Đẹp mặt chưa mấy thằng?

Bà Đầm Xòe.
Nhân dân ta có truyền thống đặt đúng tên sự vật. Người, dù ở địa vị nào, học hàm học vị thế nào, giàu sang thế nào nhưng hễ mắc tội bán nước thì đều được gọi là thằng.
 1
Điển hình thời nhà Trần có đại vương gia Trần Ích Tắc. Thời nhà Lê có ” quốc vương” Lê Chiêu Thống. Cả hai vị vương này đều được nhân dân Đại Việt gọi là thằng: thằng Trần Ích Tắc, thằng Lê Chiêu Thống khi hai thằng này định đem Đại Việt dâng cho Tầu. ( ảnh Phiên tòa xét xứ người yêu nước)
Mấy ngày nay, từ khi Quốc hội nước ta thông qua Luật Biển ngày 21 tháng 6 năm 2012, trong đó ghi Hoàng Sa, Trường Sa là lãnh thổ của Việt Nam thì Tầu Cộng, từ Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao cho đến Quốc hội đều thi nhau phản đối, thậm chí còn triệu Đại sứ Nguyễn Văn Thơ của nước ta tại Bắc Kinh đến Trung Nam Hải để rằn mặt.
 
To mồm chưa xong, Tàu Cộng còn tuyến bố sẽ sử dụng vũ lực trên Biển Đông và tráo trợn hơn, Tầu Cộng còn ngang nhiên mời thầu quốc tế khai thác nguồn lợi trên Biển Đông, có nơi chỉ cách đất liền của Việt Nam có 35 km.
2
Đẹp mặt chưa mấy mấy thằng kiên trì lập trường tư tưởng với Tầu Cộng?
Cứ buộc quân dân Việt Nam phải học đi học lại cho đến chín nhừ:
 ” Bên ni biên giới là nhà
 Bên kia biên giới ( Trung Quốc) cũng là quê hương“;
Cứ bắt quân dân Việt Nam phải khăng khít:
“Môi hở răng lạnh” ;
Cứ bắt quân dân Việt Nam phải tin tưởng:
“không có vấn đề gì không giải quyết được vì là hai nước là anh em, đồng chí; hai nước là hai Đảng Cộng sản cầm quyền” ;
Cứ bắt quân dân Việt Nam phải trui rèn theo đạo đức:
“Đồng chí tốt, Bạn bè tốt, Láng giềng tốt, Đối tác tốt” – ( 4 tốt)
“Láng giềng hữu nghị, Hợp tác toàn diện, Ổn định lâu dài, Hướng tới tương lai “–  (16 chữ vàng).
Hơn cả “sợi chỉ đỏ” chỉ đường này, mấy thằng còn bắt quân dân Việt Nam không được chống trả và phải chết khi Tầu Cộng nổ súng chiếm Hoàng Sa năm 1974 và chiếm Gạc ma năm 1988, tàn sát 74 bộ đội Hải Quân Việt Nam. Trợn trạo hơn nữa, chúng còn thường xuyên buộc ngư dân nước mình phải chập nhận cảnh bị bắt bớ,  tra tấn, đánh đập, cướp tài sản, bắt nộp tiền chuộc cho Tầu Cộng.
Đấy là chuyện trên Biển Đông.
Trên đất liền, mấy thằng cũng thể hiện sự kiên quyết không kém ” anh” Tầu Cộng bằng cách huy động cả bộ máy công quyền dọa nạt, đánh đập, bắt bớ, bỏ tù người yêu nước, bất kể họ phản kháng Tàu Cộng dứơi hình thức nào, từ nhiều người cho đến 1 người; từ đi động cho đến tọa thiền và vu cho người yêu nước đủ mọi thứ tội.
Như một kẻ ” nhắm mắt làm ngơ”, mấy thằng còn kiên quyết duy trì đường lối và hành động như vậy và vẫn tin rằng chúng đang giữ hòa bình và “toàn vẹn lãnh thổ” cho Việt Nam. Vì vậy, chẳng may có chiến sĩ bị hy sinh, người dân bị chết hoặc bị bị tàn tật, tàn phế khi Tầu Cộng đánh mình hoặc khi “quân mình đánh quân mình”, mấy thằng cũng vẫn xem đó như là thứ “phân bón” tăng thêm phần màu mỡ cho cây hữu nghị Việt – Trung ” Mãi mãi xanh tươi/ Đời đời bên vững“, mà thôi. Tệ và ác thế!
Bây giờ mấy thằng đã thấy chưa? “Anh em môi hở răng lạnh” như thế đấy; “không có vấn đề gì là không gỉai quyết được bằng tình đồng chí” như thế đấy, ” 4 tốt”, 16 chữ vàng” như thế đấy…
Như thế đấy đã hết sức rõ ràng mà mấy thằng vẫn không thấy chúng đã sổ toẹt vào luật pháp Việt Nam và trắng trợn đe dọa, trắng trợn truyên bố cướp đất, cướp của của Việt Nam.
 3
Như thế đấy. Mấy thắng đã kỳ công bắt dân Việt Nam yêu mến Tầu Cộng có biết xấu hổ không? khi Tầu Cộng ngang nhiên chà đạp lên người và lãnh thổ Việt Nam như vậy. Mấy thằng có kềm chế được gì không? có ngăn chặn được gì không? có làm gì được nó không? có to nhỏ mang nguyên tắc, tình hữu nghị, và cả luật pháp quốc tế ra bảo được nó không? có bú cặc được nó không??? Rõ ràng là không. Không, không, không, nhất định là không, vậy mấy thằng bắt dân phải trường kỳ nỉ hảo với Tàu Công đã thấy mặt mình “đẹp mặt” với quân dân nước Việt chưa?
Và nay Tau Cộng đã chinh thức xâm lược Việt Nam mấy thằng biến đi đâu mất rồi mà chẳng thấy lên tiếng gì?
4
Cùng với mấy thằng này, Hội Hữu nghị Việt Trung nơi treo khẩu hiệu to tướng ” Mãi mãi xanh tươi/ Đời đời bên vững” cũng biến đi đâu mất rồi;  Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thường xuyên “trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau” cũng biến đi đâu mất rồi? Học sinh, sinh viên Hồ Chí Minh cũng biến đi đâu mất rồi…
Mấy thằng thấy thế nào, khi mấy thằng ra công vun đắp, ra công trao đổi, học tập,… nhưng nay Tàu Cộng trắng trợn ” phủi đít” lên pháp luật nước mình, trắng trợn tuyên bố cướp đất nước và của cải của nước mình, mấy thằng thấy mặt mình có đẹp lên không? Mấy thằng từ nay có còn khủng bố dân mình nữa không? hay vẫn cứ bắt dân mình ngày ngày phải hót bài ca hữu nghị với Tàu Cộng?
Đẹp mặt chưa mấy thằng?
BĐX

34 Responses to Đẹp mặt chưa mấy thằng?

 1. Có kẻ thuộc hàng cán bộ trung ương từng lên giọng dạy dỗ dân Việt rằng:
  Chuyện bạn vàng bắt bớ, giết chóc ngư dân Việt Nam chẳng qua là “yêu cho roi cho vọt thôi”
  Chó đến thế là cùng!

  Trả lời

  Trả lời

 2. Lũ chó ở Ba đình cần phải diệt sớm ! chúng nó đã bán giang sơn này cho Tàu rồi , cố vơ vét những gì còn lại và chuẩn bị chạy trốn .

 3. Thằng đó tên gì em quên mất rồi nhắc em tí nhá. Cám ơn bác trước

 4. Em cũng quên tên thằng đó rồi bác ui! Mong bác lượng thứ.
  Ở đây, bác nào còn nhớ thì nhắc hộ cho.
  Em xin cám ơn trước

 5. Thằng chó đó tên gì em cũng quên mất rồi. Bác nào có nhớ tên thằng khốn nạn bán nước, xin nhắc cho mọi người biết. Thằng chó đó nó hèn hạ, vô liêm sỉ, nó vô cảm trước sự đau đớn, nhục nhã của dân tộc Việt mình.
  Cảm ơn bác.

 6. Bác PQ ui! em tìm mãi trên “gốc gồ” chỉ thấy tên thằng chủ nhiệm ủy ban biên giới quốc gia là thằng Hồ xuân Sơn nhưng mà nó không có nói, thằng nói là thằng phó cơ.
  TB:
  BĐX có nhớ thì nhắc anh em với.

 7. Cái thằng nói câu đó đây này:Chiều thứ hai 14/11/2011, ông Nguyễn Duy Chiến, Phó chủ nhiệm Ủy ban biên giới quốc gia của Bộ Ngoại giao Việt Nam được mời đến một trường đại học lớn ở Hà Nội báo cáo về tình hình biên giới. Bài “thuyết trình” của ông đã gấy ra bức xúc và phản ứng gay gắt của các GS, GV… nhà trường. Ông nói: …”Trung Quốc và Việt Nam là hai quốc gia do các đảng cộng sản lãnh đạo, chúng ta cùng chung ông Tổ Mác Lê-nin”…. “Trung Quốc cắt cáp tàu Bình Minh 2 và tàu Viking 2 của ta, chẳng qua chỉ là… là “Yêu cho đòn cho vọt” mà thôi(!)…(Xem Boxitvn 18 – 19/11/2011).

 8. Xin cảm ơn bác BDX. Chúc bác luôn khỏe mạnh và bình an.

  Quan chức Vi ệt Nam như thằng Nguyễn Duy Chiến thì tương lai đất nước sớm mộn gì cũng vào tay ngọai bang. Thật khốn nạn.

 9. Trả lời
 10. Toàn đảng, toàn quân, toàn dân phải thuộc lòng lời dạy của bác Hồ kính yêu:
  Mối tình thắm thiết Việt – Hoa
  Vừa là đồng chí, vừa là anh em
  Nhớ chửa?

  Trả lời

 11. Có thằng bang trưởng, trong lần hội nghị 63 phân bang địa phương và các phân cuộc TW, đã gọi giặc cướp là “bạn” và phổ biến các phân đàn, phân cuộc cần phải nghe theo lời khuyên của “bạn”, đừng bị Đòai hóa. Bà con biết thằng ni là gì của dân tộc VN không?

  Trả lời

 12. nhân dân việt nam quyết đứng lên bảo vệ non sông đất nước mà cha ông chúng ta gây dựng.bọn bán nước thì sẽ bị lịch sử phỉ nhổ và đền tội trước dân tộc

  Trả lời

 13. Từ xa xưa đến nay,mỗi thời đại của Việt nam chúng ta đều có ít nhất từ 2-3 thằng bán nước cộm cán.Đó là quy luật muôn thuở.Và khi có chiến tranh thì con em nhân dân chết nhiều,có thấy con quan nào hy sinh đâu và khi có hòa bình thì con em nhân dân lại là người gánh vác và cũng là người nộp sưu thuế nặng và nhiều nhất,sắp tới tiền nước tăng 18.000 VND/m3 chỉ thấy dân than có ai thấy quan than khổ đâu.Thôi!tắm giặt ra sông,ăn phở xào,gạo rang,rau nướng đỡ tốn tiền nước.

  Trả lời

 14. nguyên văn: “Bên ni biên giới là nhà, Bên kia biên giới cũng là quê hương”.
  Thế mới potay.com

  Trả lời

  Trả lời

 15. Thế thì Hồ ta là người “Tàu” gốc “Việt” chắc chả sai

 16. Trả lời
 17. 1/7/2012 ngày hội của non sông việt nam

  Trả lời

 18. Tất cả đi biểu tình

  Trả lời

 19. Thằng Tàu Công nó nói thế này:

  “Bên ni biên giới là nhà, Bên kia biên giới cũng là của tao”.

  Trả lời

 20. tôi like câu này : “có to nhỏ mang nguyên tắc, tình hữu nghị, và cả luật pháp quốc tế ra bảo được nó không? có bú cặc được nó không???” . Nhưng chắc mấy thằng này không được vậy đâu, khựa nó cho liếm đít thôi .

  Trả lời

  Trả lời

 21. Cắn đứt cặc của nó đi.Hiểu chưa.

 22. Trả lời
 23. Mot lu thoi nat khon nan!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  Trả lời

 24. Thôi ngồi chửi nhau với máy tính làm gì,lấy chanh ngâm muối ngậm cho thanh giọng lấy sức sáng mai 1/7 ra Bờ Hồ tha hồ chửi mả cha chúng nó lên

  Trả lời

 25. Cac bac oi, song duoi ach DCSVN thi cung cung co suong dau, thu song duoi ach DCSTQ co khi lai do kho hon chang? Da la dan den thi o dau cung kho. Ma xet cho cung, the gioi nguoi ta chi biet nhieu den TQ, dau co biet den VN. Vay thi sap nhap nhanh cho xong. Ma sap toi TQ se lam ba chu hoan cau.Vay duoc lam dan TQ ha chang hon chang? Truoc day khi HK sap tra ve TQ, dan HK chay het sang Anh, cung nhu dan SG chay sang MY truoc khi SG ve tay CS.Cuoc song o VN bi de nen nang ne moi mat, vay VN co thanh 1 tinh cua Tau thi cung chang the toi te hon hien nay.Bac nao di lai nhieu, qua cua khau quoc te cam ho chieu VN co thay tu hao minh la nguoi Viet? Vay sao phai hy sinh xuong mau giu khu khu cai tam ho chieu ay? Toi noi the chang phai toi ko yeu nuoc, ma toi phan van khong chac dang nao tot hon: la 1 dat nuoc ngheo kho thap co be hong hay la 1 tinh cua 1 cuong quoc tren the gioi?

  Trả lời

 26. Bên ni biên giới là nhà
  Bên kia biên giới cũng là quê hương.
  Đúng quá.
  Các bác có biết đất đai của tộc Bách Việt trước kia từ đâu đến đâu không?
  Có biết tại sao hoàng đế Quang Trung đòi của hồi môn khi định lấy công chúa Thanh là Lưỡng Quảng hai tỉnh không?
  Mất thì đòi lại có gì mà sợ.

  Trả lời

 27. Bác Trọng lú nhà ta phen này bị phía ” Bạn ” vào cầm dao thiến mẹ nó “…ái ” rồi…hề…hề…” kiên trì…” với chả ” định hướng…”…đẹp mặt thật..hềhề…

  Trả lời

 28. Đại sứ VIệt Nam tại Tàu là Nguyễn văn Thơ-không phải là Thọ,bác ạ.

  Trả lời

 29. Dậy mà đi ơi đồng bào ơi ! Xuống đường diệt bọn nội xâm tay sai bán nước trước, sau đó sẽ nghiền nát bọn tàu khựa quan thầy xâm lược khốn nạn.

  Trả lời

 30. Thằng 3 Dũng y tá bán đứng tây nguyên nước ta cho Tàu. Cả dòng họ, đàn em của nó tham nhũng, vơ vét, dùng súng đàn áp d ọa nạt trí thức, cướp đoạt ruộng của nông dân nghèo hèn. Thằng khốn nạn.

  Trả lời

 31. Bạn vàng phủi đít lên pháp luật nước mình – Có bú cặc được nó không? Cảm ơn Bà đầm xòa nói thay bức xúc không ít người!
  Đau và cay lắm! Thợ cạo trân trọng đăng lại trên trang nhất bổn báo.

  Trả lời

 32. Mời các bác nghe bản nhạc “Phải Lên Tiếng” để thấy người Việt chúng ta đồng lòng bảo vệ giang sơn của cha ông để lại:

  Trả lời

 33. Mất nước nhưng không mất quyền, còn quyền thì còn tiền và giử được mạng sống. Chọn cách nào?

  Trả lời

 34. Bọn cs quen xài luật rừng, nên chúng ta nói chuyện luật pháp, công ước quốc tế với nó cũng chẳng ích gì, cách tốt nhất hiện nay là lấy độc trị độc, dùng luật rừng để trị chúng nó.

  Trả lời

 35. Bạn thì ốm yếu bệnh tật,KHÔNG BẠN BÈ THÂN THÍCH,ở cạnh một tên kẻ cướp trông như một đại lực sĩ,bạn không ngoan ngoãn nghe nó sai bảo,lại định chửi nó khi nó cướp con gà con vịt của bạn,tức lên nó bóp cổ chết!

  Bao đời nay các vua chúa phương nam đều chịu để thiên triều phong vương,nay cũng PHẢI VẬY THÔI.

  Trả lời

 36. Ai chiếm đất chiếm biển chiếm đảo VN là kẻ thù của dân tộc VN
  Người VN nào xem kẻ thù là bạn ,đàn áp dân chống kẻ thù đều là Việt gian , tội đồ của dân tộc VN .
  Kể từ nay để phân biệt thành phần này chúng ta nên phong tước “Tàu” kèm vào tên mẹ đẻ của họ để cho toàn dân được biết .

  Trả lời

 37. Lạy các bố chúng con lỡ liếm đít,ăn phân,uống nước thải của Tàu rồi,bây giờ các Bố để yên cho chúng con dọn sạch đít của nó, không thì nó lại ị ra nữa thì đào mồ chúng con lên ăn tiếp uống tiếp hay sao?

  Trả lời

Tải thêm…

Nhãn: ,

11 phản hồi to “Đẹp mặt chưa mấy thằng?”

 1. Tôn thọ tường Says:

  Cái thằng đại tá trần đăng thanh đâu rồi? Địt con mẹ nó chắc nó lại lên tướng rồi. Nó ôm chân mấy thằng lãnh đạo để cùng nhau bú buồi thằng hán tặc ,bú no rồi ngồi thở chắc đéo sủa được nữa. Địt con mẹ chúng mày! Lũ chó!

 2. Tỏng lú Says:

  Các thằng chúng nó đang chúi mũi vào bàn bạc chia qủa thực đại hội 12 chứ biến đi đâu

 3. Trần dân tiên Says:

  Bà đầm xoè có khả năng chữ nghĩa viết một bài phân nói về Việt lủ bồi bút Việt công ủng hộ Nga lấy chiếm đất thuộc ucaraina ! Giờ thì còn bênh nửa thôi! Trung quốc đang làm giống Nga là làm theo ý bọn nó phải không? Lủ bán nước xấu xa!

 4. HOÀNG MAI Says:

  NHỮNG CÔNG AN VÀ BỘ ĐỘI NÀO CÒN LÀ CON DÂN ĐẤT VIỆT HÃY CÙNG NHÂN DÂN NẮM CHẮC TAY SÚNG BẢO VỆ TỔ QUỐC ! KHÔNG CÒN ĐƯỜNG NÀO KHÁC . KHÔNG THỂ ĐỂ CHO BỌN BÁN NƯỚC TIẾP TỤC ĐÀN ÁP ĐỒNG BÀO VÀ CHIẾN SĨ ĐẢNG VIÊN KIÊN CƯỜNG CHỐNG GIẶC NGOẠI XÂM . THỀ QUYẾT TỬ CHO TỔ QUỐC QUYẾT SINH ! ĐỒNG BÀO HỠI HÃY ĐỨNG LÊN !

 5. HoasonLy Says:

  Sự xấm lăng của Tầu khựa thế mà có cái hay. Hãy để cho chính thằng Tầu cộng nó nắm tốc giật mặt mấy thằng định bú cặc ấy để nó chỉ rõ bộ mặt nhơ nhuốc hơn cả Trần Ích Tắc, Lê Chiêu Thống…cho dân Bách Việt nhận dạng đã. Đẹp mặt chư mấy thằng ! Muốn năng bi, bú cặc nó cũng đâu có cho…

 6. ptd Says:

  Tong Bi Thu Le Duan 10 diem
  Tong Bi Thu Nguyen Phu Trong 0 diem

 7. Nhan Says:

  Bài viết rất hay và được phổ biến đúng lúc
  Đả đảo bọn lãnh đạo tham nhũng và cầm tinh con hến
  Đả đảo bọn Việt gian bán nước
  Hoan hô và hoàn toàn ủng hộ bài viết của BĐX.

 8. Phan Huy Says:

  Đứng Lên Vì Quê Hương

  Vì đâu cớ sự thế nầy?
  Biển đông dậy sóng ai gây sự tình
  Một ngày mới rạng bình minh
  Cha con tướng cướp Cận Bình vào đây
  Tàu to súng lớn giăng đầy
  Giàn khoan cắm xuống cướp ngày quê hương.

  Thì ra cái đảng bất lương
  Thà rằng mất nước còn hơn mất quyền
  Đã sang lạy lục thề nguyền
  Xin làm tôi tớ giữ yên cửa nhà
  Thành Đô chiếu chỉ ban ra
  Sắc phong thái thú đảng ta tuân hành.

  Kể từ khi ấy giang san
  Trở về Giao Chỉ nam man thiên triều
  Non sông gấm vóc dấu yêu
  Đã là bãi rác tiêu điều chệt hoa
  Biển đông như cái ao nhà
  Để anh đại hán vươn ra cắm rào.

  Thế còn dân tộc đồng bào?
  Tại sao họ để giặc vào non sông?
  Tại sao họ bị nhuộm hồng?
  Lá cờ liềm búa ngông cuồng muá may?
  Tại sao nhân quả thế này?
  Phải chăng kiếp nạn ách tai giống nòi?

  Chỉ vì một kẻ tôi đòi
  Rước về chủ nghĩa tanh hôi điên rồ
  Chỉ vì cái đảng tội đồ
  Tròng vào dân tộc kim cô búa liềm
  Ngót trăm năm dưới màn đêm
  Quê hương dân tộc đắm chìm nô vong.

  Bây giờ giặc đã vào sân
  Đảng rơi mặt nạ buôn dân bám quyền
  Dân vừa tỉnh giấc cô miên
  Đứng lên đòi hỏi nhân quyền tự do
  Đứng lên giành lại cơ đồ
  Đứng lên dựng lại ngọn cờ phục hưng.

  Nguyện cầu Quốc tổ Hùng Vương
  Sáng soi dân tộc con đường đấu tranh
  Sao cho chí toại công thành
  Việt Nam dân chủ, thái bình, ấm no.

  http://fdfvn.wordpress.com

 9. Thorn Says:

  MẢ CHA BỌN THAM NHŨNG BÁN NƯỚC!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

 10. mõ làng Says:

  BĐX – Một người yêu nước , dũng cảm , bất khuất . Thật đáng kính phục và ngưỡng mộ .
  Những bài được post trên blog của Bà đã thức tỉnh biết bao người còn mơ hồ , u mê mớ tư tưởng lỗi thời , phản động hại dân hại nước .
  Mong Bà xoè mạnh hơn nữa , gạt phăng bè lũ bán nước .

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: