Sao lại cứ nảy nòi thêm ra thế?

Bà Đầm Xòe

Sau nhiều kỳ trì hoãn, may có ông Trương Tấn Sang lên giữ chức chủ tịch nước5 mà Luật Biển của nước mình được thông qua với tỷ lệ phiếu thuận áp đảo, chỉ có 4 ” đại biểu” chống. Sau khi thông qua, bọn Tầu Cộng phản ứng liền, trước hết là Quốc hội, sau đó là Bộ Ngoại giao của Tầu Cộng. Đi liền với lời phản đối, Tàu Cộng còn ra quyết định thành lập huyện ” Tam Sa”, rồi đưa tầu thuyền ra Biển Đông tuần tra, đánh bắt hải sản, đồng thời  to mồm “mời thầu quốc tế” 9 lô dầu trên lãnh hải của Việt Nam, có nơi chỉ cách đất liền Việt Nam- tỉnh Quảng Ngãi- có 35 km. ( Ảnh biểu tình ở Hà Nội, ngày 8.7.2012)
Trước hiện thực này, đến người mù cũng biết là Tầu Cộng đã và đánh chiếm Biển Động của Việt Nam. Vì vậy, bất kỳ một người Việt Nam yêu nước nào cũng cần phải lên án, phản đối. Thực tế dân ta đã phản đối mà biểu hiện tập trung là hai cuộc biểu tình diễn ra liên tiếp vào hai ngày chủ nhật của đầu tháng 7 vừa qua.

Có thể nói hai, cuộc biểu tình này đã diễn ra ôn hòa, các lực lượng chuyên chính chỉ làm nhiệm vụ của mình như giữ trật tự và bảo vệ những nơi cần bảo vệ như Đại sứ quán TQ. Sự thô bạo với người biểu tình chỉ xẩy ra lẻ tẻ như bắt cô Huỳnh Thục Vi, Nguyễn Chí Đức…  rồi thả mà không hành hạ, tra tấn, sỉ nhục như những lần bắt trước đây.

3Những ứng xử như vậy, phần nào làm cho quần chúng nhân dân lóe lên niềm tin về một chính quyền còn coi ” lãnh thổ là thiêng liêng”, “dân tộc là trường tồn” trước hiểm họa mất nước, mất dân tộc. Ngay cả báo Hà Nội mới, Đài Phát thanh Truyền hình Hà Nội, Quân đội nhân dân, Thời sự VTV, Công an nhân dân, An ninh thủ đô – những tờ báo nổi tiếng thù nghịch với người yêu nước, lần này cũng tỏ ra biết điều hơn, lời lẽ có đạo lý hơn (Ảnh: Biểu tình ở Sài Gòn, ngày 8.7.2012). Thế nhưng, như để bù vào phần ” thiếu hụt” mà các báo kia bỏ qua, tay kỹ sư xây dựng Nguyễn Thế Thảo, nhân danh “Chủ tịch UBND TP Hà Nội, một mặt răn đe các báo: ” UBND thành phố yêu cầu các cấp, ngành cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động để người dân hiểu rõ ”  và vu cho nguời biểu tình là những phần tử xấu, cơ hội “không bị các phần tử xấu, cơ hội lợi dụng xúi giục xuống đường, tụ tập biểu tình gây mất trật tự an ninh ở Thủ đô”. Ông Thảo nói như vậy cứ như là ông vừa nhận được chỉ thị của Tầu Cộng để phải nói như vậy.
 4Trong tứ trụ triều đình, dân đang thầm tin có được một chủ tịch nước, đang có những hành động vì lãnh thổ, vì dân tộc trước họa xâm lăng của Tàu Công. Cứ  tưởng sau khi Tầu Cộng lộ rõ bộ mặt ăn cướp trắng trợn,  trong giới lãnh đạo sẽ có thêm những người yêu nước, tin cậy vào nhân dân, cùng xuống đường biểu tình phản đối Tàu Cộng với nhân dân. Nào nghờ thêm chưa thấy đâu lại thấy lộ thêm ra một tay cai thầu xây dựng, coi thường dân, vu vạ dân, gián tiếp tiếp tay cho những kẻ đang rắp tâm biến nước mình thành Giao Chỉ quận. Kỳ vậy ta? Chẳng lẽ nước mình đến thời mạt không thể cứu được nữa rồi sao?
Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Thảo: “UBND thành phố yêu cầu các cấp, ngành cần làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, vận động để người dân hiểu rõ, không bị các phần tử xấu, cơ hội lợi dụng xúi giục xuống đường, tụ tập biểu tình gây mất trật tự an ninh ở Thủ đô” – Dân tri 14.7.2012.
 
BĐX

17 Responses to Sao lại cứ nảy nòi thêm ra thế?

 1. Nhân dân Thủ đô Hà nội cần phải lôi cổ tên nguyễn thế thảo ra trước cửa sứ quán tàu cọng xử tử tên này

  Tôi hoàn toàn ủng hộ

  Trả lời

 2. Chấp gì cái thằng giặc cỏ ấy các bác ?

  Trả lời

  Trả lời

 3. Cỏ là thế nào? Một nhân viên cao cấp của tình báo Hoa nam-dân HN nói vậy.

 4. Sơn- Thi- Thư nói hay! thế thảo- giặc cỏ- giỏ cặc…tiên sư cha nhà nó !!!!

 5. Trả lời
 6. Đó là một con sâu trong bầy sâu ???????????

  Trả lời

 7. Cai thầu xây dựng Nguyễn Thế Thảo biết rõ nguy cơ suy đổ đảng cọng sản nên tìm cách “lấy điểm ‘trước nước mẹ, hòng kiếm một chỗ dung thân ?
  LÀM SAO THOÁT ĐƯỢC HẢ BỌN TAY SAI VIỆT GIAN ???

  Trả lời

 8. 4 đại biểu không tham dự, 496 đại biểu dự thì có 1 phiếu chống.
  Sau khi VN ra Luật biển thì Trung cộng nâng cấp huyện tam sa lên thành quận Tam Sa.
  Hy vọng ông Sang sau khi diệt sâu thì tạo ra đa đảng luôn.
  Đa đảng và Thân Mỹ chống Tàu là con cờ quan trọng trên bàn cờ chính trị VN.
  Vợ con ông Thảo có suy nghĩ gì về ông ta, trọng hay khinh thường?
  Sau khi ông Thảo chết thì ai sẽ bảo vệ cho dòng họ của hắn sau này.
  Đa đảng thì toà án mới mạnh, chứ hiện nay chỉ bù nhìn.
  Đa đảng thì VN sẽ giàu có GDP sẽ tăng, lương công an bộ đội..cũng tăng.
  Giàu thì mới có tiền mua vũ khí chống Tàu không lệ thuộc như hiện nay.

  Trả lời

 9. Thà” bốc cứt mà ăn” còn hơn bỏ phiếu cho những kẻ nói Nhân dân đi biểu tình chống xâm lược là kẻ xấu.

  Trả lời

 10. Cháy nhà ra mặt chuột .Cứ đặt vào những hoàn cảnh nước sôi lửa bổng thế này thì mới nảy nòi ra loại Hán Gian ,loại phản động.

  Trả lời

 11. HÃY HỌC TẬP MIẾN ĐIỆN
  KHI CÒN CHƯA MUỘN .

  Trả lời

 12. “Thế lực thù địch” là đây chứ tìm đâu xa. Nước Nam ta còn phúc lắm thay. Bởi các hương hồn liệt sĩ ở đảo Gạc Ma đã nhập vào tên hán gian này, buộc hắn phải xuất đầu lộ diện.
  Đề nghị Cục Tình báo VN canh giữ thật nghiêm ngặt, tuyệt đối không để hắn đào tẩu.

  Trả lời

 13. Người dân chỉ còn 1 cách lựa chọn. Ôm mìn tự sát mới bảo vệ đất đai lảnh thổ. Một thí vài chục,chấp nhận thương đau đất nước mới yên

  Trả lời

 14. Mất đất,mất biển nhưng giữ được sự độc tôn thì có hề gì,nhục với Tàu nhưng quyên uy “muôn trượng” với dân Việt kia mà!

  Trả lời

 15. CỌP CÁI BLOG (Beo blog) nói đại ý là mọi người đừng nhắng lên,việc mời thầu dầu khí ở biển Đông là do cái công ty dầu khí Trung quốc nó làm chứ không phải do chính phủ Trung quốc!

  Trả lời

  Trả lời

 16. nó làm con lợn còn không xứng, bác xúc phạm loài cọp làm gì?

 17. Trả lời
 18. Còn gì vui hơn cho tên Hồ Cẩm Đào khi cho 30 tàu xâm chiếm lảnh hải Việt nam bằng những lời kia của ông Thảo.

  Trả lời

 19. thằng nguyễn thế thảo là việt gian

  Trả lời

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: