Kinh Ngạc

Tin thứ Sáu, 29-06-2012
Posted by basamnews on 29/06/2012
KINH NGẠC! 12hh20′ – VTV1-Thời sự 12h trưa nay đưa tin: sáng nay TBT Nguyễn Phú Trọng cùng đại biểu quốc hội Hà Nội tiếp xúc cử tri quận Ba Đình. Sau khi nghe đại biểu cử tri nêu những thắc mắc, lo lắng về nhiều vấn đề quốc kế dân sinh, trong đó có Biển Đông, tham nhũng, TBT Nguyễn Phú Trọng “cảm ơn” và … hết! Trên hình ảnh cũng chỉ thấy ông … ngồi, và … bắt tay chào ra về. (Ảnh trên: Hồ Cẩm Đào hướng dẫn TBT Nguyễn Phú Trọng – ” Đi lối này. Ông Trọng vui vẻ đi theo”)
“Kinh ngạc” là giữa tình hình sôi bỏng từ chuyện “chỉnh đốn” đảng, mà ông CT nước Trương Tấn Sang đã trao đổi rất nhiều với cử tri, báo chí, cho tới hàng loạt hành động của Trung Quốc trắng trợn xâm lấn Biển Đông, vậy mà một dịp quý giá để người đứng đầu đảng, nắm quyền lực lớn nhất đất nước đưa ra thông điệp quan trọng, thì ông lại “im như thóc”. Đến cả trách nhiệm tối thiểu của một đại biểu cho dân, cũng không thấy ông thực hiện. Tại sao? Nếu không phải do nhà đài phải chờ “duyệt” nội dung (rút kinh nghiệm vụ Cuba, Brazil? Hề hề!), rồi mới đưa sau thì chắc sẽ có nhiều điều để bình luận về vụ này.

9 Responses to Kinh Ngạc

 1. Ông ta biết mịa gì mà nói, cái bằng TS xây dựng đảng của ông ta quăng ở Brazil rồi. lãnh đạo ngu như lú, Lú ơi lú.

  Trả lời

 2. Potay. Nhìn ảnh hồ cẩm đào ” chỉ cho lối đi ” mà thấy bọn tàu khựa này nó đểu và thâm làm sao ? Nhớ lại lúc trưa nay đọc bài phỏng vấn ông già ôzôn về tình trạng bọn tàu thu mua lá vải mà thấy sao dân mình ngu đến vậy ? Giờ nhìn hình ảnh nó ” chỉ cho biết lối đi ” thì mình đã hiểu vì sao ? Và chả biết nói gì ngoài câu – HÈN & NHỤC .

  Trả lời

 3. Dân mình bao giờ mới chịu mở mắt trước âm mưu thâm độc của bọn Tàu khựa? Nó dụ mua hết thứ nọ thứ kia rồi bỏ xó, làm cho thiệt hại biết bao nhiêu, vậy mà vẫn cứ mắc? Kì thật. Còn cái thằng Lú Như Trọng này,nhắc đến hắn chỉ tổ thêm nổ cái đầu vì tức. Vì một lũ quan bạc nhược 14 thằng ở trển, lại cả hàng trăm thằng chả từ tw cam tâm làm tay sai cho bọn Tàu khựa mà dân mình mới khốn khổ khốn nạn thế này? Đất nước, dân tộc VN rồi sẽ thế nào đây? chỉ có vùng lên mà thôi!

  Trả lời

 4. Đảng CSVN đến thời mạt vận nên mới sản sinh ra Tổng Lú và một bấy sâu bự.

  Trả lời

 5. Năm ngoái dân biểu tình chống xâm lược thì các vị cho CS bắt bớ rồi vu cho chuyện nọ chuyện kia.Năm nay TQ cho mời khai thác Dầu trong biển Việt nam. Mong các vị đưa mấy tên đánh dân ra biển mà đuổi bọn ăn trôm tài nguyên của đất nuớc nhé !Hay bận lo kiểm kê tài khoản gửi ở nước ngoài?

  Trả lời

 6. Ai cũng biết NPT khét tiếng “lú”, thân Tàu để ôm ghế, hèn nhát (bị 3D “bỏ túi” rồi.

  Trả lời

 7. Tôi là học sinh Saint Thomas và Vạn Hạnh.Những năm học sử VN tôi tự hào là người VN với những trang sử hào hùng của dân tộc.
  Những cuộc biểu tình nở ra.Tôi đi theo tiếng gọi của lý trí là muốn “thay thế cái tệ nhất” Tôi đã hò reo,hét vang và trào nước mắt với cái hoành tráng(chỉ vài trăm người trong một dân tộc bị sợ hãi hóa).Tôi thấy ran ngực vì hò hét,khản tiếng vì thét to lên những chữ,những từ phải nuốt nhục bao năm qua.Tôi đã thấy trẻ lại,vì thấy mình chính là mình 35 năm trước…
  Tôi chỉ có nổi buồn :không tìm được người bạn nào xưa cũ ở trang mạng Saint Thomas Sanga,đi cùng tôi.Có lẽ họ bận quá.
  Và nổi buồn khác.Còn quá nhiều con đà điểu ngồi uống cafe dù họ trẻ hơn tôi rất nhiều,tiếng hô hào của họ sẽ vang dội hơn với tư cách tuổi trẻ VN ,những người gánh vác non sông.
  Kỳ biểu tình tới,tôi-lão già bệnh hoạn-rất mong được đi chung với các bạn trẻ,vói các bạn già cà nước.

  Trả lời

 8. Bạn già ơi ! tôi cũng là học sinh Saint Thomas xin chia buồn cung bạn bởi vì chúng ta sanh nhầm thời gian và nơi chốn, hiện phải sống chung với bọn người ngu xuẩn chúng là lũ chó được nuôi ăn thức ăn của tầu chó thì chúng thích ăn cái gì nhất ?? Không biết đến bao giờ dân ta mới hết khổ mọi người hãy đứng dậy đánh đuổi bọn chó săn tầu đập tan cái mả ở Ba đình là dân ta sẽ hết khổ.

 9. Sao có thể tách cuộc đời ta ra khỏi chính trị?Những nạm máu lửa các bạn đang học,cuộc dời đang nở hoa thì vì rớt tú tài,vì đến tuổi bạn phải đi lính.Đó là chính trị chăng?Sau 75 ,đi học tập,dĩ nhiên không phải là văn hóa ,ngoại ngữ,chã phải chính trị ư?
  Chính trị chính là cái thực tế ,sát sườn ,ảnh hưởng lên toàn bộ cuộc sống,nhân sinh quan,gia đình bạn…chã lẽ bạn thiếu thực tế đến vậy! E rằng ai đó làm bạn hoãng sợ ?Chính trị không phải hàng quốc cấm.Hỡi Saint Thomas Sanga

  Trả lời

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: