Còn nghi nghờ cái thổ tả gì nữa?

Bà Đầm xòe

32 tau cá cảu Tàu Cộnghànhquân chính tề đên biển Trường Sa của Việt Nam

32 tầu cá của Tàu Cộng hành quân chính tề đên biển Trường Sa của Việt Nam

Theo ông Lương Thanh Nghị, Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao nước ta, cho biết thì “anh bạn bốn tốt”, “16 chữ vàng” cùng khoác áo cộng sản là Trung Cộng lại ngang nhiên ra lệnh: cấm đánh bắt hải sản trên Biển Đông trong đó có lãnh hải của Việt Nam từ 12 giờ ngày 16 tháng 5 năm 2013. Chính phủ Việt Nam có vì chủ quyền lãnh thổ của đất nước, có vì mưu sinh của dân Việt Nam mà có hành động cần thiết đáp trả sự hà hiếp trắng trợn của Tàu Cộng lên lương tri và nhân cách của người Việt Nam có lịch sử bốn ngàn năm dựng nước và giữ nước hay không?

– Có đây, thưa đồng bào Việt Nam đang sinh sống ở trong nước và ngoài nước.

Nó như thế này: “Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị nhấn mạnh: “Việt Nam phản đối và coi quyết định đơn phương nói trên của Trung Quốc là vô giá trị”,

và “cảnh báo”:

“Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam khẳng định, việc Trung Quốc đơn phương thi hành Lệnh cấm đánh bắt cá ở Biển Đông với phạm vi bao gồm cả một số vùng biển của Việt Nam là vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, quyền chủ quyền và quyền tài phán của Việt Nam đối với vùng đặc quyền kinh tế và thềm lục địa của Việt Nam theo Công ước LHQ về Luật Biển năm 1982, không phù hợp với tinh thần Tuyên bố về ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC)”.

Anh Ba sàm bình luận về hành động cần thiết này của Việt Nam qua mồm anh Lương Thanh Nghị như sau:

“Cho đến nay, có thể khẳng định rằng việc Lương Thanh Nghị hầu như không bao giờ “được” xuất hiện trên truyền hình quốc gia để tuyên bố phản đối Trung Quốc vi phạm chủ quyền Việt nam (một việc rất hiển nhiên, ít ra là được như các “đồng chí” đồng nhiệm bên Trung Quốc, Bắc Triều Tiên) là một biểu hiện cố tình có tính toán của ĐCS/ Nhà nước VN. Còn sự cố tình này có nằm trong thỏa thuận ngầm với Trung Quốc hay không, có nhắm tới việc làm lợi cho Trung Quốc trong đấu tranh về pháp lý trong tương lai về Biển Đông, cùng với việc cố lẩn tránh giải pháp kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế, hay không thì có lẽ đang là một dấu hỏi lớn”.

Thưa anh Ba Sàm, còn có dấu hỏi ngjhi ngờ cáithổ tả gì nữa? Chỉ “để mắt” đến hai sự kiện gần đây thì rõ ngay thôi: Năm ngoái, khi Bộ Chính trị họp để tiến hành xem xét kỷ luật đồng chí X, thì đồng chí X ngay lập tức “ bò” sang Trung Quốc gặp gỡ “thái tử” sắp lên ngôi là Tập Cậm Bình. Thế là đồng chí X thoát hiểm.

Mới đây, một giáo sư, tiến sĩ học hành ở Ha- vớt mới chân ướt chân giáo vào Bộ Chính trị, trong khi họp hành vẫn đang còn tiếp diễn đã phải vội bay sang “ báo cáo với thiên triều”.

Có gì mà nghi nghờ nữa. Nhóm lợi ích đã đi đêm với Tàu Cộng nhằm bán rẻ đất nước, bán rẻ nhân dân mình đã quá rõ ràng rồi. Vấn đề là ý chúng như vậy, nhưng liệu 90 triệu nhân dân Việt Nam có để cho chúng thực hiện ý đồ bán tất hay không mà thôi.

Nhân dân Tàu Cộng vui vẻ với sản phẩm ăn trôm được của Việt Nam

Nhân dân Tàu Cộng vui vẻ với sản phẩm ăn trôm được của Việt Nam

Hỡi nhân dân! Đây là thời điểm cực kỳ nhạy cảm. Các phe phái trong thượng tầng nội bộ đảng đang choảng nhau quyết liệt. Nếu sự choảng nhau này dẫn đến “một khoảng trống quyền lực”, nhất định Tàu Cộng sẽ nhảy vô và thành lập ngay một chính quyền với những gương mặt hoàn toàn là tay sai của Tàu Cộng. Hãy cảnh giác cao độ trước hiểm họa này bà con chúng mình ơi.

Bà Đầm xòe.

6 phản hồi to “Còn nghi nghờ cái thổ tả gì nữa?”

 1. Người sông Tiền Says:

  Đúng là thời “thổ tả”!

 2. Tú Xóc Says:

  Nỗi lòng Lương Thanh Nghị

  Phản đối khàn hơi mõi cỗ rồi
  Lệnh kêu phản đối, phải la thôi
  Lên ti vi riết chai lỳ mặt
  Cứ hợp báo hoài vếu váo môi
  Tàu khựa cứ lần lần chiếm cả
  Đảng ta thì thủng thẳng giao rồi
  …ăn…ương…ản…ối…ì…a…ãi
  Khi bán hết rồi sẽ khỏe thôi

 3. Trung Kiên Says:

  Thủ tướng Chính phủ VNCCH đã công nhận HS, TS là của TQ rồi thì đó là lãnh thổ của TQ, kêu ca cái nỗi gì?

 4. nguyenmucar Says:

  Đánh trận bằng mõm….dân đen bẩu thế… ông Nghị à!

 5. lee Says:

  dang ta hen ha vay sao ?…….lu suc vat nay hen ha lau roi ban oi !

 6. Nguyen Tu Do Says:

  Hãy báo cáo nhanh cho Bác Trọng lú ấy. Bác lo được mà?????????

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: