Buồn chẳng biết để vào đâu cho hết?

Bà Đầm Xòe
 17
Buồn từ một cái “tin vui” mà Ba sàm điểm sáng này, đó Bộ Quốc Phòng nước mình gặp mặt đại biểu các thế hệ cán bộ quân đội được đào tạo tại Trung Quốc qua các thời kỳ mà báo của Quân đội nước ta đặt cái tít rất chi là ngu muội: “” Khắc ghi tấm lòng ” nhường cơm sẻ áo””. Đúng là tàu Cộng có giúp từ đào tạo cán bộ đến quần áo, cơm gạo và vũ khí, nhưng mục đích chính của việc giúp này là gì? đến bây giờ thì đã rõ: ( xin đọc : “Hãy nhanh chóng quảng nó đi thôi” trên Badamxoe.blogspot). Thế thì có gì mà phải cảm ơn? Chính Tàu Cộng mới phải cảm ơn mình và Tàu Cộng phải chịu trách nhiệm về mấy triệu người Việt Nam đã phải hy sinh xương máu, Mấy triệu người Việt Nam thành thương phế binh tàn tạ, mấy triệu người Việt Nam bị nhiễm chất độc hóa học đo chiến tranh và đất nước mình bị băm nát từ “Mục Nam Quan đến Mũi Cà Mau” trong cuộc chiến chống Pháp, chống Mỹ. Nếu không có người Việt Nam đánh Mỹ, liệu Tầu Cộng có được yên ổn? có được dễ dàng đi đêm với kẻ thu để hưởng lợi. Chính Tầu là kẻ hưởng lợi đâu tiên từ cuộc chiến tranh xương máu tàn khốc của dân Việt Nam mình khi đánh Mỹ.
 
Tầu Cộng không những vô ơn vì máu xương chất chất chồng chồng của Việt Nam mình để hưởng lợi như nói trên mà hơn thế bất kỳ người Việt Nam nào cũng thấy, Tàu Cộng đã chà đạp lên niềm tin, xương máu của dân mình, đồng chí mình để chiếm Hoàng Sa năm 1874, Gạc ma năm 1988, và đặc biệt hơn là cuộc tàn sát người, nhà cửa, ruộng vườn đất đai của dân mình trong cuộc xâm lăng Việt Nam năm 1979 tại các tỉnh phia Bắc nước ta.
Sự vô ơn đểu cáng của Tầu Cộng đối với Việt Nam quả là ” Trúc Nam Sơn không ghi hết tội/ Nước Biển Đông không rửa hết mùi”.
Ấy mà có kẻ ngu muội vẫn khăng khăng bợ đít Tầu Cộng, còn đưa tin tưng bừng với những cảnh hân hoan:
Tối nay tin thời sự VTV2 (10h30) cũng chiếu cảnh tay bắt mặt mừng này. Vui vẻ bắt tay [người của] đại sứ quán TQ, thật là ứa gan trong khi hàng ngàn liệt sĩ VN năm 1979 chết vẫn còn mất xác, hàng  năm bà con ngư dân bị bắt, bị đánh, bị đòi tiền chuộc sống dở chết dở. Chả trách vì sao bọn ‘chó săn’ này làm mọi cách để bảo vệ dinh thái thú không cho bà con biểu tình tới.  Quang Trung, Lê Lợi, Hai Bà Trưng … chắc cũng phải đội mồ sống dậy để ‘vật’ bọn này – Độc giả K.N”.
“Còn Quân đội ND thì rất chi tiết, nhiều hình ảnh, tựa bài rất “ấn tượng”, thứ ấn tượng cho ta cảm giác lũ “gián” (nội gián, gián điệp) đang chui sâu, leo cao tới đâu- Ba sàm”.
Còn ông Bộ trưởng cái bộ ăn tiền của dân để đánh giặc Phùng Quang Thanh thì “  nhấn mạnh ưu tiên phát triển quan hệ với Quân giải phóng Nhân dân Trung Quốc“.
Buồn chẳng biết để đâu cho hết.
BĐX

6 Responses to Buồn chẳng biết để vào đâu cho hết?

 1. sao Phùng Q Thanh ,Rụt cổ Mê lú như Trong Lú vậy
  Năm 1979 cũng vì mối tình VN- T/Hoa , mà mất cảnh giác để Quân Tau nò tràn sang chiêm 6 tỉnh mà Bộ Tông TM VN chẳng hề hay biêt
  Giờ nay mà vẫn giở nhưng trò khốn nạn này , Thanh vâng lệnh Trong Lú chuyên giao cả một BỘ Bộ đội Cụ hồ thành Bộ độ đia phương quân của Quân GPND Trung quốc sao
  Thanh có lúc nào ngẩng Cao Cổ nhìn Tượng đai Lý Thài Tổ, Tượng đài Hưng Đạo Vương Trần Quôc Tuấn ko?
  Những Tướng ,Tá CCB QĐND VN Anh hùng ,nhin ngày nay Phùng Quang Thanh Rutf Cổ với Tàu Chệt mà Buồn mà Lo cho Đất nước Dân tôc Việt quá ( CCB )

  Trả lời

 2. Tướng của VN rất nhiều nhưng chỉ là tướng trên giấy mà thôi, Lên tướng chỉ vì là COCC hoặc bè phái chư tài nămg gì. Chúng ta không nên quá tin vào tài năng của mấy tướng trên giấy này.

  Trả lời

 3. Buồn quá các bác ơi! Họ nhường cơm sẻ áo họ nhường cả đất nước mình cho Tàu rồi !

  Trả lời

 4. Đúng như Ba xàm nói, mà ông Lê Duẩn đã nói rõ..Ta đánh Mĩ là đánh cho Liên xô và Trung quôc…Nên LX và TQ coi Bac hồ và Dân VN như con gà Nòi để nhuộm Đỏ xuống vùng ĐNA ,Bảo vệ cho TQ và LX và sẵn sàng hi sinh cả dân VN đến người Đàn Bà cuối cùng (Chung ko ơn huệ mình thì chớ Mình lam đéo gì phải ơn huệ Chúng) Chúng nó nợ Máu của 3 thế hệ người VN chúng ko trả , Cớ chi mình phải căt s Đất , Dâng Biển Đôngcho chúng!
  Tôi là môt SQ QĐND=VN đã từng sang học bên tàu. cũng vẫn ba thứ Chiên tranh nhân dân,Ct Du kích … Hợp đồng Quân binh chủng lây thịt đè người thay cho vũ khí Hiện đại vã trí thông minh của người chỉ huy . cung vẫn như thơi Giáp thí mang ở ĐBP … rồi ,thí quân ở Khe Sanh.Đương 9 nam Lào, Thành cổ Quảng trị và mâu Thân năm 1968 . Tóm lai Thầy Day TQ là cư Biển Người phương châm :Mười đánh một ko Chôt cũng Què… Chứ có cao siêu Chó gì đâu
  Mà nghĩ Ngu thật , Theo chiến thuât Tàu mình Thí Bao nhiêu Xương máu Con em , cháu chắt mình . Tội lỗi quá . Thế mà sao giờ nhắc lai Tội lỗi mà làm gì
  Chúng hết trò Liêm đít Tàu rôi sao ??? (Tướng Về Hưu)

  Trả lời

 5. Cái gian nan vất vả của tự do còn hơn vạn lần hạnh phúc của kẻ nô lệ

  Trả lời

 6. Nói đến những ông tướng thời cộng sản thật đáng buồn. Chưa bao giờ VN lại nhiều tướng như bây giờ, đáng lẽ ra nhiều tướng đông quân là sức mạnh vô địch, ngược lại đa số các tên tướng công sản toàn tướng mua, tướng hèn, hưởng thụ vơ vét bòn rút nước sông công lính. Từ ngày có đảng cộng sản đến bây giờ, đất nước ta rơi vào thảm họa chiến tranh liên miên vì nghe theo bon chó tàu nó nuôi dưỡng, xúi dục, sai khiến, mọi việc đều làm theo thâm ý của nó, cuối cùng thì nó chiếm hết biên giới, biển đảo, hiện tại nó đưa 40.000 tàu chiến, tàu cá vào biển đông như ao nhà của nó sao các lãnh tụ, các ngài đại tướng chưa ai hé răng. Đấy giặc đã vào nhà rồi còn gì, hay đợi nó bóp cổ lè lưỡi chết không kịp ngáp. Cam tâm làm nô lệ cho bọn 16 chữ đểu, 4 lừa bịp. Thật đau khổ cho dân Viết có trang sử đen tối nhất trong mọi trang sử(Kể từ ngày có đảng cộng sản độc quyền, độc chiếm…)

  Trả lời

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: