Lộ mặt Quan làm báo

Bà Đầm xòe

Hôm nay, thứ 5, ngày 23 tháng 8 năm 2012 Quan lam báo đăng bài “Thông tin khẩn gửi Chủ tịch nước, Tổng Bí thư và BCT. ” Thông tin khẩn…” của Quan lam báo nhằm hối thúc Tổng Bí thư, Chủ tịch nước, BCT những việc sau đây:
1. Sau khi bắt nguyễn Đức Kiên cần kiên quyết bắt tiếp:
– Thống đốc Nguyễn Văn Bình,
– Nguyễn Văn Hưởng và Tướng Tô Lâm;
– Trầm Bê, Lê Hùng Dũng – Chủ tịch Eximbank,
– Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh.
2. Cần bắt ngày để ngăn chặn hiện tương Domino đổ bể các ngân hàng.
3. Lên kế hoạch các ngân hàng hỗ trợ ngân hàng đổ bể và in tiền, phát tiền
4.  Chỉ thị cho TBT, CTN, BCT không được đánh trống bỏ dùi.
Đọc bài của Quan làm báo, tôi có cảm nhận và có một vài phát hiện sau:

Thứ nhất:

Đọc bài mà thấy Quan làm báo đang đóng vai trò của ai đó chỉ đạo và yêu cầu Tổng Bí thư, Chủ tịch nước và BCT phải nắm rõ tình hình sẽ có phản đòn của nhóm thủ tưởng.
Đặc biệt, đoạn văn đầu có một từ và một cum từ rất đáng chủ ý: một là từ chúng ta, hai là cụm từ “có ban tay của Trung Nam Hải” tiếp sức cho nhóm người này.
Vậy Quan làm báo nhân danh ai mà xưng chúng ta? Đây là một bằng chứng khảng định, Quan làm báo thuộc phe nào rồi.
TBT, CTN, đặc biệt là TBT thân ai? Từ lâu cư dân mạng đã quá rõ rồi, ấy mà trong đoạn văn trên lại để “thông báo cho TBT, CTN và BCT” biết nhóm chống lại có “bàn tay Trung Nam Hải”.
Tôi cho đây là đòn vu hồi của Quan làm báo đối với cư dân mạng. Vì Quan làm báo biết quá rõ rằng, cư dân mạng cứ 100 người Việt Nam thì có đến 90 người không thích Tàu và chống Tàu, nên Quan lam báo tung tin nhóm trên có “yếu tố Trung Nam Hải” giúp sức là nhằm làm cho cư dân mạng ủng hộ TBT, CTN và BCT? Đây cũng là biểu hiện lộ mặt khá lộ liễu của Quan làm báo.
Thứ 2:
Bỏ qua chi tiết, người này, người nọ lên nắm quyền, Quan lam báo động viên TBT, CTN, BCT kế phát tiền, in tiền và xô đổ các ngân hàng. Kế sách này của Quan lam bao, thực chất là kế phá hoại đến tận gốc rễ nền kinh tế của Việt Nam, phá hoại những gì mà chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã làm được trong mấy tháng qua, trong đó thành công nhất là kiềm chế lạm phát và ổn đinh kinh tế vĩ mỗ. Nếu TBT, CTN và BCT làm theo kế này của Quan làm báo thì sự đổ bể của nền kinh tế Việt Nam sẽ đạt cấp độ “toàn diện và triết để”, vì tiền phát ra thì đương nhiên dẫn tới lạm phát, xáo trộn nhiều thì dẫn tới đổ bể. Như vậy, nếu theo kế của Quan lam báo thì mũi tên này đã trúng luôn hai đích: Ngân hàng đổ bể cứ đổ bể, lạm phát cứ lạm phát dẫn tới nền kinh tế của Việt Nam sẽ bị triệt tiêu hoàn toàn. Lúc đó, Việt Nam chỉ phải căng sức ra để đối phó với tình trạng hỗn độn này và trên Biển Đông thì người Tàu sẽ dựng nhà, kiếm vợ Việt và sinh con đẻ cái yên lành trên đó.
Lực lượng nào muốn Việt Nam rơi vào thảm cảnh này, tất nhiên không phải là Pháp, Mỹ, Nhật rồi. Đây lại thêm một điểm lộ mặt nữa của Quan làm báo. Bà con ơi, hãy nâng cao cảnh giác, kẻo chúng ta đấu đá xong thì đàn ông được các bác sĩ Tàu gọi vào nhà hoạn… dái, còn đàn bà thì nhấp nhô trong các phòng the của các quan Tàu.
Mời các bạn đọc nguyên văn bài của Quan làm báo:
“THÔNG TIN KHẨN GỞI CHỦ TỊCH NƯỚC, TỔNG BÍ THƯ VÀ BCT
Thứ năm, ngày 23 tháng tám năm 2012
Quanlambao – Theo thông tin chúng tôi nắm được thì Thống đốc Nguyễn Văn Bình, Nguyễn Văn Hưởng và Tướng Tô Lâm đang cùng Trầm Bê, Lê Hùng Dũng – Chủ tịch Eximbank, Nguyễn Đăng Quang – Hồ Hùng Anh đã thống nhất lên kế hoạch sẽ dùng các ngân hàng Eximbank, Techcombank, Phương Nam, Vietbank, Kiên Long Bank để tham gia thực hiện kế hoach gây hoảng loạn trong nhân dân làm áp lực BUỘC BỘ CHÍNH TRỊ PHẢI NGỪNG VỤ ÁN VỪA MỚI BẮT ĐẦU VÀ KHÔNG THỂ BẮT TRẦM BÊ CÙNG ĐỒNG PHẠM TRONG ĐƯỜNG DÂY CỦA BỐ GIÀ NGUYỄN ĐỨC KIÊN. Mục tiêu của chúng là gây ra hiệu ứng Domino nhằm đánh sập nền tài chính, tiền tệ của Việt Nam nếu Ban chuyên án tiếp tục ‘đụng’ đến Trầm Bê, Lê Hùng Dũng, Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh, trong đó hiện đang có cả bàn tay của Trung Nam Hải tham gia vào cuộc chơi của những kẻ đã lộ diện này. ĐIỀU NÀY ĐÃ ĐƯỢC PHÂN CÔNG ĐỂ CÓ NHỮNG TIẾNG NÓI TRONG BCT NÊU LÊN, LẤY CỚ NÀY LÀM CÁC UV BCT NAO NÚNG VÀ ĐÀNH PHẢI “ĐÁNH TRỐNG BỎ DÙI”!
“VẬY LÀM GÌ ĐỂ ĐỐI PHÓ? Chúng tôi xin kiến nghị mấy giải pháp cho ngài Chủ Tịch nước và Tổng bí thư như sau:
Chúng ta cần hiểu rõ thực chất: Ngân hàng Eximbank hiện nay cũng chỉ huy động của dân khoảng 40.000 tỷ đồng, tương tự, Ngân hàng Phương Nam huy động của dân khoảng 15.000 tỷ đồng, Ngân hàng Techcombank: khoảng 45.000 tỷ đồng, Vietbank: khoảng 10.000 tỷ đồng, Kiên Long: Khoảng 7.000 tỷ đồng. Tổng cộng tiền huy động của dân khoảng 120.000 tỷ đồng. Đây là số tiền nếu nói ở góc độ một Quốc gia thì không có gì là lớn lắm. Do vậy dù cho tổ chức phá hoại của nhóm tội phạm này có phối hợp với nhau để phá hoại làm dân tình hoang mang hoảng loạn thì chúng ta vẫn thừa khả năng ứng phó, tuy nhiên điều nguy hiểm là TÂM LÝ BẦY ĐÀN, chúng sẽ gây ra hội chứng hoảng loạn trong dân làm lây lan thành sự hoảng loạn trên cả nước, lây lan sang cả những NH khác thì sẽ trở thành cực kỳ nguy hiểm. Do vậy cần có giải pháp ứng phó ngay:
Thứ nhất, Cần lập ngay Ban ứng cứu ngân hàng, càng sớm càng tốt mà không ngồi chờ điều xấu xảy ra, có thể giao cho Nguyễn Viết Ngoạn – Trưởng ban Giám sát Quốc gia – Người vừa  hoàn thành đề án về ngân hàng nên nắm khá vững tình hình hệ thống NH Việt Nam hiện nay -phụ trách Ban ứng cứu này, song Ban này cần đặt dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Chính Trị: Tổng bí thư và Chủ tịch nước để có những Quyết định đúng đắn.
Thứ hai, cần phân công ngay nhân sự và một số ngân hàng thương mại Quốc doanh như Ngân hàng Phát triển đồng bằng sông cửu long MHB, Ngân hàng Quân đội, Ngân hàng Vietinbank, BIDV, Vietcombank… tham gia vào Kế hoạch ứng cứu. Cần chỉ định và công bố: Nếu có bất cứ điều gì xảy ra thì Mỗi Ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm tham gia vào quản lý và rót tiền ngay khi người dân ào ạt rút tiền, ví dụ: MHB có thể chịu trách nhiệm Vietbank, NH Quân đội chịu trách nhiệm Eximbank, Viettinbank chịu trách nhiệm Techcombank, BIDV chịu trach nhiệm NH PN…. Ngay sau khi Ban chuyên án thực hiện biện pháp bắt giữ thêm những kẻ đầu sỏ quan trọng khác, nếu cho công bố điều này chắc chắn sẽ làm cho người dân yên tâm và tránh được sự phá hoại của nhóm lũng đoạn đang trở thành những kẻ phản động phá hoại đất nước, đang cố tình gây rối, gây hoảng lọa để ngăn chặn việc ban chuyên án bắt Trầm Bê, Lê Hùng Dũng, Nguyễn Đăng Quang & Hồ Hùng Anh.
Thứ ba, Chuẩn bị phương án, trong trường hợp cần thiết có thể in 100.000 tỷ đồng (Thực ra số lựơng tiền này đã in sẵn dự trữ, khi cần có thể đưa ra sử dụng ngay) đưa vào để trả cho dân nếu bị rút tiền ồ ạt. Việc in tiền với số lượng như vậy cũng chỉ làm cho tăng trưởng tín dụng nhích lên không đáng kể và cũng không hề tạo ra lạm phát, đặc biệt tăng trưởng tín dụng của 07 tháng đầu năm mới chỉ đạt 1.75%, do vậy chúng ta vẫn còn ROOM khá lớn để đạt tăng trưởng tín dụng lên 15% cho năm 2012. Chính vì vây, việc đẩy ra 100.000 tỷ khi cần thiết để ổn định lòng dân, ổn định thị trường tài chính, tín dụng là điều phải làm. CẦN PHẢI HIỂU RÕ: NẾU NGƯỜI DÂN CỦA 05 NGÂN HÀNG NÀY RÚT TIỀN CŨNG KHÔNG CÓ ĐIỀU GÌ PHẢI QUÁ LO NGẠI. Song phải ngăn chặn hội chứng Domino mà hiện nay nhóm Lũng đoạn đang lên kế hoạch triển khai theo hướng này để gây áp lực buộc ban chuyên án và Bộ Chính trị không thể làm tiếp được vụ án chỉ vừa mới bắt đầu – Đó mới là nhiệm vụ quan trọng.
Thứ tư, Các ngài Chủ tịch nước, Tổng bí thư và BCT cần khẳng định bản lĩnh của mình, nếu thu phục được lòng dân thì họ có rút tiền từ 05 ngân hàng này cũng sẽ đưa lại vào hệ thống NH thương mại quốc doanh và sẽ triệt phá được kế hoạch của những kẻ lũng đoạn đang vì lợi ích và sinh tồn của chúng mà bán rẻ lợi ích Quốc gia.
Nếu CTN, TBT và BCT thực hiện được những giải pháp nêu trên thì qua đợt chống tham nhũng này, những ngân hàng Thương mại quốc doanh sẽ thâu tóm toàn bộ hệ thống các ngân hàng bị chi phối của tổ chức lũng đoạn và sẽ thực hiện củng cố rồi bán lại cho những cổ đông lành mạnh khác. Đây mới đúng là điều cần làm cho đề án tái cấu trúc hệ thống NH mà NQ TƯ đã đề ra và sau đó mới có được các ngân hàng lành mạnh thực sự.
Ngoài ra sẽ cần phải có một số giải pháp đồng bộ khác, Chúng tôi sẽ viết tiếp bài về một số kiến nghị cho CTN, TBT và BCT. Chúc các ngài lãnh đạo thành công tiêu diệt tận gốc rễ hang ổ của hệ thống Mafia tài chính, tiền tệ lũng đoạn hệ thống chính trị của đất nước mà nếu để chậm , hoặc không kiên quyết thì đất nước sẽ còn phải trả giá và Việt Nam sẽ trở thành đất nước của bè lũ các BỐ GIÀ!”
Nhân dân luôn ủn hộ sự trong sáng và quyết tâm của các ngài.
Đàm Đức Đam – Quan làm báo xin kinh cẩn dâng sớ!”

118 Responses to Lộ mặt Quanlambao

 1. Lộ mặt … ‘đầm xòe’ !

  Trả lời

  Trả lời

 2. Bà Đầm cứ “Xòe” hết ra cho mọi người coi. Xòe rộng cho bọn tham quan ô lại chui vào bằng hết, nếu không thì bà túm cổ từng đứa…nhét dzô. Khoản này thì bọn tui tin. Riêng cái Dzụ bà nói về QLB thì tui kông tin. Giờ đây những người cầm quyền VN ai chả biết tổ quốc đang lâm nguy, nhưng họ thờ ơ. họ lo tẩu tán tài sản. Họ biết chống lại Tàu bảo vệ độc lập cho dân tộc cũng chết vì tay gián điệp tàu. Nên bọn họ chọn cái chết nhẹ nhàng hơn bằng cách chui Dzô cái mà Bà “xòe” ra, gọn. Bà cũng có công lớn đo nha. ????? hi.hi….

 3. Kh..e…ép ĐÙI lại ?!? … cũng nên !

 4. Banh ra cho em nhòm tí .

 5. Chấp nhận đau thương mà nhổ cỏ tận gốc thôi, kô thì mất nước như chơi. Nhưng bỏ qua mấy thằng lãnh đạo Ngân hàng PTN ĐBSCL đi, mấy thằng này coi ngân hàng như của nhà nó từ lâu rồi, ko có sức mà tham gia ứng cứu nữa đâu.

 6. Trả lời
 7. Suy nghĩ thấu đáo 1 chút, chỉ đạo gì mà oang oang trên mạng như vậy để dân nó chửi cho à.chẳng qua là để thể hiện suy đoán chủ quan cho diễn biến tiếp theo mà thôi.
  Nhìn vào thực tế hãy xem trong vai trò thủ tướng- người đứng đầu chính phủ,3 D đã làm gì cho đất nước này hay chỉ phá hoại? từ Vinashine, Vinalines, đến tình trạng hàng trăm nghìn doanh nghiệp phá sản, dự án boxit, tàu cao tốc, điện hạt nhân là do ai chỉ đạo? ai khen hàng Tàu tốt rẻ để 90 phần trăm các gói thầu rơi vào tay các cty Trung Quốc?
  còn kế hoạch in tiền hay không thì phe cánh TBT cũng ko phải trẻ con để ko biết cân nhắc suy tính, kinh tế mà sụp đổ thì Đảng cũng chả còn nên ko ai ngu gì đi làm những việc hồ đồ cả đâu, BDX ko phải lo

  Trả lời

 8. Lộ mặt bà ĐX thật rồi! He he!Tôi hông tin CTN theo Tàu!

  Trả lời

  Trả lời

 9. Bà đầm Xòe víêt theo đon đạt hàng rồi

 10. Mách cho bạn 1 thực tế nha. 3D lúc đầu cũng không chịu sang thăm Tàu. Sau khi sang thì trên tài khoản có 160 triệu USD (theo mạng). Thế là ký boxit Tay Nguyen rẹt liền. TTS mới lên CTN hăn là chưa được gì, nên mới cao giọng bảo vệ lãnh thổ. Nay mai ông ta lại sang ” thăm” TQ rồi lại về như 3D liêu có còn ” quyết tâm” bảo vệ lãnh thổ nữa không? Phải chăng cao giọng cũng là một cách để kiếm tiền với…Tàu?

 11. Tư sang theo Tàu hay chưa không ai biết nhưng cha Dũng thì đã quá rõ.

 12. Trả lời
 13. Chỉ 1 việc Tổng giám đốc ACB bị bắt mà không nói được. Làng báo chí VN còn cái đéo gì để bàn nửa.

  Trả lời

  Trả lời

 14. Nhà báo VN mình là vậy hèn quen rồi-cái hèn đã thành một phản xạ có điều kiện rồi. Nhà báo bị đánh mà cũng không dám “ẳng” lên một tiếng,nhục.

 15. Trả lời
 16. bà đâm xòa ngu dốt….

  Trả lời

 17. BDX nay Tao Lao qua di, chac trinh do moi lop 5 truong Lang ha.

  Trả lời

 18. Khong biet sao ma Bo Lap lai bao hang xom nay HAY co chu

  Trả lời

 19. Tôi không ủng hộ phán đoán ày của BĐX bởi chưa đủ căn cứ.

  – Chữ chúng ta có thể dùng cho tất cả những ai cùng tư tưởng đấu tranh nhóm Mafia lũng đoạn nền kinh tế. Khi có kẻ thù lớn và tàn độc, những kẻ nhỏ, có khi là kẻ thù của nhau cũng có thể có lúc dựa vào nhau, điều đó vẫn hợp với quy luật.
  – Bàn tay Nam Trung Hải: chỉ nhắc đến điều này mà kết luận thì chưa thuyết phục.

  Trả lời

 20. Nên xem lại văn phong của “QLB”, người Việt nay không dùng đơn vị tính con số “vạn” chỉ có người tàu viết tiếng Việt mới dùng! Quý vị nào rành ngôn ngữ phân tích dùm sẽ lộ ra y là tàu chệt!

  Trả lời

  Trả lời

 21. 90% dân HN xưa dùng từ “vạn”

 22. Đâu phải người Tàu mới dùng vạn đâu cha.

 23. Em toàn dùng chữ vạn, chả nhẽ em là tàu????

 24. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

 25. Trả lời
 26. Xem lại những comment của BĐX thấy còn vô lý hơn bài của QLB , Tôi tin rằng nếu Đảng và nhà nước quyết tâm tiêu diệt bọn tham nhủng , bán nước hại dân cũng như nhóm lợi đang lũng loạn nền kinh tế… thì toàn thể ND sẽ ũng hộ hết mình . Người dân đã hy sinh bao xương máu , tiền của cho sự nghiệp dộc lập của đất nước thì có xá gì hy sinh ít tiền bạc , của cải để bảo vệ nền tự do , tiêu diệt cái ác , xây dựng một đất nước phồn vinh. Phải kiên quyết trừng trị cái ác -lấy lại niềm tin của ND …

  Trả lời

  Trả lời

 27. Đừng so sánh BĐX với quan làm báo, BĐX chỉ là cây viết phọt phẹt. QLB mặc dù có một số người chê do đôi lúc tức cái bọn tham nhũng mà “ngôn từ hơi chữi bới” song d8a6y là một trang có nhiều thông tin đáng suy nghĩ. Mội người đều biết nước ta đang ở đâu, có cái gì, mất cái gì, nguy cơ gì… nên chắc các bác tự nhận thức được ai có tâm với đất nước và ai làm gì cho đất nước dù chỉ là những ngòi bút, song đó là sức mạnh

 28. bạn đã dùng từ “Nếu”. nếu Đảng muốn làm thì làm lâu rồi. có hay không bàn tay Trung Nam Hải thì sau này ắc biết. có điều hồ nghi là thuộc đặc tính của Con Người, Cẩn Tắc Vô Áy Náy. sau vụ này mà lệ thuộc Tàu hơn lúc này thì chẳng khác nào ta lại đi cổ vũ cho cái đa số Người muốn loại bỏ.
  Tụi khựa đang góp phần cho Kinh Tế mau lụn bại nè.
  http://tuoitre.vn/Kinh-te/508173/Hang-ngan-container-un-u-tai-cua-khau.html

 29. Trả lời
 30. Bà đầm quá đa nghi và hẹp lượng,đó chỉ là thông báo và dự kiến kế hoạch ứng phó của quan làm báo . Nếu như mọi người đua nhau rút tiền và ngân hàng không còn tiền trả cho dân thì hậu quả thế nào . Điều này chắc bà đầm chưa nghĩ tới.

  Trả lời

  Trả lời

 31. Một khi ngân hàng A không trả được thì dân sẽ càng lo cho số tiền tiết kiệm của họ, dẫn đến dân sẽ kéo nhau rút tiền ở những ngân hàng khác B,C,D, … đến Z .

  Khi đó có cứu trợ thì quá muộn, do đó tính phương án cứu trợ lúc này là hợp lý.

 32. Trả lời
 33. BDX dứng về ai khi viết bài này ? Đả kích, vu khống QLB chí có các đồng chí chống lưng cho bầu Kiên mà thôi. Các cu ta có câu ” biết thì thưa thốt, không biết dựa cột mà nghe”..

  Trả lời

 34. Bà đầm xòe muốn gì? Vì sao Tễu lại dẫn bài này của hàng xóm? Thật lạ! Tư duy của các vị có vấn đề rồi.

  Trả lời

 35. Bà đầm Xòe víêt theo đon đạt hàng rồi

  Trả lời

 36. Xin lỗi Tếu. Bà đầm xòe muốn gì? Vì sao Quê choa lại dẫn bài này từ hàng xóm? Thật lạ! Tư duy của các vị có vấn đề rồi.

  Trả lời

 37. BDX đừng lo! Nên để cho mọi người tự do ngôn luận ,lại nữa mấy ông lãnh đạo có phải ai nói họ cũng nghe đâu, họ không “theo đuôi quần chúng đâu” chỉ sợ họ “thui chó giữa mùa hết rơm” thôi.Nhân kể chuyện này: Con tôi mất một xe máy, tôi hỏi báo cảnh sát chưa? báo rồi ạ! Sao vội thế? để họ lịp thời truy băt thủ phạm a.! Con ơi là con, phải xem cảnh sát con báo là ai đã chứ? nhỡ cảnh sát bẩn thì chỉ tổ nó ăn chia với thằng ăn cắp thôi!

  Trả lời

 38. Thợ săn độc tài09:40 Ngày 24 tháng 8 năm 2012

  Bà Đầm Xòe nhận định chính trị chính em chán quá. Chả hiểu biết mô tê gì nói năng linh tinh

  Trả lời

 39. Bà Đầm Xòe vu khống Quan Làm Báo. Phải xem lại tư cách của chính “Bà Đầm” này!

  Trả lời

 40. Cắt bỏ, Xuyên tạc thông tin trong QLB của Bà đầm xoè nhằm mục đích gì???(xin vào trực tiếp QLB)

  Trả lời

 41. Bà đầm xòe lộ rõ là CAM, ăn tiền của bọn 3D tham nhũng.
  Phải lột mặt BĐX, đóng kịch mãi giờ mới lòi mặt chuột.

  Trả lời

 42. Có nghiên cíu là rất tốt,nhưng nghiên cíu ciểu này thì hơi bị nhỏ mọn và lệch hướng

  Trả lời

 43. Badamxoe viết bài này để làm gi??? Kiếm tiền à? Chào nhé!

  Trả lời

 44. QLB kiến nghị hay chứ BDX. Nếu chỉ đạo thì làm Bí mật chứ ai to mồm La trên mang thế. Phe Đảng của ông dũng tham nhũng quá triệt đi là vừa. Không tin Đảng lắm nhưng nếu ông tổng mà diệt được bọn này tới nơi tới chốn thì người dân sẽ ủng hộ ông và đất nước sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

  Trả lời

 45. Ngược lại,tôi thấy BĐX.phân tích rất chí lý và đây chắc hẳn
  là thủ đoạn của Tàu cộng nhằm hủy hoại kinh tế VN.trong khi
  chúng đã tìm cách bóp cổ lâu nay.
  Với thể chế độc đảng độc tài này thì ai cũng vậy thôi,không
  đủ bản lĩnh để thoát khỏi Tàu cộng nếu còn khư khư bám vào
  ý thức hệ.Đó là chiếc thòng lọng mà đảng csVN.đang tự tròng
  đầu vào.Thế thì làm sao bảo vệ được chủ quyền v.v.
  Đồng ý với BĐX.khi QLB.chen ngang ý đồ của Trung Nam Hải là
  chỉ mới hé ra một chút về chân tướng của mình.Cũng như những từ ngữ đã bị đánh tráo từ lâu về giải phóng,tự do,độc lập v.v.hay “Ngụy” bán nước gán cho những người VN.không theo cộng sản.

  Trả lời

 46. Mọi người hãy TĨH TÂM mới có cái nhìn toàn cục về những gì đã ,đang và sẽ xảy ra. Đúng như nhà báo Nguyễn Thông nhận định: ” Sau sự kiện Nguyễn Đức Kiên bị bắt, những ai đụng đến trang QLB thì sẽ bị ném đá nặng nề.” Thật quả ko sai. Bà Đầm Xòe viết bài này ko sai và ko thừa đâu. Tôi khẳng định trang “Quan Làm Báo” được sự hậu thuẫn đặc biệt của Trung Cộng. Thờigian sẽ trả lời. Tuy nhiên nếu mọi người cứ để thời gian trả lời thì Việt nam nguy cấp mất.

  Trả lời

  Trả lời

 47. Chứng cứ đâu mà khẳng định hay vậy? Bỏ cái thói vu khống ấy đi nha.

 48. tôi ủng hộ ý kiến bác này. và tôi thích câu này: “Tuy nhiên nếu mọi người cứ để thời gian trả lời thì Việt nam nguy cấp mất.” Anh Ba Sàm là người có suy nghĩ rất tỉnh táo, tôi hy vọng mọi người đọc Ba Sàm thật kỹ để xem tại sao anh ấy nói vậy, và BDX nói vậy. Đừng hành động theo cảm tính mà nhân dân VN chúng ta cuối cùng chỉ là một lũ ngu dân bị trung cộng và ĐCS lợi dụng giật dây mà thôi…

 49. Đừng như thế Bà đầm xòe ạ, vô tình đồng lõa với những kẻ như anhhungqt (rất hay xuất hiện qua các comment ở các blog) là người của phe 3D, điên cuồng bảo vệ 3D và bêu xấu phe Sang+Trọng.
  Trong tình hình hiện nay, việc Cảnh giác với QLB cũng như nhiều trang blog khác, là điều cần thiết. Ngay cả với người “đáng tin” như Bà đầm xòe, vẫn có những bài do nhận thức “khác thường” nên cũng vẫn phải cảnh giác đấy! Tuy nhiên, quy kết QLB là của “Trung nam hải” là vội vàng và hồ đồ. Trước hết, hãy biết chắt lọc thông tin từ đó: không tán thành hết và cũng không phủ nhận hết, là OK!
  Việc Bà đầm xòe cảnh giác với “lời khuyên” của QLB, rằng tung tiền để cứu vãn tình trạng dân rút tiền, là rất đáng hoan nghênh, nhưng điều này hay dở thế nào, phải có đánh giá của các nhà chuyên môn về lĩnh vực tài chính, có thể là một thủ thuật mà ở cấp độ nhà nước, nếu kiểm soát tốt, vẫn có thể làm…

 50. Trả lời
 51. Bà đầm xòa nói rất chí lý
  Bên giaiphapdanchu đang có loạt bài hay đây:
  GIẢI THOÁT DÂN TỘC VIỆT-PHẦN III, IV: NHỮNG TỬ HUYỆT VÀ THỦ ĐOẠN CỦA ĐẢNG CSVN
  http://www.giaiphapdanchu.com/2012/08/giai-thoat-dan-toc-viet-phan-iii-iv.html

  Trả lời

 52. Bà đầm xòe muốn thờ 3D bố, 3D con, 3D cháu, 3D chắt như Bắc Hàn chăng. Nhìn thấy rõ qúa còn gì nữa mà nghi ngờ.

  Trả lời

 53. BĐX phân tích hợp lý. Dù là 3 hay 4 bị lật đổ thì làm theo các bước của QLB cũng dẫn tới sụp đổ kinh tế. Khi đó người lợi nhất là TQ và VN thì như con bệnh lâu năm k sao gượng dậy nổi nữa.

  Trả lời

 54. Bà Đầm Xòe phân tích hợp rất lý. Lâu nay Quan làm báo có ích chỗ cung cấp thông tin mật giới tài chính. Thế nhưng đến bài này thì lộ rõ ủng hộ bảo vệ đảng theo kiểu cũ, và rõ ràng là kiểu này thân tàu cộng. Quan Làm Báo tân công ba Dũng nhuốm rõ màu phe phái chứ không phải chống tham nhũng. Kiểu chống của Quan Làm báo sẽ dựng người khác lên thay thế ba Dũng và lặp lại mọi chuyện vì vẫn dưới sự điều hành của đảng có tư duy rất cũ kĩ. Ba Dũng rớt để chủ của Quan làm báo lên. Mọi chuyện có gì khác đâu ? Vì vậy Bà đầm xòe nói rất đúng : LỘ MẶT QUAN LÀM BÁO !

  Trả lời

  Trả lời

 55. Bác này nói chuẩn. Tôi đồng ý với BDX. QLB tuy có công lớn là đưa được nhiều thông tin ra công luận nhưng cũng chỉ đến thế mà thôi. Ba Dũng xuống nhưng ĐCS vẫn độc tài thì ko có gì thay đổi hết. Tất cả bọn họ, 3D, TTS, NPT etc etc, đều từ một lò mà ra. Các bác cứ vội khen QLB mà chưa biết thực chất QLB là ai e là hơi sớm. QLB chỉ đáng khen khi đứng độc lập, thực sự vì tương lại dân chủ của đất nước, còn thì thuộc về phe nào thì cũng…thúi như nhau cả. Tôi nghĩ mọi người nên lưu bài này của BDX và những bài tương tự để sau này chiêm nghiệm, đừng vội ném đá làm gì, nếu ko lại thành ra thiếu suy nghĩ khi chưa có chứng cứ rõ ràng. Vụ này rút cục chỉ có Trung Cộng là ngư ông đắc lợi thôi. Than ôi, nghĩ mà thương cảm cho con dân VN…

 56. Bà đầm xòe nên nhớ: Hiện nay, những kẻ phản bác kịch liệt nhất đối với QLB, chính là phe 3D cùng nhóm tài phiệt thân cận!
  Bà đầm xòe có thuộc phe này không?

 57. Trả lời
 58. Tưởng Thành phát hiện ra cái điếu gì mới mẻ, hóa ra cũng là chém gió vung lên. Phí cả công anh click vào

  Trả lời

  Trả lời

 59. Đúng vậy, BĐX quá ư hồ đồ. Tiếc thay!

 60. Trả lời
 61. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM
  HỒ CHỦ TỊCH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA
  SỐNG CHIẾN ĐẤU LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP THEO GƯƠNG BÁC HỒ VĨ ĐẠI

  Trả lời

  Trả lời

 62. 2.9.1945 BẤT DIỆT

 63. Chỉ có thằng Điên Khùng mới hô như dậy.A di đà phật

 64. VIỆT NAM HỒ CHÍ MINH
  VIỆT NAM HỒ CHÍ MINH
  (như có bác trong ngày vui đại thắng -OK?)

 65. Trả lời
 66. Chỉ có những con bò mới không biết điều Bà Đầm xòa nói là đúng, đánh 3D (phe cấp tiến) là phe thân TQ, hạ được 3 Dũng xong là QLB hoàn thành nhiệm vụ của cấp trên giao. Những thông tin (phần lớn là bịa) thì mới có sức hấp dẫn cho những con bò, chứ ở trong nước hàng có vai vế họ biết từ lâu rồi. Tối 20.8 bắt Klùn lúc 19h thì 20h hơn trên ĐT đầy các SMS về tin này, xong QLB khoe họ là người biết đầu tiên. Hố hó bựa rất

  Trả lời

  Trả lời

 67. Thôi cha, về TTHN với bọn CAM (kami)đi. Mịa, bây giờ còn nói chuyện 3D cấp tiến! Bựa rất!

 68. cho dù sms đầy tin bắt bk trước thời điểm qlb đăng tin nhưng nó(qlb)đã có công phanh phui vụ này.đa số dân thường trước đây chỉ biết bk ở môn bóng đá và cùng lam là phó ct acb thôi

 69. Thân tàu ,thân Mỹ gì cũng mặc xác .Dẹp hết đám mafia khốn kiếp nầy là o.k rồi .Còn mấy thằng ba tàu thì sẽ có một ngày dân Việt mổi người 01 con dao rượt chém cho nó chạy về tàu ,không còn 01 thằng nào dám ở VN .

 70. Chỉ có những kẻ như Hai Hoang Van, mới là đồ con bò!
  Bất luận gì, bọn giặc tham nhũng bây giờ là kẻ thù số 1 của dân ta. ĐCS nếu không rút lui sau khi giải quyết hậu quả do mình để lại (nạn tham nhũng…) thì sẽ là kẻ thù số 2. Sau khi xong mấy kẻ thù nội xâm này, bọn Trung Nam Hải chỉ còn là chuyện nhỏ như con thỏ, thật đấy, nghĩ kỹ đi!

 71. Trả lời
 72. Chân lý thuộc về Hồ Chí Minh
  Tất cả mọi người ai cũng tưởng rằng mình ngon , hiểu biết v.v.. ngon thì cứ bỏ ra ít nhất 1 năm đọc tất cả tư liệu về Hồ Chí Minh , từ đấy mới biết là chân lý hay không ?
  HỒ CHỦ TỊCH VĨ ĐẠI SỐNG MÃI TRONG SỰ NGHIỆP CỦA CHÚNG TA

  Trả lời

 73. Tại sao BĐX lại tung bài viết này lên mạng ? Chỉ có 2 khả năng :
  Hoặc là : Tư duy và đầu óc của Bà Đầm Xòe là có vấn đề!
  Hoặc là : BĐX viết theo đơn đặt hàng nhằm làm rối loạn thông tin.

  Trả lời

  Trả lời

 74. Đúng thế , bạn đã ngộ .
  ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM NGƯỜI TỔ CHỨC MỌI THẮNG LỢI CỦA CÁCH MẠNG VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM

 75. Cướp đất ở Tiên Lãng, Văn Giang,….cũng là những thắng lợi của ĐCS VN?

 76. Trả lời
 77. Các ông lẩm cẩm, thiển cận và vị kỷ bỏ mẹ. Chỉ cần trả lời mấy câu hỏi này: Thông tin từ quan làm báo thế nào? Nó có ích không? Nó có đúng không? Nhìn trong giai đoạn hiện tại nó có lợi không?
  Trả lời mấy câu hỏi đó, rồi hãy tính tiếp. Còn như mạng vốn là ảo, đéo ai xưng danh gì mà chả được. Anh thích anh xưng mẹ O3ma, Hồ Cầm Đào, Hay Trung Nam hải thì chết ai?
  Bất đồng chính kiến là điều đáng tôn trọng, nhưng viết ra chứng lý phải rõ ràng, đừng có suy diễn vô căn cứ là được.

  Trả lời

 78. badamxoe là một cánh tay đắc lực của nguyễn sinh hùng, nguyễn sinh hùng cùng phe nguyễn tấn dũng, bởi vậy khi chó thấy chủ nguy hiểm bước đầu nó sủa để chủ biết dè chừng, thật đúng là bọn 3 dũng nhiều đệ tử thật . ba dũng ra đi thì nguyễn sinh hùng cũng ra đi, nguyễn sinh hùng ra đi thì badamxeo cũng hết tiền việt trợ . rồi badamxoe vào thay điếu cày và tạ phong tần .

  Trả lời

 79. Viết kiểu này…fai bye ba thôi.

  Trả lời

 80. Viết kiểu này…fai bye ba thôi.

  Trả lời

 81. Đọc để hiểu thủ đoạn của QLB, nó không thể là báo mà là công cụ truyền bá tin đồn, không có căn cứ. “Nhưng những điều kể trên đều trở nên mờ nhạt trước
  sáng kiến truyền thông kinh hoàng của blog này: Tiêu diệt phương châm
  cốt tử của báo chí – tính khả tín của thông tin. Chưa nói đến chuẩn mực
  của báo chí chất lượng trong một nền báo chí tự do, rằng một thông tin
  chỉ có giá trị thông tin khi nó được xác nhận từ ít nhất hai nguồn độc
  lập nhau, Quan Làm báo loại trừ ý niệm nguồn thông tin khỏi hoạt
  động truyền thông. Nó không cung cấp thông tin mà truyền bá tin đồn.
  Những tin đồn hoàn toàn nặc danh, không thể kiểm chứng, không ai chịu
  trách nhiệm, thả nổi cho mọi phỏng đoán và suy diễn, được tung ra vô tội
  vạ bởi một chủ blog giấu mặt, đến nay không ai rõ là một người hay một
  nhóm người” – Phạm Thị Hoài
  Những người biết suy nghĩ và có kiến thức phải hiểu điều đó, đừng a dua với cái không lành mạnh. Người khác con bò ở chỗ đó

  Trả lời

  Trả lời

 82. Tin nào không đúng ? Bạn nói ra đi.
  Bà Đầm Xòe thì lộ mặt rồi nhé, rõ ràng chùi đít cho lũ phản động, phá hoại kinh tế.

 83. Mẹ, chấm dứt ngay cái vụ ăn theo, nói leo cô Hoài. Cô ấy nói thuộc về lãnh vực khác, có tính cách lâu dài và lý tưởng để xây dựng một nền báo chí tự do cho VN mai sau. Chúng bưng bít, dấu diếm mọi thứ ở đó mà chờ xác nhận từ “hai nguồn tin độc lập”! Đầu bã đậu! Vả vào cái alô cuả bọn CAM, kami tụi mày đi!

 84. Có phải Phạm Thị Hoài là người đang chứa chấp con gái 3D đang chạy trốn từ mấy ngày trước không?

 85. Trả lời
 86. Hai con chó cắn nhau mà gây lắm chuyện quá. Đợi xem dân ta có thoát khỏi ách CS sau vụ cắn nhau này không?

  Trả lời

 87. ” Xòe” quá thì lộ hết chân tướng của mình rồi. Chị ” bà đầm xòe” ơi.

  Trả lời

 88. Bà Đầm sao vậy? QLB chỉ đưa ra ý kiến ,14 “đỉnh cao trí tuệ ” và 500 Tiết độ sứ mới là “lãnh đạo toàn diện ” của Đại Vệ cơ mà!
  Mùi Tàu khựa bốc lên từ khắp hang cùng ngõ hẻm , 14+500 kia chắc cũng phải có 4/5 là ngậm sâm Tàu từ lâu rồi.Thử nghĩ xem , nếu BĐX là Hồ Cẩm Đào, thí ra vài tỉ đồng NDT mua cái lũ côn quang , cường hào… của Đại Vệ có khó lắm không?Nói về mưu sâu kế hiểm , Đại Vệ chỉ là con muỗi tự sướng , phải không các bác !

  Trả lời

 89. Thật đáng buồn cho báo chí nước nhà kể cả lề phải lẫn lề trái.

  Trả lời

 90. úi dà dà, bđx sao lại thơ ngây quá vậy, ai lại để trơ bộ mặt thật ra thế này…….

  Trả lời

 91. Tôi không tin QLB là trang của Tàu. Nếu QLB là của Tàu thì tội gì họ phải chống tham nhũng cho VN? Nên nhớ, VN càng tham nhũng bọn Tàu càng mừng vì kinh tế suy yếu chúng mới dễ thâu tóm.

  Trả lời

 92. Tham nhũng luôn là đồng minh của Tàu khựa. Vì 2 lý do:
  – Làm suy yếu đất nước VN, đó là điều mà bọn tàu đang mong muốn
  – Bon Tàu rất dễ mua chuộc những tên quan tham làm việc cho chúng (Tàu khựa thiếu gì tiền). Hãy xem cách làm của bọn Tàu ở các quốc gia châu Phi thì biết
  Vì thế, bất cứ cá nhân, tổ chức nào tại VN mà THỰC SỰ chống tham nhũng thì tôi đều tin chắc đó không phải là Tàu khựa

  Trả lời

 93. Chống tham nhũng có thể không phải là của Tàu, nhưng mục đích chống tham nhũng là gì? để đất nước giàu mạnh dân chủ à? hay chống thằng nay thay thằng khác thì nó vẫn vậy-vẫn là độc tài đảng trị? Chống tham nhũng chẳng qua là “trâu buột ghét trâu ăn”. Chống tham nhũng để “nâng cao sức mạnh của đảng csvn” đây chính là mục đích chính của bọn chống tham nhũng.
  Nhưng tôi ủng hộ hai phe đấu nhau, phe nào yếu chúng ta cần phải tiếp thêm đạn để họ tiếp tục chiến đấu.

  Trả lời

 94. Dũng Bựa chết là vì mình, chứ không phải vì dân. Đảng giết Dũng Bựa cũng vì Đảng chả phải vì nước.

  Trả lời

 95. Chính nhờ tin ở QLB mà Trầm Bê mới tự nộp mình cho ban chuyên án để ban chuyên án bảo vệ cho mình, nếu không chờ xuống Diêm Vương mới tin ở QLB thì trể rồi.

  Trả lời

 96. Chính nghe theo QLB mà chính phủ mới ra thông báo sẽ bảo đảm an toàn cho tiền gửi ở ACB trước việc rút tiến hàng loạt của người dân.

  Trả lời

 97. Chính vì sức mạnh của mạng không lề như QLB mà tờ báo Thanh Niên phải thanh minh thanh nga trước bạn đọc.
  Tương lai không xa chẳng có ma nào đọc báo lề đảng, vì nó viết phải trong khuôn phép, được duyệt mới cho đăng, nhục chưa.

  Trả lời

 98. Tổng thống Nga Boris Yelsin :” Cộng sản không thể nào sữa chữa, mà phải đào thải nó”

  Trả lời

 99. Tôi chán báo lề phải từ lâu và chuyển sang đọc blog. Nhưng hôm nay đọc bài của BĐX thì chán quá!

  Trả lời

  Trả lời

 100. Vậy mới thông tin đa chiều chứ bác, dân chủ là phải như vậy, người đọc tự có nhận xét riêng.

 101. Bca1 nặc danh 20:19 không có miễn nhiểm tốt hay sao mà sợ bị nhiễm.

 102. Trả lời
 103. Chính nhờ QLB mà ta mới biết có tình báo Hoa Nam đang tham gia vụ án, nhưng không biết chắc chắn là giúp cho phe nào. Phe Trầm Bê hay phe của nhóm đi bằng hai cái đầu gối trước Tàu?

  Trả lời

 104. Tình báo Trung Quốc phá hoại mạng lưới điện Ấn Độ?

  http://tuoitre.vn/The-gioi/508205/My-canh-giac-ten-lua-Trung-Quoc.html

  Cơ quan tình báo Ấn Độ cho biết hai sự cố mất điện trên diện rộng ở Ấn Độ gần đây có khả năng là do tình báo Trung Quốc phá hoại.
  Cơ quan này nghi ngờ các thiết bị nhập khẩu từ Trung Quốc đang dùng trong sản xuất điện ở Ấn Độ là thủ phạm gây ra mất điện vừa qua.
  Thế mà VN còn nhập khẩu điện từ trung quốc nữa pótay.(lệ thuộc)

  Trả lời

 105. Bà Đầm Xoè phê bình thơ thì kiến thức ngu muội cũ kỹ, bình luận chính trị thì ngu dốt ấu trĩ như ếch nằm đáy giếng. Im miệng đi Bà Đầm xoè đái ngồi Đỗ Hoàng ơi.

  Trả lời

 106. rất hay ! Cảm ơn chị đầm 🙂

  Trả lời

 107. Thằng nào lên cũng thế thôi vì họ cùng bản chất rồi. Chỉ tội nghiệp cho người Việt Nam trong đó có tôi. Người Việt Nam được xếp hạng HẠNH PHÚC thứ 2 trên thế giới qua khảo sát của tổ chức thế giới,tôi cũng rất tin tưởng việc họ khảo sát là có thật và họ làm đúng phương pháp khảo sát. Tuy nhiên họ tiếp nhận thông tin đầu và thì có vấn đề, và vấn đề chính cho ra kết quả là từ phía người Việt Nam bình thường.Người Việt Nam mình ngồi quán cà phề, quán nhậu hay 1 xỏ xỉnh nào đó thì chưỡi như liên thanh và than vãn cuộc sống ngày càng khó khăn ,thế nhưng gặp ai đó phỏng vấn hay công an thì miệng leo lẻo rằng thì là mà rất tốt ,tốt hơn vạn lần các nước tư bản thế giới. Nhưng ngay sau đó nếu có tiền nhiều thì sẽ cho con cái du học ở mấy cái nước xấu xa ấy ngay, nền tảng giáo dục rất quan trọng, nó ảnh hưởng khá nhiều tới nhân cách con người thế mà họ lại cho con cái qua hưởng thụ cái nền giáo dục ở các nước xấu xa ấy . Không 1 đất nước nào xấu xa mà lại có cái nền giáo dục tốt đẹp,cũng như không có 1 đất nước nào tốt đẹp lại có cái nền giáo dục tối tăm . Vậy mà người Việt Nam cứ liên thuyên cái điều vô lý ấy không biết ngượng miệng (nên nhớ đất nước ở đây không phải là dân tộc ,đừng ném đá nhá.
  Dù không đồng ý với BĐX về nhiều ý ,nhưng đọc các còm phản đối bà BĐX thì thấy rằng não trạng độc tài hằn sâu vào con người Việt Nam chúng ta. Ai không giống mình thì cứ chưỡi ,cứ chụp mũ cứ hò hét ném đá ,vậy mà miệng mở ra cứ chưỡi nhà nước độc tài và leo rào,trèo tường vào Blog đọc vì cho rằng báo chí nhà nước không đáng đọc. Lại nhiều còm con tinh tướng là ông này tốt hơn ông kia ,rồi lại bảo nhân dân sẽ tin tưởng ,ủng hộ.Ngày trước anh 3D ,anh Vương Đình Huệ mới lên nhậm chức, nói vài câu thiên tướng thế là cả đám mặt đục ra rồi vỗ tay ca ngợi như thánh , dùng những từ mỹ miều cho họ y như họ là vị thần giáng thế,thế nhưng sau đó là sự thật phủ phàng. Cũng như ngày Nguyễn Thiện Nhân mới nắm BGD ,phát biểu tá lả thì cả đám dân cũng xem NTN là thánh nhưng sau đó thì kết quả là anh NTN b3 của chạy lấy người và rồi cũng im hơi lặng tiếng. Hay như mới đây anh Đinh La Thăng mới lên chức BT BGT , phát biểu linh tinh thì cả đám cũng với não trạng không thây đổi,nhưng anh Thăng nổ ngay sau câu phát biểu muốn Làm Tư Lệnh bộ GTVT và chiêu đòi trảm tướng và anh giả bộ trảm(thực ra anh đếch trảm thằng ấy, chỉ thây thế nó vài tuần,,sau đó nó vẫn làm ở công trình ấy,cái anh kia chạy ra ĐN vài tuần rồi chuồn về chổ cũ, Bỏ bố anh Thăng cũng không dám ) thằng nhóc tì ở công trình ở Đà Nẵng thấy dân Việt ngố quá, anh liền chơi luôn IÊN HOÀN PHÍ Giáo thông và Liên hoàn dự án hoang phí thì dân tình mới té ngữa ra bất tỉnh với anh Thăng , và nay anh Thăng cũng trốn biền biệt luôn.
  Túm lại 1 câu cho nó lành là dân Việt cứ thích bị lừa , bị lừa từ đời ông sang đời sang tới đời cháu chắt mà vẫn chưa ngộ ra

  Trả lời

  Trả lời

 108. nhận xét rất chuẩn

 109. Đọc gần hết các comments mới thấy anh này trung lập nhận xét chuẩn.

 110. Ngộ ra thì như nào ? Mày sủa 1 lúc thì cũng khác đẹt gì cái ” dân Việt” mà mày chửi đâu, cũng chỉ bằng ấy thông tin có được toàn thằng nọ lấy của thằng kia rồi tán phét lên mặt dạy khôn thằng khác và tự cho mình đéo phải dân Việt phỏng? Mày là dân trời à? Bố tiên sư lũ lợn.

 111. Trả lời
 112. Ai ký hiệp định tuần phục Tàu ? Nguyễn Phú Trọng. Ai ký hợp đồng mua tàu ngầm Kilo và máy bay chiến đấu hiện đại Su để bảo vệ biển đảo quê hương? Nguyễn Tấn Dũng thì rõ rồi.
  Bắt Bầu Kiên thì gây mất ổn định kinh tế bây giờ, nếu không bắt Bầu Kiên thì nên kinh tế cũng sẽ mất ổn định trong tương lai. Cái nào tốt? Tôi sẵn sàng đau một lần mà con cháu của VN sau này sẽ sống trong chế độ tư bản, vì nhóm lợi ích quá giàu thì họ sẽ ra luật để tư nhân hóa hết thôi. Tôi ủng hộ thủ tướng.

  Trả lời

 113. Cuộc chiến nội bộ hiện nay phụ thuộc vào hai con cờ rất quan trong : Bộ trưởng quốc phòng Phùng Quang Thanh và toàn dân VN. Ông Phùng thìu tôi không biết ra sao, nhưng toàn dân VN sẽ hy sinh cả máu của mình để bảo vệ người nào tuyên bố đa đảng dân chủ tự do.

  Trả lời

  Trả lời

 114. Ai kêu gọi trước tiên sẽ giành chiến thắng, chậm trể là tự sát.

 115. chi co Da Dang moi giai quyet duoc van nan dang dien ra, Chi co Da Dang moi co Dan Chu ,Tu Do that su , Nguoi dan moi that su lam chu , moi co quyen lam nguoi .. dung khong cac ban ?? vay muon co dan chu ,tu do,va quyen lam nguoi … chang le chung ta cu ngoi do nhin nhau ?? Theo toi hay Dung len ,phai chien dau .. Nhung ai la nguoi lanh dao ?? Ai day ??

 116. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

 117. Trả lời
 118. Lịch sử VN đã bị điểm : một là VN sẽ được tự do dân chủ đa đảng giàu mạnh, hai là lệ thuộc Tàu mãi mãi thì VN chỉ có nước đi ăn xin các nước thôi.

  Trả lời

 119. Điều tôi lo sợ cho thủ tướng là hai đứa con sẽ bị “bảo vệ” để làm con tin, như con của Đại tướng VNG đã được “bảo vệ” khi du học ở nước ngoài bởi băng nhóm của Lê Đức Thọ.

  Trả lời

 120. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lời

  Trả lời

 121. chủ blog xóa chỉ vi commmet nay tục tỉu quá

 122. Trả lời
 123. Đảng chống Ba Dũng bằng chiêu bài chống tham nhũng. Nhưng bản chất của Đảng Cộng Sản không những là bọn đại tham nhũng mà chính quyền nào dưới sự cai trị của Đảng Cộng Sản đều đang trở thành những chính quyền theo kiểu mafia, xã hội đen. Từ Đông Âu cho đến Liên Xô cũ mà bây giờ là Liên Bang Nga, từ Bắc Hàn, Cu Ba cho đến Trung Cộng, Đảng Cộng Sản ở các nước này đều đã trở thành Đảng mafia. Đảng Cộng Sản VN cũng đang lộ diện mình cũng mang bộ mặt, có bản chất xã hội đen không kém. Đảng chống Ba Dũng thì cũng giống như ‘tham nhũng cha’ chống ‘tham nhũng con’. Đảng triệt hạ được Ba Dũng thì tham nhũng cũng vẫn ‘sống’ nhởn nhơ vì Đảng CS vốn là bọn tham nhũng, sa đọa từ trong bản chất, trong máu huyết không thể sửa đổi được. Tham nhũng xuất phát từ sự cai trị của Đảng CS nên “tham nhũng” là “phần ngọn” mà Đảng CS mới là “cái gốc” của tham nhũng. Muốn chống tham nhũng thành công thì trong khi “chặt ngọn” phải kết hợp “đào gốc nhổ bỏ” luôn thì đất nước và nhân dân mới được sống bình yên.

  Trả lời

 124. Trợ giúp về mật khẩu cho quanlambao@gmail.com
  Chọn cách truy cập lại vào tài khoản của bạn.
  Nhận liên kết đặt lại mật khẩu trong email khôi phục: n••••••••••••3@y••••.•••.••
  –IT–

  Trả lời

  Trả lời

 125. Bây giờ yahoo ai mà chơi nữa bạn, nên sài gmail cho nó bí mật và bảo vệ tốt hơn.

 126. Trả lời
 127. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lời

  Trả lời

 128. Trả lời
 129. thật sự phải cảnh giác, trên này toàn bọn TQ chó điên giả danh người Việt. Chuyện lũng đoạn hay tham nhũng thì cũng rơi vào túi người Việt, tuyệt đối phải truy quyết bọn tàu khựa chúng mày, Biển Đông là quan trọng, Việt Nam cần phối hợp với các nước dạy cho Tàu cẩu 1 bài học. Diệt Trung là số 1 cần làm ngay và làm gấp. Bà Đầm cần có các bài viết nhiều hơn về biển Đông, để khơi gợi tinh thần dân tộc, ta là ta ghét nhất bọn TQ. Có cần biết địa chỉ nhà ta không bọn khựa để đến ám sát ?

  Trả lời

 130. Tóm lại những sự kiện đã xảy ra ta thấy anh ba y tá đúng là môt quan tham cỡ như Hoà Thân ở bên tàu, là người của bọn trung quốc 100%. Phải bắt hết nhóm lũng đoạn mà Quan làm báo đã nêu mới mong nền kinh tế Việt Nam được trong sạch và hồi phục được.

  Trả lời

 131. Các bố cứ ngồi đực ra mà bố láo, Bộ não thì lúc nào cũng chực hờ nhãy vào a-dua theo 1 hướng nào đó. Con lạy các bố, ai cũng là chuyên gia chính trị hết. Po tay

  Trả lời

 132. TRÊN GHẾ”ĐẦM XÒE”NGOI ĐÍT VỊT
  DƯỚI SÂN”CHÚ TỄU”NGỎNG ĐẦU RỒNG!

  Trả lời

 133. dx la cho trung thanh cua thang huong

  Trả lời

 134. tbt ctn bct hay duong cao ngon co dau tranhcho le phai dap ung long mong moi cua tren 80 tr dan neu co bi am sat thi nhan dan van ghi cong va phung tho

  Trả lời

 135. 123

  Trả lời

Tải thêm…

 

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: