Hãy nhanh chóng quẳng nó đi thôi.

Phạm Thành
Thôi, tiếc làm chi nữa mấy Đồng chí ơi,  giặc Tàu Cộng đã vào hẳn trong nhàb1 mình rồi.
Tình đồng chí với Tàu Cộng đã làm dân mình chịu nhiều cay đắng máu xương với chúng nó bao nhiêu năm nay rồi. Hãy nhanh chóng quẳng cái tình đồng chí ấy đi thôi!
( Ảnh bên: Nhà thơ Bùi Minh Quốc ôm cột mốc biên giới nay không con mà ngửa mặt kêu trời. Chụp ảnh: Phạm Xuân Nguyên)

1.
Năm 1954, Tầu Cộng xui  mình sử dụng chiến thuật biển người để đánh trận Điên Biên Phủ, trong khi hỏa lực pháo của ta đã kéo lên các điểm cao để nhã đạn xuống các đồn bốt của Pháp tại cứ điểm này. Chiến thuật này, có thể chưa đập tan ngay được cứ điển này, nhưng lực lượng quân sự của Pháp sẽ bị tiêu hao dần, và rồi mình cũng nhất định thắng, b4vì nếu không đến năm 1960 ( sau 6 năm) văn minh của thế giới cũng sẽ ” khai tử” chế độ xâm lược thuộc địa kiểu này. Đánh thắng là tối cần thiết. Nhưng cái giá của chiến thắng ấy có lợi và có hại gì cho cuộc trường chinh lâu dài sau nay của dân tộc mới là điều cần của chiến thắng Vì vậy, điều quan trọng là thắng nhưng mình phải bảo toàn được lực lượng, đặc biệt là người. Đó là cách đánh và thắng mang tầm chiến lược, vì lợi ích trước mắt và lâu dài của dân tộc.
Thế nhưng Đồng chí Tàu lại không tán thành cách thắng như vậy mà Đồng chí Tàu Cộng lại xui mình kéo pháo từ trên núi xuống và ra và hiến kế dùng biển người đào hầm hào trong lòng đất như chuột khoét hầm chui lên mà đánh. Chiến thuật này đã giúp dân tộc mình chiến thắng trong trận đánh này, nhưng đã làm biết bao nhiêu người ngã xuống, đến mức súng của quân Pháp phải đỏ nòng không thể giết người được nữa mới thôi. Thắng đấy nhưng mà tổn thất rất nặng nề, đặc biệt là về người. Mấy vạn thanh niên trai tráng của nước mình đã ngã xuống theo cái cách hy sinh thật man rợ tại đây. Thắng như vậy là cố để mà thắng bất chấp tương lai của dân tộc mà thắng. Thắng mà đau. Thắng mà sinh lực của dân tộc bị tổn hao đến mức quá giới hạn. Thắng như thế có khác gì uống thuốc độc để chiến thắng.
Tàn ác thay!
2.
Từ năm 1951, Đồng chí Tàu Cộng cũng xui và ép Đồng chí mình phải thực hiện Cải cách ruộng đất theo cách của hắn. Không cần biết ai giầu, ai nghèo, cứ phải đạt  5% dân số là địa chủ, tư sản, phản động. Chiến thuật này bản chất là giết bớt đi những công thần, những anh em đồng chí đã có công trong khởi nghĩa tháng Tám, trong kháng chiến 9 năm cho Đồng chí mình dễ bề lãnh đạo. Bao công thần, bao anh em đồng chí, bao nhiêu người góp công, góp của cho cách mạng đã phải chết oan, tù tội oan do phương cách cải cách này đem lại. Nỗi đau, nỗi hận trong nhân dân mình còn thấm đến ngày nay, đến mức người đồng chí vĩ đại nhất của các đồng chí là ông Hồ chí Minh đã phải lấy khăn mùi xoa ra lau mắt và chính thức nói lời xin lỗi quốc dân đồng bào.
Táng tận lương tâm thay!
3.
Chính đồng chí Tầu Cộng đã rắp tâm chia cắt đất nước mình, không cho nước mình thống nhất tại Hội nghị hoà bình cho Đông Dương tại Gienever năm 1954 khi hắn muốn giới tuyến tạm thời hai miền Nam – Bắc kéo dài tới Đèo Ba Dội ( Thanh Hóa- Ninh Bình), tạo điều kiện để chia cắt hai miền nước ta lâu dài. Mục đich để làm gì thì bây giờ đã rõ, tức là để làm thịt miền Bắc và sát nhập miền Bắc vào Trung Quốc, trở thành Giao chỉ quận của Trung Quốc.
Đểu cáng thay!
4.
Đồng chí Tàu Cộng không dám đánh Đế quốc Mỹ ở Đài Loan, đánh Đế quốc Anh ở Hồng Kong, Đế quốc Bồ Đào Nha ở Ma cau, tức không dám đánh đế quốc ngay ở nước mình, tổ chức chiến trường ở ngay nước mình, mà Đồng chí Tàu Cộng lại nhất quyết xui mình đánh Mỹ, nhất quyết biến nước mình thành bãi chiến trường đương đầu với một đế quốc hùng mạnh nhất, có vũ khí tối tân nhất và có vũ khí giết người hàng loạt. Đồng chí Tàu Cộng chỉ đạo “phải đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng”. Để rồi mình chiến thắng đấy, nhưng phải trả với một cái giá quá đắt: Mấy triệu người chết trận, mấy triệu người thành thương phế binh, mấy triệu người bị nhiễm độc hóa học; đất nước suốt một dãi gấm vóc bị băm nát, tanh bành, bom mìn đến giờ ở đâu cũng có, và nghiêm trọng hơn qua cuộc chiến tranh, nòi giống Đại Việt mình bị thoái hóa, tàn tạ; tình anh em Nam Bắc hai miền bị hủy hoại… khổ đau mất mát còn hiện diện cho đến bây giờ.
Khốn nạn thay!
5.
 Cũng nhân danh Đồng chí, năm 1974, Tàu Cộng đem quân giải phóng Hoàng Sa hộ mình. Giải phóng xong hắn biến thành của nó luôn.
Đau uất thay!
6.
Năm 1979, cũng nhân danh Đồng chí, nhân Việt Nam vừa thoát ra cuộc chiến tranh tàn khốc, cơm còn chưa đủ ăn, áo còn chưa đủ mặc, Tàu Cộng hùng hùng hổ hổ huy động cả biển người đem xe tăng, đại bác hủy diệt các tính biên giới phía Bắc của nước mình, giết bao nhiêu là dân thường, bộ đội nhà mình.
b2
( Anh trên; Tàu Cộng hân hoan làm lễ ra mắt ” thành phố Tam Sa” trong đó có đảo Hòang Sa cướp của Việt Nam năm 1974 và sắp cướp Trường Sa của Việt Nam)
Tàn ác thay!
7.
Năm 1988, cũng nhân danh đồng chí, Tàu Cộng đem hải quân tàn sát 74 chiến sĩ hải quân nước mình và chiếm đảo Gacma trên Biển Đông của nước mình.
Tàn ác và dã man thay!
8.
Cũng nhân danh đồng chí, Tàu Cộng xui Pon post – Ieng xery tàn sát mấy triệu thường dân Camphuchia và xúi Campuchia đem quân xâm lấn nước mình ở phía biên giới Tây Nam.
b3
( Anh bên: Tầu Cộng tàn sát 74 chiến sĩ hải quân Việt Nam và cướp đảo Gacma của Việt Nam năm 1988)
Lưu manh thay!
9.
Từ năm 2000 đến nay, dưới chiêu bài Đồng chí: ” anh em tốt, Đồng chí tốt, láng giềng hữu nghị, hợp tác lâu dài,  hướng tới tương lai” và hai nước là “Đồng chí với nhau không có vấn đề gì là không thương lượng giải quyết được”, Tàu Cộng đã gặm thêm 1/3 biển của nước mình ở Vịnh Bắc Bộ, mây ngàn kikomet vuông đất đai sông núi trên đất liền ở phái Bắc và hiện nay đang tiến hành chiến tranh xâm lược để nuốt gọn Biển Đông của nước mình.
Khốn nạn thay!
Còn nhiều trò đểu cáng, khốn nạn, tàn ác, lưu manh của các Đồng chí Tàu Cộng  đối với nước mình nữa, nhưng sơ bộ thế, một ” bức tranh” đồng chí của Tầu Cộng với nước mình cũng đã hiện lên hết sức rõ ràng.
Thưa các đồng chí!
Đồng chí như vậy là Đồng chí cái kiểu gì vậy?
Cứ lấy tình Đồng chí, thỉnh thoảng Tàu Cộng lại lừa Đồng chí mình để gặm thêm ở Đồng chí mình một ít đất nước, lại  xúi các Đồng chí mình đánh nhau cho đến người Việt Nam cuối cùng, cho đến kiệt kệ đất nước, kiệt kệ sinh lực của dân tộc thì Tàu Cộng mới vui.
Đồng chí gì mà không chịu đánh giặc lại chỉ xúi đồng chí mình đánh giặc, chỉ muốn biến đất nước của đồng chí mình thành bãi chiến trường, còn mình thì rung đùi “Tọa sơn quan hổ đấu” để ” Ngư ông đắc lợi” đi đêm với kẻ thù để thủ lợi trên xương máu của anh em Đồng chí mình?
Đồng chí kiểu này phải gọi đích danh tên là Đồng chó. Mà có khi không bằng Đồng chó cũng nên, vì chó có thể tranh ăn, nhưng chó sịn thì chó không ăn thịt chó bao giờ.
Vậy, cái đồng chí kiểu này cần cho ai? Cho đất nước, dân tộc Việt Nam mình ư? Dĩ nhiên là không rồi. Nó cần cho cánh Đồng chí với nhau ư? Rất có thể đúng, vì Tầu Cộng còn là các Đồng chí nhà mình còn.( Anh trên: Vua Tầu Cộng Hồ Cẩm Đào đang hướng dẫn lối đi cho TBT ĐCS VN Nguyễn Phú Trọng)
Nhưng thưa các đồng chí.
Đồng chí không thể là mãi mãi. Chỉ có Đất nước và Dân tộc mới là mãi mãi. Các Đồng chí nước mình ơi, đừng mụ mị, ngu muội, tham lam nữa hãy quẳng ngay cái Đồng chí kiểu này vào sọt rác đi cho dân tộc nhờ, chứ nếu không có ngày đất nước bị mất, dân tộc tàn vì cái đồng chí kiểu này đấy.
Thôi, đừng tiếc làm chi nữa, quẳng nó là quẳng cái “gân gà”, quẳng cái chỉnh “mắm thối”, là quẳng cái luôn có hại cho dân tộc mình và đất nước mình mà thôi.
Hãy nhanh chóng quẳng đi thôi.
Phạm Thành6 Responses to Hãy nhanh chóng quẳng nó đi thôi.
 1. cứ 5% dân số trong vùng thì phải có một thằng địa chủ
  =========
  Cái này thì không chính xác đâu bác Thành ạ vì nó vô nghĩa mà là phải tìm ra 5% dân số là địa chủ

  Trả lời

  Trả lời

 2. Viet ve dong CHO con thieu .DC ban giet ngu dan .Cuop phuong tien danh bat. Bat bo danh dap ngu dan doi tien chuoc .DC gi ma noi mot dang lam mot neo.Toi noi Cai con nguoi ngu nhat cung hieu the ma vi cai gi ma DCS tri tue lai co tinh ko hieu .Hay la hoi QDNDVN.Xem phai lanh dao tri tue phe nguoi La KO

 3. Trả lời
 4. Đọc bài này rồi mới thấy Đảng CSVN mà cụ thể là Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp, v.v sao mà khờ khạo đến thế, để cho bộ sậu Mao – Chu xúi dại, nếu không muốn nói là “rước voi về giày mả tổ”. Những người lãnh đạo này chỉ biết nghe và làm theo lời của Mao, cho nên đất nước này, dân tộc này khốn khổ là phải, còn kêu ca nỗi gì!

  “Mao Trạch Đông! Hồ Chí Minh! Núi liên núi, sông liền sông!” Bài hát dân Việt Nam đã hát bao nhiêu lần rồi? Chủi Tàu cho lắm mà sao không coi lại người lãnh đạo của mình có phải là kẻ bán nước hay không? Nếu ngày xưa đừng đánh Mỹ, để cho Mỹ giúp Miền Nam phát triển kinh tế và xây dựng dân chủ thì VN há không phải là một con hổ ở Châu Á hay sao, và làm gì Vn bị mất Biển Đông như hiện nay.

  Than ôi! Trí thức xã hội chủ nghĩa chỉ biết ca tụng Tàu khi xưa và chửi Tàu ngày nay mà không dám phê phán gì giới lãnh đạo cộng sản của mình thì dân tộc VN bị trầm luân mãi mãi mà thôi, còn kêu ca nỗi gì !

  Trả lời

  Trả lời

 5. Bác viết quá hay, nhưng hiện nay tôi thấy trên các blog viết chê bài nhiều về lãnh đạo mình rồi đấy, thậm chí cả làm thơ.
  Anh Chí Đức nói rất hay :” đảng chỉ là nhất thời, dân tộc mới là mãi mãi”

 6. Đúng là nếu kg đánh Mỹ, miền Nam (VN) kém gì Hàn Quốc! Nhưng miền Bắc thì sao nhỉ?! Với cung cách lãnh đạo ‘vì cá nhân kg vì dân tộc’ này thì miền Bắc khác gì Bắc Triều tiện. Ôi nghĩ mà kinh. Giờ chắc gì bạn có TV, điện thoại di động….
  Nhưng đúng là ngu, ngu hơn bò. Huynh đệ tương tàn, nồi da nấu thịt sau 30 năm mới biết bị lừa. Giờ biết bị lừa rồi, nhưng sao “mềm” quá đỗi. Phải chăng vì quyền lợi cá nhân của vài người tự cho là LĐ đất nc! Vì quyền lợi cá nhân mà chịu mất 1 phần thác Bản Giôc, mất đất mất biển của Cha Ông để lại thì còn đáng người VN kg?! huhuhu….

 7. Trả lời
 8. Tàu cộng tham lam, đểu giả, tàn ác, táng tận lương tâm, khốn nạn mà đồng chí với đồng chuột ư? Đồng chí với mình ông Trọng thôi. Dân tẩy chay càng sớm càng tốt!

  Trả lời

 9. Khi có chiến tranh xảy ra chúng ta phải diệt giặc trong nước trước, phải biết chỉa mủi súng đúng đối tượng, sau đó toàn dân đoàn kết chống Tàu.

  Trả lời

 10. Bây giờ cứ đồng chó với Tàu để giữ ghế,bán thêm cái gì hay cái ấy.Khi nào nó đánh thì chạy sang Mỹ, sang Tây… Con cháu bên đấy cả rồi… tiền bạc bên đấy cả rồi. Lo gì.

  Trả lời

 11. Truyền thông TQ ra rả tuyên truyền ,chửi rủa ,vu cáo VN hằng ngày hằng giờ với dân nó .Chúng biến phi nghĩa thành chính nghĩa trong mắt dân nó .Còn VN thì im thin thít ,nín re ,không dám động đậy …Lại còn vu cáo những người biểu tình bày tỏ lòng yêu nước .Đúng là vừa ngu vừa hèn .

  Trả lời

 12. Bác tuyên truyền cũng phải có tí sử chứ.

  Trả lời

 13. Ủng hộ Mỹ lật đổ đồng chí ĐCS trung quốc, đem lại hòa bình cho khu vực Châu Á nói chung và đất nước Việt Nam nói riêng.

  Trả lời

 14. Trách Tàu cộng một thì phải hận Việt cộng mười.Tại sao Bắc Triều cộng sau khi lỡ dại nghe lời Tàu cộng xua quân đánh chiếm người anh em Nam Hàn vào thập niên 50, sau này không bao giờ phát động “tổng tấn công giải phóng miền Nam” khỏi bè lũ ” ngụy Hàn và đế quốc Mỹ xâm lược” nữa, cho dù không có bản Hiệp định đình chiến? Trong khi đó Việt cộng liên tục nghe lời xúi giục của Tàu cộng đem thân xác người Việt ra làm phên giậu phía Nam cho đất nước Tàu cộng? Ngay từ năm 1960 ở miền Nam đã có quân đội Mỹ đâu mà Việt cộng lại tuyên truyền dối trá ” Mỹ …xâm lược và ngụy tay sai” để lập nên cái gọi là ” Mặt trận GP miền Nam Việt nam” và đưa hàng triệu thanh niên miền Bắc vào phá hoại cuộc sống đang yên lành của nhân dân miền Nam. Hiệp định Paris ký chưa ráo mực, quân đội Mỹ và đồng minh rút hoàn toàn khỏi miền Nam. Lợi dụng thời điểm Quốc hội Mỹ cắt gần như hoàn toàn viện trợ quân sự, chỉ viện trợ kinh tế và tái thiết miền Nam giai đoạn hậu chiến sau Hiệp định Paris, Việt cộng nhận viện trợ quân sự của Tàu cộng và Nga Xô với số lượnh ko hạn chế để cướp cho được miền Nam trù phú. Nhân dịp 2 anh em lo đánh nhau, Tàu cộng đưa quân chiếm ngay Hoàng Sa. Biển đảo của Tổ Quốc Việt nam nhưng nhìn thấy Hoàng Sa bị thằng láng giềng phương Bắc cướp từ tay của anh em miền Nam đang quản lý, Việt cộng lại vỗ tay reo mừng. Tại sao lại nghịch lý như vậy? Bởi vì Việt cộng theo ý thức hệ cộng sản nên lợi ích của quốc tế cộng sản được để lên trên lợi ích của Tổ Quốc và nhân dân Việt nam.

  Trả lời

 15. Nếu người Việt Nam không tìm đến Trung Hoa nhờ vả họ ,dựa vào họ để gây ra cuộc chiến tranh cho chính đất nước mình gây nên bao đau thương cho dân tộc mình,thì làm sao họ có thể ép được mình. Hãy nhìn lại mình xem.

  Trả lời

 16. Trung quốc đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng16:12 Ngày 28 tháng 7 năm 2012

  Khi một chính đảng cầm quyền mà hành động không vì lợi ích dân tộc mà theo lệnh của bên ngoài thì chính đảng đó là tay sai cho ngoại bang.

  Tất cả những kẻ cầm đầu của chính đảng tay sai đó, dù đã chết hay còn sống, sẽ phải chịu trách nhiệm trước dân tộc và cần phải bị xét xử về những tội ác đã gây ra đối với dân tộc Việt Nam.

  Trả lời

 17. Trung quốc đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng21:32 Ngày 29 tháng 7 năm 2012

  Thử hỏi rằng trên thế giới này có chính quyền nào lại đi bắt dân phải biết ơn kẻ đã đẩy dân tộc mình vào cuộc chiến tàn khốc vì lợi ích của chính kẻ đó?

  Dù cho nhiều kẻ cam tâm cúi đầu làm tay sai cho lũ Tầu ô để đổi trắng thay đen và bóp méo sự thật thì cũng không thể che dấu một sự thật rằng lũ Tầu ô đã muốn làm suy kiệt Dân tộc Việt Nam bằng cách đẩy dân Việt Nam vào cuộc chiến nhằm mục đích là “đánh Mỹ đến người Việt Nam cuối cùng”.

  Cho dù bị lừa dối, bị ép buộc thì đây là câu trả lời của Dân tộc Việt Nam: “Đối với lũ Tầu ô, kẻ đã đẩy Dân tộc ta vào cuộc chiến với Mỹ, thì dân ta chỉ có một thái độ duy nhất đó là CĂM THÙ, lòng CĂM THÙ không chỉ dành cho lũ Tầu ô mà còn dành cho những kẻ cam tâm cúi đầu làm tay sai cho lũ Tầu ô, dù những kẻ đó còn sống hay đã chết!”

  Trả lời

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: