Lý Nhã Kỳ có ân hận không?

ImageHandler.ashx

 Theo báo TP ( tại đây) ngày 11/4 vừa qua trên chuyến bay số hiệu VN 595, hành trình Hồng Kông đi TP HCM. Vì hâm mộ người đẹp, các phi công đã mời Lý Nhã Kỳ vào buồng lái chụp ảnh. “Đang điều khiển máy bay, nhưng các phi công vẫn rời ghế lái để nhường chỗ cho Lý Nhã Kỳ và thay phiên nhau, quay mặt lại cùng chụp ảnh.”

ImageHandler.ashx

Thật là nguy hiểm. Những viên phi công vô trách nhiệm với con người kia phải được tóng cổ ra khỏi ngành. Máu gái đến lú lấp. Người bình thường cũng hiểu cho người lạ ngồi vào ghế điều khiển trong khi máy bay đang bay trên trời nguy hiểm đến nhường nào, cớ gì bọn này không hiểu?

ImageHandler.ashx

Lý Nhã Kỳ là đại sứ du lịch chứ không phải là con bò, cô thừa hiểu người không có nhiệm vụ không được vào buồng lái. Đáng lẽ khi các phi công mời vào buồng lái chụp ảnh cô phải mắng họ, rằng tại sao lại bỏ nhiệm vụ đi chụp ảnh, các anh không biết sau lưng các anh là tính mạng của hàng trăm con người hay sao? Đằng này cô lại tí tởn ôm vai hót cổ với các phi công đang làm nhiệm vụ. Thế mà khi phóng viên báo Tiền phong gọi điện hỏi, cô còn nói: “Anh hỏi cái này làm gì? Điều này có liên quan gì tới anh và em đâu”. Thật là quá đáng, không lẽ lại văng tục với người đẹp.

Theo Quechoa.vn

4 phản hồi to “Lý Nhã Kỳ có ân hận không?”

 1. P Hai Says:

  Hết nói nổi rồi, phải đuổi ngay viên phi công này kẻo nguy hại cho xã hội./.

 2. ĐỌC VÀ XEM TRẠI SÚC VẬT (Tiếng Việt) Says:

  Thằng phi công này đúng là đến lúc mạt !
  Bố mẹ nó ăn ở chắng chẳng ra gì nên con mới chịu hậu họa như vậy.
  Uổng công nuôi dạy !

 3. Vũ Ngày Mai Says:

  Sướng nhỉ,lái máy bay nhà nước còn chưa mệt hay sao mà còn “chạy sô”” lái “thêm máy bay tư nhân hả hai anh bạn?!? Thử hỏi: Máy bay nhào xuống,đâm vào đâu đó thì các chú trở thành bọn khúng bố đấy nhé,coi thường tính mang con người quá.Tớ mà ngồi trên chuyến bay này tớ kiện Hãng của các chú ra bã.

 4. Thợ cạo Says:

  BÀ ĐẠI SỨ DU LỊCH – Cái chức danh này chắc cũng kiếm được nhờ ngón sở trường “lấy LỖ làm LÃI”. Kiểu gì thì cũng lòi ra cái đuôi CA-VE

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: