Bà Đầm xòe kính báo

Bà con trong nước và ngoài nước kính mến!

 Kể từ hôm nay (21 tháng 4 năm 2013) blog Badamxoe chính thức hoạt động trở lại,  với tên truy cập: Badamxoevietnam2.wordpress.com.2

Như vậỵ kể từ khi bị kẻ gian “đóng cửa” Bà Đầm xòe xa lìa bà con đã hơn sáu tháng.

 Sau tháng đó Bà Đầm xòe làm gì? Bà đã hì hụi viết được một con tiểu thuyết mang tên: Cò hồn Xã nghĩa, với gần 200 ngàn chữ, 500 trang đánh máy vi tinh khổ A4, tương đương khoảng 700 trang in.

Tiểu thuyết này viết theo bút pháp hiện thực, tân kỳ, câu cú tựa như thơ Tân hay Hậu hiện đại đang được lớp trẻ tung hô. ( Bà đàm xòe sẽ chính thức giao bán bản quyền xuất bản tiểu thuyết này trên bolg Badamxoe trong vài ngày tới).

Bà Đầm xòe bị đánh sập blog và không tiêp tục chơi ngay lại blog, nguyên nhân là chính là ở đấy, chứ hoàn toàn không phải như một số bạn bè chê bai:“Sợ tôm cát rồi”, vì tôncat đã có mấy lần dọa Badamxoe trên mạng rằng: “ông Phạm Thành, đừng tưởng mình đã già mà người ta không làm gì ông đâu”, và cũng không phải vì có mấy cháu an ninh cấp bộ thường xuyên quan tâm gọi điện chúc sức khỏe và rủ mình đi cà phê, bia bọt với nhau.

Việc chơi lại blog là do tiểu thuyết viết đã xong, là một nhẽ, nhẽ khác, thật tâm Bà Đầm xòe rất nhớ bà con, đặc biệt là những bạn đọc thường xuyên comment trên blog Bà đàm xòe với một thái độ còn nảy lửa hơn cả chủ blog. Minh rất khoái com ment có thái độ như vậy. Chính vì khoái phần commet như vậy, nên khi post lại bài lên blog mới, dòng dã mất một tháng, phần commet được Bà đàm xòe đặc biệt chú trọng.

Tuy nhiên, do tay nghề vi tính non nớt, nên đã để năm, sáu bài bị mất comment trong đó có 38 commet nảy lửa trong Câu chuyện chủ nhật: Thơ và lạm phát thơ của nhà văn Nguyễn Hiếu (Xin kính lỗi đến anh Nguyễn Hiếu).

Một đáng tiếc khác trong post lại bài là các ảnh trình bày theo bài ở một số bài đã bị mất ảnh.

Thôi thì hay dở, cái mặt của Bà cũng đã được bày ra, rất mong bà con vào xem, rồi góp ý , cổ vũ cho Bà Đầm xòe trong chặng đường blog chiến mới. Xin trân trọng cảm ơn bà con.

Nhân đây Bà Đầm xòe xin cảm ơn anh Nguyễn Tường thụy, người đã soạn giúp Bà Đầm Xòe blog này.

Một lần nữa Bà Đầm xòe kính chào bà con.

Bà Đầm xòe- Phạm Thành.

Nhãn:

21 phản hồi to “Bà Đầm xòe kính báo”

 1. VVT Says:

  Chúc mừng Bà Đầm Xòe tái xuất. Mong sẽ đọc nhiều tin, bài hay, bổ ích, rộng đường dư luận

 2. Duy Says:

  Kính chào Bác Nhà văn Phạm Thành!
  Kính chúc Bác mạnh khỏe và trường thọ!

 3. Xích Ba Says:

  Hà hà! Hôm nay em thấy được chân dung của Bà Đầm rồi…hi hi em tưởng tượng khác cơ… cứ tưởng một bà rất ư là đanh đá nhưng hóa ra là một ông hơi cụ, hơi đẹp, và hơi giống ông cụ..hi hi không biết nhà nước có cấm để râu cho “biểu tương râu” trỏ thành độc nhất vô nhị ở cái nước này không?

 4. Vũ Đình Kh. Says:

  Kính gửi nhà văn Phạm Thành;

  Rất vui khi được đọc lại blog của anh sau 6 tháng “đình bản”. Và cũng rất vui khi biết anh vừa hoàn tất cuốn tiểu thuyết (tập 1). Mong rằng sẽ được đọc trên blog Bà Đầm Xòe, vì tôi rất thích đọc văn của anh. Có gì sơ soát trong những comments trước kia, xin anh bỏ quá cho. Chúc vui và viết khỏe.

  Vũ Đình Kh.

 5. Nguyễn Kim Says:

  Mừng bà đã trở lại sau bao ngày vắng bóng

 6. quocviet Says:

  rất mừng anh đã tái xuất phục vụ bà con chúc anh khỏe

 7. molangchai Says:

  Bác sửa lại kìa:Dòng đầu tiên kể từ…năm 2013 chứ không phải 2012.Bởi em hơi bất ngờ vì sự trở lại của bác ,tưởng bị hoa mắt ha ha

 8. hahien Says:

  Rất vui lại được đọc Bác trên thế giới blog và nhớ đã “ăn theo” Bác bằng một bài viết – “Nhân đọc bài “Ăn…” trên blog Bà Đầm Xòe”:

  http://hahien.wordpress.com/2012/06/05/nhan-doc-bai-an-tren-blog-ba-dam-xoe/

 9. Bùi Thạch Hãn Cựu chiên binh Says:

  Chào mừng Phạm Thành XOÈ miềng cứ tưởng XOÈ bị làm sao? sau cái vụ bị chúng nó hè nhau đánh xập”nhà”,hôm nay ghé vô thăm bác Bồng thấy XOÈ tái ngộ,mình báo cho bạn bè biết tin mọi người đều mừng và mong XOÈ hãy XOÈ mãi cùng bà con.
  Chúc mừng XOÈ và gia đình cùng BẠN hữu mạnh khoẻ,hạnh phúc – giữ vững dũng khí nhé!

  Chào nhé – gởi nhiều cái hôn!
  Chu Văn

 10. Bút Thép Says:

  Xin chúc mừng Bà Đầm xòe “Tái Xuất Giang Hồ”……phục vụ bà con và chiến đấu tiếp trên con đường Tự Do-Hạnh Phúc của Nhân Dân…….

 11. Minh ChungTa Says:

  Xin chúc mừng XOÈ trở lại sàn đấu Internet để đón Tự Do, Hạnh Phúc cho nhân dân.
  Xòe muôn năm, Xòe vĩ đại Bà Đầm nhé 😉

 12. Duy Châu Says:

  Lần này xòe…hết cỡ đi Bà, coi như vậy mới đã

 13. lê tiến văn Says:

  hehe, rốt cục bà xoè cũng lộ cái bản mặt ra. hic, hồi mới bị bọn thù địch nó đốt nhà, em nhớ bà xoè quá chạy qua hỏi bác tường thuỵ, tưởng là cái bọn thù địch nó vừa đốt nhà vừa bắt người. bác thuỵ có nói bà xoè bế môn viết tiểu thuyết, em yên tâm nhưng cũng nhơ nhớ. hôm ni vô thăm nhà bác thuỵ thấy cái notice là bà xoè đã tái xuất , chạy qua coi liền , thấy gân cốt còn ngon . trước là em tự chúc mừng em đã gặp lại cố nhân yêu mến, sau em chúc mừng bà xoè đã xong con cô hồn xã nghĩa (part 1) . mong bà xoè có điều kiện mần tiếp part 2 và yêu cầu bà xoè chớ có buồn phiền cái bọn thù địch mà bỏ bê bờ lốc để em út phải nhớ mong. ấy mà em phục bà xoè nhất là cái dzụ sai bảo được cái lão tường thuỵ, công an các cấp đều không ngán mà nghè bà xoè hú một phát là chạy tít mù , khakhaka. chúc bà xoè luôn zui zẻ để có sức mà hầu bà con.

 14. thainguyendinh Says:

  Chúc anh khỏe, viết hay và hoàn thành cuốn tiểu thuyết

 15. Barbara Says:

  Sau loạt bài bình về Nghị quyết TW4, tưởng bác Phạm Thành được Thủ Tướng vời về làm cố vấn dzồi!
  Thôi quay lại bờ-lốc bờ-leo với bà con cho vui. Nhớ lắm.

 16. nguyenhieu Says:

  Mọi sự thế là vui rồi . Cám ơn chú đã có lời nhắc đến bài viết quí tử ấy của anh

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s


%d bloggers like this: