô người đàn ô g dũng cảm

 6. trankhoan Says:

  Hiệu ứng của vụ Tiên lãng và Đoàn Văn Vươn báo hiệu mùa hoa cải đỏ.

 7. doanhhoangduc Says:

  Các bác cứ theo dõi, chuyện này còn xảy ra nhiều, nhất là nền kinh tế đang nằm trên thớt Vụ này không phải là khủng bố mà là phản ứng có cân nhắc có mục tiêu, đúng người, đúng tội.

  • Thắng Du Says:

   Sai to rồi ! nhầm to rồi ! Hỡi người đàn ông dũng cảm. Đã có gan thì phải nhắm vào đầu đám đầu sỏ tri phủ, tri huyện chứ. Còn mấy cháu nhân viên ở văn phòng thì chỉ là làm công kiếm cơm thôi chứ có phải là nguyên nhân đâu ?

   • Trần giả Tiên Says:

    Mấy thằng già nầy mà cháu gì? kKếm cơm gì? Chúng ăn trên đầu trên cổ dân oan đó bạn (không tin truy tầm tài sản của chúng biết liền). Chúng là 1 trong những con sâu hành dân và làm nghèo đất nước đó bạn.
    Từ từ chuyện nầy sẽ xãy đến với mấy thằng côn đồ CÔN AN, rồi sẽ đến với mấy thằng xã “quỷ”, huyện “quỷ”, tỉnh “quỷ” và hề tiếp tục tiến tới…. chờ xem.

   • huệ Says:

    Đúng, bọn này không oan đâu, ai đã từng ra UB phường, UB quận thì mới thấy tức nổ con mắt, bọn chúng như ông trời con ấy, tha hồ hạch sách, nạt nộ, ăn hiếp người dân nếu không có tiền đấm vào mõm chúng, cơ chế này thật khốn nạn, chỉ khổ người dân.

 8. iouel Says:

  nó nằm ở chế độ khốn nạn, chứ người dân thì chẳng có tội gì cả, tất cả do đảng cộng sản gây ra cả.

 9. tương tạ sắn Says:

  Hãy tìm cộng sản mà giết

 10. BA LẮC ÂU BA MA Says:

  TẤT CẢ CHỈ TẠI THẰNG HỒ
  ĐEM VỀ CỘNG SẢN HỒ ĐỒ HẠI DÂN

 11. Khách Says:

  Giết, giết nữa bàn tay không ngừng nghỉ …(thơ TỐ HỮU)

 12. Nguyễn Văn An Hòa Says:

  Đỗ mười cái lũ giặc hồ,
  Chúng cướp, chúng giết ,…, cơ đồ tiêu tan!

 13. Hoa Tuyết Says:

  Ở đâu có áp bức, ở đó có đấu tranh! Từ chỗ đấu tranh cho quyền bình đẳng, quyền tự do một cách bất bạo động, nhưng bị chính quyền đàn áp, không thèm lắng nghe, nỗi uất ức trỗi dậy, tích tụ thành căm hờn sẽ dễ dàng thúc đẩy những người nóng nẩy đi tới hành động bột phát. Đó chính là “tức nước vỡ bờ” không thể oán trách nhân dân, mà nên xét lại cách làm việc của chính quyền địa phương! Chắc chắn do các quan ép dân quá nhự vụ Đoàn Văn Vươn, buộc súng phải nổ có chủ đích, vào chính những kẻ hại dân thôi. Thật đáng tiếc, như vậy mà họ không chịu “mở mắt” ra.

 14. tỉnh ngộ Says:

  Con giun xéo lắm cũng phải quằn .
  Không phải tự nhiên mà các comment đều lên tiếng ủng hộ hành động của người thanh niên ( bản tính rất hiền lành ) này .

 15. Trần giả Tiên Says:

  Anh Đặng Ngọc Viết tự sát sớm quá, chắc hết đạn chăng? Phải chi còn đạn anh làm kéo theo vài thằng côn đồ CÔN AN và vài thằng Chó Săn Của Đảng (cscđ) cho dân nhờ.
  Dù sao cũng cám ơn anh đã dạy cho lũ bầy đàn chó săn một bài học đích đáng.
  Dân oan bị lũ bầy đàn cướp sạch (cs) cướp đất sẽ nhớ đến anh.
  Xin gởi nén hương tới anh.

 16. vinh Says:

  Bước đường cùng tập2

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: