TIN VĂN GIANG: HÔM NAY ĐB QUỐC HỘI LẠI LẺN VỀ VĂN GIANG

4

Bà con Văn Giang vừa cho biết: Chiều nay, đại biểu Quốc hội lại lẻn về “tiếp xúc cử tri” Văn Giang. Nhưng người dân đều không biết đó là những vị nào vì không ai được trông thấy mặt, chỉ biết họ đi trên hai xe biển xanh 80. Rất nhiều công an đã đi theo để bảo vệ các đại biểu Quốc hội.

Cuộc tiếp xúc cử tri này không mời bất cứ ai trong chính quyền xã và thôn thuộc ba xã Phụng Công, Cửu Cao, Xuân Quan, huyện Văn Giang


Cuộc “tiếp xúc” được diễn ra tại UBND xã Liên Nghĩa. Dân chúng đến rất đông, đem theo các biểu ngữ chào mừng và nêu những vấn đề yêu cầu Quốc hội giải quyết. Các lực lượng an ninh được bố trí đen đặc bên ngoài. 

Như vậy, lại thêm ln nữa đại biểu Quốc hội lẻn về tiếp xúc với cử tri Văn Giang một cách thậm thụt, không đàng hoàng! Sao Quốc hội sợ dân đến thế? Vì sao ?

Những hình ảnh gửi từ Văn Giang:

Trong một diễn biến khác, hôm nay Thanh tra huyện Văn Giang mời nhân dân ba xã Cửu Cao – Phụng Công – Xuân Quan cung cấp chứng chành vi hành chính” cưỡng chế ngày 24 tháng 4 năm 2012.

Dân Văn Giang rành pháp luật mà cũng không hiểu nổi Thanh tra huyện đòi biết điều gì. Ôi! Não trạng cơ quan công quyền Văn Giang!

 

 
Có cả một đội quay phim, ghi hình bà con

 

Tin và Ảnh: Bà con Văn Giang gửi T blog

 Theo Tễu blog

3 phản hồi to “TIN VĂN GIANG: HÔM NAY ĐB QUỐC HỘI LẠI LẺN VỀ VĂN GIANG”

  1. Người sông Tiền Says:

    ĐBQH tiếp xúc với cử tri mà thậm thụt như thằng ăn trộm. Khôi hài thật!

  2. BALY Says:

    Đấy Đại biểu do dân bầu ra,vì quyền lợi của nhân dân là thế đó! Nền giáo dục nào,nền văn hóa nào,ai đã dạy họ,tuyên truyền họ để họ có những hành xử như vậy?Họ đã làm 1 phần chức năng của Người Đại Diện cho dân chưa? Những người này cần bãi miễn !.Dân bầu ra họ chỉ để họ đi xe hơi,có người đưa kẻ đón,bảo vệ vòng trong vòng ngoài ư? Mà dân chúng tôi đâu có thèm động vào cái lông chân của họ đâu! Hèn mạt ! Ngu quá đỗi !Và chắc chắn tham lam-háo danh!

  3. Thợ cạo Says:

    Gọi chúng nó là đại biểu? Đại diện cho ai? Ai bầu? Ai cử??? Nên gọi cho đúng danh là lũ hề!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: