Côn đồ đánh người ở Văn Giang

 Basam: 19h5‘ – Tin từ CTV:

“Ông Bàng – một cựu chiến binh hơn 70 tuổi – vừa 9bị người của Ecopark khủng bố.  Bà con cho biết: chúng ập vào tấn công mấy người đang ngồi uống nước trong sân nhà ông Bàng, với vũ khí là gậy gộc và tuýp sắt, chúng vụt tới tấp vào mấy người chỉ trong vài phút rồi tháo chạy, không ai kịp chống đỡ và kêu cứu.  Hiện bà con đang khẩn cấp đưa những người bị chúng đánh đi cấp cứu. Bà con cũng đang thông báo cho công an huyện Văn Giang, Hưng yên.
 
Cách đây  hơn một tháng, hai chị phụ nữ là chị Sáng và một chị nữa bị chúng vụt gãy tay tại cánh đồng Xuân Quan. Công an Hưng yên không hề có một động thái nào điều tra, truy tố nhóm xã hội đen kia. Có thể Phó giám đốc công an Hưng yên cũng có liên hệ mật thiết với chính đám giang hồ vì em trai của phó giám đốc công an Hưng yên chính là nhà thầu  V & T san lấp hạ tầng với hơn hai chục máy thi công,  hàng ngày cùng nhóm xã hội đen san ủi, múc, cướp ruộng của Xuân Quan.
Các cơ quan truyền thông và bà con quan tâm muốn hỗ trợ xin hãy gọi về các số của nhân dân 3 xã sau: Xuân Quan, Phụng Công, Cửu Cao. – Chị Nhất : 0169 266 7015 XQ. – Anh Toán 0167 570 7218 XQ. – Chị Bảy 097 244 8605 XQ. – Chị Ngô Thị Ánh 0167 422 2572 XQ ( người bị đánh khi giúp cứu 2 nhà báo VOV ). – Chị Thỉnh: 0167 990 7414 PC.” 

One Response to Côn đồ đánh người ở Văn Giang

Nặc danh23:11 Ngày 12 tháng 7 năm 2012

Dù vì bất cứ lý do gì, hành động ‘côn đồ’ đó không thể chấp nhận được.
Không thể trông chờ vào CA được đâu. Nhà dột từ nóc cơ mà. Mong bà con đoàn kết,tìm ra cách tự bảo vệ mình.

Trả lời

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: