Cởi truồng được tiền và cởi truồng mất tiền.

(Viết tiếp bài: Ăn cả lồn. Ăn cả máu lồn bà)

Bà Đầm Xòe
 
Cởi truồng ở đây là người cởi truồng, nhưng không phải là trẻ em nghèo khó không có mảnh vải che thân nên buộc phải cởi truồng, dù là thời tiết nóng lạnh thế nào; hoặc là đàn ông cởi truồng
 a 1
mà là phụ nữ trưởng thành cởi truồng
mà phụ nữ này đang còn ở tuổi sinh đẻ
mà không phải một người
mà là hai người
mà hai người lại là hai mẹ con. (Giống thơ Tân hiện đại của ai nhỉ?)

a 2

Khái quát như thế chắc bạn đọc hiểu tôi đang nói đến mẹ con nhà nào, ở đâu cởi truồng rồi. Hì, hì. Đó là mẹ con chị Phạm Thị Lài ở quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ thuộc nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam ta do Đảng ta đang lãnh đạo toàn diện và triệt để những số kiếp, những thân phân của người Việt Nam.
Chuyện cởi chuồng này chính thức được người đứng đầu cơ quan hành pháp Việt Nam ( Thủ tướng) yêu cầu làm rõ và báo cáo ( Không thấy nói để làm gì).
Chẳng biết Cái Răng đã báo lên Thủ tướng và Thủ tướng xem xét và xứ lý thế nào chưa ( chưa thấy báo ” lề phải” đưa tin), nhưng đã có tin mẹ con người đàn bà cởi chuồng ở Cái Răng, TP Cần Thơ bị chính quyền Cái Răng, TP Cần Thơ phạt 1.580.000 VNĐ ( Tin trên báo Tuổi trẻ Online hôm qua, ngày 19.6. 2012″. Lý do mẹ con chị Lài bị phạt là ” khỏa thân chống lại CIC8 thi công”. (Để cho sự kiện này dễ nhớ tôi xin nói gọn lại là vụ Cái Răng phạt tiền cái lồn).
Cái ông nhà báo Quốc Anh đưa tin mới lập lờ làm sao ấy. Chống lại “thi công” là chống lại “thi công” cái gì, không thấy ông nói rõ ra.
Tôi đang yêu một ai đó, nhưng người đó chống lại, cũng có thể gọi là chống ” thi công”.
a 3
Mẹ con chị Lài đang cởi truồng và đang dạo quanh mảnh vườn nhà mình ( xem ảnh) bỗng đâu thấy mấy tay thanh niên sức khỏe tràn trề đang ở tuổi hăng “chiến đấu” như trâu mộng ập đến, rồi kéo lê mẹ con chị từ bụi rậm này, đến bụi rậm khác trong tư thế kẻ nắm tay, người kéo chân, có kẻ còn nằm đè lên người mẹ con chị, trong khi mẹ con chị đang cố hết sức của thân thể và của đùi, vú và cả lồn để chống lại hành động đó. Tôi xem ảnh thấy mẹ con chị Lài đúng là đang chống lại kẻ cố tình ” thi công” vào thân thể chị. Nó giống như chống lại một lũ côn đồ đang tìm mọi cách hiếp dâm mẹ còn chị.
Đừng nói là chị Lài và con gái chị không đẹp. Người chị trắng ngần, đuì ra đùi, mông ra mông… đặc biệt “đôi gò bồng đảo” của chị lúc bị cưỡng chế cứ “lúc la lắc” trên ngực chị, thoáng nhìn cũng thấy nó rất có “hồn” đến độ mê tơi con mắt nhìn.
Một “hình ảnh đẹp” của khỏa thân.
Ấy thế mà sao mẹ con chị lại bị phạt?
Cởi truồng mà bị phạt, phạt bao nhiêu theo quy định trong luật hình sự hành chính của nước ta tôi không biết. Nhưng, tôi biết chắc một điều, phạt tiền người cởi chuồng là không phù hợp với truyền thống và lối sống của người Việt Nam xưa và đương đại, có thể tính từ thời Âu Cơ, thời sinh ra người mà như vịt đẻ ra trứng cho đến nay.
Chẳng đang tồn tại một “truyền thống” như thế này ư:
Các đại gia đến các quan Karaoke muốn xem các em cởi truồng hoặc muốn “thi công” các em thì phải ” boa” tiền cho các em. Rủ các em đi tắm biển, muốn xem các em tắm truồng hoặc “thi công” ngay dưới biển, cũng phải ” boa” tiền cho các em (boa cả vài ngàn đo la, chả ít đâu). Hoặc như trên truyền hình, các em nghệ sĩ gái, muốn hót người dán mặt vào truyền hình cũng được yêu cầu “mặc mà như không” nhằm cuốn hút khán giả, mà khán giả càng nhiều thì cat-xe của các em càng có bộn tiền.
a 4
Như vậy, có thể nói rằng, xưa cũng như nay, phụ nữ mà cơi truồng thì bao giờ cũng được tiền và cao hơn là được tung hô, nhưng chỉ riêng mẹ con chị Lài cởi truồng thì lại bị phạt. Kỳ vậy ta. Mẹ con chị cũng đẹp “cũng tràn trề” như ai, có kém một thanh nữ cởi truồng nào đâu. Và tôi cam đoan truyền hình nước ta mà đem đoạn băng mẹ con chị Lài cởi truồng lên chiếu thì nhất định hót người xem hơn mấy em nghệ sĩ gái thường xuyên gỉa bộ kín đáo trên truyền hình.
Ấy mà chỉ riêng mẹ con chị bị phạt. Khốn nạn cho chị thật. Khốn nạn cho đạo lý và truyền thống của Việt Nam ta thật.
BĐX

14 Responses to Cởi truồng được tiền và cởi truồng mất tiền.

 1. Nghè Tân làng Vũ Đại18:54 Ngày 20 tháng 6 năm 2012

  Cái Răng ơi hỡi Cái Răng,
  Hai cái lồn cởi mấy thằng ăn no.
  Ai về cho gửi cái mo,
  Ủy ban quận thiếu thì cho mà dùng.

  Trả lời

 2. Cảm ơn bác PT đã nói thẳng, nhà cháu xin được có mấy lời chia sẻ cùng bác:
  Chỗ nào cũng cưỡng chế
  Cưỡng chế cái đầu …ồn!
  Người dân đen quẫn chí
  Chỉ vì lũ quan ôn

  Trả lời

 3. Chúng nó định lấy khoản tiền cởi truồng của 2 người phụ nữ ở Cần Thơ để mang đi nhậu, đút vào mồm chúng nó ư? Bọn quan chức này “ăn bẩn” hết chỗ nói!

  Trả lời

 4. tụt quần, lòi mặt chế độ tham nhũng cướp đất, lừa dân đi theo cách mạng.

  Trả lời

 5. Tin nóng:
  Hai mẹ con nhận quyết định phạt trong tình thế chẳng còn cái gì trong người để bán lấy tiền đóng phạt. Đành đề xuất còn mỗi cái… lồn, lãnh đạo quận Cái Răng có chơi trừ tiền phạt thì chơi. Giá bình dân thội: “nhảy dù” 30 phút là 50 nghìn, “tàu suốt” (cả đêm) là 200 nghìn.
  Lãnh đạo Cái Răng mùng hú, mời Thành ủy Cần Thơ chiêu đãi luôn. Một đêm, trừ hết tiền phạt.
  Sáng kiến: ý Đảng hợp lòng Dân nhá !

  Trả lời

 6. Đây là bộ mặt của chế độ XHCN và tiêu biểu là chuyên chính vô sản cuối cùng là ăn máu lồn hết cả

  Trả lời

 7. Đề nghi BDX đưa tin phải đưa trọn gói.Chính quyền được hưởng bao nhiêu phần trăm trong vụ “dí l…” vào mặt pháp luật này?.

  Trả lời

 8. Cưởng chế hiếp dâm đúng pháp luật Rừng,cũng mai tin trên blog wá sớm nên tạm tha ko bắt tạm giam để hiếp,nếu ko sẻ hiếp đủ tiền phạp mới thả

  Trả lời

 9. Phạt tiền này để bổ sung vào khoản liên hoan mừng 19-5 và ngày 3-2 đấy.

  Trả lời

 10. cái mồm của thủ tướng ra lệnh phải điều tra xem tại sao cái lồn của mẹ con chị Lài phải khoe ra cho bàn dân thiên hạ. thế nhưng xem ra nhà cầm quyền Cái răng coi trọng cái lồn của mẹ con chị LÀI hơn cái mồm của thủ tướng.

  Trả lời

 11. Cũng có cái lồn không phải được tiền hay mất tiền, mà chỉ là được thỏa mãn. Giống như lồn của diễn viên NSƯT Vũ Thị Hoàng Lan đoàn kịch CAND, có tuổi đời 37, thâm niên cởi cũng tròm trèm 17 năm, kể từ khi đóng vai Nhật Lệ, trong cái phim truyền hình “Cô gái mang tên dòng sông”, còn là sinh viên ĐH SKĐA Hà Nội. Hiện giờ, cô diễn viên Hoàng Lan này đang sưóng cái lồn vì được một anh chàng phóng viên đang xa vợ làm cho thỏa mãn trong 3 ngày ở Tam Đảo từ 31/5- 2/6/2012,sau khi đu7ọc trao tặng danh hiệu NSƯT Chỉ tiếc là chuyện này không dấu được gia đình anh phóng viên nọ, nên cô diễn viên này không còn giả nai, diễn vai đoan chính với đồng nghiệp và cả với giời báo chí.
  Những cái lồn kiểu này phải lên án, phải day tận mặt, cho chừa thói đạo đức giả.
  Còn cái lồn của hai mẹ con nhà kia, đáng đưọc tôn vinh vì sự dũng cảm bám đất bám vào công lý. Y như ngày xưa các mẹ, các chị, các em quê hương đồng khởi Bến Tre đã khỏa thân biểu tình trước xe tăng Mỹ để chống lại chuyện di dân lập ấp chiến lược.

  Trả lời

  Trả lời

 12. Khiếp quá, đúng là đạo đức giả. Cái cô diễn viên Vũ Thị Hòang Lan này tôi cũng biết, nổi tiếng với mấy vai gái nhà lành ngoan hiền như Nhật Lệ trong phim “Cô gái mang tên dòng sông”, Lụa tong phim “Giọt nước mắt giữa hai thế kỷ”, Sao trong phim “13 bến nước”… Nhưng cô này đóng kịch cũng giỏi, ngòai bộ mặt ngoan hiền là một cuộc sống khá thác lọan, buông thả. Đã từng bị đồn mấy năm trước nhiễm HIV vì một người tìnhh chết do nghiên ma túy và nhiễm bệnh HIV. Nghe đâu cô ta vừa có một cuộc tình khá hời, đổi tình lấy luận văn với một nghệ sĩ con nhà nghiên cứu sân khấu để lấy văn bằng thạc sĩ diễn xuất.
  Ngay cả mẹ của cô diễn viên Hòang Lan này còn không ngờ con gái mình đợi mẹ đi làm vắng, rủ đàn ông tới nhà để ăn nằm. Khiếp quá khiếp quá. Gái thế này vãi cả nón.

 13. Ôi ôi,tôi vừa chứng kiến cô diễn viên Vũ Thị Hoàng Lan này vào nhà nghỉ với một đàn ông buổi sáng thứ 7 30/6,và ở trong đó mấy giờ. Chắc không cần nói ai cũng biết một trận nhàu nhò giưòng chiếu cuồng nhiệt giữa đàn ông và đàn bà.
  CHỉ lạ một điều, cô Hoàng Lan này xuống giá đến mức không thể hẹn trai đến một khách sạn hạng 2-3-4 sao, mà phải vào cái nhà thổ rẻ tiền ở ven ngoại Hà Nội. Hay cô diễn viên này chỉ cần thỏa mãn sex, không cần tiền như các cuộc mua bán kia.
  Mà cũng lạ một điều, cô Hoàng Lan này đã mang trên mình quân hàm thượng úy công an, thế mà có cuộc sống trác táng, buông thả đến mất phẩm hạnh đạo đức như thế. Làm sao mà giáo dục đưọc các nghệ sĩ khác đừng cởi truồng khoe thân.
  Mong là những diễn viên kiểu Vũ Thị Hoàng Lan này phải được vạch mặt thói đạo đức giả, để đừng ai bị lừa bởi những vai diễn hiền thục của cô ta. Để thấy, ngay trong lực lượng công an còn có những người sống trụy lạc đến vậy.

 14. Chuyen moi nhat ve co dien vien nay toi biet duoc. Co ta lai tiep tuc di vao nha nghi voi anh chang co vo vao chieu thu 7, ngay 14/7/2012, tư2 13 giơ den 17 gio. Dieu dang noi la co ta mat tro tran bong den nhay nhua, du bi co quan canh cao ra chi bo, du bi me mang nhung van cu lao nhu con thieu than vao cuoc thoa man xac thit voi anh chang co vo.
  Neu ai chua biet co nay, cho moi nguoi xem doan clip da tung phong van tren VTV khi duoc Bong sen vang dien vien phim truyen hinh 13 ben nuoc.

  Va day la mot doan chat tren iPhone cua co dien vien nay, cong hien cho moi nguoi doc, de thay muc do trac tang va suy doi cua dien vien khoac ao si quan CAND VN.
  Từ Iphone của Vũ Thị Hoàng Lan gửi cho trai có vợ (17.45 ngày 26/3/2012)
  Meo meo!
  Chiều nay meo rảnh rỗi quá, vào mạng mà chẳng gặp được A, bùn quá cơ. Mới một tuần meo không gặp A mà thấy như cả tháng, lần trước A đi LHP cũng vậy , mấy ngày đầu meo thấy dài kinh khủng, chờ mãi đếm từng ngày A về. Hiii.giờ cũng vậy, mong được về gặp A.
  Meo nhớ A, nhớ vòng tay ấm của A, nhớ đôi môi ngọt ngào của A, nhớ giọng nói của A…nhó nhiều nhiều cả trong giấc ngủ, bắt đầu một ngày mới của meo là hình ảnh và nỗi nhớ về A. Ngồi trên ô tô gương mặt A cũng luôn hiện về…
  giờ meo hỏi A : nhớ nhiều có phải là yêu nhiều ko?
  Một tuần nữa meo mới lại được gặp A. huhu
  …hiii
  Mong gặp A. Hôn A mãi mãi….

  Nội dung chat từ Iphone HoangLan ngày 29/4/2012- 15giờ- 17.00.

  15:38 HoangLan: em day
  Men: dung rui
  giọng mèo cứ nũng nịu thế
  15:40 Ai cũng nung niu the à?
  HoangLan: nung niu dau. em noi bt ma
  Men: the nc với bạn yêu k âu yếm hơn à
  15:41 lan: hi. tuy tung luc thui
  Men: Cắn 1 phát now
  15:42 a like cọ râu ria vào ng e í
  HoangLan: sao a giong em the
  HoangLan: em cung like co vao ng A i…
  Men: the a hun e may lan ngat thơ mà e vấn thở được à
  15:45 HoangLan: ngat tho lam sang thui, sao do lai bt chu
  Men: UI xoi. A hun lâu là e ngâts
  15:46 lúc nào a ngậm vú e thật lâu cho e like nhé. K làm đau e đâu
  15:47 HoangLan: u,em like A nhe nhang nhu like A i
  Men: hi hi.May mà e của a chưa gặp ai thô bạo
  a like ngắm e đam mê nhìn a lắm
  15:52 HoangLan: nhung luc do e chi muon nghien ngau A thoi
  15:53 Man: ui xoi. Luc do có khi e cắn chày máu môi a mất
  hihi
  HoangLan: em muon can dut i
  Men: lần này mình chiều nhau lúc mới tỉnh dậy nhé
  15:54 HoangLan: o ben A luc nao e cung muon
  15:55 A nho mang ok nhe
  Men: a nhớ rùi
  HoangLan: ma sao A co luc gi hut e den vay
  15:56 Men: a k bit. Biet chet lien

  HoangLan: nhieu luc e thay A nhu baby i
  Men: ha ha. A can meo now. Mat meo to the mà xem k ro a
  16:18 HoangLan: mat meo to de nhin A cho ro
  16:21 Men: the luc nao mèo mê a nhất
  16:22 HoangLan: luc A thi tham ben tai e
  16:23 E chi muon giu mai hinh anh A luc do thoi
  Men: hi hi. Mèo của a lãng mạn cực
  Men: a dang thèm e đây.
  Muốn e cắn trym..của a í
  16:26 HoangLan: e dang mong den ngay mai day ban yeu a.
  16:28 Men: hihi. The meo mang under wear đẹp đi nhé.
  Hihi
  HoangLan: dep lam gi dau , luc do ko co gi ma, da coi het. hiii
  Men: A cũng like bế ,mèo lên ôm vào lòng
  Nếu mà nude thì càng like
  Hihi như hôm nọ í
  16:44 HoangLan: hii, e ngoi do chi so A moi thui
  16:45 Men: k mỏi đâu
  HoangLan: cang ngay meo cang yeu A nhieu hon…
  the cung kho A day.
  Men: a cũng thấy quấn quít mèo hơn. U u
  16:46 HoangLan: A ko so bo me A biet a?
  16:47 Men: ui. K biet dau
  16:49 HoangLan: e chi so vay thoi
  Men: Hi. Thi phai dau diem kin dao.
  U, ma ke bo me A biet chac se to chuyen.
  Ma thui, toi dau thi hay toi do.
  hôn mèo của a thật ngọt thật lâu nhé
  HoangLan: cho meo tat tho trong A luon i.
  hun A
  17:00 Men: hi. Toi nt sau nhé mèo của anh
  HoangLan: yeu A…

Nhãn: ,

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s


%d bloggers like this: