Lời cảm ơn bà con

Tính từ ngày 1.1.2012 ( âm lịch) đến ngày 13 tháng 5 năm 2012 (âm lịch) – ngày trở lại biểu tình chống Tầu Cộng xâm lược, blog Bà Đầm xòe đã có nửa triệu bà con truy cập. Rất cảm kích bà con, vì từ ngày 27 tháng 5 ( dương lịch) bà con vào Bà Đầm xòe phải khó nhọc vượt qua tường lửa mới vào được.

Cái tường lửa quả là có tác dụng. Khi còn ở blog Badamxoe.wordpress.com số người truy cập có ngày lên tới 11.000 người, nay phải vượt tường lửa, mỗi ngày chỉ được 6.000 người , giảm đi một nửa. Badamxoe tinh nửa triệu lượt là cộng từ hai blog: blog badamxoe.wrodpress. com – 317.000 và badamxoe.blogspot.com  187.000 mà ra trong thời gian 4 tháng 13 ngày.
 
Bà Đầm xòe chưa phải là một bloger chuyên nghiệp nên hiển nhiên là có nhiều thiếu sót, đặc biệt là vấn đề kỹ thuật. Về nội dung, do tính “thấy gì không phải là nói ngay” nên bài viết sẽ có lỗi chính tả. Mong bà con tha thứ và xin được cảm ơn bà con đã chỉ lỗi cho BĐX.
Xin được khắc phục và tiếp tục phục vụ bà con. Hay dở thế nào mong bà con lượng thứ và góp ý cho./.

Một lần nữa xin cảm ơn bà con.

Bà Đầm xòe

9 Responses to Lời cảm ơn bà con

 1. Tôi luôn tìm đọc Bà Đầm Xòe,vì luôn thấy lời văn nóng bỏng tình cảm yêu nước,quyết liệt với bọn coi tổ chức đảng hơn cả tổ quốc,những câu mắng chửi bọn chúng khiến tôi rất hả dạ.Chắc có hàng vạn người như tôi thường xuyên đọc blôc này.Rất mong Bà Đầm Xòe vững tâm! Cám ơn Bà Đầm Xòe !

  Trả lời

 2. Em rất cảm ơn bác đã xây dựng blog đưa thông tin trung thực cho mọi người.
  Chúc bác khỏe mạnh và bình an

  Trả lời

 3. Bà Đầm . . . xòe hay lắm.
  Xòe nữa đi.
  Ba cái lỗi chính tả con con chấp làm gì. Làm việc lớn đừng quan tâm tiểu tiết (nhiều khi thấy bà đầm xòe bị lỗi về ngôn từ, tôi không có góp ý gì, vì cho đó chỉ là tiểu tiết thôi).
  Chúc BÀ ĐẦM XÒE mạnh khỏe.

  TB:
  Nếu được, BÀ ĐẦM XÒE nên đơn giản hóa thủ tục xuất bản còm. Cái việc “thử xem bạn có phải là rô-bôt không” ấy làm cho còm sĩ nhức mắt thấy bà tổ, nhiều khi nản, chả muốn còm nữa!

  Trả lời

  Trả lời

 4. Tôi đã thực hiện ý của tiên sinh rồi đây.

 5. Trả lời
 6. chúng tôi xin đa tạ chủ nhân đã đem đến cho chúng tôi nhiều thông tin và tri thức bổ ích, và chia sẻ cảm thông được rất nhiều với nhau!

  Trả lời

 7. thử comment

  Trả lời

 8. Các bạn thông báo cho nhau:hãy tải Ultra Surf 12.01 về,”vượt tường lửa” dễ như lấy bật lửa trong túi.

  Trả lời

 9. Đầm Xòe váy rộng ra xem
  ô hô thì nó khác gì người ta
  Bầy sâu tái mặt xanh lè
  tung chiêu một phát giật mình chết tươi .

  Trả lời

 10. Tôi đọc nhiều blog cá nhân, nhiều người chỉ nhằm đánh bóng hình ảnh cá nhân là chính, trong đó cũng có cả bẫy của ai đó dăng để đón các con mồi ngây ngô,lại có người chắc nhận kinh phí của ai đó đó để viết.Cứ khẩu khí như BADAMXOE dù tình thế nào cũng không đổi chắc là sẽ đi vào lòng người.Cố lên chàng nông dân thanh hóa!

  Trả lời

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: