Hôm nay có 2 tin nóng trên Basam:

1.

5Bổ sung, hồi 8h20′, độc giả Nguyễn Việt Thắng phản hồi: “Sáng nay, đi tập thể dục về, vừa bước vào nhà tắm đi tolet thì nghe VTV đưa tin, về buổi làm việc hôm qua của quốc hội, có đoạn; nước ta không theo tam quyền phân lập, Ba tôi đang coi tivi, ông thét lên; đồ khốn nạn chúng mày đang tuyên chiến với nhân dân rồi đấy ! tôi chạy ra hỏi, tivi nó nói câu ấy, con nghe mà muốn văng c . .., ông chuyển kênh và chửi, lũ giặc này, lịch sử VN chưa có thời kỳ nào ? và chưa có thứ giặc nào, hung bạo tàn ác như thứ giặc này ! chúng nó cứ ra rả của dân, vì dân . . . giờ chúng nó bảo; thể chế nước ta, không theo tam quyền phân lập, nghĩa là chúng nó đã và đang thách thức nhân loại tiến bộ, chúng tao một nhóm ma cô, cướp đường, các nước văn minh kia, hãy đóng góp tiền – vàng – gái đẹp, cho chúng tao ăn xài, giải khuây, không thì chúng tao sẽ giết đến người VN cuối cùng ..v.v.v.

2.

BTV mới nhận được tin từ một nguồn thạo tin, cho biết: “Bộ CA đang bị sức ép từ Tổng Bí thư phải tìm lý do thả Trương Duy Nhất”. Hy vọng blogger Trương Duy Nhất sớm được trả tự do.

6

16 phản hồi to “Hôm nay có 2 tin nóng trên Basam:”

 1. Nguyễn Ngàn Hương Says:

  Sai thì phải sửa. Nhà nước sai thì nhà nước sửa, đó là việc bình thường.Bắt người vô tội, dám nói lên sự thật, thì chính cơ quan bắt người mới có tội. Lẽ ra, nhà nước nên cám ơn nhà báo Trương Duy Nhất qua việc khảo sát uy tín của nhân dân đối với các vị lãnh đạo mới đúng. Không nên gây thêm hận thù qua những hành động trả thù hèn hạ với các bloge, bời họ đấu tranh hợp pháp và hợp lý, hợp lòng dân.

 2. Lê Nguyễn Says:

  Nếu trả tự do cho Trương Duy Nhất thì hình ảnh của đảng bớt đi một vết nhơ và phần nào làm dịu bớt sự phẫn nộ của nhân dân nhất là tầng lớp trí thức, những người yêu nước và cả Trương Duy Nhất. Bởi vì đàn áp chỉ răn đe dược những người “yếu bóng vía, khôn ngoan không dám làm người” chứ những người như TDN và hàng ngàn, vạn, triệu người vốn thấy nhục khi phải chứng kiến đất nước, nhân dân đang bị bọn độc tài xẻo thịt, bị ngoại bang bắt nạt, khinh miệt, bị xâm phạm….Không cường quyền nào khuất phục được những người có liêm sỉ và yếu nước, thương nòi….

 3. cnxh Says:

  từ khi đảng ta chiếm được đất nước và dân tọc việt nam đến nay.đảng ta k thể tha thứ cho những ai đi ngược lại tư tưởng thiên đường của đảng,cho dù người đó là ai,lở bắt trương duy nhất rồi thì các đồng chí phải tìm cách đưa vào điều 88 bộ luật hình sự,phải tiêu diệt bọn trí thức này đảng ta mới giữ vững

 4. Đinh Bà Says:

  Kẻ bắt Nhất chắc chắn là để làm xấu thêm hình ảnh của ĐCS. Từ đó, biết kẻ đó là ai!

 5. Hung Says:

  Hình như blogger và trang Quê choa đang bị tấn công rồi đấy?

 6. vuyen Says:

  tai sao viet nam khong tam quyen phan lap/co phai loi ich nhom hay loi ich dan toc…

 7. nguyên thanh Says:

  Tam quyền phân lập thì , chưa đến 1 giây ,đảng cộng sản Việt -Nam chết không kịp ngáp vì không người nông dân ,trí thức nào bỏ phiếu bầu họ .Đa số người Việt khổ và nhục liên tục 67 năm , còn chưa đủ hay sao ?

 8. Trưởng Ban ĐẢNG VẬN TW Says:

  Các Bác cứ Dọa Đảng vậy nên Đảng sợ Dân , Mà Đảng sợ Dân thì Đảng phải Ôm đít Tàu Khựa , Rất nguy hiểm cho cả Đảng và Cả Dân !
  Dân ta phải kiên trì làm Công tác Đảng Vận
  Phải từng bước Giáo dục ,Tuyên truyền cho Đảng ,có Nhận thức đúng đắn rằng Nước Việt này là của 90 triệu Dân Việt , ko phải của riêng của Đảng
  Nếu Đảng đi đúng Nguyện Vọng Dân chủ của Nhân dân thì Đảng sẽ còn Tồn tại , Đảng còn những Thằng như Trọng Lú , nhận thức như Hiện nay , Thì Cái Đảng này sẽ như là Đảng của Gadda phi
  Tam quyền phân lập . Chính là để cho Đảng Trưởng thành hơn về mọi mặt , giúp Đảng Cọ sát với Văn minh Loài người

  Tụi Trong Lú ! Càng cố Ôm Toàn quyền lực về mình . Thì Trọng Lú và Đồng bọn sẽ bị Xử Lí trước khi Bán Xong nước Việt này cho Tàu Khựa Đó !

 9. Hốt Hết Says:

  Tin mới. Thông báo từ Trên Cao, ….
  các chú hốt hết đám Blogger, hốt nhiều thì thăng cấp càng nhanh.
  Tập trung Hốt hết, thăng hàm đại tướng nghe

 10. Thủy Says:

  BẮT, BẮT HẾT CÁC BỌN CHỈ NÓI CHỨ KHÔNG LÀM ĐƯỢC GÌ NHƯ: Huỳnh NGọc Chênh, Nguyễn Trọng Tạo,… Tù chung thân Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào…Nếu như không có các bọn Bloger thì thế giới sẽ đổ tiền vào làm ăn với Việt Nam, Việt Nam sẽ giầu to. Nhân dân cũng đề nghị xem xét lại cách làm việc của Nguyễn Tấn Dũng, tại sao đến 80 triệu người gét nguyễn tấn dũng.

 11. H ỮU MAI Says:

  CHÚNG TRẮNG TRỢN NÓI CHO CẢ THẾ GIỚI NGHE “CHỈ MÌNH TAO LÀ CHÚA CỦA ĐẤT NƯỚC NÀY > TRỜI HỠI SAO LẠI ĐỂ CHO BỌN CHÚNG CƯỚP HẾT VẬY TRỜI !?

 12. Lang Minh Says:

  Hãy trả tự do cho các phóng viên, nhà báo

 13. aljklflja Says:

  đảng là một lũ ăn cướp và bịm bợm.

 14. Nac Quan CR17 Says:

  Cu cai da nay co them vai thang Can bo cap cao bi ban nua de roi xem .haha

 15. Thủy Says:

  Ngày nào tôi cũng tìm tung tích của Trương Duy Nhất mà không thấy. NHớ Trương Duy Nhất quá. Ước gì Việt Nam ta có 1 triệu người như Trương Duy Nhất, khi đó không biết mặt mày nguyễn tấn dũng trông thế nào.

 16. DÂN Says:

  Nền kinh tế của ta là “kinh tế thị trường định hướng XHCN”, khi gặp các chính khách Mĩ…. họ lại đề nghị người ta công nhận VN có nền “kinh tế thị trường”! Rõ là hành vi lừa đảo!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: