“Chọc tiết lợn đằng đít”

 

Bà Đầm Xòe.
Sáng ngày thứ 2, mùng 2 tháng 7 tại Bắc Kinh Người phát ngôn Bộ ngoại giao của Tầu Cộng Lưu Vi Dân lại lên tiếng tại cuộc họp báo, rằng ” vì hòa bình và ổn định” ở Biển Đông yêu cầu Việt Nam ” hành xử sao cho có lợi cho quan hệ hai bên”.
Nghe thằng cha này nói, giọng lưỡi nó giống như một tay thạo nghề “chọc tiết lợn đằng đít”.

Vì rằng, lưỡi hắn uốn “vì hòa bình và ổn định” nhưng hắn lại ngang nhiên đưa tàu chiến của hắn ra Biển Đông tuần tra trên lãnh hải của Việt Nam. Trắng trợn hơn, hắn lại kêu gọi các nước đến hợp tác với nước hắn để thăm dò và khai thác kinh tế trên biển của Việt Nam.

Hành xử như một kẻ ăn cướp đích thực mà mồm lại đòi “ổn định” thì cái thứ ổn định đó là ổn định kiểu gì? Ổn định kiểu để chúng mày dễ bề ăn cướp a? Đã thế Tàu Cộng lại còn cao giọng thế này nữa mới thêm thối hoắc: “Trung Quốc luôn luôn phản đối các nước khác có hành động làm căng thẳng và phức tạp thêm tình hình ở Biển Đông”.
Ai làm phức tạp? Biển của người ta, mày đem tàu bè đến xua đuối, bắt bớ, đánh đập, cướp bóc ngư dân của người ta; rồi lại mời kẻ khác đến “ăn” chung ” miếng bánh” mày muốn cướp” thì  ai là kẻ “làm phức tạp tình hình” đã quá rõ ràng rồi. Kẻ đó chính là mày, là thằng Tầu Cộng.
Nói như thằng này, nhân dân Việt Nam đã có thành ngữ định vị thế này này: ” Chọc lợn đằng đít”. Mà chọc lợn kiểu này, son máu cẳng thấy đâu chỉ thấy sùi ra một cục “bui nhùi” có mùi đích thị là cứt.
Nhưng, công bằng mà nói, trong lời lẽ kiểu “chọc lợn đằng đít” của Tầu Cộng không phải câu nào cũng có ” mùi”  hay “chọc vào đít” như vây. Có câu, có ý hắn cũng đã chọc vào đúng cổ con…lợn. Như câu này: ” Trung Quốc kêu gọi Việt Nam hành xử sao cho có lợi cho quan hệ hai bên”.
Có lợi cho hai bên là hai bên nào? Tàu Cộng chúng mày là một bên. O ke.  Còn một bên là một bên nào? và quan hệ là quan hệ với ai ? Nếu là quan hệ với những thằng Việt Nam thân chúng mày thì đúng rồi, mày nói như thế là đã chọc đúng cổ mấy thằng thân mày rồi, còn với nhân dân Việt Nam thì không?
Nhân dân Việt Nam biết chúng mày từ lâu rồi. Từ bốn nghìn năm nay kia. Sẹo chúng mày để lại trên thân thể dân Việt Nam nhiều vô kể, có chỗ đã lành có chỗ vĩnh viễn không lành. Chẳng hạn như vú Bà Triệu đến nay vẫn con sưng tẩy, vì bà đã phải dùng vú đập vào mặt chúng mày. Dái đàn ông Việt cũng thỉnh thoảng lị sị đau vì những vệt sẹo do dao chúng mày thiến, hẳn còn. Lê Lợi 10 năm nếm mật, nằm gai, lăng tẩm nơi Lam Kinh vẫn còn ngùn ngụt khói. Cổ Trần Bình Trọng ” thà làm quỹ nước Nam còn hơn làm vương đất Bắc”, vẫn còn tươi, máu vẫn còn chảy dòng dòng. Móng trâu, móng bò, đia đỉa, thuồng luồng…vẫn còn trên gác bếp mỗi nhà. Rể hồi, khoai lang…vẫn còn chất đống…quanh bờ ruộng, núi đồi…Quan hệ với chúng mày sớm muộn gì cũng từ liệt đến tử vì chúng mày.
Vậy thì, chúng mày bảo có lợi cho hai bên là hai bên nào?
Nhân dân Việt Nam bị mắc lừa chúng mày nhiều rồi.
Mày xui dân Việt Nam trường kỳ đánh Mỹ cho đến người Việt Nam cuối cùng, để rồi mày bắt tay với kẻ thù “nuốt” ngọt Hoàng Sa của Việt Nam. Mày lừa dân Việt Nam phải kiên trì với Chủ nghĩa xã hội để rồi bây giờ mày nhan danh đồng chí trắng trợn ăn cướp Biển Đông của Việt Nam, vân vân.
Cái “lợi” do chúng mày mang lại thực chất chỉ là cái ” lợi” để nhân dân Việt Nam mất nước, để nhân dân Việt Nam phải thần phục chúng mày, để chúng mày tha hồ cướp phá.
Thôi đi cái thằng. Nhân dân Việt Nam hiểu mày quá rõ rồi. Mày nên nhớ rằng, mày nói như vậy chỉ làm cho nhân dân Việt Nam thêm tức giận. Nó giống như dân tao kinh bỉ cái thằng được giao giết mổ lợn mà lại đem dao chọc tiết lợn ở đằng đít. Kiểu chọc này, lợn không thể chết, mà chỉ làm cho nó vùng văng và phóng phân vào mặt người chọc tiết mà thôi. Vì vậy, tao khuyên mày: hãy thôi đi.
BĐX

19 Responses to “Chọc tiết lợn đằng đít”

 1. Cướp đất VN mới là bạn tốt của cộng sản, cộng sản mà của ai cũng là cộng sản. Bọn chó cộng sản, tiền thuế để nuôi chúng mày à, để nuôi chó còn trung thành.

  Trả lời

 2. Đây là Bản án chế độ bành trướng Trung Cộng!
  Ngùn ngụt bốc cao khí thế căm hờn.
  Bỗng nhớ lời Hưng Đạo đại vương: “Ta thường tới bữa quên ăn, nửa đêm vỗ gối, ruột đau như cắt, nước mắt đầm đìa. Chỉ căm tức rằng chưa xả thịt lột da, nuốt gan uống máu quân thù, dẫu cho trăm thân này phơi ngoài nội cỏ, nghìn xác này gói trong da ngựa, ta cũng nguyện xin làm”

  Trả lời

 3. Lưu vĩ Dân nhắc ổn định với giọng gian trá ,trịch thượng là nhắc TQ: Ổn định là yên tĩnh như Gò Đống Đa,hãy để chúng tôi yên nghĩ nơi đó sau cái nhục uất người:Đi ăn cướp bị đánh chết như những tên trộm chó

  Trả lời

 4. BDX có biết tiếng Tàu thì dịch hộ em nhá:
  Này Lưu vi Dân, cái “nồi cơm” của tao từ hồi đó đến giờ, mày nói là của mày, rồi mày còn đòi đánh tao bỏ mẹ nữa, thì lợi hai bên là sao tao đéo hiểu. Tóm lại mày ngon thì cứ đập nồi cơm của tao di, xem thằng nào bỏ mẹ.

  Trả lời

 5. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lời

 6. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lời

 7. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lời

 8. Những bài viết đầy đủ com men nên gửi vào emai của Bà đam xòe để tiện sử dụng, không để ở đây.Để ở đây dài như vậy, chủ blog sẽ xóa, mong các bạn thông cảm.

  Trả lời

 9. Không giải được bài toán”Dân chủ”,”Nhân quyền” trong đại lục thì khuấy động ngoài biển đông để lái dư luận và thử phản ứng người láng tỏi xem thế nào.

  Trả lời

 10. Nghe đã quá ta

  Trả lời

 11. KHÔNG BIẾT NÊN GỌI TÊN CÁI BỌN 16/4 NÀY NHƯ THẾ NÀO ĐÚNG, CHO ĐỦ VỚI BẢN CHẤT NGÀN VẠN LẦN XẤU XA CỦA CHÚNG?

  KHỔ THAY CHO ĐẤT NƯỚC ĐÃ 2000 NĂM LỠ LÀM LÁNG GIỀNG VỚI QUAN THAM LAM.

  MẤT NIỀM TIN TOÀN PHẦN VỀ MỌI THỨ HIỆN NAY.

  Trả lời

 12. Những gì trong bài viết trên là SỰ-THẬT. Rất đúng. Nhân dân đả mất lòng tin của ĐẢNG CSVN. Chỉ khổ cho dân, nếu tình huống xấu xãy ra, dân lãnh. ĐẢNG vẫn huy hoàng hoặc cùng là cao xa bay chạy với túi bạc ăn mấy đời. Ha…H…a Ha

  Trả lời

 13. Đọc bài này thấy hả dạ lắm, thật đã lắm.!Bọn Tầu khựa không thấy nhân dân Việt Nam căm thù cái dã tâm muôn đời của bay ư,sao bay không mở mắt nhìn sang thế giới văn minh mà sửa mình để sống vơi hàng xóm.?

  Trả lời

 14. Không thấy thằng ăn cướp nào lại khốn nạn như thằng cướp Tầu khựa. Đã vào nhà người khác ăn cướp lại còn ngoác mồm kêu ăn vạ.
  Bọn cướp biển Sômali còn thua xa bọn cướp Tầu.
  Bọn lãnh đạo Bắc Kinh chỉ có thể là kẻ thù truyền kiếp của cả Dân tộc VN chứ không thể là bạn bè được. Sẽ còn nhiều Gò Đống Đa trên cạn cũng như nhiều nghĩa trang hải táng trên biển dành cho bọn chó Tầu này.

  Trả lời

 15. He,he!Vậy là thiếu định hướng(tính đảng) mất rùi!

  Trả lời

 16. NN VN luôn nói với người dân phải vì “ổn định ,hòa bình” để…
  nay TQ kêu gọi NN VN cũng phải vì “hòa bình ổn định” như thế thì có gì giống nhau không? và cuối cùng thì ai sẽ là nạn nhân của cái kiểu hòa bình ổn đinh kiểu tàu này?.

  Trả lời

 17. Miệng nói một đằng, việc làm một nẻo
  Không bao giờ tin được kẻ gian tham!

  Trả lời

 18. lệnh tổng động viên là hay nhất.trạng chết chúa cũng băng hà.việt nam chết thằng trung quốc cũng chết.

  Trả lời

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: